Nhận xét truyện Thì Ra Anh Yêu Em

0

Thì ra anh yêu em kể về câu truyện CEO Cung Hi Nặc đi tìm kiếm người mang thai hộ, and Nguyên Cảnh Khôn là kẻ cân xứng, câu chuyện bắt đầu.

giới thiệu truyện đam mỹ thì ra anh yêu em

Tác giả: Tiểu Tiểu Đắc Bao Tử
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện thì ra anh yêu em

Trước cửa phòng âu yếm đặc trưng, Nguyên Cảnh Khôn hai mắt đỏ bừng nhìn người nằm ở trên giường bệnh, trước ngực nam nhân trung niên cắm đầy các loại khí quản, bác sĩ ở đứng ở bên người cậu không đành lòng phá lệ băn khoăn lo lắng, hảo ngôn an ủi: “Cậu nên nén ai oán, mẹ cậu ở trên trời cũng không muốn thấy cậu khổ cực. Phụ vương cậu bị bệnh, nói thật chính xác là không đảm bảo lành gì. Cần phải có thuốc nhập ngoại, cậu xem cậu… Hoàn toàn có thể gánh vác hay không? Còn nếu như không đc, chúng ta có thể đổi cách thức chữa trị mới, tạm bợ duy trì tính mạng”

Nguyên Cảnh Khôn thanh âm nghẹn ngào: “Không, ngài nên dùng thuốc gì liền dùng, tiền tôi hoàn toàn có thể lo được, tôi sẽ nghĩ cách”

“Tôi nghĩ, cậu tốt nhất có thể vẫn là nên Để ý đến kĩ đi, bệnh tình của phụ vương cậu không sáng sủa lắm” Bác sĩ đã chạm chán trải qua không ít những người tiêu tốn không ít phương pháp để rất có thể kiếm được tiền, đến sau cùng những bệnh nhân đó vẫn không thể cứu đc tính mạng, chỉ muốn thật lòng mà khuyên nhủ cậu.

Nguyên Cảnh Khôn kiên trì: “Tiền không là điểm, tôi chỉ việc ngài hoàn toàn có thể chữa trị giỏi cho ông ấy.”

Bác sĩ không thể khuyên anh nữa, cùng anh quan sát, nói tình hình thân phụ anh một lúc, sau đó yên lặng xoay người rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn như cũ đứng thẳng ở phía bên ngoài phòng bệnh, không muốn rời đi, trong một thời điểm ngày hôm nay đã phát sinh không ít chuyện, trọn vẹn làm chuyển đổi hoạt động và sinh hoạt thường ngày của anh, cũng trọn vẹn đổi khác cuộc sống đời thường của anh trong tương lai.

Coi thêm lis truyện ngôn tình sắc

Nguyên Cảnh Khôn thế nào thì cũng không nghĩ tới, như ngày bình thường tan tầm, về đến nhà lại nhìn thấy một cảnh tượng: Từ ngoài vào trong dán biểu ngữ giục nợ, trên tường phun sơn những từ ngữ ô ếu khó coi, cửa phòng bị phá hỏng, ở trong nhà là một trong mảng cảnh tượng hỗn độn, phía trên mặt đất vương vãi đầy những mảnh vỡ, phụ vương ôm mẹ đã ngất xỉu đi, góc nhìn mê mang, miệng không xong xuôi gọi tên mẹ.

Nguyên Cảnh Khôn hoảng hốt, chạy tới bên người thân phụ, không hỏi được đến tột cùng phát sinh chuyện gì. Trước phải đem mẹ mang theo bệnh viện, bên trên đường đến bệnh viện mẹ đã xong hô hấp.

thân phụ anh chịu không nổi đả kích này, xuất huyết não trong nháy mắt liền ngã xuống hôn mê chết giả. Cũng may, cấp cứu kịp thời, cứu đc tính mạng chỉ là tạm bợ không tỉnh lại.

Nguyên Cảnh Khôn từ lúc cha chưa hôn mê tự nghĩ lại đại khái đã hiểu chuyện vừa xảy ra. Phụ thân do muốn trả tiền siêu thị, liền đi vay nặng lãi. Nào ngờ, cửa hàng thay thế ô tô trượt dốc, không còn trả nợ đúng hạn. Người cho vay đuổi đến tận cửa, dùng ngữ điệu đe doạ, đem toàn cục vật dụng trong nhà đập vỡ, mẹ chịu kinh hách, bệnh tim tái phát, đang sống sờ sờ thì bị hù chết.

Nguyên Cảnh Khôn không hề tin người luôn trầm ổn như cha mình lại có thể làm ra chuyện hồ đồ này, không những hại chính mình còn hại chết cả mẹ.

trong vòng một ngày, Nguyên Cảnh Khôn chịu qua đủ loại xấu số nhà tan, mẹ chết, cha thì bệnh. Không kịp để bi quan, đã có 1 đống vấn đề cần giải quyết. Thi thể mẹ còn ở trong phòng xác, phải sớm tổ chức an táng. Thân phụ thì còn ở trong nhà quan sát, lại phải đóng trả viện phí. Bao nhiêu chuyện thời điểm hôm nay, làm anh đau đầu còn nghĩ đến chuyện đi vay nặng lãi.

hàng ngàn chuyện xảy ra, lý trí không rõ ràng lắm.

Nguyên Cảnh Khôn đưa theo mệt mỏi, đưa theo bi quan, đưa đi vô tận sầu bi rời khỏi bệnh viện.

Trời tháng sáu, chói chang. Vừa rồi trời còn đẹp, giờ đây cư nhiên mây đen trùm kín, một hồi sau mưa to chắc sẽ đổ xuống.

Nguyên Cảnh Khôn hiện tại tâm tình với thời tiết giống nhau, tối tăm không cách nào thoát khỏi.

Bước từng bước nhỏ dại, đi xuống bậc thang. Trước mặt đột nhiên có 1 nam nhân cản đường anh. Nguyên Cảnh Khôn âm thanh vô lực nhưng lại lễ phép:” Ngài làm ơn tránh đường”

“Nguyên tiên sinh, tôi tìm anh.” Đứng ở trước mặt anh Chưa hẳn ai khác, chính là Cảnh Hâm.

Nguyên Cảnh Khôn ngẩng đầu lên, nhìn để ý cậu, một khuôn mặt lạ lẫm, không có bất kì kí ức nào: “Thực xin lỗi, tôi xa lạ biết ngài.”

“Bất quá tôi lại biết Nguyên tiên sinh, lão tổng của tôi có chuyện rất chi là cần thiết muốn nói với anh.” Cảnh Hâm ngữ khí khiêm tốn.

“Lão phiên bản của cậu?” Nguyên Cảnh Khôn nhíu mày. “Thực xin lỗi, tôi hiện tại không nghĩ ra bất kì ai, nếu có việc, mời tương tác đến công ty” Anh đem Cảnh Hâm nghĩ là khách của công ty kiến trúc.

Đọc thêm full list truyện Ngôn tình hoàn

“Nguyên tiên sinh, anh hiểu lầm. Tôi tìm anh, không hẳn vì các bước, mà là việc riêng.” Cảnh Hâm phân tích và lý giải.

“Việc riêng? Thực xin lỗi, tôi nghĩ là ngài nhận lầm người, tôi căn bản lạ lẫm ngài, càng cùng lão phiên bản của ngài xa lạ, ngại quá tôi còn có việc cấp cần xử lý” Nguyên Cảnh Khôn vòng qua hắn, không muốn cùng hắn dây dưa.

“Ai…… Nguyên tiên sinh!”

Cảnh Hâm câu nói sau đó chưa kịp nói ra, lại thấy Cung Hi Nặc Open xe đi ra kéo Nguyên Cảnh Khôn, đem anh nhét vào trong xe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng đóng cửa xe, nhanh chóng khởi động nghênh ngang mà rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn bất thình lình bị chuyện vừa xảy ra doạ cho nhảy dựng, không kịp phản ứng, tuỳ để y kéo vào trong xe, thẳng đến khi ổn định, xe đã rời đi mới niềm tin đc luận điểm.

” Cậu rốt cuộc muốn làm gì? Cậu là ai?” Thanh âm tràn trề kinh hoảng cùng sợ hãi.

“Đừng sợ, tôi sẽ không làm anh bị thương” Cung Hi Nặc chiếu thẳng qua gương chiếu hậu chú ý biểu tình bỡ ngỡ của anh..

“Cậu, các người đừng có quá phận! Tiền tôi nhất định sẽ trả cho các người, nhưng tôi cũng đều có thể khởi tố cậu đấy!” Nguyên Cảnh Khôn nghĩ y là người của bầy vay nặng lãi.

Cung Hi Nặc sửa lại: “Anh hiểu lầm, tôi không phải tìm anh gây phiền phức, tôi tìm anh, có chuyện khác.”

Nguyên Cảnh Khôn tràn đầy ngờ vực, muốn mở cửa xe nhảy xuống, dùng sức kéo, mới phát giác cửa xe bị Cung Hi Nặc khoá chặt.

Một đường chạy như điên rồi tạm dừng trước một phòng trà cao cấp.

Cung Hi Nặc đi trước xuống xe, mở cửa xe cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn theo bạn dạng năng mà muốn chạy trốn thì bị Cung Hi Nặc gắt gao bắt lấy cánh tay.

“Đi cùng tôi”

Không cho lý giải, Nguyên Cảnh Khôn bị hắn mang vào phòng trà, phục vụ phòng trà thấy Cung Hi Nặng liền dẫn y đến phòng riêng.

“Không cần những người, không tồn tại chuyện gì không cần vào”

Cung Hi Nặc phân phó đáp ứng, chờ đến khi phục vụ sinh rời đi, liền khoá trái cửa, xoay người thấy biểu tình khó hiểu trên bề mặt Nguyên Cảnh Khôn, mới từ từ định giải thích.

“Anh ngồi xuống đi, tôi có chuyện muốn nói với anh.”

Coi thêm list truyện đam mỹ ngược

Nguyên Cảnh Khôn chưa biết Vì Sao, trong tiềm thức đối y ngập cả tín nhiệm, trong trái tim cảm thấy y không phải là người xấu, sẽ không đối so với anh tạo thành bất kì thương tổn nào.

Hai người sau thời điểm đã ngồi ổn định, Cung Hi Nặc ngữ khí nhàn hạ mà đem việc y muốn nói cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn nghe xong xuôi kinh hãi, nửa ngày không nói đc gì, bình ổn cảm giác một lúc, mới mở miệng: “Cậu nói chính là thật sự?”

“Tôi Nguyên Nhân phải lừa anh? Hiện tại thời hạn không còn nhiều, tôi hy vọng anh hoàn toàn có thể hảo hảo suy nghĩ một chút, này đối với anh mà nói, là 1 trong những thời cơ giỏi.” Cung Hi Nặc hiển nhiên đã biết đc anh chạm mặt phải phiền toái.

Bất quá, Nguyên Cảnh Khôn không còn nghĩ ngợi, quả quyết cự tuyệt: “Không có khả năng! Tôi hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ không đáp ứng điều kiện của cậu, tôi không cần cậu giúp đỡ.”

Nói giỡn, anh hiện tại đúng là nợ ngập đầu, nhưng mà bảo anh đi sinh con trả nợ, không phải quá mức hoang đường đi.

Đường đường bảy thước đàn ông, làm sao hoàn toàn có thể sinh con?

Cung Hi Nặc thấy anh thái độ quyết cự tuyệt, không cấm hảo ngôn khuyên bảo: “Nguyên Cảnh Khôn, anh phải ghi nhận rằng tình cảnh của anh bây giờ, trừ tôi, không có bất kì ai rất có thể giúp anh, phụ thân anh bị bệnh, tính mạng hiện tại đang nằm trong tay anh!”

Lập tức chọc trúng điểm yếu kém của Nguyên Cảnh Khôn.

Đúng vậy, vay nặng lãi rất có thể chậm rì rì trả hết, đó là, thân phụ đang bệnh chờ không kịp.

Nhưng, trường hợp lại khẩn cấp, anh cũng không thể bán đứng tự tôn, vì một nam nhân mà sinh con.

” Tôi tuyệt đối hoàn hảo sẽ không đáp ứng cậu, cậu hết mong muốn đi. Đó là không có khả năng!” Nguyên Cảnh Khôn vùng lên, sẵn sàng rời khỏi.

Cung Hi Nặc giữ chặt cổ tay anh, ai ngờ, Nguyên Cảnh Khôn trở tay đem tay y bắt lại: “Nếu cậu mà còn động tay động chân, tôi dây liền không khách khí”

“Xem ra anh cũng luyện qua!” Cung Hi Nặc khóe miệng hơi hơi giương lên, kỳ phùng kẻ thù, làm sao rất có thể bỏ qua.

Cung Hi Nặc đem thân thể chắn trước, đùi phải dịch rời dùng sức, ghì lấy chân trái Nguyên Cảnh Khôn để cho anh không còn động đậy.

Nguyên Cảnh Khôn không cam lòng yếu thế, cố dùng sức, muốn đẩy y ra.

Cung Hi Nặc một chiếc tay khác giữ lấy bờ vai của anh, kéo người anh, đè ở trên bàn trà.

Mặt đương đầu, mặt dán mặt, khoảng cách quá gần, bao nhiêu lỗ chân lông rất nhỏ tuổi trên bề mặt đối thủ đều hoàn toàn có thể thấy được ví dụ.

“Anh nghe cho rõ, hiện tại, chỉ có tôi mới hoàn toàn có thể giúp anh!” Cung Hi Nặc muốn cho anh nhận rõ trước mặt tình thế.

Xem thêm list Truyện bách hợp h

“Cậu nghe đây, hiện tại, tôi chính thức cự tuyệt cậu!” Nguyên Cảnh Khôn thân thể giẫy giụa, lại không cách nào di chuyển.

Cung Hi Nặc kéo anh lên: “Tôi hi vọng anh có thể hảo hảo suy xét rõ ràng. Mười tháng không ra khỏi cửa lại đổi lấy được tính mạng của thân phụ anh, rốt cuộc có đáng giá hay không.”

Nguyên Cảnh Khôn đứng thẳng người, chỉnh lại quần áo, thái độ kiên quyết: “Tôi hoàn hảo nhất không thỏa hiệp”
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ sinh tử văn thì ra anh yêu em vui vẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.