Review truyện “Bó Tay Chịu đựng Trói”

0

Nói qua truyện ngôn tình sắc “Bó tay chịu đựng trói”


Tác giả:Thiên Thần Di Cô
Thể loại: hiện đại, cường thủ chiếm hào, H, ngôn tình, truyện sắc
Trích đoạn:
Nếu bên trên thế giới tất cả thuốc ăn năn, hoặc là làm cho cô ngủ một giấc thì trùng sinh một lần, gần như ý nghĩ này ở trong đầu Kiều Tịch lăn qua lộn lại lăn lộn, nhưng là vừa mở mắt ra, tiến vào mi mắt đang là cái trần nhà tất cả hoa văn sắc tiến thưởng làm phiền kia.

Cô nằm ở trên giường, một bàn tay bị buộc tại đầu giường, tuy rằng còn tiếp 1 bàn tay là tự do, nhưng mà nhiều ngày Bởi vậy cô thử qua một số loại qui định túa quăng quật còng tay đào thoát vẫn ước ao buông tha.

mẫu chỗ này hẳn không hề là nhà hắn, do thành viên kia chủ quản đã không đam mê đẳng cấp Bởi vậy.

Cô nghĩ ngán đến chết, tuyệt là xem cũng như hóng mình kia xuất hiện.

Răng rắc ————

cửa bị bật mí.

một người đàn ông đi đến, dáng hắn dong dỏng lâu năm, biện pháp hành động tất cả khí tức khỏe mạnh, thời điểm xem hắn thường thường ngươi vẫn ngưng thần nín thở, trong nháy mắt ấy trong thừa nhận thức ngươi chỉ có gương mặt khiến cho các bạn khác thất thần (không tập chung) kia.

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

ngày trước Kiều Tịch nhìn tới hắn 1 khắc kia cũng xúc cảm âm lượng tư phía những mất tích, chỉ còn lại cặp mắt trầm tĩnh kia, trong nháy mắt, trung ương của cô hạ cho phụ nữ 1 mệnh lệnh.

người đàn ông này, đối sở hữu khẩu bởi cô siêu hợp! Chắc chắn quan trọng bỏ qua!

hiện nay nghĩ lại, cô còn thật chính xác là tự chui đầu vào lưới.

”Đang suy nghĩ cái gì?” Ân thanh dễ nghe của hắn vang lên trong phòng, giảm đứt kiên cường miên man của cô ấy, nhưng mà nếu như chú ý chút liền đã bắt gặp trong âm lượng này gồm trời sinh lãnh đạm.

”Không có gì.” Cô miễn chống trả lời.

”Nga.” của nhà lại là trầm mặc.

Hắn luôn là bộ dáng trầm mặc.

Coi thêm: vũ động càn khôn

nhưng mà cô chính là không thích bộ dáng đáng bị tiêu diệt của hắn, Kiều Tịch khóe miệng gợi lên 1 ý cười cợt, chủ động hỏi hắn: “Hắc, ngươi tính toán thời điểm gì rước cái này dỡ bỏ?” Cô cướp giật còng tay, sinh sản âm thanh va chạm.

Hắn thư thả nhạt đầu đi liếc mắt nhìn: “Chờ thời điểm ngươi nói thật đi.”

”Ta chưa bao giờ nói dối.” Cô dựng lên thân chúng ta, mặt nghiêm túc nghiêm trang nói.

Hắn chợt cúi lưng cùng cô đối diện, giải pháp quá gần, phái nữ chưa khỏi hướng sau rụt một cái, hắn chớp mắt nói: “Xem, ngươi vừa đang nói dối.” Hắn vì vậy đến cô rơi xuống vực sâu.

Lại…

Kiều Tịch rũ xuống mắt, nửa khắc chậm rì rì nói: “Nếu ta nói lời thật, ngươi liền đã thả ta đi?”

”Ừ.”

Hít sâu 1 hơi, thanh âm của cô đem theo một chút ý cười: “Kỳ thật ta quyết tâm, nếu là chưa tất cả chạm chán ngươi là được rồi…”

trong phòng không khí chậm chạp tản ra một loại cảm giác bóp chặt yết hầu hít thở không thông, trên mặt hắn cũng lờ đờ hiện lên âm trầm hàn khí, nhưng cô lờ đờ ngẩng đầu cố gắng nhưng mà mỉm cười, lấy theo 1 tia phi chính nghĩa đối với hắn nói: “Ta là nói, ta thật là hối hận gặp gỡ ngươi!”

Hôn, phô thiên dòng địa giáng xuống.

Đọc list truyện đam mỹ

Hắn mang cô đặt tại bên trên giường, cố định gáy của cô ý, một cánh tay còn sót lại cũng bị hắn cáu gao đè lại, môi hắn liền đè lại, đầu lưỡi nạy ra môi của cô ấy tham lấn sân vào bọc lên lưỡi của nữ, mang theo 1 một số loại cảm nghĩ kinh người nhà run rẩy ở trong miệng của cô tiến công thẳng về bên trước, bá đạo khí tức toàn bộ bao phủ nữ giới.

không có gì nơi đâu để trốn chạy…

lao động trí óc của cô xuất hiện mấy chữ này, thật là đáng cười, nếu biết chính bản thân mình trêu chọc là người hùng tai hại Như vậy, lúc trước cô hay đối chưa có tài năng đần độn ngốc đại dương hồ (mơ hồ) chui đầu vào lưới.

chưa thỏa mãn cô chưa chăm vai trung phong, hắn mở đầu trừng phạt, lúc rời đi thoáng cần đến sức cắm môi oánh nhuận của cô ấy.

”Tê ——” Cô hút khí lạnh, bất mãn trừng gia đình bên trên thân.

Hắn không chút cẩn thận, nhìn vết máu trên môi cô đủng đỉnh giãn nở cười cợt rộ lên, vô cùng yêu tà, đầu lưỡi vươn ra đem máu liếm đi, đôi mắt nhìn để ý vào cô, tinh khiết trong veo vừa nhìn đến cộng, phảng phất vừa mới mọi người thi bạo chẳng hề hắn.

gia đình bạn cứng cáp bao gồm cực kỳ ít đôi mắt trong veo Như vậy, bởi sớm đang dính nhuộm lối đời bất phục thuần khiết.

cố tình tổ ấm này duy nhất đôi mắt lạ mắt vì thế, là màu đen mặn nồng, chưa mang theo 1 tia quang rước. Toàn bộ tinh quang các đang ở bên phía trong cặp mắt đen kia phá hủy, mơ đại dương rước theo lệ khí rất khó bắt gặp, chú ý kỹ lại lại bắt gặp ánh mắt hắn kỳ thật thuần thiện cực kỳ, thời điểm đôi ánh mắt ngươi tựa cũng như ngươi là nhân loại có một.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Thật là mâu thuẫn sinh tồn, nhưng mâu thuẫn này lại kích thích thần kinh của cô, đáy lòng hầu hết không hoàn thành cuồn cuộn vui sướng.

bởi vì nhớ rõ trung tâm tình chạm chán nhau lúc trước, nghĩ tới tận đây vô hạn phẫn hận trào ra, cô chính là bị đôi mắt này lừa!

nỗ lực bây chừ đâu?

đường lui của cô ấy là mẫu gì?

Kiều Tịch rút ra tay buộc phải xoa mặt hắn, bên dưới tay đem theo ánh sáng thấp, nhẵn nhụi bóng bảy tựa như bạch sứ, thật là đáng buồn, ở trong lòng cô thầm than.

vì sao liền quan trọng chính là tiểu bạch thỏ thật sự khả ái thuần thiện đâu, cô đối lão hổ nhiều loại nguy hại rượu cồn vật kia luôn luôn không gồm hứng thú.

Tay thuận nắm xuống phía dưới, từ trong tay áo trượt ra dao trái cây đặt ở bên chúng ta hắn, Kiều Tịch khởi đầu cười cợt, kéo đến khóe miệng vết thương, mà hiện thời một số loại đau này ngược lại khiến cho cô càng thêm khuây khoả, “Thân mến, mở ra còng tay đi, bằng không ta thật sự vẫn cồn thủ.”

Hắn chú ý cô thân hình không động đậy, bên trên cũng không gồm đồ vật gi biểu tình, chỉ nên hơi híp ánh mắt nằm Kiều Tịch ý mỉm cười doanh doanh ở bên dưới thân hắn.

Lần này, đùa béo đâu.

hiện nay cô, liền không gồm đường lui thật đi.
đọc full truyện tại trang web không mất tiền truyen24.com. Chúc thành viên gia đình hiểu truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.