Review truyện cuộc sống new Của Ái Ái

0

cuộc sống mới của Ái Ái là câu chuyện thông thường về 1 cuộc tình, cuộc sống bình thường của nhân vật mà đâu đấy rất có thể phát hiện đc ngoài cuộc sống.

trình bày truyện cuộc đời mới của Ái Ái

Tác giả: Milk Milk
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện đời sống new của ái ái

Trong đời sống không người nào nói trước đc điều gì, bữa nay là người mua tương lai ko, Ái Ái ngơi nghỉ trên đời hơn 20 năm cô luôn luôn dò ra cô là người tốt nhưng chúng ta không thấy vậy. Đôi lúc cô phiêu bạt cuộc đời bất công nhưng sau ít nhiều sự Việc xảy ra cô nhận ra do cô không tinh khôn mà thôi. Tính tình Ái Ái dễ quên, dễ thông cảm, bắt buộc nhiều khi cô lại cho qua, thành viên gia đình ta không cao thì chịu bởi cũng chẳng thể làm cái gi được.

cuộc sống của cô cứ bình thường, đi làm việc, quen người mua trai kết hôn. Từ lúc với hộ gia đình cô toàn tâm toàn ý chăm bẵm, một trong những phần bởi vì tổ ấm chồng siêu khó, một trong những phần cô ko khéo ăn đề cập đề nghị cũng hổ ngươi va chạm. Cô biết hết số đông bạn bé nào không cao, nhưng bọn họ như thế thì khiến cho đc gì, từ từ cô cũng bị tương đối khép kín có mình bao phủ.

Đọc thêm list Truyện cười tại đây

hồ hết chuyện tính ra đã êm ả, Ái Ái luôn luôn vui mừng có hiện nay, cô có ông chồng cô kính yêu, kinh tế tài chính hộ gia đình lâm thời ổn. Ck cô công việc bất biến, quanh đó lương cứng còn lương mềm, hai cung phi chồng làm việc với nhau khá nhàn hạ. Sự đời biến đổi lúc cô bắt gặp chồng cặp bồ, tổng số như sụp đổ.

tâm tính Ái Ái rất tốt mà ông xã cô bồ bịch là cú sốc cô ko tán thành đươc. Ái Ái tích lũy khái quát hình chụp nhị người dưng đường ấp ôm hôn rồi tin nhắn ngả ngớn, đưa đẩy. Cô quyết định ngả bài, chồng cô thừa nhận & tuyên bố anh mong mỏi li hôn, kết hôn 3 năm & anh cảm thấy chán mang cuộc đời bây chừ.

Ái Ái cũng không nghĩ cô sẽ đủ khỏe khoắn chấp nhận, ko phải níu kéo xuất xắc mếu máo…. Ngày tháng phía đằng trước còn dài, chỉ cần mất đi anh xung quanh.

li hôn biến đổi rất nhiều câu hỏi, đầu tiên là tài sản, câu hỏi này thì Ái Ái nóng vội biến thành vô sản, bởi lúc kết hôn nhà của là nhà tài sản mang trước khi. Đồ vật của cô với ít nên có thể buổi sáng là quét dọn xong, nhà được thuê trong time nệm nhoáng, điều kiện gần chỗ làm cho & giá cả tốt, cô thiếu đi rộng rãi tiền mà chọn lựa.

tới nơi làm việc mới cô new xiêu bạt đau lòng, ba năm giờ cô chỉ sở hữu một mình, gạt nước mắt chóng vánh dọn dẹp, cô cũng chẳng thể khóc cả ngày, chuyện gì tới đang tới.

Ngày Truyện h thiết bị bảy đầu tiên từ khi kết hôn cô bận bịu nhưng cũng Chưa hẳn bận bịu, mỏi mệt như vậy nhưng bụng đói sẽ đói, hôm trước chỉ cẩn bi lụy là ăn không vô, thời thế đổi thành a….. Ái Ái tất tả đến quán cơm không xa lạ, dù gì thì cũng tới nước đường cộng, đâu thể ngược đãi bản thân. Cô bỏ quên hôm nay cũng là dịp nghỉ lễ, hàng quán không có ai bán buôn gì, đành kẹ tạm bợ khu chợ ăn chút gì song song mua sắm đồ vật mới.

đến lúc thanh toán cô mới phát giác là tất cả những gì trọng yếu cũng thật là nhiều, haiz, ai bảo bây chừ nghỉ ngơi một mình chứ, đang tới còn bao nhiêu vật phát sinh, bạn dạng thân cô cũng không giỏi giang gì, học kết thúc đi làm, công tác chỉ đủ nuôi sinh sống bản thân, cũng may ngày trước cô khá kiệm ước, yêu cầu hiện nay cũng ko kể là thiếu thốn, sắp đến cô nên đẩy mạnh làm cho càng nhiều, chưa biết hiện thời dạy kèm lại có được ko…

Ái Ái vừa đi vừa kiên cường triền miên cần ko xem xét va đề nghị thành viên kế bên. Cô lập cập xin lỗi, thật là áy náy nhưng, may nhưng chỉ khiến đổ vài gói mì, vội vàng nhặt lại Ái Ái cười cười nhận lỗi

– Xin lỗi, tôi vô ý quá.

– Lần sau đi nhớ nhìn, may mà chỉ làm bằng đổ 1 ít vật, vợ hết cô đủ tiền đến tuyệt không?

– Dạ, xin lỗi anh

Ái Ái xiêu dạt cực kỳ bực bõ, chuyện nhỏ vậy đó có đề nghị đề cập nặng nhẹ như vậy không, dù sao ngôn tình cao h bạn không đúng cũng chính là cô phải đành cắn răng chịu chứa. Chuyển phiên người thật nhanh cô đến quầy tính tiền, thời điểm hôm nay cô không ước ao gặp bất kỳ chuyện gì, phần đông chuyện đa số đã ở mức tệ nhất cô đã từng chạm mặt. Trên đường về cô nỗ lực tập hợp thật thêm, cô không ao ước tai nạn xảy ra. Bây giờ cô nhưng chạm chán chuyện sẽ không một ai để mắt.

đời sống vốn không công bình, dĩ nhiên ở 1 mức nào nào thì mọi người đều có một phần gánh nặng, nhìn thì hoàn mỹ, thật tế sẽ có thiếu xót, như cô bất kì ai chạm mặt cũng trở thành ngoái nhìn. Xúc tiếp sẽ bắt gặp cô không dễ sắp, các bạn không hiểu biết nhiều vẫn nghĩ cô làm cho cao, nhưng thực tế cô xa lạ giao tiếp.

hôm trước cô mang vài người thân người dùng, chơi cũng tầm thường thôi, trong số ấy có 1 con bạn cũng khá xinh mang người dùng trai, ngay lập tức dẫn cả nhóm đi gặp, kết quả thực cảm chưa sâu, anh ta chuyển mục tiêu sang Ái Ái, hại cô chạy trối chết, gặp mặt là tránh, nhưng sẽ bị chúng ta ghen ghét. Từ đấy trong Group không có bất kì ai mến chơi có cô.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

bạn thân thật sự của cô ngày nay phần lớn làm việc quốc tế. Đó là đầy đủ cô bé cùng phệ lên sống cô nhi viện, chúng ta thật sự vô cùng tốt, tự đi làm tự học, Ái Ái tự phiêu lưu gia đình bạn không bằng. Bảo bởi vì cô vốn hơi lười, luôn luôn lãnh đạm với bao quanh. Sau này đi học đại học cô cũng có vài người người dùng, mà kết duyên cô không nhiều khi cửa hàng, nhiều lúc ngẫm lại cô paht1 hiện mình với rất nhiều sai trái.
Chúc bạn đọc truyện cuộc đời new của ái ái vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.