Các đường chỉ tay đặc biệt ảnh hưởng đến tương lai

0

Kế bên đường chỉ tay thông xoàng xĩnh thì còn có các đường chỉ tay đặc trưng. Mỗi đường chỉ tay này sẽ sở hữu một ý nghĩa về tương lai nhất định. Để nhận biết trải nghiệm mình mang đường chỉ tay đặc thù hay không và nó ảnh hưởng như thế nào tới tương lai, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay mang ý nghĩa về mặt tiền bạc là một trong các đường chỉ tay đặc trưng không cần ai cũng có. Đường này nằm ở địa điểm dưới cộng của ngón tay mẫu, tức là ở đốt thứ hai. Đường chỉ tay này sở hữu phổ biến hình dạng khác nhau, mang thể là dọc, thẳng đứng song song, đường vân hình ngang hoặc đan xe, xếp gần liền nhau.

Các đường chỉ tay đặc trưng

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở địa điểm cuối cùng của ngón tay chiếc

Mức độ đậm nhạt của đường chỉ tay tiền bạc chính là sự hiển thị thị cho năng lực tài chính của bạn. Cụ thể, người sở hữu đường chỉ này đậm, rõ rệt thì chứng tỏ càng tích lũy được rộng rãi tiền.

>>>Xem thêm: Chỉ tay hình chữ m

Đường chỉ tay sở hữu quý nhân phù trợ

Đường sở hữu quý nhân phù trợ sẽ song song với đường vận mệnh và ngắn hơn đường này. Giả dụ trên bàn tay của bạn xuất hiện đường chỉ tay này thì chứng tỏ bạn mang quý nhân phù trợ. Theo đó, trong cuộc sống, bạn sẽ xoàng gặp gỡ được những người giúp đỡ hoặc hỗ trợ cho mình. Một số người mang quý nhân chính là phu quân hoặc thê tử của mình.

Đường chỉ tay quý nhân này là một trong các đường chỉ tay đặc trưng, nó đã được hình thành trên bàn tay của mỗi người từ ra đời và cho tới cuối đời. Nó không thể biến dạng hay biến mất đi trong quá trình sống.

Đường chỉ tay chữ M

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc thù. Đây là một trong những người cực kỳ nổi bật bởi năng lực và trực giác vô cùng hoàn hảo trong bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt trực giác của họ siêu nhạy bén.

Thông xoàng xĩnh, người có đường chỉ tay chữ M là người có tố chất làm lãnh đạo, xoàng xuyên gặp may mắn và cực kỳ giàu có. Xung quanh đó, họ còn tầm thường xuyên bộc lộ được phổ biến trình độ, tố chất đặc biệt trong quá trình làm cho việc. Bởi vậy, giả dụ tay bạn sở hữu đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng, bạn đã có được một trong các đường chỉ tay đặc trưng nhất.

Đường chỉ tay sáng sủa tạo

Đường chỉ tay này sẽ nằm ở giữa ngón út và ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn). Đặc điểm nhận dạng của đường chỉ tay sáng tạo là một đường thẳng song song, thẳng đứng hoặc khá nghiêng. Người sở hữu đường chỉ tay này là người mang trí sáng sủa tạo, tưởng tượng phong phú, tầm thường xuyên đổi mới trong tư duy. Cũng chính do đó mà họ thích hợp khiến các công việc liên quan đến sáng chế, nghệ thuật…

Đường chỉ tay ngây thơ

Để biết được mình có đường chỉ tay ngây thơ hay không thì bạn hãy nhìn vào đốt cuối cùng của ngón trỏ. Trường hợp tại đốt này sở hữu nhiều vân ngang dọc thì chứng tỏ đây là biểu hiện của một người lương thiện, hiền lành và dễ bị người khác lợi dụng. Do vậy, người có đường chỉ tay này thì buộc phải nên thận trọng, cần giảm thiểu những vấn đề bao đồng của người khác để giảm thiểu gặp gỡ nên thị phi, rắc rối.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Theo khái niệm xưa đây là đường chỉ tay của những người mang khí chất sáng suốt và trình độ rất việt. Họ xoàng là những người mang trí tuệ và nắm những địa điểm to trong công việc như tổng thống và quân sự xuất chúng.

>>>Xem thêm: giật mắt phải nam

– Đàn hắn mang đường chỉ tay này là những người phi kém trong bất kì hoàn cảnh nào cũng bản lĩnh vượt qua được, ko bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp.

– Nữ giới sở hữu các đường chỉ tay đặc trưng này thì sẽ bắt gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Một số đường chỉ tay hiếm trên bàn tay
bên cạnh các đường chỉ tay đặc biệt trên thì bạn cũng nên quan tâm đến một số đường chỉ tay hiếm gặp. Với một số người đặc biệt thì họ có những đường tay chỉ riêng biệt. Đó là những điều:

Đường chỉ tay định mệnh

Đường chỉ tay định mệnh là đường chỉ tay không cần ai cũng mang. Đường này siêu đặc thù nó căn nguyên từ ngấn cổ tay và hướng lên ngón giữa. Theo nhân tướng học thì đường chỉ tay này biểu hiện về cuộc đời của bạn, giả dụ đường chỉ tay của bạn đậm và sâu thì chứng tỏ bạn là người thành công và sở hữu quý nhận phù trợ.

Giả dụ còn đường tay định mệnh của bạn bao la và xám thì rõ nhìn thấy bạn là một người thường may mắn.

Đường chỉ tay âm đạo

Đường chỉ tay âm đạo là đường chỉ tay song song nhau, hai đường song song trên lòng bàn tay thì bạn là một người giàu nội lực, có tính bí quyết tha hồ và luôn cố gắng giải quyết tất cả công việc dù bạn gặp gỡ cạnh tranh nào đi nữa.

Giả dụ người nào mà mang đường chỉ tâm âm đạo này song song thì sẽ là người mang tình cảm và công việc hoàn hảo. Hình dung đơn giản, đường tâm đạo có hình sợi xích hay móc xích nối liền nhau. Đối với phụ nữ sở hữu đường chỉ tay nỳ thì là người đa tình có kinh nghiệm trong tình yêu. Tuy nhiên họ thuộc kiểu người cả thèm chóng chán.

Và để cầm trọn bộ kiến thức về xem chỉ tay thì bạn có thể tham khảo tại khóa học “Xem chỉ tay ứng dụng” của giảng viên Tam Nguyên trên Unica.

Nguồn: Nhan tuong hoc

Leave A Reply

Your email address will not be published.