Reviews truyện người con gái Có “Độc”

0

ra mắt truyện thiếu nữ có độc

Tác giả: Nam Lăng
Thể loại: Truyện ngôn tình , sư đồ luyến

Trích đoạn truyện thiếu nữ có độc

Chính văn chính thức bắt đầu, xin hãy kiên nhẫn

phiên bản thân Cao Phỉ, nếu nói tỉ mỉ, sẽ là một trong những câu chuyện xưa rất dài.

đối với chuyện này,An Nhan Nhiên rất có thể tóm tắt vô cùng ngắn gọn, chỉ có hai chữ: Đần độn.

tạm thời chưa đề cập tới các mối quan hệ máu mủ, bối cảnh gia đình, chỉ phụ thuộc vào việc cùng nhau lớn lên đã đủ khiến cho hai người này càng thân thiết âu yếm lẫn nhau nhiều hơn nữa chị em thông thường.

Nhưng bên trên thực tế, khởi đầu từ năm 7 tuồi, Cao Phỉ chính là khắc tinh của An Nhan Nhiên.

Cao Phỉ có một tài năng hạng nhất mà không người nào theo kịp, đó đó là – Tranh giành.

Coi thêm list Truyện đam mỹ

Không nên biết là cô đã có hay là không có, giành đc có hữu ích hay là không, chỉ cần là đồ củaAn Nhan Nhiên thì Cao Phỉ nhất định sẽ cướp đi.

Thời kỳ tuổi thơ, giành ăn giành chơi; thời tới trường, giành bọc sách, bút máy; thời kỳ thiếu niên, giành quần áo, bạn bè; thời kỳ trưởng thành và cứng cáp, giành bạn trai, giành cơ hội, giành cả ánh mắt nhìn của người khác… kết luận, không phải của người khác Cao Phỉ sẽ không còn giành, cho dù tranh giành cả quả đât cũng nghĩ là cái mình nên có đc.

Bị tranh giành nhiều lần, cho dù tốt tính ra sao, cuối cùng cũng có thể có chút chuyển đổi – không chỉ có vậy là sau khoản thời gian xảy ra sự việc kia.

Thật lâu về sau, An Nhan Nhiên lại nghĩ, ở phương diện khác mà nói, sau hai mươi mấy năm bị Cao Phỉ công kích cô cũng chưa từng có mặt có tài năng gì.

Cho nên từ góc độ này,cô nên dùng góc nhìn khoan dung hơn để đối xử với Cao Phỉ.

sau khi đi làm, lần thứ nhất An Nhan Nhiên gặp gỡ Cao Phỉ, là ở nơi thao tác làm việc vào ngày thứ hai.

không thể không nói, độ nhạy bén về tai mắt của người con gái này ngày càng tới gần loại động vật gì đó, cô chẳng qua là đang khiến ở phòng triển lãm tranh tình cờ chạm chán người gì đó, đối phương liền nghe phong thanh tìm tới.

Phòng triển lãm tranh không lớn, hơn một trăm m2 sát đường siêu thị, phía sau cách ra một kho chứa các bức tranh được gửi, diện tích không hề lại bao nhiêu.

Đọc thêm Truyện bách hợp h

chỗ đứng ở trong phòng triển lãm tranh thật ra thì không đc xuất sắc lắm, nằm ở phía cuối khu phố, mặt tiền lại lõm vào phía bên trong, bảng hiệu cũng không lớn. Nếu như không để ý, người đi đường tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ không còn chăm chú tới. Phòng triển lãm tranh buôn bán lại xuất sắc vô cùng, chủ yếu là do ông chủ có mối quan hệ rộng, thường có thể kiếm được một ít bức tranh đẹp từ các họa sĩ vô danh .

An Nhan Nhiên đã đi làm ở đây được gần sáu tháng, từ lúc đầu chưa không còn xa lạ đến về sau thành thạo, thái độ thao tác khiến cho ông chủ ngày càng hài lòng, cách đây không lâu thường ra ngoài đi lang thang tìm những tác phẩm xuất sắc, giao phòng triển lãm cho cô giải quyết.

dù rằng trừ cô ra, phòng triển lãm còn có 1 người nữa, nhưng là sinh viên làm thêm, cho nên nhiều phần các quá trình đều do cô phụ trách, lượng các bước tất nhiên không thể nào ít.

Khi Cao Phỉ tới nơi, An Nhan Nhiên vừa tiễn một vị quý khách lớn. Người chưa tới mà mùi nước hoa đã bay tới, mùi hương gợi cảm thân quen, trang điểm còn tinh xảo hơn nhiều so với thời đi học, khiến cho Cao Phỉ vốn đã xinh đẹp lạnh nhạt lại góp thêm phần tà mị.

Sau sự kiện kia, An Nhan Nhiên vẫn coi Cao Phỉ như không khí, không chỉ có vậy trước ngày tốt nghiệp mấy ngày, hai người căn bản đã coi nhau như người lạ lẫm.

Cao Phỉ tới với vẻ mặt tự nhiên và thoải mái, cân nhắc đánh giá An Nhan Nhiên từ bên trên xuống dưới, tiếp theo sau cười một tiếng, nói mình chỉ muốn mua một bức tranh, đối với các chuyện khác không muốn đề cập tới.

An Nhan Nhiên đương nhiên biết đối thủ không Để ý đến tranh, nếu là ngày trước căn bản sẽ không còn để ý tới. Nhưng sáu tháng qua, được rèn luyện với thân phận làm công ăn lương dù sao cũng đều có chút biến đổi.

tương tự người ta nói, tâm trạng ra quyết định toàn bộ. Muốn bắt đầu làm gì, trước hết phải điều chỉnh tâm trạng của chính bản thân mình cho xuất sắc. Trước đây cô thiếu hiểu biết nhiều, giờ hội ngộ, phát hiện light novel ra tâm tình mình đối với trước kia, quả nhiên là bình tĩnh hơn nhiều.

Cô thậm chí còn dốc lòng cảnh giác ra mắt một số trong những bức tranh mà đối thủ tùy ý chọn, thái độ bài bản chu đáo ngay cả bản thân cũng phẫn nộ.

Lúc rời đi Cao Phỉ hung hăng nhìn cô vài lần.

Cô biết rõ địch thủ tới thể tra xét, cố ý tỏ ra sự sang chảnh và kiêu sa của một người chiến thắng, lấy cớ để nhục nhã, chèn ép mình. Đáng tiếc là không đoán trước đc người vốn nên bị đả kích nặng nề thâm thúy không hề tả thậm chí có khả năng rớt nước mắt mà cả các bước lại vô cùng bình tĩnh, hoặc có thể nói là vô cảm…

thực trạng này cứ ba ngày lại xuất hiện một lần.

kẻ thù vẫn mượn cớ đến xem tranh, nhưng lại mua hai bức, cũng để lại cho cô danh thiếp để cô mang đến ADD trong đó, cứ như đấy là các bước của cô. An Nhan Nhiên liếc nhìn Cao Phỉ một chiếc rồi nhận lấy.

Ngày giao bức tranh đó thành phố S có hai trận mưa to, làm sớm không bằng làm khéo, trước đó cô đã thuê xe chạy từ phòng thao tác tới nhưng trời chưa mưa, chỉ có đoạn đường từ lúc xuống xe quốc bộ là bị cơn mưa to tầm tã rơi xuống người.

Bức tranh không biến thành sao, vì đã dùng giấy dầu chống thẩm thấu nước phủ bọc không tồn tại một kẽ hở nào, thê thảm chính là cô, vốn nên xinh đẹp dịu dàng êm ả vào đầu mùa hạ nhưng sau buổi chiều lại biến thành một con chuột ướt sũng.

Bộ dáng chật vật ướt sũng không còn tả nổi của cô trọn vẹn khác hẵn với những người có tiếng tăm ở bên ở trong phòng thao tác, lại gặp một khắc tinh khác trongvận mệnh của cô – Quan Hữu.

ЖЖЖЖЖЖЖ

An Nhan Nhiên vốn học vẽ, nhưng từ nhỏ dại tài văn chương lại không đảm bảo, nếu nhất định phải dùng từ ngữ tương thích để diễn đạt ngoại hình của Quan Hựu, thì đó là hai chữ: ưa nhìn.

Rất đẹp mắt, rất là bắt mắt, trông đẹp đến mức không tồn tại lời gì miêu tả! Cho nên năm trước tiên cô nhìn thấy anh, lập tức ngây người tại chỗ – đến nỗi có cảm giác không thở được, những năm tiếp nối loại tâm tình này phát huy đến cực hạn liền chuyển biến thành hành động.

Xem thêm Truyện cười

Quan Hữu, hệt như tên của anh, như nhân vật đc thượng đế đặc trưng phù hộ, khí chất thẩm mỹ thanh trang cộng thêm ngũ quan duy mĩ tinh tế và sắc sảo.

Khi đó cô liên tiếp nói đùa, nếu ngày nào đó thật sự vẽ không được nữa, nhất định sẽ đổi nghề làm người đại diện của anh. Dù anh có tùy ý vẽ nguệch ngoạc mấy bức tranh, phụ thuộc diện mạo của anh cũng trở nên bị mua cạn kiệt.

Khi đó cô đối với anh, gần như là sùng bái. Học viện chuyên nghành mỹ thuật thành phố S người nào cũng biết, Quan Hữu là thần của An Nhan Nhiên, anh được cô nâng lên thật cao, giống như ngôi sao sáng phía chân trời.

sau này cô mới hiểu được, si mê thương yêu trên mức cần thiết cùng sự nỗ lực, cũng không nhất định nhận đc hồi đáp tương đồng nhau. Cô bé nhỏ như vậy, mà anh lại sáng lạn như vậy.

“Rực rỡ” lôi cuốn trong học viện khác với “Sáng rực” & người nhắm đến sự “Rực rỡ”, mà hạt bụi bé xíu giữa trời đất như cô ở đầu cuối cũng chỉ có thể trở về với vùng đất thông thường.

ЖЖЖЖЖЖ

Phòng thao tác suốt trong quãng thời thượng, giờ này tập kết rất đông người, một bên là chiếc bàn dài tinh xảo trên bàn đầy trà bánh and đồ uống, phía bên trong thậm chí còn tồn tại mấy phóng viên báo chí đang cầm máy Hình ảnh không xong xuôi tự sướng.

rất dễ dàng nhận thấy, đấy là một chuyển động họp báocủa giới doanh nghiệp.

Một loạt lẵng hoa trong sảnh nói cho cô biết,hôm nay là ngày phòng thao tác này bắt đầu khai trương mở bán.

Quả nhiên, đuổi đc sớm không bằng đuổi đc khéo, cũng thật khó cho Cao Phỉ, vì cô, trong cả nghi thức khai trương mở bán phòng làm việc của chính bản thân mình cũng tính toán trước.

Một chuyên viên bên trong sân thao tác làm việc ra mừng đón, hỏi rõ cô là đưa tranh, cũng không nhận, trực tiếp chỉ cô một vách tường còn trống ở phía sau phòng thao tác làm việc, để cho cô tự mình đi tới treo lên.

Kéo từ đầu đến chân đầy nước theo sau đoàn người đổi vị trí từ bên ngoài vào trong, có người kêu tên của cô.

Vẻ mặt Quan Hữu rất chi là bỡ ngỡ, trán tinh tế và sắc sảo hơi nhíu lại, đáy mắt tựa như còn đưa đi chút có thể nói kinh ngạc thương tiếc cũng có thể có thể là thứ gì khác có mức độ tinh vi sâu nặng hơn. Bị ánh nhìn đó bao che, An Nhan Nhiên cảm hứng tay mình có chút vô lực.

đây là lần thứ hai gặp gỡ anh từ sau khi về nước, lần thứ nhất là ở phòng triển lãm kia của cô, đó là lần chạm mặt ngoài ý muốn cô không hề tránh. Lần này cũng chính là có người sắp xếp, trong tâm khó tránh khỏi giận dữ.

Nhìn sang kề bên, quả nhiên góc nhìn Cao Phỉ nhẹ dịu sang đây, từ bây giờ cô ta là chủ nhân, ăn diện sặc sỡ lóa mắt, lân cận còn có 1 vị khách tầm ba mươi bốn mươi tuổi đang đứng. Hai người vốn đang nói chuyện, vẻ mặt Cao Phỉ tươi cười, thái độ cực kỳ cung kính lễ phép. Sau thời điểm Quan Hữu mở miệng, ánh mắt của người con trai kia cũng trở nên hấp dẫn sang đây.

An Nhan Nhiên nghĩ, có lẽ rằng bộ dạng hiện giờ của mình bền vững cực kì thê thảm, mà lại khiến cho vị khách quý kia của Cao Phỉ tiến lên hỏi thăm: “Vị tiểu thư này, cô cần giúp đỡ không?”

Đọc thêm truyện sắc sủng

Cao Phỉ đi lên cướp lời cô trước, “Ai dà, sao trời mưa cậu lại không đưa theo ô, nhìn xem cậu thành cái dạng này!”

“Hôm nay em làm cho cô ấy đưa tranh đến đây?”, Sắc mặt Quan Hữu có chút không vui.

“Vừa hay hôm đó đi qua phòng triển lãm tranh nhìn trúng hai tác phẩm không tệ!”, Cao Phỉ đáp lại, ánh mắt chăm lo nhìn về phía An Nhan Nhiên, “Nhưng phòng tranh lớn như vậy, mà sao một người Giao hàng cũng không có? Nếu biết là cậu ship hàng, mình đã tự lái xe đến lấy”

“Cô nói xong chưa?” lúc này An Nhan Nhiên không có hứng thú với việc Cao Phỉ tự biên tự diễn một nhân vật yếu thế, cô lau nước đọng trên mặt một cái “Treo lên bức tường phía sau đúng không, phiền cô thanh toán giao dịch hết sau khi tôi treo xong”.

“Cậu không có thời gian? Thật đáng tiếc, định mời cậu ở lại đây chơi một lúc, reviews cho cậu vài người kinh doanh – cậu lại nóng vội đi, cậu treo bức tranh lên rồi theo trợ lý của mình giao dịch thanh toán nhé, người mặc ao vàng đứng bên kia!”, Cao Phỉ nhường đường “Vất vả cho cậu rồi, Nhan Nhiên!”.

Quan Hữu ngạc nhiên nhìn An Nhan Nhiên, muốn nói nào đấy, nhưng cô đã bước nhanh bỏ đi.

“Cô gái kia cũng học vẽ?”, vị khách quý kia tùy ý hỏi một câu, nhưng Cao Phỉ cũng không tính chuyển đề tài lên người An Nhan Nhiên, chỉ cười nói hiện cô ấy không còn vẽ nữa, tiếp đến chuyển đề tài khác.

Vị khách kia tên là Lưu Huy, là bọn anh mà Quan Hữu quen lúc du học ở âu lục. Về độ khét tiếng mà nói, Quan Hữu đã giành được giải nhất trong một cuộc thi rất to lớn ở âu lục, hiện nay đã làmột ngôi sao mới mọc trong giới mỹ thuật. Mà Lưu Huy thì đã là giải quán quân không ít cuộc thi lớn, nhiều vẻ vang ck chất, đã là một họa sĩ có nổi tiếng tương xứng.

sau khoản thời gian Lưu Huy và Quan Hữu về nước mấy ngày thì tới thành phố S, đúng khi phòng làm việc của Cao Phỉ khai trương, tất nhiên đc mời đến cổ vũ. Lúc đó Cao Phỉ xuất sắc nghiệp ở triển lãm tranh, dù cho có một tác phẩm đặt tên là “Chảy xiết” đã gây được rất nhiều sự chăm chú & tán thưởng, nhưng sau xuất sắc nghiệp một năm rồi vẫn chưa xuất hiện tác phẩm mới giỏi đến thế.

Lần này hạ quyết tâm mở phòng thao tác cá thể cũng chính là vì triển khai một con đường trọn vẹn mới cho bản thân mình, vì vậy Lưu Huy liền trở thành một hero then chốt & rất chi là quan trọng trên con đường mới của cô, nếunhư có thể nhận đc sự đề cử and che chở của anh, những dự định về triển lãm tranh cá nhân của cô căn bản rất có thể chiến thắng 50%.

rỉ tai qua lại, tiếng nói của Lưu Huy chứa đầy sự sùng bái khi nói chuyện với Cao Phỉ đã lòi ra mục đích trở về nước lần này.

Thật ra lần này về nước, mục đích thật sự của anh ta là tìm gặp hero truyền thuyết thần thoại trong giới mỹ thuật: Hạ Tầm Giản.

********

Cao Phỉ rất kinh hãi, trong nháy mắt nghe thấy cái tên này, Hình như khó ức chế xúc cảm kích động trong đáy mắt, “Lưu tiên sinh, ngài nói Hạ Tầm Giản tiên sinh đó là Sát Thần trong truyền thuyết sao? Hiện tại ngài ấy đang ở thành phố S?”

Lưu Huy nở thú vui, “Sát thần chỉ là bên ngoài gọi đùa anh ta thôi”.

“Ngài đã chạm chán ngài ấy?”

“Mấy năm kia đã chạm chán một lần ở âu lục, nhưng rất tiếc, lúc ấy anh ta đi lại cuống quýt, không có cơ hội giao tiếp gì. Chuyện này vẫn làm tôi tiếc nuối mãi.”

“Ngài lại hoàn toàn có thể gặp ngài ấy? Những hậu bối chúng tôi đừng nói thấy dáng vẻ người, ngay cả tác phẩm gốc của ngài ấy cũng chưa từng đc trải nghiệm. Nghe đâu ngài ấy rất chi là nhã nhặn, gần như chỉ một số người đã gặp mặt qua ngài ấy. Hơn nữa mấy trong năm này ngài ấy không muốn vẽ tranh nữa, cho nên các tác phẩm trước đó đều có giá trên trời, đều bị các đại gia cất giấu trong nhà.”

Cao Phỉ thở dài dứt, trong tim bỗng nhiên nảy một chiếc, hỏi, “Lưu tiên sinh, tôi nghe nói các tác phẩm của vị đại sư kia đã đạt đến cảnh giới thần phật căm phẫn, có đúng vậy không?”
Chúc bạn đọc truyện thiếu nữ có độc vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.