Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không

0

Đa số người trước khi cưới xoàng tới các thầy phong thủy để xem tuổi thê tử phu quân mang hợp tuổi nhau hay không, 2 tuổi lấy nhau sở hữu là đại cát hay không, trường hợp là đại hung thì bắt buộc hòa giải như thế nào,…

Trên thực tế, có đông đảo phương pháp để dùng. Tuy nhiên bí quyết nào mới là toàn bộ nhất? Trong phạm vi bài viêt này Liu sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp trải nghiệm nhiều & làm sao ứng dụng để đạt được hiệu quả nhất nhé!

1. Cách 1: Tính cung mệnh theo năm sinh

Trước khi xem cung mệnh thê tử phu quân sở hữu hợp nhau hay ko thì chúng ta cần biết về cách tính cung mệnh theo năm sinh. Cách tính cung mệnh theo năm sinh vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ bắt buộc cộng tổng các số trong năm sinh lại với nhau rồi thêm hậu quả chia cho 9 và lấy số dư để tra. Ví như mà số dư bằng 0 thì chúng ta sẽ lấy thành tựu là 9.

Sau khi đã mang thành tựu chúng ta sẽ tiến hành tra vào bảng nam cung và nữ cung sau để biết được vợ thuộc cung gì và ông xã thuộc cung gì.


Khi đã biết được chồng có cung mệnh gì và bà xã có cung mệnh gì rồi thì chúng ta sẽ tiến hành xem tuổi vợ chồng mang hợp nhau hay không bằng bảng tra cung mệnh bà xã phu quân sau đây. Trong đó, lấy cung mệnh của chồng (Thuộc hàng ngang) trước hài hòa với cung mệnh của thê tử (Thuộc hàng dọc) sau để gióng để sắm thành tựu.


Xét theo bảng tra cung mệnh thê tử phu quân này chúng ta sẽ thấy các cung mệnh kết hợp với nhau sẽ mang 8 ví như biến hóa là các cung Thiên Y, Ngũ Quỷ, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Sinh Khí, Lục Sát và Diên Niên. Trong đó các nhóm cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là Cát (tốt). Ngược lại, những nhóm cung: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại và Tuyệt Mệnh là Hung (xấu).

Ảnh hưởng của các hợp cung xấu

Sau lúc đã đọc tuổi thê tử chồng theo cung mệnh, biết được vợ chồng có hợp tuổi nhau hay không rồi, chúng ta sẽ tham khảo đến bí quyết hóa giải vợ ông xã không hợp cung. Mỗi cung sẽ sở hữu một bí quyết hóa giải riêng. Cụ thể:

>>> Xem bói theo ngày tháng năm sinh—>

Cung Lục Sát

Lục Sát là một cung xấu đối với đường tiền tài, công danh và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cung này mang lại những bất ổn về sức khoẻ. Trường hợp phạm phải cung này trong nhà sẽ siêu dễ dẫn tới ốm đau triền miên.

Cung Họa Hại

Họa Hại cũng là một trong số những cung ko tốt cho sức khỏe của mọi người. Một số ví như sở hữu thể làm cho gia đình nên ly tán hoặc gặp đa dạng tai ương.

Cung Ngũ Quỷ

Với bản chất là 1 cung hung, cung Ngũ Quỷ sẽ làm vợ phu quân cũng như các thành viên hay gặp điều tiếng thị phi, trong gia đình sở hữu người kém xuyên bị tai vạ hoặc mổ xẻ. Riêng về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng thì cực kỳ trắc trở.

Thuộc vào sao phá quân cần cung Tuyệt Mệnh là cung vô cùng xấu, thuộc cung đại hung. Bởi vậy, trường hợp phạm nên cung Tuyệt Mệnh thì trong gia đình tầm thường xuyên sẽ có những chuyện ko vui như hôn nhân đổ vỡ.

2. Bí quyết 2: tiêu dùng Bát trạch (Tứ Trụ) để Luận mệnh

Có thể nói cách tính cung mệnh dựa trên năm sinh được tiêu dùng khá nhiều vì tối giản và dễ tính. Tuy nhiên, chính vì phương pháp này chỉ dùng 1 khía cạnh duy nhất là năm sinh để luận cần sẽ dẫn tới đa dạng điểm bị giảm thiểu. Vì thực tế, năm sinh chỉ là 1 trong 4 khía cạnh ảnh hưởng tới bản mệnh, cuộc đời của mỗi người.

Ngoài khía cạnh năm thành lập thì 3 chi tiết sở hữu mức độ ảnh hưởng quan trọng nữa đó là tháng, ngày và giờ sinh. Ví như tiêu dùng phương pháp xem tuổi hợp chỉ dựa vào năm sinh thôi thì chưa đủ vì chỉ phân tích được ¼ sự ảnh hưởng tới bản mệnh.

Vì thế, để thực sự hiểu được đa số bản mệnh và đọc tuổi chính xác thì phải cần tiêu dùng đến cách phân tích lá số Tứ Trụ (Bát Tự). Để trải nghiệm được Bát Tự thì cần phải có hầu hết toàn bộ các thông tin bao gồm năm sinh, tháng sinh, ngày sinh và cả giờ sinh.

Bí quyết này phân tích được tất cả các đặc điểm tính cách, suy nghĩ, hành động của mỗi cá nhân trong tình huống cụ thể dựa trên sự tương tác của các Ngũ Hành sở hữu trong bản mệnh.

Tuy nhiên, Bát Tự là bộ môn khá phức tạp, chỉ dễ hiểu với những người sở hữu thành thục chuyên sâu. Giả dụ bạn muốn hiểu rõ ràng hơn về người bạn đời hoặc bản thân mình để hôn nhân hoà hợp hạnh phúc hơn thì sở hữu thể inbox trực tiếp cho Liu để đặt lịch tư vấn Bát Tự chuyên sâu 1-1.

Từ thông tin của ngày sinh, ta sở hữu thân thể định được Nhật Chủ – bản thể chính đại diện cho lá số của người chồng hoặc người thê tử và các mối quan hệ kế bên nhật chủ.

Tiếp đến, chúng ta mang thể nguồn gốc so sánh 2 Nhật Chủ với nhau để thấy sở hữu sự hoà hợp giữa người chồng và vợ hay ko. Tuy nhiên, trước lúc thực hiện bước so sánh này thì bạn nên cần xác định được đặc điểm của các Nhật Chủ là Thân Cường Vượng hay Nhược đã nhé!

Việc xác định được Nhật Chủ Thân Nhược hay Thân Vượng thì cần xét theo mùa sinh. Bạn mang thể tra cứu theo bảng dưới đây:

Từ 5 Ngũ Hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ chia âm dương sẽ mang 10 Nhật Chủ là:

Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý. Từng Nhật Chủ sẽ có đặc trưng tính cách khác nhau. Mang những Nhật Chủ sẽ hợp nhau, nhưng cũng mang những Nhật Chủ Kị nhau.

Nguồn: Xem bói 2021 miễn phí

Leave A Reply

Your email address will not be published.