Review truyện “Có Hợp tất cả Tan”

0

tóm tắt truyện ngôn tình ‘”Có hợp có tan”

Tác giả: lâu Vũ Tình
Thể loại: ngôn tình, đương đại

Trích đoạn truyện:

1 đôi ý trung nhân mang lại chùa, chưa cầu con cái chưa xin tiền tài. Cả 2 quỳ trước thần cùng cả nhà lập lời thề độc, nếu ai vậy dạ đổi lòng đã chết trước.

”Không ăn năn hận?” Thề độc Như vậy. Cả hai đứng dậy, cô khẽ hỏi, nhẹ nhàng phủi vết nhơ bẩn dính trên đầu gối của ý trung nhân.

”Sẽ chưa.” Hắn cười cợt lí giải rồi bao phủ lấy vai cô.

teen girls này đang đem của cả chuyển giao cho hắn, nếu thật có một ngày hắn tệ bạc cô, hắn tất cả phơi gắng đầu con đường thì đã sao, đây là kết quả hắn đề nghị nhận, hắn đã chưa ân hận.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

”Em cũng thế.” Cô cười nhẹ, tựa mình vào ngực hắn, yên âm có lòng tin.

Ngày đó, hắn vẫn nói cả đời này đã không quên lời thề độc của chúng ta, cũng ngày đó, cô đem sự trong trắng của mình hoàn hoàn chỉnh chỉnh chuyển giao mang lại hắn, toàn trung ương toàn ý có lòng tin họ đã gắn bó bên nhau 1 đời một kiếp.

biển cạn đá mòn, địa lão thiên hoang, tình này sẽ không bao giờ thay đổi.

một đời một kiếp!

Tỉnh lại, tiếng thở lâu năm đang như đã còn vấn vương nơi đầu lưỡi.

Khi còn trẻ thật ngây thơ chỉ ra rằng dường như 1 đời 1 kiếp nhưng lại bất quá thời gian trôi qua, trãi qua nhiều chuyện mới biết rằng, 1 đời 1 kiếp cực khó dàng cũng như cô đang tưởng.

Đọc thêm truyện bách hợp

Bất quá mới chỉ mười năm, sẽ cảm thấy quá mệt mõi. Là hắn hời hợt, cảm nhận cuộc sống quá ngắn? Hay vẫn là do cô đần đần, bắt buộc sai lầm kéo cả một đời?

hải dương, mang đến lúc nào bắt đầu có thể cạn? Đá, bắt buộc bao chậm mới dường như mòn? Trăm ngàn năm qua, bao nhiêu người thương nhau cùng nhau thề hẹn, nhưng mà có một số người nào ở bên nhau đến biển lớn cạn đá mòn? Thiên không lão, ngày chưa hoang, cơ mà đa số người thương nhau kia, bây giờ đang ở đâu?

Cô cười cợt nhạt, mỉm cười người cả tin, lời thề của phái mạnh, mong hẹn sống chết gồm nhau, nói thì đơn giản, tuy vậy làm sao quá nặng nề.

”Buông tay đi, hắn đã hết yêu cô.” 1 các giọng nói trong cô vang lên.

”Anh yêu em, nhưng mà anh quan yếu phụ cô ấy.” Lời hắn nói mang cô cũng đồng thời vang lên trong tiếng thở dài.

Đọc thêm thể loại Truyện 18

Thật khôi hài, ngẫm lại sự “lưu trú” của cô ấy lại hóa thành kẻ thứ bố phá hoại tình cảm của người khác. Đã từng thề non hẹn hải dương, trói buộc hắn vào lời thề, làm hắn đi không đủ, ở cũng chưa xong.

”Hướng Vãn.” Hắn luôn gọi cô bằng giọng ôn nhu đầm ấm nhất “Đừng suy xét các.” Hắn trấn an cô.

Hắn nói: “Không có một số người khác, chỉ cần bạn em.”

cơ mà, nếu quả thật chỉ việc gia đình bạn cô, bởi sao nụ cười cợt của hắn càng ngày càng cô tịch, đối mặt có cô càng lúc càng miễn chống, còn với theo vẻ đại bại thiệt?

Nếu cũng như thật chưa yêu 1 các bạn khác, sao lại che cô các chuyện hắn làm?

”Đừng khóc, đừng cần dùng nước mắt tố giác tôi.” 1 giọng nói yếu đuối khác vang lên như đang thổn thức trước nỗi đau.

Vươn tay vuốt qua gối kề bên lạnh lẽo, lạnh mang lại nỗi làm tim cô hốt hoảng.

Kiếp này, lời thề ấy chỉ với một mình cô giữ, còn hắn sẽ để 1 cô gái khác tiến vào tim chúng ta. Thật ra, cô biết phần đông đêm không về hắn vẫn nơi đâu. Cô bước đầu sợ đêm dài đăng đẳng, sợ mẫu sâu hun hút của đêm black. 1 Ánh sáng loé lên giữa trời đêm yên tĩnh, ngắn ngủi soi sáng một góc buồng, ngay sau đó ngay cả thuỷ tinh của cửa ngõ dổ cũng chấn động. Là sấm đánh sao?

Cô ngồi dậy, đi chân chưa đến xây dựng sổ, gió thổi làm cho rèm cửa bay phất phới như một vũ điệu, mưa Khủng bằng hạt đậu rơi xuống bệ cửa sổ nhìn ra ngoài, thảm bao quanh cũng ẩm thành một mảng. Mưa mập cho nổi đánh vào người đau rát. Đang chậm chưa có lượng mưa nào béo vì vậy.

Đọc thêm truyện bách hợp h

”Hướng Vãn, buổi tối nay đợi anh, anh có chuyện hy vọng nói rõ mang em.” Sáng nay, ban đầu rời khỏi cửa ngõ hắn sẽ nói sở hữu cô các lời này. Cô im lặng không nói gì.

”Quỳ trước thần thốt lời thề độc, ai phản nghịch vẫn chết trước……”

Cô mặc niệm, hai hàng nước mắt chảy xuống mặt má. Hắn còn nhớ hay chưa, còn nhớ đã từng có lần nói sẽ chưa chối vứt lời thề?

Vang dội trong trung tâm, người trong gia đình con trai của cô ý đã không còn yêu cô nữa, không còn giữ lời thề của họ… Tất cả, kể cả đã hết ý nghĩa sâu sắc nữa rồi.

Tiếng chuông điện thoại vang lên phá vỡ ải đêm yên tĩnh, đã từng tiếng vang vọng khắp ngôi nhà. Chuyện gì sẽ mang cô giáo Thủy đến ý muốn tránh cũng không đủ. Cô xoay các bạn, lau đi nước mắt, hít 1 hơi thật sâu, nỗ lực điện thoại nghe máy.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.