Review truyện “Những câu truyện nhỏ Của Tôi”

0

Mô tả truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường “Những câu chuyện bé dại của tôi”


Tác giả: rứa
Thể loại: ngôn tình, thanh xuân vườn trường, truyện ngắn
Trích đoạn:
tôi có một chúng ta bạn đùa thân từ nhỏ tên là chè Sữa. Chè Sữa rất thích thằng bạn bánh mỳ gần ngôi nhà, sinh nhật năm nào cũng phân chia mang lại cậu ta miếng bánh gato ngon nhất. Đám nữ giới tôi nhìn trà Sữa đầy “khinh bỉ”, cái đồ trọng sắc khinh các bạn ấy! Mùa đông năm chúng tôi học lớp 12, chè Sữa & bánh mì thành một đôi. Bọn họ còn đăng kí thi phổ biến 1 trường đại học. Khỏi nên nói, đứa bạn của tớ đã hòa thuận cho nhường nào.

Trước kì thi đại học 1 ngày, trà Sữa call mang lại bên tôi. Cậu đấy vừa khóc vừa nói đề nghị đi sắm bánh mỳ. Bên tôi còn chưa hiểu đầu đuôi câu chuyện cụ nào thì trà Sữa vẫn hớt tóc máy. Ngày hôm sau, trà Sữa không đi thi, điện thoại luôn trong bối cảnh không liên lạc được.

Đọc full list truyện đam mỹ H

1 tuần sau, chè Sữa trở về sở hữu khuôn mặt hốc hác, hai mắt thâm quầng. Tôi chú ý cậu ấy ngồi trên sô pha, để mặc cậu đó khóc. Tên khốn bánh mỳ ấy! Nếu bao gồm cơ hội tôi đang sử dụng đôi giày cao gót chỉ một thành viên gia đình có lúc đó để nện đến cậu ta 1 trận. Chè Sữa nói bánh mì cùng vài người thân người trong gia đình nữa đến quán bar uống rượu, uống say rồi còn gây sự với người ta, bị đánh cho 1 ải nhừ tử. Bánh mỳ bị nặng nhất, cần nhập viện 1 tuần. Chúng tôi hỏi trà Sữa:

– Cậu gồm thấy ân hận tiếc không? Kì thi đại học qua rồi…

Đọc thêm truyện truyện đam mỹ sủng

Cậu đấy lắc đầu:

– ĐH có lẽ thi lại, tuy nhiên bánh mì thì quan yếu tìm lại được nữa rồi.

chúng tôi gồm hỏi tại sao nhưng lại trà Sữa chưa chỉ dẫn, chỉ im lặng quan sát vào khoảng trống vô định. Chúng ta chia ly vì chưng ngày sau ấy, lí vày là gì tôi cũng chưa rõ nữa. Từ lúc đấy hai từ bánh mì không còn được nhắc cho trong mọi câu truyện của chúng tôi. Một năm sau, trà Sữa đỗ vào trường ĐH mà lại cậu đấy và bánh mỳ đã từng có lần đăng kí. Ra trường thì làm cho cán bộ nhân viên hành thiết yếu cho 1 C.ty của nước bên cạnh. Đêm Giáng Sinh, chè Sữa hẹn bên tôi đi ăn uống tiệm vỉa hè.

– Cỏ này, cậu nói xem buộc phải mất bao chậm mới có lẽ quên được một người?

tôi nói: đọc thêm list truyện sắc hay

– Cậu chưa quên được Bánh Mì?

– Cậu tất cả biết bởi sao bánh mỳ lại gây sự mang con người không? Vày bảo đảm thành viên cậu đấy yêu đấy! Năm ấy các bạn đã chạm chán rồi, chính là teen girls rất dễ thương, tên cũng hay nữa Như vậy mà lại đám nam nhi ở bar new chọc ghẹo cô đó.

tôi chẳng biết buộc phải tiếp lời trà Sữa phải làm sao, chúng tôi lại chẳng phải tuýp các bạn có vẻ an ủi người nhà khác. Chung cuộc, cậu đấy bắt đầu nói:

– từ bây giờ bánh mỳ kết hôn… mang bạn gái ấy.

một cơn gió to thổi qua cuốn đi những chiếc lá bị khô bên trên con đường, cuốn đi cả tình ái đầu của trà Sữa. Bên tôi nghe tiếng cậu đấy hòa trong tiếng gió: “Tạm biệt Bánh Mì!”
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện cô giáo Thảo

Leave A Reply

Your email address will not be published.