Review truyện ‘Khi quả đât không có gì ánh sáng (Tôi đang chết Rồi)’

0

chỉ dẫn truyện đam mỹ ‘Khi trái đất không còn ánh sáng’

Tác giả: Mộng Thường Uyển
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện

có người nói, khi một thành viên chán nản mang lại 1 chừng độ chắc chắn, họ sẽ gần như không sợ tử vong.

Quý Ngôn chần chừ lời nói này gồm đúng có người hay chưa, nói mang đến cộng anh cũng chưa cảm thấy người nhà tuyệt vọng mang lại nhường nào, chỉ đơn giản là đôi khi, ý tưởng ước ao bị tiêu diệt cứ ùa lên trong đầu, sau đấy số đông không kìm lại được.

thiết yếu kìm được…

Đọc truyện đam mỹ sủng

Quý Ngôn trào phúng mà lại nhếch miệng, điếu thuốc lá kẹp trên đầu ngón tay đang còn bốc lên làn khói mờ nhạt, một mùi hương khô khốc cay xè lan toả khắp căn hộ. Quý Ngôn đặt mẩu thuốc lá sẽ cháy hết vào loại gạt tàn lộn xộn, sau đó đi mang lại bàn vẽ, giơ ngón trỏ vuốt ve đường nét người hùng trong tranh.

Dù mang lại tranh ảnh ở ngay trước mắt, Quý Ngôn cũng cảm thấy người nhà đã không còn cảm thấy người phái mạnh trong tranh ảnh cơ mà gia đình đang vẽ nữa, vẫn xa lạ lắm rồi.

Nếu như đề xuất nói liệu có còn gì khác quyến luyến trên cõi đời này, chắc rằng đó chính là đều bức tranh trong căn hộ này.

phần đông bức tranh nhưng mình muốn nhất này, bị tiêu diệt rồi đang chẳng thể lấy đi lấy một bức. Lừng chừng sau khi thành viên bị tiêu diệt, đều bức ảnh này sẽ như thế nào, tuy vậy ít nhất cho tới nay, anh những chưa nỡ bỏ, dù duy nhất bức.

Xem tiếp đam mỹ cao h

Quý Ngôn thở lâu năm, núm một chai bia đại hạ báo giá bên trên bàn lên uống ừng ực, hốt nhiên cảm thấy do bia bầu gia đình bạn có người bao bấy lâu kinh tởm mang lại buồn mửa.

Quý Ngôn cố kỉnh lấy chai bia, sau ấy cần dùng sức ném xuống đất, theo sau là tiếng chai bia vỡ vụn, bia cứ vắt văng tung toé, lan xung quanh sàn thành rất nhiều hình thù kì lạ.

Lặng yên chú ý vệt nước and mảnh vỡ dưới đất, Quý Ngôn chuyển tay về bên những chai bia khác trên bàn, tiếp đó là âm lượng hai cha chai bia liền vỡ vụn. Từ mảnh thuỷ tinh phản chiếu, Quý Ngôn thấy được 1 chính bản thân nát vụn.

Quý Ngôn cầm cố lấy dao lam bên trên bàn, sau đó đi vào nhà vệ sinh, trực tiếp đặt chân tới bồn tắm được đổ đầy nước ấm áp. Nước trong bồn tắm mau lẹ tràn ra theo hành động của Quý Ngôn.

Tay buộc phải đặt dao lam lên cổ tay trái, Quý Ngôn chú ý thật chậm, chậm mang lại nỗi thiết yếu Quý Ngôn cũng cho rằng thành viên ăn năn, tay yêu cầu của Quý Ngôn chung cuộc bắt đầu động đậy, cần dùng sức rạch một đường lên cổ tay trái.

Trong chớp mắt, máu tươi chảy ra từ lớp da trắng nõn. Đã từng giọt từng giọt máu đỏ tươi chảy xuống nước, màu đỏ tươi cứ thay hoà vào trong cái nước một cách vô định.

Trắng trống rỗng, đỏ nhức mắt.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Nghĩ, liệu vết thương gồm quá nông cấp thiết bị tiêu diệt được hay không, Quý Ngôn cau mày nhịn đau, tay phải lại rạch bổ xung vài vết sâu hoắm lên cổ tay. Đến lúc Quý Ngôn phiêu bạt, cổ tay trái sẽ thê thảm rất là, chỉ có vẻ nhìn thấy máu thịt đỏ tươi.

Tại sao các bạn lại nghĩ quẩn như vậy…

Sợ 1 vệt chưa chết được, ngoài ra bị tác động khổ Chịu Bộ rạch bổ xung bao nhiêu vệt nữa?

vẫn, mong muốn chết mang đến đến nạm rồi ư?

xung quanh tự nhiên lăn dài hầu hết giọt nước ấm cho rộp nhà bạn, chảy từ gò má xuống khoé môi, chảy vào miệng Quý Ngôn. Chính là vì mặn mang đến đắng chát, tiếng nức nở đè nén vang lên quanh quẩn mặt tai.

Khóc cái gì? Và đúng là, có gì nhưng mà đề xuất khóc.

Quý Ngôn không nhịn được mà lại âm thầm nhạo báng bạn dạng thân. Chuẩn bị bị tiêu diệt mang đến khu vực rồi mà hơn nữa nhu nhược khóc lóc thì hữu hiệu gì?

Lạ thật, anh đã chưa sợ hãi, cũng chưa hối hận, chỉ cần hơi chút chưa cam lòng & đau khổ.

cùng rất vì đắng trong miệng, nỗi đau trong lòng Quý Ngôn cũng lan ra, chán nản và bi quan như 1 hố black sẽ cắm nuốt lấy chính mình.

Khi ấy, chúng ta kia đang hứa vẫn mãi mãi sát bên gia đình bạn, cố gắng nhưng mà rốt cuộc chỉ để lại 1 mình người tự giáp ở vị trí này.

khung người đau khổ mang đến bị tiêu diệt lặng, nhưng cân nhắc Trong khi ngày càng rõ ràng, trong đầu hiện lại đầy đủ hồi ức trong quá khứ như một loại đèn kéo quân. Chuyện nhưng anh gắng muốn quên trong suốt bao nhiêu năm qua, chung cuộc có vẻ thoả đam mê nhớ lại trong khoảnh khắc rút cuộc. Rành mạch chỉ trong một chớp mắt rất nhanh chóng, anh lại cũng như nhớ lại của cả hầu như chuyện với các bạn nọ, thậm chí ngay cả cường độ and tần suất nhịp tim của người kia, anh Có thể nhớ lại biệt lập.

Coi thêm truyện ngôn tình cao H

chỉ là anh có hắn, từ 1 thuở đầu bọc quít dây dưa, cuối cùng lại là chặng biện pháp chẳng hề gồm chuyển giao điểm.

chắc cú là không cam lòng…

cho đến tận thuở đầu bị tiêu diệt, gia đình bạn đang còn nghĩ mang đến thành viên nam giới kia. Cơ mà cậu ta, chắc hẳn rằng sẽ chẳng nhớ nổi người thân.

Máu toàn bộ cơ thể hồ hết biến thành lạnh lẽo, đã hết cảm nhận ra cảm nghĩ máu tươi chảy bật dậy khỏi khung người, có lẽ rằng là vì tốc độ sinh mệnh trôi đi còn cấp tốc hơn cả máu chảy. Khổ sở, đang đi đến mức bị tiêu diệt lặng, quan tâm đến biến thành 1 mớ hỗn loạn.

Sự lạnh lẽo của tử vong cho gần bao phủ body Quý Ngôn, Dường như tử thần đang thờ ơ canh phòng kề bên anh, chứng kiến sự xấu số và gian khổ của anh ấy. Nước trong bể tắm gửi từ trong suốt sang đỏ nhạt, cơ mà làn nước bao bọc cổ tay trái lại càng đỏ sậm mang đến tức thở. Trong bầu không gian bó hẹp thì chan chứa mùi máu tươi khiến tổ ấm khác buồn nôn.

Quý Ngôn cảm thấy cơ thể thành viên vẫn chậm chạp nhẹ đi, xem xét cũng ban đầu trì độn đến bị tiêu diệt lặng, quan trọng nghĩ thêm bất cứ chuyện gì.

Đôi mắt đang chú ý đến mông lung cho thấy, sau ấy rứa sức mà lại quay đầu, thấy cửa ngõ buồng tắm còn mở. Quan sát qua ô cửa mở rộng, anh nhận thấy tranh ảnh bên trên giá vẽ kia. Vào giây phút này, Ngoài ra đường nét and khuân mặt của bệnh nhân cánh mày râu kia bất chợt trở nên minh bạch.

Tham khảo thêm truyện sắc sủng

Quý Ngôn cảm thấy con tim đang rỉ sét Từ lâu của bản thân mình sẽ cần thiết chịu đựng được cảm tình bỏng cháy mang lại cùng cực của giây phút này nữa, anh đã không thể nào giữ vững Chịu đựng, gắng cứ thế mà bị tiêu diệt đi.

Nỗi gian khổ ngày càng quá mức chịu làm tê liệt phần nhiều dây thần kinh. Ngạc nhiên cái chết lại tĩnh lặng là chũm.

rốt cuộc, Quý Ngôn lại mở mắt ra.

chưa cam lòng, lại vừa đau thương, anh nhìn về phía tranh ảnh kia. Cho đến phút sau cuối, anh vẫn muốn được quan sát bổ xung 1 lần.

chúng ta đang luôn ở cùng mọi người trong nhà, mặc dầu đến cuối, bên tôi có muốn giả bộ cũng như cậu vẫn sát bên.

Khi ấy bên tôi để cậu đi rồi, rứa ai mới thả bên tôi đi đây?

Quý Ngôn lẳng lặng nhìn bức tranh kia, đôi mắt mất tiêu cự không còn chút tia nắng, đến cuối chỉ có vẻ dùng một hơi sau cuối cơ mà nhếch miệng, ngón tay nhuốm máu đủng đỉnh cầm cố sức giơ lên khỏi bên nước, sau ấy chỉ về phía tranh ảnh kia, như thể mong muốn vuốt ve mặt đường nét trong tranh bổ xung 1 lần nữa.

sau cuối, Quý Ngôn sau cuối sẽ thuận theo nội tâm chúng ta, nhẹ giọng Call lên cái tên đó:

“Tần vị.”

Ngay giây tiếp theo, tay Quý Ngôn bất lực rũ xuống, đôi mắt đủng đỉnh nhắm lại.

Hơi thở của anh dừng hẳn.
Đọc full truyện khi trái đất không có gì ánh nắng tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.