Review truyện đại vương Dụ Dỗ Thị Vệ

0

chúa thượng dụ dỗ thị vệ là chuyên mục truyện đam mỹ cổ đại, chúc Anh chị em đọc truyện vui lòng

ra mắt truyện đam mỹ đại vương dụ dỗ thị vệ

Tác giả: Vạn Ngữ
Thể loại: đam mỹ cổ đại

Trích đoạn truyện thánh thượng dụ dỗ thị vệ

Đêm khuya, ở chỗ sâu trong cấm cung đề phòng sâm nghiêm, một đạo bóng người lặng lẽ tmai phục ở trên cây xà nhà, đợi đến thị vệ tuần tra đêm hôm đi qua, bây giờ mới xoay người xuống dưới, rón ra rón rén lại vọt đến góc bên cây cột, dọc theo cây cột sơn đỏ, ba, hai cái liền nhảy lên mái hiên, cúi thấp người, cẩn thận quan sát nhất cử nhất động trong viện.

Người này đang diện một bộ phục trang black color, tuy rằng cái khăn đen che mặt che đi hơn phân nửa dung mạo của hắn, nhưng đôi con ngươi đen biến hóa năng động ở dưới bóng đêm phụ trợ lại có vẻ sáng ngời khác thường.

“Chậc, canh chừng nghiêm như vậy, thật không hổ là hoàng cung.” sau khi Phong Vãn Thu cẩn trọng quan sát thực trạng bốn phía, nhịn không được chậc một tiếng.

Trong cung cấm to lớn, cơ hồ là năm bước một tộp, hai người một đội nhóm, thường thường còn có thị vệ tuần tra đi qua, quả thực là cảnh giác.

Xem ra lần này muốn ẩn vào hậu cung rất không thuận tiện.

dù rằng Phong Vãn Thu xuất thân nhà dòng dõi Nho học, nhưng tổ phụ, phụ thân luôn thi không đậu, từ từ, cảnh nhà cũng xuống thấp.

Phong phụ muốn đem hy vọng khảo thủ công danh gửi thác ở bên trên người nhi tử, nhưng Phong Vãn Thu ở năm sáu tuổi ngôn tình được một vị cao nhân võ lâm chọn trúng, trải qua giãy dụa, Phong phụ sau cuối chấp nhận nhi tử bái vị cao nhân kia làm sư, theo hắn lên núi tập nghệ, học thành xuống núi ở bên trên gi­ang hồ rèn luyện vài năm, sau khoản thời gian mang tên tuổi, trước đó vài ngày hắn về nhà thăm hỏi phụ huynh, mới biết đc hai thời gian trước, muội muội Phong Uyển Nhi chính vì tướng mạo đẹp, bị chọn tiến cung làm cung nữ.

Hai vị lão nhân gia biết rõ hoàng cung sâu tựa như biển, đạo lý gần vua như gần cọp, kỳ thật cũng không muốn nữ nhi vào cung, nhưng chiếu thư chọn tú nữ đã xuống dưới, không đi cũng không đc, chỉ phải rưng rưng đem nữ nhi đưa vào trong cung.

Ngay từ đầu, nữ nhi còn rất có thể nhờ người chuyển thư báo an toàn cùng một ít ngân lượng, hiếu kính cha mẹ. Nhưng nửa năm qua ngay cả cái lời nhắn đều không tồn tại, hai lão nhân gia mặc dù lo sợ, lại khổ không cửa có thể hỏi thăm, suốt ngày bối rối, sợ nữ nhi nằm phí trong cung đã xảy ra chuyện gì.

Biết được việc này Phong Vãn Thu quyết định lẻn vào hoàng cung, tra xét tin tức của muội muội, hoặc là đem người cứu ra, đừng ở lại trong hang hùm ổ sói nữa.

Nhưng xem trận này, muốn ẩn vào hậu cung cũng không dễ ợt, còn nói gì tìm người?

Tham khảo thêm Truyện sắc

“Các ngươi đều nghe kỹ, từ bây giờ là thọ yến (tiệc sinh nhật) của đại vương, nếu xảy ra sự cố gì, người nào cũng không đảm đương nổi.” Đột nhiên, một đạo thanh âm lanh lảnh từ nơi không xa truyền đến.

“Thì ra là thế, khó trách phòng giữ sâm nghiêm (cẩn mật) như thế.” Nghe vậy, Phong Vãn Thu liền hiểu ra. Xem ra hôm nay vận khí của hắn thật sự không cao.

Lại nhìn xung quanh, liền nhìn đến cách đó không xa có vài tên thái giám đi tới, bên trên tay người người đều cầm hộp gỗ mạ vàng, nhắm tới phía sau cung đi đến, Phong Vãn Thu không khỏi vừa động trong tâm.

Đúng vậy, chỉ cần giả thành thái giám, không hẳn hoàn toàn có thể đi lại chủ quyền ở phía sau cung sao?

Đúng, cứ làm như thế!

Hắn đè thấp thân mình, dọc theo phòng ở đuổi đến đằng trước ngôn tình cao h lũ thái giám, một cái xoay người rơi xuống đất, tránh ở cây cột cạnh bên, đợi đám thái giám kia đi qua, Phong Vãn Thu xem đúng cơ hội, một chưởng ầm đánh vào tiểu thái giám đi ở phía ở đầu cuối, đưa hắn kéo vào trong bụi cây ở bên cạnh.

“Thực xin lỗi a, tiểu ca, mượn ăn mặc quần áo của ngươi dùng một chút.” Phong Vãn Thu lẩm bẩm bé dại một câu, nhanh chóng cởi xiêm y của tiểu thái giám thay vào, sau đó chóng vánh bước đuổi theo đội thái giám đi ở phía đằng trước.

Cũng may Phong Vãn Thu vận khí tốt, đội thái giám này là phụng chỉ, đưa đồ ăn cho 1 vài nương nương không tồn tại tư cách dự thọ yến, vòng đưa này, cơ hồ vòng lần hơn phân nửa hậu cung.

Dọc theo đường đi Phong Vãn Thu cúi đầu, im thin thít đi theo phía cuối cùng đội ngũ, lén lút quan sát cung nữ bốn phía, nhưng đi quanh hậu cung một vòng, đó là không gặp gỡ muội muội.

“Hoàng cung lớn như vậy, đến tột cùng nên đi tìm kiếm Uyển nhi thế nào?” Hắn tìm một thời cơ thoát đội, tìm kiếm được một chỗ điện lặng ngắt ngồi xuống hành lang Để ý đến, nghe tiếng uống rượu mua vui xa xa không chấm dứt, vừa đẹp Ngược lại với lòng tràn trề nóng vội của hắn.

bây giờ, cách đó không xa có nhóm người cãi nhau đi tới.

“Hoàng thượng, chúa thượng, ngài đấy là muốn đi đâu?”

“Tránh ra, không phải bận tâm cho trẫm.”

“Hoàng thượng…”

Phong Vãn Thu sửng sốt, thấy nơi khúc quanh đi tới một đám người, nam tử ở giữa đang diện long bào bị vài vị nữ tử y phục đẹp vây quanh ở bên phía trong, nhắm đến bên này đi tới. Trong trái tim hắn thầm kêu không cao, cư nhiên tiến cung liền gặp mặt đc chúa thượng, nhanh chóng lắc mình trốn trong điện.

Ngoài điện đèn đuốc sáng trưng, trong điện cũng chính là đìu hiu, tuy rằng bài trí cổ xưa, vẫn có thể nhìn ra khí phái lúc trước.

“Di, trong này cư nhiên một chút tro bụi đều không có.”

Hắn chiếu qua đại điện, lững thững đi đến của đam mỹ h nhà ngủ sau điện, vẻ mặt lạ thường vuốt ve bài trí cổ điển bên người. Trong này tuy rằng rách nát không chịu được nổi, nhưng của phòng lại không nhiễm một hạt bụi, tựa hồ thường xuyên có người đến quét tước…

“Phanh!”

Đột nhiên, cửa phòng bị người từ ngoài đụng phải mở ra, một chút ánh vàng lóa mắt ánh vào trong ánh mắt Phong Vãn Thu, người tới lảo đảo tiêu sái tiến vào, vừa đẹp bổ nhào vào trên người hắn.

“Uống, trẫm còn muốn uống…” Mùi rượu đặc hơn nghênh diện đánh tới, hun đến đầu óc Phong Vãn Thu choáng váng.

“….” Thật sự là xấu số, trốn đều tránh không khỏi!

Không cần nhìn chỉ biết người đến là đương kim thánh thượng, nhưng chẳng biết Nguyên Nhân lại say thành bộ dạng này.

“Nhanh chút, mang rượu tới cho trẫm.” hoàng thượng ghé vào bên trên người của hắn, vung tay chân, chỗ nào còn tồn tại phong phạm đế vương, tựa như một đứa bé dại còn chưa lớn.

Bị một con ma men ôm chặt lấy, không chỉ có vậy người đó lại là đương kim thánh thượng, điều đó khiến cho Phong Vãn Thu dở khóc dở cười, cố gắng tránh thoát muốn đẩy đối thủ ra.

Nhưng hắn càng đây, đại vương liền ôm càng chặt, trong miệng thì thào la hét muốn rượu.

sau cuối, Phong Vãn Thu đơn giản đem người nửa đỡ nửa ôm đi về phía giường, người nọ dính giường, rất nhanh liền buông hắn ra, hai tay xuất hiện thêm nằm ở bên trên giường, bất quá vẫn đòi uống rượu.

“….Đây là có chuyện gì?” Phong Vãn Thu trăm mối vẫn không tồn tại cách giải. Ngày sinh uống cái say không còn biết gì, làm sao lại không tồn tại người khuyên can hắn? Bên người hoàng đế Chưa hẳn có rất nhiều người chăm sóc sao?

“Đợi chút….” bây giờ, đầu vừa Phong Vãn Thu chuyển, nghĩ nối liền cái gì ──

Người trước mắt là vua của một nước, nếu chiếu lời của hắn làm việc, khiến cho Long tâm cực kỳ sung sướng, hắn lại nhân thời cơ nhờ hắn giúp mình tìm muội muội, chẳng phải là nhanh hơn nhiều lắm?

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

“Rượu… Mau cho trẫm rượu…” Đang tự hỏi, hoàng thượng lại lật người, lẩm bẩm hai câu, liền cũng không nhúc nhích.

“Xem ở phân thượng ngươi rất có thể giúp ta kiếm được Uyển nhi, ta liền giúp ngươi một chút đi.” Nói xong, Phong Vãn Thu liền xoay người rời đi.

tất nhiên, hắn Chưa hẳn đi kiếm rượu, chiếu phương thức uống này của hoàng thượng, lại làm cho hắn uống vào, chỉ sợ ngày mai cũng không tỉnh đc.

Trong nháy mắt, Phong Vãn Thu liền mang theo một bình trà nóng quay về ở trong nhà.

“Hoàng thượng, rượu đến đây.” Đem ấm trà mang lại bên trên bàn nhỏ cạnh bên, hắn tiến lên đem chúa thượng đở lên, rót ly trà nóng nhét vào trong tay hắn.

“Ngô… Rượu này thật đắng…” Người say váng đầu nhìn cũng không nhìn, liền trực tiếp hướng trong miệng đổ, nhưng trà nồng cay đắng rót vào làm hắn nhíu mày thét lớn một tiếng.

“Ha ha, thật và đúng là muốn rượu a.” Thấy hắn một bộ bị ủy khuất, bộ dáng nhíu mày thút thít, Phong Vãn Thu nhịn không đc bật cười lên. Trong thiên hạ, đại khái cũng chỉ có hắn nhìn qua bộ dáng hoàng đế say rượu luống cuống rồi.

Bất quá đương kim hoàng thượng này thật sự trẻ tuổi, xem qua không cách hắn bao nhiêu tuổi, gương mặt tuấn dật lại không mất dương cương, hai đạo mày kiếm có vẻ ý chí kiên định, chẳng qua nay hắn say đến ngất xỉu, điểm kiên định kia lại góp phần trẻ con.

“Ái phi, lại đây uống rượu với trẫm.” Đột nhiên, một tay bắt đc tay của hắn, Phong Vãn Thu bỡ ngỡ nhìn phía chủ nhân cái tay.

Hắn không nghe lầm chứ, bệ hạ gọi hắn ái phi?

Mắt của tên này nơi nào vậy, hắn rõ ràng đường đường là thân con trai, y như nữ tử?!

“Quên đi, xem ở ngươi say thành dạng này, công tử ta liền không so đo với ngươi.” Phong Vãn Thu hừ một tiếng, giận dữ đem cánh tay của bản thân mình rút ra từ trong kiềm chế của đối phương.

“Ái phi, ngươi chỗ nào…” Nhưng đại vương đã say đến mông lung lại bổ nhào lên người hắn, Phong Vãn Thu không kịp tránh đi, bị hắn chụp một chiếc vừa đẹp.

“Ái phi, trong tâm địa trẫm thật là khó chịu.”

“Ta không hẳn ái phi của ngươi.” Phong Vãn Thu xanh mét mặt, muốn đem người say liền loạn ôm người này một cước đá văng ra, nhưng cố kỵ thân phận của người trước mắt này, hơn thế nữa chính mình còn phải phụ thuộc hắn hỗ trợ tìm muội muội, cũng không có gan thực ra tay ác nghiệt.

Ai ngờ hắn vừa do dự, hoàng thượng đột nhiên bưng lấy mặt của hắn, ngẩng đầu lên, “Ái phi, nhanh tới trẫm hôn một chiếc.”

tiếp theo liền lấn thân mà lên, bá ở môi của hắn.

“Ngô ngô…” Phong Vãn Thu bất ngờ không phòng ngự, chỉ hoàn toàn có thể mở to góc nhìn khuôn mặt tuấn tú phóng đại từ từ nhắm hai mắt khinh bạc mình. Hắn cho đến nay không gặp mặt qua loại sự tình này, không chỉ có bị cường hôn, không chỉ có thế người hôn hắn còn là 1 nam tử, nhất thời ngây ra như phỗng, chưa biết nên làm phản ứng gì.

Cũng may hiếu niên hoàng đế này chính là muốn ở bên trên môi hắn chà xát hai cái, liền buông hắn ra.

“Ái phi, lòng trẫm đau quá.” Nửa dựa hắn, hoàng thượng không rõ nỉ non nói.

“Ngươi lại kêu một tiếng ái phi thử xem.” Dùng sức lau đi vết ướt ngoài miệng, mặt Phong Vãn Thu nhịn không được vặn vẹo.

Bị người cũng là nam tử cưỡng hiếp, bảo hắn làm sao nuốt xuống cơn tức này!

“Mẫu hậu…” Nhưng chúa thượng lại đột nhiên nghẹn ngào thấp gọi một tiếng, đầu tựa vào trong tim ngực của hắn chà chà.

“Ngươi…”

Không gọi hắn ái phi, giờ đây lại sửa gọi hắn mẫu hậu, cho dù hắn là nữ tử, cũng không sinh ra con trai lớn như hắn!

Phong Vãn Thu giận dữ muốn liều lĩnh nâng quyền đem tên gia hoả này đánh cho bất tỉnh bớt phiền, nhưng mà thánh thượng lại đột nhiên dắt ống tay áo của hắn, nhìn hắn, hai hàng nước mắt liền từ gương mặt của hắn chảy xuống.

“Mẫu hậu, Sâm nhi thật biết điều, ngài đừng nên chỉ nhìn đệ đệ, nhìn Sâm nhi một cái được không?”

Nhìn hoàng đế khóc không thành tiếng, tất cả khó tính trong tâm địa Phong Vãn Thu đột nhiên bặt tăm không thấy bóng dáng tăm hơi..
Chúc bạn đọc truyện bệ hạ dụ dỗ thị vệ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.