Reviews truyện Đằng Sau Lớp Mặt Nạ

0

Đằng sau lớp mặt nạ là câu truyện đề cập về anh hùng đeo mạt nạ kỳ bí Luther Hatcher-Rosque, theo dõi truyện ngay người mua hàng nhé.

trình bày truyện đam mỹ đằng sau lớp mặt nạ

Tác giả: Megan Derr
Thể loại:Truyện đam mỹ, thám thính, linh dị

Trích đoạn truyện đằng sau lớp mặt nạ

Kasumi quan sát nhà bạn đại trượng phu trước mặt, lòng thầm cám ơn mẫu mặt nạ sẽ che đi sự khó tính của cậu.

Vậy ra đấy là ngài Luther Hatcher-Rosque thanh danh lẫy lừng?

quá chừng bình thường.

người ta đề cập ngài là người với học vấn cao rộng, khái niệm thông thái không người nào bằng, hình dạng & cung cách không ai sánh.

Còn mình nam nhi trước mặt họ đây tuy khá cao phệ nhưng… lại rất không đâu vào đâu. Gọng kính xiêu, mái tóc bù xù được buộc sơ sài bằng sợi dây lụa xanh chói, áo xống thì nhìn tương tự sẽ qua bàn tay giặt là của 1 tên hầu vừa nốc xong cả hậu sự rượu.

nếu như đây là người vẫn bầu người tiêu dùng có người chủ của cậu giữa những ngày gần tới… Kasumi tự hỏi ngôn tình h chẳng biết mang phải xếp đặt cho quý ngài kia ra về sớm ko.

mọi ngón tay dài ấn nhẹ vào lưng, như lời chú ý bắt cậu đứng yên ổn.

Bị người sở hữu đoán đúng ý thuận lợi như vậy từng làm bằng cậu thấp thỏm, nhưng mãi rồi cũng quen.

Cậu ko rời mắt khỏi ngài Hatcher-Rosque. Không lý làm sao kẻ vụng về này lại là kẻ mà họ sẽ nghe danh lâu nay nay? Chẳng không như gì một tên hề, không đáng được chủ nhân chú ý…

Nghe tiếng hiểu khẽ của Minoru, cậu nhẹ nhàng quay bước theo ngài lên tàu. Lặng lẽ and thanh lịch, bí ẩn khuất phía sau lớp mặt nạ, chỉ sự hiện diện của cậu cũng đủ tạo cho dao động phần đông âm mưu & bắt nạt dọa rình rập.

không ai được phép chạm vào Minoru, và ví như cậu có quyền thì tên hề ngớ ngẩn kia thậm chí còn ko được phép hầu chuyện ngài. Người sở hữu của cậu là kẻ đức cao vọng trọng, chẳng thể nào lại đi giao tế sở hữu hạng người như thế.

trong quãng một chuyến đi dài tam tháng.

Kasumi ngờ rằng quãng thời kì đang đến sẽ lết qua lừ đừ hơn lúc nào hết. Thật ra cậu cũng nửa kì vọng sẽ có sự kiện nào đó xảy ra, mà đã kịp dập tắt tư tưởng đấy trước khi thượng đế kịp nghe thấy nhưng chiều theo.

Vừa nghe tiếng sột soạt and tiếng kêu phát ra từ phía sau, Kasumi quay ngoắt lại, đúng vào lúc đỡ ngài Hatcher-Rosque trước lúc hắn ta bị vấp ngã đập mặt lên sàn tàu. Ngay khi hắn vừa đứng chắc, cậu tức thời rút tay về như bị phỏng, cái nhếch môi nhạo báng trên bề mặt không có bất kì ai nhìn thấy.

“Cám ơn.” Hatcher-Rosque mỉm cười lịch lãm.

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

Kasumi quay đầu đi thẳng về phía người chủ sẽ ngơi nghỉ phía trước vài bước.

“Ngài đừng bận lòng Kasumi.” Minoru cười từ tốn. “Cậu đó luôn luôn sẵn lòng sẽ cho ngài.”

Dù muốn lắm mà tiếc là cậu chẳng thể cãi lại người chủ sở hữu sinh hoạt chốn đông mình như thế này được.

“Đi như thế nào.” Hatcher-Rosque kể, vuốt lại vài sợi tóc lòa xòa trước mặt. “Tôi sẽ dẫn cả nhì tới phòng nghỉ.” đề cập hoàn thành hắn dẫn đường xuống boong bên dưới, bên trên đường đi bị vấp đến mấy lần, và rốt cục đẩy cửa bước vào một căn buồng bé bỏng.

Kasumi nén tiếng thở dài. Tại sao đi chu du lại phải đi tàu mà hoàn toàn không đi bộ? Cậu có thể kiểm soát và điều hành lục địa, nhưng hồ cả thì ko. Chỗ nghỉ chật chội thế này cũng không phải là thích thú của cậu.

“Tôi rất vinh hạnh được cần dùng ăn tối nay sở hữu ngài and thuyền trưởng. Xin gửi lời cám ơn của mình đến ngài đó, & cám ơn ngài.”

Sau vài câu xã giao khách sáo, cuối cùng cả hai cũng được an toàn. Nghe tiếng cửa đóng, Kasumi tự được cho phép người nhà xả stress một tẹo.

“Khi nãy cậu thiếu điều rít vào mặt mọi người ta, Kasumi.” Minoru bật cười. “Một quý ngài vô hại và dễ quí đến vậy khiến cho cậu khó tính lắm sao?”

Kasumi không trả lời.

Minoru cười to hơn. “A, Kasumi. Sao đam mỹ sủng lại dễ nổi xung như vậy. Trường hợp là người ngoài thì quả thực ko tài làm sao đoán nổi gương mặt cute đó sẽ nghĩ gì sau lớp mặt nạ.”

khuôn mặt đẹp tươi. Trường hợp cái liếc sắc đẹp lẻm có ứng dụng thì cậu vẫn cho ngài trải nghiệm nó rồi.

“Hm, xem ra ta lại chọc cậu giận Nhiều hơn. Cậu mà là mèo thì chắc đã rít qua kẽ răng, xù lông & nhằm mục đích ngay mặt ta nhưng mà đánh rồi. A, mang cậu không tính quả rất lôi cuốn, Kasumi.”

Cậu cúi chào cầu kỳ. “Nguyện vọng cả đời của tôi là trở thành 1 chúng ta lôi cuốn mà, chủ nhân.”

Minoru khịt mũi. “Không hiểu vì sao trong tộc cậu lại có 1 tên mồm mép như thế này.”

“Ngài đề cập gì tôi không hiểu biết nhiều.” Kasumi nhâm nhẩm, tiếng nói nghèn nghẹn sau lớp mặt nạ nhưng Minoru dĩ nhiên là nghe đc.

Ngài chỉ tủm tỉm cười. “Thôi nào, ta cần thay y phục cho bữa tối. Ta biết ngài đấy trông ko đc như người trong gia đình đang nghĩ, nhưng mà cậu sai phán xét gia đình không giống qua vẻ bên ngoài, Kasumi.”

Kasumi khó chịu phản bác. “Chủ nhân, tôi ko không lẽ lại bất cẩn như vậy.”

“Hộ vệ à, sự thực nói chung ngược lại. Cậu hoàn toàn có thể tìm thấy kẻ địch ở bất kỳ chỗ nào, nhờ đấy đã cứu mạng ta biết bao nhiêu lần. Nhưng mà Dường như thì cậu không nhìn thấy đc mình như thế nào nữa. Kỳ lạ thật, một người trong gia đình hoàn toàn có thể vừa nhìn ra vừa ko nhìn ra thêm vật dụng như cậu.”

“Tôi chỉ nhìn đông đảo gì quan trọng đặt che chở ngài.” Kasumi giải đáp khô khốc. Cậu chưa một lần khiến chủ nhân thuyệt vọng. Trong khoảng time huấn luyện, cậu luôn luôn nổi trội hơn những kẻ không như. Cậu là niềm tự tin của cả dòng họ và bộ tộc.

Minoru chỉ thở dài. “A, Kasumi. Ta không có ý xúc phạm cậu, chỉ mong muốn góp ý nhưng thôi. Cậu là 1 trong hộ vệ tuyệt hảo, tất cả xứng đáng sở hữu số bạc ta sẽ bỏ ra and còn hơn thế nữa. Quả thật không một ai thông minh hơn cậu.”

Kasumi gật đầu một cách chắc nịch, vẫn đứng nguyên vị trí cũ.

“Cậu ảm đạm cười thật.” Minoru kể. “Có lẽ cậu quí bị xúc phạm chăng. Trường hợp cậu vẫn cứ chấp nệ vậy đó, Kasumi, ta sẽ bắt cậu gỡ mặt nạ ra khi ta cần đến bữa.”

“Chủ nhân!” Kasumi gắt.

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược

Minoru cười. “Thôi làm sao, lại đây giúp ta.”

Vừa nhâm nhẩm trong mồm, Kasumi vừa thực hiện bằng Minoru khoác lên bộ y phục không như dành riêng hơn cho một buổi tối có đa số các bạn cộng địa vị. Cậu nhanh nhẹn kềm lại chiếc khịt mũi coi thường lúc yêu cầu xem tên hề hậu đậu ấy đồng cấp với ngài Minoru.

Kẻ không có khả năng đi bên trên 1 đường thẳng nhưng không biến thành ngã ít ra ba lần thì thật không thể đồng bậc có bất kỳ ai trừ chiếc nền nhà.

lúc đang sẵn sàng xong, cậu bước ra phía bên ngoài quan sát trước để bảo đảm an toàn rồi new dường lối cho Minoru dẫn đường. Cậu ghét đầy đủ nơi chật hạn hẹp kiểu thế này.

Trong buồng của thuyền trưởng, cậu tiếp tục để ý những ngách ngỏng, phớt lờ Minoru lúc ấy đang rỉ tai bảo thành viên cứ phớt lờ cậu đi.

“Cậu vẫn sử dụng bữa với Shop chúng tôi chứ?” Hatcher-Rosque lịch sự hỏi, một tay đẩy loại gọng kính cứ chực tuột xuống and vén mấy lọn tóc ra khỏi mặt.

Minoru cười. “Kasumi có thể, mà ko muốn – làm vậy là đi trái lại sở hữu công trình khổ luyện and tín ngưỡng của cậu đấy.”

Kasumi ném cho Minoru cái nhìn lưu ý, biết thừa rằng dù không nhìn ngài cũng trôi dạt đc.

“Hơn nữa, lúc ăn Kasumi bắt buộc gỡ mặt nạ ra.” Minoru ném lại cho cậu nụ cười nửa mồm trước khi ngồi xuống chỗ nhưng mà thuyền trưởng mời. “Ngài Hatcher-Rosque, ngài là kẻ học rộng biết thêm, hẳn ngài mang nghe qua đôi chút về đều hộ tống nổi tiếng của chúng tôi?”

Hatcher-Rosque đẩy gọng kiếng lên, mắt ánh vẻ tò mò.

Kasumi liếc hắn dung nhan lẻm.

“Xin cứ gọi tôi là Luther. Tôi nghĩ không người nào biết gì về hầu như hộ vệ lẫy lừng của vùng đất láng đêm này.”

Minoru cười rộng hơn, ra hiệu cho Kasumi tới gần.

Cậu ngoan ngoãn nghe theo, thầm rủa xả người sở hữu bằng hầu hết các cái tên cậu biết và chế ra thêm 1 số nữa khi bị bắt cần cúi xuống.

Bàn tay mịn màng chạm vào mặt nạ của cậu, 1 cử chỉ mà nếu là bất cứ ai không giống đã trở nên chặt tay tức thời. Kasumi chỉ đứng bất động, ngoại trừ đôi mắt ko dứt quan sát khắp buồng. Không tồn tại gì quái gở mà cậu sẽ quan sát thấy bất an.

cũng có thể là vì Minoru đã dồn cậu vào thế bí. Chủ nhân gì mà ngu ngốc, tự túc, quá quắt, lúc nào cũng tự cho là chúng ta đúng.

phần đông ngón tay dài lần theo từng đường điêu khắc sắc xảo như ngọc, lướt qua mũi and môi, nơi nhưng mà màu sẫm dần, đổ thành 1 sắc đen tuyền ở nửa phần hông trái. Mỗi cái mặt nạ là 1 trong những siêu phẩm nhất, những ký hiệu bên trên đấy chỉ thành viên gia đình trong bộ tộc new đọc. Trừ chủ nhân của mình, không người nào có thể sai bảo cho một hộ vệ gỡ nó ra.

“Cả tôi cũng không hiểu các ký hiệu này còn có sự quan trọng gì.” Minoru giảng giải. “Tôi mua cậu đó tám năm trước, và thú thật nhé, số bạc tôi bỏ ra là cả một gia tài.” Ngài nháy mắt & ra hiệu cho Kasumi đứng thẳng dậy. “Hộ vệ chỉ cho bác mẹ, sư phụ và người chủ sở hữu quan sát thấy mặt chúng ta nhưng mà thôi – hoặc chỉ làm cho vậy theo lệnh của người chủ.”

Thuyền trưởng cau mày. “Nhưng giả dụ sở hữu kẻ mạo danh đeo cái mặt nạ ấy thì nào ta biết được? Vững trãi cảnh huống ấy cần xảy ra rồi chứ.”

Minoru cười.

Kasumi nghiến chặt câu chửi rủa giữa kẽ răng.

“Ngài thuyền trưởng thân thích.” Minoru cười, nụ cười đã thuyết phục được cho là bao người đâm đầu vào rắc rối. “Mời ngài thử gỡ nó ra xem.”

Vị thuyền trưởng nhướn mày nhưng mà cũng đồng ý đứng lên, đi vòng qua bàn để lại sắp Kasumi. Ông lừng chừng một lúc rồi đưa tay gỡ dòng mặt nạ ra.

Nó không cựa quậy.

Kasumi sục sôi ước giá như điều “không được thiết kế tổn hại tới chủ nhân” không tồn tại trong phiên bản thỏa thuận.

“Sao nó không chịu rời ra?” Thuyền trưởng không thể tinh được hỏi.

“Vậy ra lời đồn thổi chúng ta xứ này còn giữ khả năng phép thuật là thật sao?” Luther hỏi.

Minoru cười nhẹ. “Chỉ biết ngôn tình sắc qua quýt một không nhiều thôi. Cá thể tôi thì mù tịt. Phần lớn bộ tộc kín đáo, như tộc của Kasumi chả hạn, vẫn còn đấy biết đôi chút. Dòng mặt nạ Kasumi đeo có lẽ là dòng phép thuật mạnh duy nhất còn tồn tại.”

“Thú vị thật.” Luther kể, tay lại đẩy gọng kính lên nghỉ ngơi mũi và ví như hắn ta dám thực hành vậy một đợt nữa, Kasumi vẫn giật phắt cặp kính ra khỏi mặt hắn and sửa nó lại cho ra trò. Thật là, chuyện vụn vặt đến vậy mà hắn cũng chưa bao giờ chu đáo sao? Đúng ra đây phải là 1 trong nhà học giả danh tiếng tốt nhất đất trời, thế mà cả chuyện y phục cũng không tự lo được? Hắn sở hữu lòng tự tôn không?Bữa tối liên tục như một màn tra tấn. Kasumi không kêu ca việc đề nghị đứng bất động một chỗ. Cậu đã thử dự đều bữa ăn lê thê and tẻ nhạt hơn thế này đa dạng. Cậu chỉ không tài làm sao tưởng tượng nổi người trong gia đình đàn ông trước mặt chúng ta lại là vị học fake cậu sẽ nghe người ta ca tụng hết lời. Cậu cũng không hiểu biết vì sao chủ nhân lại nhã hứng thú với 1 kẻ nhìn chẳng không như gì tên khờ, lời lẽ lắp đặt bắp vụng về mà sẽ tỏ rõ sự đắt tiền nổi tiếng.

một chúng ta được tổ quốc coi trọng tới như thế đúng ra phải ghi nhận đặt tâm tới cách thức của bản thân hơn.

lúc món tráng mồm đc dọn ra, Kasumi chỉ muốn reo hò nhẹ nhàng.Thế rồi Luther lóng cóng tấn công đổ cả ly cà phê vào đĩa bánh and Kasumi chỉ biết đảo mắt chán chường, không phải bận tâm xem mang ai thấy cậu – nhưng cậu nghĩ là không. Rút cục, khi số đông thủ tục ăn uống & trò chuyện và chào hỏi đã kết thúc, Kasumi số đông lôi xềnh xệch Minoru về buồng.

Minoru chỉ cười bự.Kasumi cố tình lờ ngài đi, yên lặng đóng vai hộ tống cho đến lúc Minoru cười ít nhiều tiếng nữa rồi đặt mọi người xuống nệm & mau lẹ rơi vào giấc ngủ.
Chúc bạn đọc truyện đằng sau lớp mặt nạ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.