Diễn Giải Ngược Của Lá Bài tarot The High Priestess

0

Lá bài High Priestess icon – Rx

Dẫn nhập: Nhìn chung, kể cả với ý nghĩa ngược của lá bài tarot, The High Priestess vẫn là một lá bài thiên về Tinh thần – kém cỏi là với ngụ ý thiên dục vọng . Lúc xuất hiện ngược, có thể dưới hình thức nào đó, những cái năng lượng của quyền lực, sức hút và trực giác mà The High Priestess đem đến sẽ khó để tóm tóm hơn. Nhưng nguồn năng lượng vẫn ở đó, hãy tìm kiếm nó, cảm nhận nó và để nó dẫn lối.

Tổng quan: Bạn có thể sẽ gặp cạnh tranh trong việc lắng nghe trải nghiệm trực giác của bạn đang nói gì. Trong ví như đó, đó là dấu hiệu rõ rệt rằng bạn bắt buộc chậm lại, dành thời gian cho suy tư, thiền định và ở một mình và suy ngẫm. Hãy sắm kiếm những bí quyết tiếp cận khác, như viết nhật ký hay yoga. Điều bạn đang tậu kiếm vốn vẫn ở đó, hãy tin vào bản thân mình và lắng nghe.

Công việc: lúc The High Priestess xuất hiện siêu sở hữu thể bạn đang cảm thấy hoang sở hữu, bối rối với những gì đang diễn ra trong công việc. Ví như vậy, đừng ngần hoảng hồn tậu sự sáng sủa tỏ từ sếp và đồng nghiệp trải nghiệm chuyện gì đang xảy ra. Mặt khác, nếu trực giác bảo bạn hãy biết nhún nhường một chút thì hãy làm cho vậy, rồi thì tất cả thứ sẽ dần rõ ràng.

>>>Trải nghiệm thêm: Xem boi ngay sinh

Tình yêu: Kể cả bài ngược thì sở hữu thể ai đó đang thấy bạn thu hút hơn bình xoàng xĩnh. Đừng phớt lờ, trường hợp bạn đang sắm kiếm tình yêu! Mặt khác, với việc The High Priestess thể hiện ngược, bạn sở hữu thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc trả lời câu hỏi chung quy thì tình yêu và sự lãng mạn tới từ đâu. Giả dụ ko chắc thì hỏi, đừng cấp bách kết luận.

Tài chính: có người đang gian dối với bạn trong vấn đề này. Hãy cẩn thận lúc lá bài ngược này xuất hiện. Đừng ngần hoảng hốt sắm hiểu thông tin, xin lời khuyên khi bạn đang có những mến vụ phải cân nhắc. Lúc The High Priestess ra ngược, kiên cố hầu hết thứ không giống như những gì bạn thấy kiểu dáng đâu.

Sức khoẻ: khi The High Priestess xuất hiện với câu hỏi về sức khoẻ, bạn đang thiếu thông tin và phải đặt câu hỏi đối với những chẩn đoán/kết quả mà bạn sở hữu ngày nay. Trường hợp bạn đang chữa trị, thì cần đi khám lại để đảm bảo tính chính xác của chẩn đoán ban đầu. Ví như bạn cảm thấy không ổn, hãy tin vào trực giác của mình và tìm những sự hỗ trợ khác cho đến khi thấy an toàn. Hãy đảm bảo sức khoẻ với chế độ dinh dưỡng và thể dục.

Tinh thần: The High Priestess ra ngược thì mang thể bạn đã bỏ sót thông điệp mà thế giới Tinh thần mang lại (cả khi thức lẫn khi ngủ). Hãy nghĩ về những điều khác thường vừa qua, hay thậm chí là một giấc mơ để lại ấn tượng và cảm giác sống động mạnh mẽ trong bạn. Chúng đang cố nói với bạn điều gì? Dành thời gian cho thiền định để tìm ra thông điệp.

Xem nguồn: Xem bói

Leave A Reply

Your email address will not be published.