Reviews truyện ‘Xin Hãy Quên Em Đi’

0

giới thiệu truyện ngôn tình ‘ Xin hãy quên em đi’

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: truyện ngôn tình, tiến bộ

Trích đoạn truyện xin hãy quên em đi

Vào buổi tối thứ sáu trước tiên mỗi tháng, là ngày tụ họp định kỳ trong phòng chúng ta Quyền.

Cho mặc dù là trời mưa gió lớn, trời rét đất lạnh, sự nghiệp to lớn của ba đồng đội nhà họ Quyền thì cũng phải bỏ hết, trở lại biệt thự bên trên núi Dương Minh để ăn cơm với cha mẹ.

Mười năm qua không một ai dám vắng mặt, không gian ngày hội họp nhà họ Quyền luôn hợp lý và ấm áp.

Náo nhiệt.

“Không! Không thể! Sao bà ta có thể chết chứ? Vất vả lắm đàn ông bà ta mới công thành danh toại, con dâu cũng khôi phục trí nhớ, đứa cháu cũng sắp thành lập rồi, mọi thứ đã gần chấm dứt rồi, làm sao bà ta hoàn toàn có thể chết chứ?”

Trước tivi 58 inch, Mã Hã Lan – nữ người chủ sở hữu quyền lực trong phòng họ Quyền chợt hét lên gian khổ, bà trọn vẹn không ngờ chiều hướng lại quay quắt 180 độ như thế. Cái miệng nhỏ nhắn của bà miếu máu, nước mắt tuôn rơi, bộ dạng đau lòng, phảng phất như nhìn thấy chính mình qua nhân vật trong phim.

“Đừng bi thiết, hiện thời mới tới tập 138, bà ta nhất định sẽ sống lại.” Quyền Phương Trí – nam chủ nhân không tồn tại quyền uy nhất trong nhà ngồi trên ghế sa lon lân cận không nhanh không chậm ôm đam mỹ vk yêu vào lòng. Ông cầm khăn giấy đã đc chuẩn bị từ trước, lau nước mắt giùm bà.

“Nhưng… Nhưng con dâu bà ta sắp sinh rồi, nếu bà ấy chết lúc này sẽ không còn thấy đc cháu của chính bản thân mình, hu hu… sao ông trời hoàn toàn có thể hung ác như vậy chứ? Rõ ràng bà ta không làm gì xấu…” Mã Hạ Lan vẫn khóc không xong xuôi.

“Đừng khóc, nếu khóc thành bệnh bách hợp thì anh sẽ đau lòng.” Quyền Phương Trí nhẹ dịu an ủi.

“Em bỏ mặc, hiện giờ anh lập tức gọi điện lên đài truyền hình, kêu họ đổi kịch bản, kêu diễn viên diễn lại hết, bà ta không còn cứ chết như vậy đc, thật sự là quá đáng.” Mã Hạ Lan càng nghĩ càng tức, cuối cùng dứt khoác cầm điện thoại cảm ứng thông minh lên, cố tình gây sự muốn ông gọi điên đến đài truyền hình.

Đời này, Quyền Phương Trí chưa lúc nào không đồng ý vợ yêu, cho nên lần này cũng không.

Ông cầm điện thoại thông minh, lưu loát bấm số điện thoại thông minh đã sớm thuộc làu, nghiêm chỉnh nói.

đương đầu với việc ba mẹ tự mình hành vi, ba bạn bè nhà họ Quyền cũng không có hành động gì.

Anh cả Quyền Thiên Sóc, đang cầm bút viết bên trên một quyển sách tiếng nước ngoài thật dày, chóng vánh viết xuống mấy chữ mà không người nào xem hiểu, ánh nhìn của anh sắc như chim ưng, trên gương mặt nghiêm tức đầy chú ý, hơi thở sang trọng tản ra khắp người không có bất kì ai hoàn toàn có thể bì kịp, cạnh hai chân thon dài rắn chắc là hơn mười quyển sách tiếng quốc tế rơi lả tả, từ lịch sử hào hùng chiến tranh Japan đến bình luận về điện Hình ảnh của các non sông.

Anh hai Quyền Thiên Trạm, đang đeo tai nghe, ngón trỏ tay phải gõ nhịp, còn lại tay trái ở bên trên phiên bản nhạc ghi xuống nốt nhạc & ký hiệu, góc nhìn lạnh như băng của anh lòi ra vẻ người lạ đừng đến gần, gương mặt điển trai nhưng thờ ơ khiến cho phụ nữ muốn thét chói tai, cho dù cho là ngồi ở bên trên ghế sô pha cũng làm cho tất cả những người ta phải khiếp sợ.

Đọc thêm truyện đam mỹ ngược h

Cậu út Quyền Thiên Kỳ, đang điều khiển con chuột phê duyệt thiết kế quảng cáo, thiết kế tiêu thụ, công văn điện tử and sách kinh tế tài chính, cho dù lượng các bước lớn tưởng, ánh mắt của anh cũng chính là nhẹ nhàng thanh bình, trên khuôn mặt vô cùng anh tuấn vẫn giữ thú vui ôn hòa, Bên cạnh đó cái mà anh đương đầu Chưa hẳn là áp lực khiến người ta khó thở mà là một trong những cuộc chơi thú vị.

dù rằng tính cách và hình thức của ba người có hơi khác biệt nhưng đều là kẻ xuất chúng.

Trong TV lại truyền đến tiếng khóc, Mã Hạ Lan nhìn chằm chằm màn hình, ôm ngực khóc theo. Quyền Phương Trí thấy vợ yêu lại khóc, sau thời điểm nói trong điểm liền tất tả chạy tới ôm bà xã yêu.

“Sao lại khóc rồi?”

Mã Hạ Lan lập tức nhào vào ngực chồng.

“Ông xã, cô con dâu vì quá đau lòng nên bị động thai, hiện thời đang bên trên đường đến phòng cấp cứu…, sau đó… sau đó… nhạc hết phim lại nổi lên, hu hu… Vì Sao cái chương trình đó lại như vậy? Mỗi lần đều dừng không đúng lúc, nếu cô ấy bị sinh non thì làm sao bây giờ?”

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

Bà vừa khóc vừa oán trách, Quyền Phương Trí liên tiếp dỗ dành vợ yêu, của nhà khách lớn như thế tất cả đều là tiếng rỉ tai một cao một thấp của hai người & tiếng nhạc bi ai của phim khi chấm dứt. Ba phút trôi qua, cuối cùng tập phim đó cũng xong.

“Mẹ, chính là giả.”

Quyền Thiên Sóc khép lại quyển sách, thư thả nói.

Mã Hạ Lan giận dữ đến ngừng thở, bà không hề tin vào các gì mình nghe đc.

“Giả? Giả? Vậy mà con nói giả đc à?” Bà nói một chữ lại một chữ với giọng nói ngày càng lớn: “Con, cái brand name khốn khiếp này, có gan thì nói lại lần nữa!”

Anh không hẳn là tên khốn kiếp, nhưng anh có quả cảm.

“Bi kịch vốn là giả, với lại kịch phiên bản này là do con viết.” Anh đặc biệt quan trọng nhấn mạnh điểm đó. “Đó là lí do ba không cần gọi điện thoại thông minh đến đài truyền hình gây phiền phức cho con.”

Mã Hạ Lan giận đến cắn răng nghiến lợi, toàn thân run lên, đang muốn chửi ầm lên thì một giọng nói khéo léo xen vào.

“Cuối cùng cũng diễn hoàn thành rồi sao? Ba mẹ, nếu mà hai người không tồn tại việc gì khác muốn dặn dò, con có thể đi trước không?” Quyền Thiên Kỳ khép máy tính xách tay lại, dần dần vùng dậy từ ghế sa lon.

tiếp đến, Quyền Thiên Trạm cũng cầm nhạc phổ, MP4 chóng vánh đứng lên. Ngay kế tiếp Quyền Thiên Sóc cũng liền xách một cặp sách to, đuổi kịp bước chân của hai người em trai.

Mã Hạ Lan thấy ba đồng đội không an ủi mình còn muốn rời đi, bà lập khó chịu dữ.

“Ai cho mấy đứa đi? Mau ngồi xuống đây cho mẹ!” Cọp mẹ phát uy!

Ba bằng hữu kết hợp ăn ý nhìn nhau rồi cùng ngồi xuống ghế.

“Con! Con! Còn tồn tại con!” Mã Hạ Lan trừng ánh mắt ba đứa con đẹp trai, lanh lợi, có năng lực nhưng lại tình cờ thì rất tức giận, muốn xách dép lên đập vào đầu chúng: “Mẹ mấy đứa cũng khóc thành như vậy, vậy mà ba đứa các con nói đi là đi. Các con còn xem mẹ là mẹ của những con sao? Mẹ thấy ngay cả sinh con heo, cũng giỏi hơn các con!”

Heo?

mặc dù ba anh em có chủ kiến với từ này nhưng mặt vẫn không đổi màu, tiếp thu lời chửi bới, không có bất kì ai tranh cãi.

Nhưng Mã Hạ Lan càng mắng càng tức, kết thúc khoát mắng một lần cho dễ chịu và thoải mái.

“Mẹ thông cảm cho những con bận rộn với sự nghiệp của chính mình cho nên ngày bình thường cũng không làm phiền các con. Khó được một tháng gặp gỡ nhau một lần, những con lại chỉ biết ăn cơm and làm việc, vừa đến giờ là lập tức chạy lấy người, trong cả đứa trẻ ba tuổi cũng biết cái gì gọi là hỏi han ân cần, chăm sóc share, ba người các con ngay cả cái rắm cũng không biết đánh!”

Ba bằng hữu ánh mắt mũi, mũi nhìn tim, vẫn không bi ai lên tiếng.

“Được rồi đc rồi, đừng giận dữ, em khó chịu thì anh cũng ai oán.” Quyền Phương Trí ở bên cạnh không nỡ để bà xã yêu khó chịu liền khuyên nhủ hết lời.

“Cho dù bị chọc tức cũng chính là do ba đứa con ngoan này của anh làm hại!” Mã Hạ Lan vẫn giận dữ nói: “Ngay cả trong phim, đàn bà nào Chưa hẳn ở trước năm mươi tuổi thì có cháu để ôm? Kết quả ba đứa con ngoan của anh kéo dãn dài tới bây giờ cũng còn chưa tồn tại câu trả lời. Nếu như ngày gì đó em hệt như bà trên TV, đột nhiên rủi ro, không hề nhìn thấy đứa cháu thành lập, em đây… hu hu…” Vừa nói đc một nửa thì đã khóc.

Cho dù ngày thường Quyền Phương Trí thấu tình đạt lý đến như thế nào đi nữa thì chỉ cần nghe vợ yêu nói một câu thì cũng không tránh khỏi sưng mặt lên, nghiêm túc nhìn về phía ba đứa con.

“Mẹ con nói đúng, ba đứa con cũng trưởng thành và cứng cáp rồi, có phải cũng nên dự trù cho tương lai rồi không?”

Ba anh em hơi hơi nhíu mày, càng lúc càng khâm phục với kĩ năng hát đôi của hai vk ông xã.

Về chuyện kết hôn này, ba mẹ bọn họ đã nhắc đến nhiều lần. Ba anh em liền hoàn toàn có thể kéo liền kéo, nhiều lần trốn thoát được. Nhưng mà xem thực trạng bây giờ, trong thâm tâm ba người biết rõ bản thân ắt phải có lời đáp.

Quyền Thiên Sóc mở miệng nói: “Tương lai của con, kết duyên không phải là chuyện cần thiết nhất.” Anh thành thật nói

“Làm sao con hoàn toàn có thể không kết hôn!” Sắc mặt Mã Hạ Lan biến đổi, thiếu chút nữa là tóm áo của con lớn, thưởng cho anh một cái tát.”Cả ngày bên trên báo chí đều phải có tin tình cảm của con, bên cạnh con có rất nhiều cô diễn viên như thế, bền vững phải có một người con thích chứ?”

“Không có.”

“Một người cũng không có?” Mã Hạ Lan không tin tưởng.

Đón đọc list truyện đam mỹ h hay tại trang web truyen24.com

Quyền Thiên Sóc không chống chịu nổi mẹ mình, nói như đinh đóng cột: “Không có đó là không có, chẳng qua nếu như mẹ nói tình nhân trên giường, con cũng khá đầy đủ.”

so với thái độ vô lý của con lớn, hai vk ông xã vừa tức vừa giận lại không có gan ép buộc, không thể làm cái gi khác hơn là áp chế lửa giận đầy mình, chuyển hướng mũi nhọn lên người bị hại tiếp theo sau.

“Vậy còn con?” Hai vợ ông chồng chờ mong nhìn về phía Quyền Thiên Trạm, hy vọng con thứ hai có thể đừng trả lời như anh nó.

Quả nhiên Quyền Thiên Trạm không làm bọn họ thuyệt vọng.

“Con có thích một người” Anh nhìn bạn dạng nhạc trong tay, thấp giọng nói.

“Thật sự? Người đó đâu? Lý Do không đem lại đây? Lúc nào các con muốn kết hôn?” Tin động trời này thật sự là rất tốt! Mã Hạ Lan xúc động muốn khóc.

“Không thể đc.”

“Tại sao lại không hề được?” Mã Hạ Lan trở mặt còn mau hơn lật sách, mới nghe được lời đáp của con thì lập tức liền nghĩ ra một lý do: “Đáng chết! Con sẽ không hẳn yêu con gái có ông xã chứ?”

“Cô ấy còn chưa kết hôn.”

Hai bà xã ông xã lập tức thở phào nhẹ nhỏm.

“Chỉ là yêu người đàn ông khác” Anh bổ sung một câu.

Nếu giết người không bất hợp pháp, Mã Hạ Lan nhất định sẽ ngay tại chỗ bóp chết con của mình. Nam chưa lập gia đình nữ chưa gả, chẳng lẽ anh không biết nghĩ “Biện pháp”cướp người về sao?

Làm sao bà lại sinh ra đàn ông vô dụng như vậy!

Quyền Thiên Kỳ thấy mẹ tức giận đến body toàn thân run rẩy, đỉnh đầu sắp bốc khói thì tự nhiên bỏ đá xuống giếng.

“Mẹ, rất có thể con cũng không hề kết hôn, cũng chính vì con là GAY.”

Mã Hạ Lan đờ người ra, còn Quyền Phương Trí thì trợn mắt há mồm.

Nhưng Quyền Thiên Kỳ tiếp tục lại thêm dầu vào lửa. “Con đã có ‘một nửa’ rồi, nếu hai người không phản đối, con sẵn lòng mang ‘một nửa’ của con về đây, hai người bằng lòng gặp mặt anh ấy không?” Anh nói chân thành, niềm vui trên mặt êm ả đủ để gia công người chìm đắm.

Ầm!

lời đáp của Mã Hạ Lan là lật bàn! Hai tay bà chống nạnh, một chân đạp lên quả cầu thủy tinh trên bàn bị đỗ ngã, con ngươi lộ vẻ hết sức uy nghiêm suýt nữa muốn phun ra lửa.

Tốt!

Rất tốt!

rất chi là tốt!

Bà chẳng qua muốn ôm cháu mà thôi, ba đứa khốn khiếp này liền lấy ra nhiều Vì Sao như vậy. Con lớn muốn nuôi tình nhân không kết hôn, con thứ hai chỉ biết yêu chưa biết đoạt, con út tự nhận mình là gay…

Chúng nó cho rằng bà ngu ngốc hay là bận bịu bệnh đãng trí của người già? Chúng nó tuỳ tiện nói thì bà sẽ tin là thật sao?

Cái gọi là sống phải thấy người, chết phải thấy xác. Chúng nó có dũng khí hù dọa bà, bà sẽ chờ xem bạn bè nó có thể tạo ra sự cái quỷ gì! Bà trợn mắt nhìn ba đứa con, Mã Hạ Lan giận quá thành cười. Sau khi đá văng quả cầu thủy tinh cản đường, lại điềm tĩnh ngồi quay về trên sô pha.

“Một khi đã như thế, vậy thì mang lại đây đi.” thú vui dịu dàng của bà làm mỗi cá nhân lúng túng.

Ba anh em nhìn theo quả cầu thủy tinh lờ lững lăn trở lại bên người mẹ.

“Tình nhân cũng giỏi, đàn bà của người khác cũng rất được, cái đồ ‘một nửa’ gì nào đấy cũng khá được, toàn bộ mang đến đây cho mẹ. Mẹ muốn nhìn thử, đến tột cùng là phụ nữ & nam nhi như thế nào mới rất có thể làm cho những con trở nên ngu ngốc như thế, đến mức không có ý định kết hôn!”

“Mẹ…”

“Mẹ chỉ cho những con một tháng, lần sau, mẹ muốn nhìn thấy người!”
Chúc bạn đọc truyện xin hãy quên em đi vui lòng

Leave A Reply

Your email address will not be published.