Nhận xét truyện “Chân Tình người nhà 1 Đời chưa Quên”

0

cốt truyện truyện ngôn tình “Chân tình nhà bạn một đời chưa quên”

Tác giả: Blueberry Love Cheese
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Giang Thành, đầu hạ.

Tại sảnh hình tượng đối chọi của khách sạn Vương Triều hưng thịnh phong cách bảy sao sẽ vô cùng náo nhiệt.

Mấy ngàn khách khứa vừa tận mắt thấy 1 vở kịch rất chi là buồn cười. Vốn dĩ là hai đại gia tộc Hoa – Tạ liên hôn, đúng hơn là đại hỉ sự chấn động toàn city, mặc dù thế chú rể Tạ Đông Dương lại chạy trốn, chưa có mặt trong tiệc cưới.

Chuyện này cũng có thể có thể mang đến qua, mà lại hết lần này tới lần khác các lần nàng dâu bước ra thì trên màn hình phệ lại bất chợt xuất hiện 1 đoạn tin hậm hực bách hợp hôm qua Tạ Đông Dương qua đêm tận nơi 1 cô diễn viên hạng tía, triền miên đến sáng.

Toàn hội trường ngay tức khắc đông đảo trở nên kích đụng. Tổ ấm chúng ta Tạ lòng rối cũng như tơ vò, mất hết thể diện… Chưa chắc chắn nên làm như thế nào?

trên sân khấu, cô dâu mặc áo cưới trắng, đầu đội khăn voan che kín bên cũng trở nên trở thành trò mỉm cười.

Ở dãy ghế khách quý, bà Hoa cũng không hề ngồi yên được nữa, vẻ bên lo lắng: “Ông à, bây chừ đề xuất có tác dụng chũm nào?”

quản trị Hoa trầm mặc chưa nói lời nào. Nói thật, chuyện như vậy này ông chưa bao giờ chạm chán qua, đám cưới há lại cũng như trò nghịch của trẻ em sao?

Tham khảo thêm list truyện cười

Đông Hoa – Tây Vương – Nam Tạ – Bắc Giang, đó là tứ triệu phú tộc nổi danh nhất Giang Thành. Hậu quả của trò chơi lạ đời này không phải ai ai cũng rất có thể dễ dàng đảm nhiệm. Ông thật sự không hiểu, cậu hai nhà bọn họ Tạ kia Tại Sao bất thình lình lại bỏ trốn cũng như vậy?

căn nhà chúng ta Hoa làm nhằm nhè lỗ cần bởi vì chuyện liên hôn lần này sẽ quan trọng đặc biệt gọi cô con út sống ở núi phổ biến Thúy sẽ hơn mười năm không về căn nhà trở lại. Mặc dù vậy ai rất có thể ngờ tới lại xảy ra chuyện bê bối này.

lúc này ông Tạ nhanh chóng tiến đến vỗ vai Hoa Trấn Nhạc: “Ông Hoa à, chuyện này là lỗi của phòng bọn họ Tạ công ty chúng tôi. Ông xem hôn lễ rất có thể dời lại hay là không. Đợi bên tôi bắt thằng bé chơi tử trở về vẫn mang đến ông 1 lời phân tích và lý giải thỏa đáng.”

Hoa Trấn Nhạc vừa định cất lời thì nghe thấy nàng dâu trên sân khấu cất tiếng.

Bỗng chốc mấy ngàn khách mời rất chi là im re.

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

tất cả mọi người khôn cùng tò mò cô dâu bây giờ sẽ ở vị thế khó xử nhất sẽ khiến thể nào để thu dọn tàn cuộc.

Hoa Sanh cố kỉnh micro trong tay, bình thản lướt nhanh toàn hội trường qua tấm khăn voan trắng.

sau đó tầm mắt cô tập trung vào các bạn con trai đang cúi đầu mải mê đùa Smartphone ở dãy ghế khách quý thứ nhất.

chính là anh ta, không sai, nắm thì lựa chọn anh ta đi…

Tay gắng micro, cô nhẹ nhàng cất lời: “Vị tiên sinh ngồi thứ bốn ở hàng ghế trước tiên, đó là do mặc âu phục màu đen sẽ cúi đầu chơi điện thoại cảm ứng thông minh đó ạ, xin làm cho phiền chút ít.”

Giang Lưu vô thức chau mày, liên tục cúi đầu đùa Smartphone… Không hẳn là vẫn nhắc cho các bạn ấy chứ?

Trong nháy mắt anh bèn ngẩng đầu lên, nhìn người con gái em chồng anh đừng qua đây đang khoác trên người áo cưới bên trên sân khấu, thoáng kinh ngạc…

Sau tấm khăn voan trắng, không một ai biết đc dung mạo sự thật của cô ấy. Ngôi nhà bọn họ Hoa có toàn bộ năm cô gái, bốn người kia anh phần lớn đang gặp, chỉ cần cô đàn bà út là chưa. Nghe nói từ nhỏ dại cô đang Theo bà nội cho núi tầm thường Thúy ăn chay niệm Phật, mới trở về ba ngày trước.

tuy nhiên nghe đồn nhan sắc của ngũ đái thư khôn cùng bựa xí, không chỉ có thế lại còn nói lắp. Nhưng mà vừa mới rồi nghe cô nói chuyện anh thấy chưa đúng lắm…

Khi thấy các bạn con trai đấy ngẩng đầu lên, tiếng nói chứa giọng vô cùng trong trẻo của Hoa Sanh: “Hiện giờ đã xảy ra 1 sự vắt bất ngờ… Không cũng muốn hỏng tâm trạng của các vì chưng khách quý mang đến tham dự các buổi lễ hội hôm nay. Bởi thế chúng tôi có 1 nhu yếu hơi quá đáng, vày tiên sinh này, anh bao gồm gan lên sân khấu Giang sơn có nàng làm chú rể tạm bợ của mình, cùng chúng tôi ngừng dứt buổi hôn lễ này được chưa ạ?”

Lời vừa nói ra, toàn hội trường đầy đủ rất chi là nhốn nháo.

Đây không lẽ là mong bắt đại 1 chú rể sửa chữa hay sao? Chúng ta các từng nghe qua diễn viên dự bị, cầu thủ dự bị, tuy nhiên chú rể dự bị chính vậy lần đầu tiên!

tổng thể người thân họ Tạ & ngôi nhà bọn họ Hoa đa số bỡ ngỡ nói chưa ra lời, không một ai có thể ngờ tới cô gái này sẽ liều lĩnh như vậy.

Giang Lưu cũng hơi kinh hãi, chú rể dự bị, là gia đình bạn sao? Còn hỏi gia đình gồm dám hay không? Sử dụng chiêu khích tướng à?

Anh vốn cảm thấy chuyện này cực kì cẩu huyết, mặc dù vậy đôi chân lại cứ không nghe lời mà lại vùng dậy tiến lên sân khấu.

Kỳ thực Giang Lưu cực kỳ hiếu kì ao ước biết cô bé này tiếp theo sẽ khiến gì? Thời đại này dám có tác dụng những chuyện phi thường như thế thì không nhiều bạn lắm, nhất là dạng thiên kim đái thư của mái ấm gia đình danh môn bao gồm nổi tiếng cũng như này.

Đọc thêm truyện sắc sủng

con tim anh từ lâu đã lấp đầy những vết bụi, nay lại khơi gợi lên sự cảm hứng…

Thấy nam nhi các bạn có vẻ khác lại, Giang cu li nhân ngồi cạnh lo lắng giậm chân Điện thoại tư vấn sở hữu theo: “Giang Lưu, nhỏ quay lại mang đến bà bầu.”
Đọc full truyện chân tình người một đời không quên sau đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.