Review truyện Lý Do Anh Lại Thích Tôi

0

Lý Do anh lại thích tôi là chuyên mục truyện xuyên qua thời không kể về chàng lính đặc công thụ and chàng công của giới tinh anh, đọc truyện ngay bạn nhé!

trình làng truyện đam mỹ Tại Sao anh lại thích tôi

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
Thể loại: đam mỹ sủng, xuyên không

Trích đoạn truyện Nguyên Nhân anh lại thích tôi

Khúc Quân & những anh em ngồi trong buồng phi cơ, họ sắp nhảy dù thực hiện nhiệm vụ giải cứu bậc nhất.

“Tôi có chút khẩn trương.” bạn bè của Khúc Quân, Trần Đại Dũng nói.

“Khẩn trương gì chứ? Chưa hẳn chỉ là đi tìm nhà vi khuẩn học đó sao? Chỉ bao giờ phi cơ đâm sầm xuống đất thì cả đội mới tạch hết.” Khúc Quân vô tâm vô phế nói.

“Phỉ phui cái miệng thúi! Tôi đây mới không khẩn trương vì cái nghĩa vụ này đâu! Tôi là đang lo sau khi trở về, Tiểu Hồng lại quấn lấy tôi!”

“Tiểu Hồng xinh đẹp như thế mà cậu lại chê à? Tôi thấy cậu lúc nào cũng cười đùa với đàn ông hết? Đừng nói là cậu thích tôi đấy nhá!” Khúc bày ra tầm dáng sợ sệt nhìn Trần Đại Dũng.

“Biến đê! Hiện thời mỗi lần tôi đi nghỉ phép đều phải cải trang mới dám ra khỏi doanh trại! Tuần trước tôi chui vào xe cứu viện giả bộ làm người khiêng nước! Cả người tôi toàn là mùi những giọt mồ hôi thúi hoắc ra đấy! Chưa biết tên đó có mắt thánh hay sao mà nhận thấy tôi ngay, đã thế còn đè tôi xuống, rồi chào cờ! Tiếp đến tôi giả trang thành đầu bếp doanh trại, bôi trét đầy máu heo lên mặt, kết quả tôi vừa mới bước chân ra khỏi xe hậu cần, tên đó liền đè tôi, rồi chào cờ! Vào cuối tuần này, tôi giả trang thành một ông già! Tôi còn tìm mấy chị y tá bên đội ngũ cấp cứu nhờ vẽ giùm nếp nhăn phía trên mặt cho tôi, thế mà Tiểu Hồng vẫn nhận ra tôi!! Mọe nó, trong cả một ông lão cũng nhận ra! Đè tôi xuống…” (Chắc ai ai cũng biết ‘chào cờ’ = ‘dựng liều trại’ là gì nhỉ…)

“Rồi chào cờ?” Khúc Quân hài hước nháy mắt ra hiệu.

Nếu không phải bọn họ đã thắt dây nịt bình yên, bền bỉ Trần Đại Dũng sẽ lao tới đá văng Khúc Quân ra khỏi phi cơ!

“Cậu nói xem, cho dù tôi có cải trang thành bất kì bộ dáng nào đi nữa, Nguyên Nhân Tiểu Hồng vẫn luôn luôn hoàn toàn có thể nhận ra?”

Nhìn Trần Đại Dũng phiền não và ưu thương, nhưng trong góc nhìn Khúc Quân thì lại thấy cậu ta đang khoe mẽ.

“Cậu nói tên đó có phải là người không hả? Một ông già khô quéo vậy mà cũng có thể chào cờ được? Tôi không muốn chung chạ với tên đó đâu!”

“Khúc Quân, tôi là một trong những thằng nam nhi sống lưng hùm vai gấu, còn Tiểu Hồng kia lại mảnh khảnh tí hon yếu như thế, tôi sao nỡ uýnh người ta chớ?”

“Nếu không nỡ đánh người ta thì cứ đè lại thôi! Nhìn cậu đô con như thế mà tự nhận mình là nhỏ xíu thỏ trắng sao?” Khúc Quân lắc lắc ngón tay út.

Trần Đại Dũng tức hộc máu “Khúc Quân! Cái tên xấu xa ác nghiệt này! Ông đây cũng trở thành chúc cậu sau đây dù là biến thành bộ dáng gì, tránh né ra làm sao, giấu giếm ra sao thì sau cuối cũng trở nên người ta moi ra, rồi chào cờ!!”

Khúc Quân híp mắt đắc ý “Không sao không sao! Nếu là mỹ nhân như Tiểu Hồng thì tôi tình nguyện nha!”

Trần Đại Dũng hừ một tiếng “Quên nói cho cậu biết, Tiểu Hồng là nam.”

Khúc Quân lòi ra biểu tình bị sốc toàn tập “Cái gì—-”

Cửa buồng mở ra, toàn bộ các nhân viên đứng dậy theo thứ tự chuẩn bị nhảy dù.

Khúc Quân thi hành nghĩa vụ Trong khi tam quan của cậu bị vỡ vụn vì câu nói ‘Tiểu Hồng làm nam’ của Trần Đại Dũng.

Khi họ tới xác phi cơ bị rơi, Khúc Quân & Trần Đại Dũng hội họp rồi đưa ra quyết định đi về phía khoang phi cơ.

họ tốn nhiều sức lực lao động mới mở đc cửa khoang phi cơ.

Khúc Quân và Trần Đại Dũng cùng nâng súng lên tiến vào.

Hình như nghe nói trong đoàn nghiên cứu và phân tích sinh ở trong phòng vi khuẩn học bọn họ Lăng này có 1 tên gián điệp được một đội nhóm chức phạm pháp phái đến, trong thời gian tranh đoạt cái rương đựng kháng thể virus có khóa mật mã của giáo sư Lăng đã xảy ra trận tai nạn này.

các đội viên khác cũng đã tới gần, một tổ đứng đề phòng ở phía bên ngoài phi cơ, một tổ đi theo Khúc Quân và Trần Đại Dũng vào trong.

các nhân viên y tế bước đầu kiểm tra các chuyên viên còn sống trong khoang phi cơ.

Người lái phi cơ đã chết, còn phó lái thì bị hôn mê.

Khúc Quân nâng súng, cảnh giác tiến lên, cậu thấy một người nam nhi trẻ tuổi ngồi phụ thuộc khoang phi cơ, bên trên cổ tay trái bị khóa chung với một chiếc rương màu đen.

“Đã tìm thấy! Đây nhất định là giáo sư Lăng!”

Khúc Quân lập tức rút súng về, đi tới cạnh bên người nam nhi kia, chạm lên cổ tay của y “Mạch vẫn tồn tại đập!”

Cậu vươn tay từ từ nâng đầu của kẻ địch lên, chỉ thấy nơi giao tiếp đầu với khoang phi cơ có một vết máu đỏ sẫm, xem ra là đụng không nhẹ.

“Này, anh là giáo sư Lăng à?”

không thể nào đâu, giáo sư Lăng trẻ tuổi đến vậy sao?

Cho dù đã nhắm mắt lại cũng có thể có thể nhìn ra ngũ quan tinh xảo nhưng đầy khí vị đàn ông của người này, không chỉ có thế còn có vóc dáng học thức tinh anh, y hệt như Trần Đại Dũng đã nói ‘Mùi vị của thành phần trí thức’ vậy, Khúc Quân ít đọc sách nên không kiếm ra từ ngữ để biểu đạt người con trai này.

Nhưng trong góc nhìn Khúc Quân, y là Hotgirl nhất, đẹp hơn cả nam and nữ.

“Anh ta là giáo sư Lăng!”

Tiểu đội trưởng của Khúc Quân chạy đến chứng thực, sau đó hô to kêu chuyên viên cấp cứu tới.

“Nơi này quá chật, họ phải đưa người ra phía bên ngoài trước!” Khúc Quân nâng đầu giáo sư Lăng nói.

lúc này, mi mắt của giáo sư Lăng hơi run nhẹ, sau đó từ từ mở mắt ra.

Đó là 1 trong đôi mắt lạnh như băng, nhưng trong trẻo hơn Khúc Quân đã nghĩ.

“Chòi má, giáo sư Lăng anh đừng có bất chợt mở mắt trừng người ta thế chứ! Để tiểu gia tôi mang anh về nhà!”

Vết máu trên trán nhanh chóng chảy vào trong ánh mắt của giáo sư Lăng, Khúc Quân tiện tay với tấm rèm giúp y lau khô vết máu, tiếp nối nâng gáy của y lên, đỡ người nằm lên cáng cứu thương được nhân viên y tế mang lại.

Vất vả một hồi mới ra khỏi buồng phi cơ, người đang khiêng cáng cứu thương đi phía trước tự nhiên bước hụt chân té lộn nhào ra đất, mắt thấy đầu của giáo sư Lăng sắp hôn đất, Khúc Quân phản ứng nhanh chóng, nửa quỳ xuống vươn tay đỡ lấy gáy của giáo sư Lăng.

Giáo sư Lăng mới nhắm mắt vừa nãy đột nhiên lại mở mắt ra nhìn cậu.

Nói thật, Khúc Quân rất khó tin là đôi mắt đó lại thuộc về một vị học giả.

góc nhìn của y rất thâm sâu, rất xa xôi, hệt như ẩn chứa một luồng sức mạnh vô hình nào đó, muốn nhấn chìm Khúc Quân vào vực sâu.

“Cám ơn! Cám ơn!” khẩu ca cảm kích của chuyên viên y tế làm cho Khúc Quân tỉnh người lại.

Cậu cúi đầu nhìn giáo sư Lăng, tiếp nối cười “Ây da! Giáo sư Lăng, tiểu gia vừa lại cứu anh thêm 1 đợt tiếp nhữa đấy! Tiểu gia tên là Khúc Quân, sau này anh nhớ báo đáp nhé!”

“Được rồi! Được rồi! Cái tật xấu thích nói nhảm của cậu khi nào mới chịu sửa hả! Mau rút khỏi đây thôi!” Đội trưởng gõ một cú vào gáy cậu.

Khúc Quân vực dậy, bất mãn nói “Anh lúc nào thì cũng nói chỉ số thông minh của tôi không đc cao, thế mà cứ gõ gáy người ta hoài! Càng gõ càng ngu đó!”

Phi cơ không còn hạ cánh xuống nơi này được, sau thời điểm phong tỏa chỗ đứng, giáo sư Lăng vốn là kẻ của tập đoàn Cự Lực liền đc chúng ta phái trực thăng tới chở đi.

“Khúc Quân, cậu nhìn thấy mặt của giáo sư Lăng kia rồi à? Nghe nói chỉ số lanh lợi của anh ta vượt hơn 200 lận đấy, nếu đối chiếu với họ, hai đứa mình là xe ủi đất, còn người ta là máy bay trên trời.” Trần Đại Dũng khoác tay lên vai Khúc Quân.

“Thấy mặt rồi! Ế khoan! Cậu đừng có đánh trống lảng! Cậu nói Tiểu Hồng là nam à?”

“Đúng vậy! Hù chết tôi!”

“Cậu bị tên đó đè? Có lộn không vậy trời?!”

“Tôi đã nói với cậu việc chào cờ & cái mặt đẹp của tên đó méo liên quan tới nhau! Tên đó chỉ việc phất tay một cái là đè chết ông đây rầu!”

“Tôi mới thiếu tín nhiệm đâu! Giáo sư Lăng kia cũng đẹp, nhưng khi chạm mắt với anh ta thì tôi cũng đâu có cảm xúc sẽ không cưỡng lại được mà chào cờ chứ! Cậu không đc thì cứ nói là không được đi!”Khúc Quân khinh bỉ liếc xéo Trần Đại Dũng.

“Bộ thằng nhóc cậu chưa chắc chắn câu nói ‘Núi cao còn có núi cao hơn’ à? Anh hùng chân chính lợi hại từ trước đến giờ đều không tồn tại chỉ nhờ vào sức mạnh thôi đâu! Là kỹ thuật đó! Cậu chờ vị giáo sư chúng ta Lăng kia dưỡng thương lành rồi phong độ nhẹ nhàng đứng trước mặt cậu…”

“Tôi sẽ nói với anh ta, tôi đã cứu anh, tôi không muốn nhiều đâu, năm triệu là đc.” Khúc Quân liếc Trần Đại Dũng.

“Cứ chờ đó đê, chưa chắc chắn ai sẽ chết vào tay ai đâu.”

Trần Đại Dũng vừa mới đi về trước nửa bước thì bị Khúc Quân đạp một cú vào lưng.

Xem thêm thể loại Ngôn tình hoàn

“Khúc Quân chết bầm! Dám đạp eo ông đây! Ông đây sẽ nguyền rủa ranh con nhà cậu cả đời bị người ta đè, mãi mãi không trở nổi mình!”

“Im cái miệng thúi đê!”

Ba ngày sau, Khúc Quân ngừng ca trực, trở về nước nghỉ phép.

Khi cậu vừa mới khui chai bia and ngồi bên trên sofa bật ti vi xem thời sự thì chuông cửa vang lên.

“Chào ngài Khúc Quân, công ty chúng tôi là tổ viên trong hạng mục ‘Tư duy thâm tiềm’ (tiến sâu vào tư duy, suy nghĩ) của tập đoàn lớn Cự Lực. Công ty chúng tôi cần anh tiến vào trong tiềm thức của một nhà vi khuẩn học bị hôn mê sâu, cứu anh ta tỉnh lại.”

“Hả? Là ai?”

“Lăng Mặc.”

Tôi không hẳn là đồ ngu…. Nhỉ?

Khúc Quân ngồi bên trên vỉa hè ngoài cổng trường, trong miệng ngậm một cọng cỏ đuôi chó, cặp sách tùy tiện vứt sang một bên, dù sao cũng không ngại lắng có người cướp mất.

Cậu bị nghiện thuốc lá, nhưng hiện giờ đã hết như trước đó nữa, đi tới đâu là được bằng hữu trong đội ném cho một điếu thuốc. Mà hiện tại cậu mới có mười bốn tuổi, nếu mà ngậm một điếu thuốc trong miệng thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đội ngũ thầy cô giàu chức trách dạy dỗ và niệm cho cậu nghe một bài kinh về tương lai tươi vui của mầm non quốc gia, quan trọng là trong túi cậu chỉ có năm đồng, nếu mua thuốc lá thì sáng mai sẽ không có cơm ăn— Khúc Quân gọi đó là ‘Phiền não thời niên thiếu’.

dù cho có thể Dùng thử lại ‘tuổi dậy thì’một đợt tiếp nhữa, nghe thì xuất sắc đẹp đấy, nhưng Khúc Quân cậu thật sự siêu cấp ghét bỏ thời thanh xuân niên thiếu này.

bởi vì rất nhiều thiếu niên người con gái trong thời thanh xuân này ăn no rửng mỡ, toàn thích nổi loạn phản nghịch, căn bản không thèm cân nhắc cảm nhận của người khác, mà đối tượng người sử dụng cậu phải ngồi xổm trông coi là nhân vật chính đại diện thay mặt cho tính cách đó – Lăng Mặc.

Cậu nhận nhiệm vụ tiếp đây là để tiếp cận Lăng Mặc, đạt được sự tín nhiệm của y, tiếp đến nói cho y biết ‘Người anh em, đừng ngủ nữa, còn nếu như không chịu ngồi dậy thì chú em sẽ ảnh hưởng đưa vào lò hỏa táng đó!’

Nhưng tiến độ của nghĩa vụ trước mắt của cậu là một trong những không tên tuổi tròn trĩnh, chính vì cậu đã sắp tới đây hơn một tháng rồi mà chỉ nói đc khoảng chừng ba câu với Lăng Mặc. Hơn nữa cái giá gọi là ‘trao đổi’ này bao hàm ánh mắt lạnh như băng của Lăng Mặc mỗi một khi nhìn cậu and ý nói ‘Đây là 1 trong những kẻ ngu’.

Ờm… Còn có một chuyện làm Khúc Quân đau đầu là, sau khi cậu sắp tới đây liền phát hiện từ đầu đến chân mình vốn là màu da lúa mạch, dáng người tràn đầy sức bậc & dẻo dai trước kia giờ trọn vẹn biến thành— Một thằng nhóc béo núc ních!

Khúc Quân thở dài một hơi, con người cậu không tồn tại ưu thế gì, ngoại trừ lạc quan.

Đọc thêm đam mỹ hoàn

Sau ngày thứ nhất tới nơi này, cậu nhìn mình trong gương, ảm đạm được ba giây liền vui miệng hớn hở ra mặt— dáng người béo múp chứng tỏ thân thể này không có thiếu ăn! Nghĩ lại lúc ở thực ra cậu đi thi hành nghĩa vụ, chỉ toàn gặm lương khô nhạt nhẽo, có khi còn không được uống vài ngụm nước, mà còn phải nằm phục kích một ngày dài ở phía trong rừng rậm nhiệt đới nóng cháy da, đúng là quá đáng thương! Còn hiện giờ, cậu muốn ăn thì ăn, muốn mập thì mập, không cần ai quản!

lúc này, cậu nhóc béo lạc quan đang nhìn những học sinh đi khỏi con đường trước mặt, chúng ta mặc đồng phục thể dục màu xanh y như cậu, Màu sắc nhìn có hơi cũ, nhưng phần lớn đều mang đến bầu không gian tràn trề sức sống của thời thanh xuân. Tầm vóc của các học sinh này mặc đồng phục thể dục rộng rãi, ẩn hiện đi xuống đường nét rắn chắc, có sắc đẹp của độ tuổi mới lớn, không giống Khúc Quân— đồng phục thể dục thoáng rộng mà lại mặc thành dáng vẻ của quả bóng lớn.

trong những khi Khúc Quân sắp niệm chấm dứt câu ‘Thời thế an ổn, năm tháng yên bình’, kim chỉ nam Lăng Mặc của cậu rốt cuộc cũng có mặt.

Thiếu niên đó đút hai tay vào trong túi áo, đồng phục học sinh của y trông cũ hơn những đứa khác nhiều, nhưng cực kì thật sạch. Mặc dầu chỉ nhìn đc gò má của y, ngũ quan còn chưa nảy nở, dù rằng xinh đẹp nhưng không bị mất đi nét anh khí, còn tồn tại sống lưng thẳng tắp & tiếng bước đi trầm ổn không hợp với lứa tuổi.

Vẻ mặt của y hờ hững, trong mắt lóe lên sự lanh tanh, tương tự như trái đất ồn ào xung quanh không có liên quan gì đến mình, nhưng được cái là thỉnh thoảng có vài đứa đàn bà học cùng trường liếc trộm y.

Khúc Quân rất ái mộ loại khí chất của nam chính trong số MV về đề tài thanh xuân.

Một đóa hoa cao thâm ghẻ lạnh như vậy, chỉ có thể đứng nhìn xa xa, cũng không dám lại gần!

Lúc trước Khúc Quân cảm thấy nghĩa vụ này chỉ nhỏ tuổi như con kiến, nhưng bây chừ ngẫm lại thì chẳng khác gì một nhiệm vụ phải lao qua mưa đạn bão bom, độ khó còn cao hơn cả cái việc chiếu thẳng qua không gian để đến trái đất siêu nhiên gì đó.

Nhìn kỹ một chút, phía trên mặt tên này, trên người, ngay cả một cọng tóc cọng lông đều vết rõ hàng chữ ‘Người sống chớ lại gần’.

Cũng may là Khúc Quân cậu có da mặt dày, mà cả khung người này cũng dày béo nốt!

Cậu vùng dậy, đi đc khoảng hai bước thì chợt nhớ ra nào đấy, cậu liền xoay người lại cầm cặp sách lêm rồi đeo sau sống lưng.

Đi theo y suốt một đoạn đường, Khúc Quân vẫn chưa nghĩ ra Nguyên Nhân tiến lên bắt chuyện— Sớm biết vậy lúc trước cậu đã đồng ý để Trần Đại Dũng dạy cho cậu ‘100 chiêu cua gái’ rồi, khỏi phải chịu khổ như hiện thời.

Khoan đã… Lăng Mặc không phải em gái, nếu thật sự muốn dùng cách cua gái để tiếp cận cậu ta thì e là sau đây vẫn muốn làm người qua đường cũng khó à.

trong khi Khúc Quân còn đang lưu ý đến lung tung, phía đằng trước có vài tên côn đồ đi tới trước mặt Lăng Mặc, cản đường của y lại.

“Ồ, nhìn xem ai đây? Là học viên đứng top huyền thoại, hay là báu vật trong tâm của mấy ông thầy bà cô cổ hủ kia?”

Lăng Mặc dừng chân lại, không tồn tại replay, cũng không thèm liếc nhìn chúng ta, mà là né sang 1 bên rồi đi tiếp, nhưng rất nhanh bị cản lại.

“Khoan đi đã! Bạn bè bầy này thèm hút thuốc nhưng lại không đem theo tiền, không bằng chú em mời đàn này điếu thuốc đi?”

Khúc Quân đứng cách đó không xa nhìn, ngoẹo đầu xem xét một lát, đám côn đồ cắc ké này Ngoài ra là học ở trường dạy nghề bên cạnh.

Nghe nói trường dạy nghề này chỉ việc có tiền là đc nhập học, cho nên trong các số ấy phần nhiều là lưu manh đầu đường xó chợ. Dĩ nhiên cũng không thể phủ nhận ở bên cạnh còn tồn tại các thanh thiếu niên siêng năng học tập và có trình độ chuyên môn xuất sắc, nhưng đám côn đồ vây quanh Lăng Mặc này bền bỉ không nằm trong đó, thường hay chặn đường cướp tiền của học viên ở vừa mới đây.

Ở khoảng năm ngoái, có những học viên vì không tồn tại tiền nên bị bầy chúng ngăn chặn & đánh đập, vụ việc lớn đến nổi khiến giáo viên lúc tan học phải đi tuần tra bao quanh, mới để cho đám côn đồ này ngoan ngoãn đc một thời gian, nhưng tiếp nối lại không nhịn đc thường xuyên đi gây chuyện.

Lăng Mặc vẫn không nói gì, thường xuyên né sang một bên rồi đi tiếp.

Khúc Quân phun cọng cỏ đuôi chó ngậm trong miệng ra, cất bước theo sát phía sau.

dù rằng với mắt nhìn của Khúc Quân, cậu biết loại hình của Lăng Mặc là ‘Mặc quần áo thì gầy, cởi ra mới được chút thịt’, nhưng mà coi đi, một đứa đàn ông mười bốn tuổi đầu, nếu trong yếu tố hoàn cảnh này mà bày ra tầm vóc ‘Cao lãnh chi vương’ thì bền chắc có khả năng sẽ bị đánh hội đồng đó!

“Ê, chú em tên là Lăng Mặc phải không? Chú em đi đâu vậy? Bộ tai điếc sao không nghe bầy anh kêu chú em mời điếu thuốc hả!”

Tên côn đồ cầm đầu kia Dường như tên là Trình Trì, phụ thân gã là quản lý xưởng may quần áo hãng nào đấy, thi không đậu trung học, không chỉ có thế cũng không đọc sách nhiều, thân phụ gã liền tiêu tiền đưa gã vào học trường dạy nghề. Chưa chắc chắn là học không vô hay chương trình học ít quá mà thong thả sinh nông nổi, kéo bè kết cánh đi cướp bóc.

Nhưng một màn này trong mắt của Khúc Quân chẳng khác gì một trong những buổi trình diễn cosplay tấu hài, tóc tai ăn mặc quần áo của đám côn đồ này rất ‘hợp thời’, không chỉ có thế còn là đám ‘bắt nạt kẻ yếu’ trong góc nhìn cậu.

Lăng Mặc tựa hồ không nhịn nổi nữa, nhàn nhạt đáp trả một câu “Không có tiền.”

Ngoài phát biểu kiến tạo bài trong lớp, Khúc Quân hiếm hoi khi đc nghe Lăng Mặc rỉ tai.

Giọng nói của y rất cá tính, giống như là tiếng vang thanh thúy của hai viên ngọc đụng vào nhau.

“Không có tiền?” Trình Trì lòi ra thú vui tiêu chuẩn của kẻ xấu, gã vươn bàn tay tới, khi mấy ngón tay sắp chạm vào gò má của Lăng Mặc thì bị y tránh được “Úi chà, chú em lớn lên đẹp phết, nếu là phụ nữ thì tốt rồi!”

Một tên sau lưng Trình Trì kêu lên “Không có tiền thì làm chị dâu của lũ này đi, lấy thân báo đáp!”

những tên sót lại phá lên cười.

ánh mắt của Lăng Mặc lạnh xuống, y chậm trễ nghiêng mặt qua một bên, hất cằm, Khúc Quân nhìn tay y co lại thành nắm đấm, đoán chừng Trình Trì e là khó giữ đc cái răng cửa của mình!

trong những lúc Trình Trì còn đang cười ngặt ngoẽo, Khúc Quân tự nhiên chạy tới chen ngang giữa gã & Lăng Mặc, vươn tay đưa năm tờ tiền đến trước mặt Trình Trì.

“Cái đó… Anh Trình… Em có năm đồng, hẳn là đủ cho các anh đi mua thuốc lá nhỉ?”

Khúc Quân lòi ra nụ cười thân mật và gần gũi, một tay khác đẩy Lăng Mặc, ý kêu y mau đi đi.

Khúc Quân vốn cho là Lăng Mặc sẽ băn khoăn một hồi, nhưng không ngờ y lại xong khoát xoay người rời đi!

giống hệt như phất tay áo một chiếc, từ đầu đến chân liền bặt tăm tiêu.

Đây cũng quá giống trong tiểu thuyết kiếm hiệp huyền nhuyễn đi!

“Này! Lũ tao đang thì thầm với Lăng Mặc, liên quan gì đến mày!” Trình Trì đẩy Khúc Quân một chiếc, nhưng là… không xuất kho được.

“Các anh chẳng phải là muốn hút thuốc à? À mà nếu không ngại thì để em làm chị dâu các anh cho?” Khúc Quân thường xuyên cười hỏi.

Trình Trì tính thường xuyên đẩy cậu ra thì bỗng sửng sốt.

“Mày nói cái gì?”

“Em nói là— Để em làm chị dâu của các anh nha?” khuôn mặt núc ních đầy thịt của Khúc Quân liên tiếp cười.

Trình Trì mém xíu nữa là bị sặc nước miếng.

“Đồ béo chết bầm! Mẹ nó có phải mày bị điên không!”

“Vậy thì rốt cuộc những anh muốn năm đồng hay như là muốn em làm chị dâu?” Khúc Quân nhìn năm tờ tiền bị Trình Trì bóp nhăn nhúm trong tay.

“Nói nhảm! Đồ béo chết bầm mày muốn ăn đòn hả!”

“Em cho các anh tiền, thế mà những anh lại đánh em! Vậy thì ngày mai em nói với Cả nhà của bản thân mình là cho tiền vẫn bị đánh! Chẳng thà không cho còn hơn!”

Khúc Quân chính nghĩa nói.

Trình Trị ngẩn người, tiếp đến không nhịn được đẩy cậu ra “Biến! Cút! Xéo!”

Mấy tên còn lại nhìn nhau, hoàn toàn không ngờ mọi chuyện lại cách tân và phát triển tới mức này.

Khúc Quân lập tức xoay người đi theo hướng của Lăng Mặc.

Cậu thầm tưởng tưởng lại một màn vừa mới rồi, nếu như ở thực tại, cậu vốn không cần— góp sức năm đồng kia, mà có thể trong khoảng mười giây xử sạch đám cắc ké này.

Quyền đầu tiên sẽ đấm thẳng vào mặt Trình Trì! Sau đó đá xéo qua tên bên trái, thuận thế tung đòn đánh ngã tên bên phải! Tiếp theo sau đạp lên đầu gối của tên còn lại, vặn trật khớp vai của gã, túm gã đi lãnh trọn cú đấm của Trình Trì! Tiếp nối đánh bay bên phải húc cùi trỏ bên trái, xử lý sạch gọn!

Ờm… Tẩn đàn chúng một trận như vậy, Bên cạnh đó hơi ác hen?

Chẳng qua là… hình dung thì dễ đấy, nhưng làm thì khó à.

Truyện đam mỹ h hay nhất tại đây

Khúc Quân nhéo cái bụng ú nần của bản thân, trong đầu hiện lên một chảo củ cải xào thập cẩm khổng lồ, chắc mẩm ăn đc trong một năm.

Cậu thở hồng hộc, vất vả lắm mới nhìn thấy Lăng Mặc ở trước mặt.

Y vẫn không thay đổi tư thái đi ra khỏi cổng trường, vẫn là tiếng bước chân thân quen của y, không còn băn khoăn lo lắng đám côn đồ Trình Trì sẽ đuổi theo.

Khúc Quân cảm nhận thấy không cam lòng, năm đồng của cậu đó!

Trong niên đại này, ném năm đồng chẳng khác gì vung tiền như rác!

Vì Sao một tiếng cảm ơn cũng không tồn tại liền đi thế hả!

Lúc Khúc Quân đuổi tới càng gần thì đột nhiên Lăng Mặc dừng lại.

Khúc Quân cũng dừng lại, vì quán tính quá chớn nên suýt nữa ngã sấp mặt.

Lăng Mặc xoay người lại, ánh hoàng hôn lướt qua mái nhà phía trước, khúc xạ xuống đầu vai của y, khuôn mặt vốn lãnh đạm tinh xảo lại bất thần trở nên nhu hòa, nhưng mà đoạn đối thoại tiếp sau sẽ đánh vỡ ảo giác này của Khúc Quân.

“Cậu đi theo tôi làm gì?”

“Tớ… Tớ đưa tên Trình Trì kia năm đồng đó!”

“Liên quan gì đến tôi?”

“Là vì giúp cậu nha!”

“Tôi có kêu cậu giúp tôi sao?”

Nói chấm dứt, Lăng Mặc ném cho cậu ánh mắt ‘Cậu xàm xí’ rồi xoay người tiếp tục đi.

“Tớ biết cậu có thể đánh Trình Trì, nhưng chỉ là nhất thời thoải mái, sau đó cậu bền vững sẽ ảnh hưởng đánh rất thảm.”

Lăng Mặc vẫn tiếp tục đi.

Nhưng Khúc Quân cảm thấy hy sinh năm đồng kia thật đáng giá! Ít nhất vừa qua Lăng Mặc có thủ thỉ với cậu!

“Trên đời này rất có thể dùng tiền giải quyết và xử lý thì chẳng phải là chuyện lớn gì!”

Khúc Quân liên tiếp đi theo Lăng Mặc qua hai con phố.

Ngay tại lúc đang đến nhà Lăng Mặc, y tạm dừng.

Khúc Quân nhớ tới tài liệu mà tổ nghĩa vụ đã giao cho cậu trước khi thi hành nghĩa vụ này, trong các số đó có nói qua, lúc Lăng Mặc học trung học thì phụ huynh qua đời, mà căn nhà của y thì lại bị gia đình dì mượn cớ chăm lo y mà dọn vào ở, chiếm hết căn nhà mà bố mẹ y để lại, ngay cả giấy tờ BĐS Nhà Đất cũng trở thành họ giấu đi đâu rồi, còn Lăng Mặc thì biến thành đứa ở nhờ.

Chim cu chiếm tổ chim khách và đúng là rất khó coi.

Cho nên thời trung học, Lăng Mặc rất cấm kị người khác tới nhà của mình.

“Cậu rốt cuộc muốn cái gì?”

Giọng nói thờ ơ không thể có chút cảm hứng nào, nhưng nếu ai thiếu kiên nhẫn thì sẽ không còn nghe ra.

Tôi muốn anh lòng tin rằng thế giới này chẳng qua là trí tưởng tượng của anh mà thôi, mau chóng tỉnh lại đi!

Nhưng tôi biết nếu nói huỵch toẹt ra như vậy thì đảm bảo anh sẽ quăng cho tôi ánh mắt ‘Cậu có bệnh à’.

Tui chỉ có nước đi đường cong để cứu nước đó!

“Tớ muốn… Tớ muốn cậu dạy tớ môn đại số! Bài check đợt trước của mình chỉ có 35 điểm à!”

không dừng lại ở đó còn bài thi 120 điểm… Trung học cái gì mà ‘Cạnh huyền góc vuông’, ‘hai cạnh góc vuông’, ‘định lý đảo Pytago’, cậu đã sớm quăng nó vào một trong những góc nào đấy của tuổi thanh xuân rồi, hoàn toàn có thể đạt được 35 điểm, Khúc Quân cảm nhận thấy mình thật quá sức rầu!

“Cậu tên gì?”

Oắt đờ! Hỏi tên tui kìa! Tiến triển cũng quá nhanh đi!

Đọc full thể loại Truyện đam mỹ hiện đại

Khúc Quân cảm thấy mình đã trở lại con đường thẳng đi cứu nước.

“Khúc Quân!”

kể tới tên mình, Khúc Quân trả lời vô cùng hầm hố.

“Chẳng phải cậu tên là Mạc Tiểu Bắc à?”

Lăng Mặc nghiêng đầu nhìn thẻ học viên đính trước ngực Khúc Quân.

Toi rồi… Đã hơn một tháng mà cậu vẫn chưa thể quen đc cái thương hiệu ‘Mạc Tiểu Bắc’ này! Không cẩn trọng khai tên thật ra rồi!

“Cậu… Cậu biết tên tớ rồi còn hỏi làm gì!”

“Tôi chỉ muốn xem xem kẻ ngu si môn đại số 35 điểm này có biết tên mình không, thế mà đúng là chưa biết thật.”

Hai mắt Khúc Quân sáng rực lên— Woa, thật là lợi hại! Không ngờ anh lại duy nhất nói nhiều như vậy với tôi!

“Tôi không dạy nổi cậu đâu.”

Lần này, Lăng Mặc là xoay người đi thật, không hề có ý định thủ thỉ với Khúc Quân nữa.

Nhưng nội tâm của Khúc Quân giờ phút này nổi sóng ầm ầm, ý thức mừng quýnh hẳn lên!

Cậu rốt cuộc cũng thủ thỉ được với kim chỉ nam rồi!

chúng ta đã không còn là hai người lạ lẫm nữa!

Khúc Quân rất muốn lộn mèo ra sau để chúc mừng thành công, đáng tiếc giờ có nhảy lên cũng vô cùng gian nan.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ Vì Sao anh lại thích tôi vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.