Tuổi Mậu Dần hợp và khắc hướng nào? Trải nghiệm ngay!

0

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa dẫm năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao bắt buộc rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà.

Theo đó, các hướng thấp xấu của mỗi người (4 hướng thấp và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa dẫm các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… Và ỷ lại các phương (cung) thấp xấu trong ngôi nhà, nơi khiến cho việc để tiêu dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Cung mệnh của người Nam, nữ

Năm sinh dương lịch: 1998
Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
Nam:Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Ðất đầu thành (Thành đầu Thổ)

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Người tuổi Mậu Dần có cung mệnh Thổ trong ngũ hành, vốn là những người sở hữu tính phương pháp bá đạo chẳng giống ai nhưng ở họ lại có dòng ngông nghênh đầy khí chất ban lĩnh, chính điều ấy đã đem đến thành công cho họ dưới sự thán phục của những người kế bên. Đồng thời cũng là một người vô cùng trải nghiệm trọng và yêu đương gia đình, luôn ra sức bảo vệ cho gia đình dù sở hữu chuyện gì xảy đi ra nữa, họ cũng là những người đam mê sự mạo hiểm và khám phá dòng mới. Từ những điểm này sở hữu thể thấy trong cuộc sống người tuổi Mầu Dần là những ‘’Chúa tể sơn lâm’’ thực thụ. Theo cung mệnh ngũ hành của người tuổi Mậu Dần sẽ có những hướng hợp và khắc sau đây:

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Mậu Dần sinh năm 1998:
Hướng Tây Bắc (Diên niên hay hầu hết sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống tĩnh lặng an khang thịnh vượng.
Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): khiến cho ăn khấm khá sớm thành đạt và phát triển thành phú quý, giàu sang trọng.
Hướng Tây (Thiên y hay gặp thiên thời được che chở): gặp phổ biến điều may mắn luôn tới vào lúc nên nhất, con cháu nhận được rộng rãi phúc đức, tài giỏi sáng suốt.
Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, khiến cho gì thành công nấy.
Hướng xấu buộc phải tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): kém xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): hầu hết sự lúc làm cho đều nhận sự thất bại, gặp gỡ phổ biến sóng gió, rắc rối xoàng xĩnh xuyên ập tới.
Hướng Nam (Lục sát hay Nhà mang sát khí): gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp gỡ tai nạn.
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay bắt gặp tai hoạ): Mất của cải,thất nghiệp
Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998
Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): khiến ăn khấm hơi sớm thành đạt và trở thành phú quý, giàu sang.
Hướng Đông (Diên niên hay đa số sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên tĩnh an khang thịnh vượng.
Hướng Nam (Thiên y hay gặp thiên thời được che chở): bắt gặp rộng rãi điều may mắn luôn tới vào lúc bắt buộc nhất, con cháu nhận được rộng rãi phúc đức, tài giỏi đúng đắn.
Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ, khiến cho gì thành công nấy.
Hướng xấu buộc phải tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại : Nhà mang hung khí): đa số sự lúc khiến đều nhận sự thất bại, gặp phổ biến sóng gió, rắc rối tầm thường xuyên ập đến.
Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): xoàng xuyên ốm đau đau ốm, tính mạng bị đe dọa.
Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): bắt gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai họa.
Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay bắt gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Tổng quan vận mệnh tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Mậu thuộc hành Thổ mà hổ đất thì bao giờ cũng thực tế hơn so với những tuổi Dần khác. Những người sinh năm 1998 luôn đề cao danh dự và khiến việc một bí quyết từ tốn. Hành Thổ đem lại cho con giáp này sự bình tĩnh cao, họ luôn là những nhân viên đáng tin cậy nhất, sống sở hữu tinh thần tổ chức cao và biết tích lũy cho tương lai.

Mậu Dần được coi là những kẻ nghiện khiến cho việc vì khi nào họ cũng lao động siêu chăm chỉ. Trước lúc khiến cho bất cứ việc gì thì họ luôn tỉnh táo đề ra những mục tiêu cho bản thân mình. Họ từ từ bước đến mục tiêu, ko cho phép bản thân lười biếng hay là từ bỏ trách nhiệm.

Người Mậu Dần còn có một thế mạnh nữa chính là họ sở hữu năng lực kiểm soát thấp xúc cảm của mình. Ngoài ra những người tuổi này cũng không ngần hoảng hồn đấu tranh cho lẽ phải. Với lối suy nghĩ độc lập bắt buộc họ thể hiện sự tự tin của bản thân mình từ cực kỳ sớm ví như như nhận được sự khuyến khích của những người kế bên.

Người sinh năm 1998 là những đồng minh đáng tin cậy nhất, họ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn bè. Ví như là bạn đời thì họ luôn tỏ ra dễ chịu hơn các tuổi Dần khác và quan trọng là họ biết cân nhắc thành quả trước khi hành động.

Bạn sẽ mang đủ đầy hạnh phúc gia đình, tiền bạc dư giả, dồi dào lúc bước qua tuổi 30. Thời kỳ tiền vận sở hữu nhiều vất vả, lắm gian nan để mang thể tồn tại trong cuộc sống, buộc phải quý phái trung vận thì mới thêm cơ hội tạo dựng sự nghiệp, hậu vận của họ sẽ được hưởng an nhàn.

Cuộc sống của nam giới tuổi Mậu Dần mang phổ biến lao đao, tuổi nhỏ ko gặp gỡ được rộng rãi may mắn lắm, con đường công danh và sự nghiệp cũng kém hay lên xuống thất kém, có thói quen cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, ko bao giờ có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi Mậu Dần kém cỏi hay xao động và có phổ biến việc làm tâm trí thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn mang thể tậu được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi.

Tìm hiểu thêm: Tử vi xem tướng

Những người sinh năm 1998 Mậu Dần hợp với màu gì?
Người Mậu Dần cực kỳ hợp với màu đỏ hoặc màu hồng vì những màu này tượng trưng cho hành Hỏa mà trong Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của Thổ cho cần khi lựa chọn áo quần hay vật dụng thì bạn bắt buộc chọn những màu này nhé.

Người tuổi Dần cần tránh xa các màu xanh và xanh lục vì đây là những màu bản mệnh của Mộc mà trong Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

Những người sinh năm 1998 Mậu Dần hợp với tuổi nào?
– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp người sinh năm 1998 thành công hơn, cụ thể giả dụ làm đám cưới với người tuổi Nhâm Thìn thì tiền bạc dồi dào, hào con đủ nuôi, còn tuổi Ất Mùi thì khiến ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ cả tiền bạc và gia đình.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân

– Nữ mệnh:

+ Trong khiến ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu

+ Lựa chọn thê tử chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Ví như như bạn làm đám cưới với tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển về công danh lẫn sự nghiệp. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng giàu thanh lịch phú quý.

+ Tuổi kỵ: Quý Tỵ, Tân Tỵ

Những người sinh năm 1998 Mậu Dần hợp với số nào?
– Nam mệnh: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh: 1, 3, 4

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần sinh năm 1998
giả dụ bạn thành hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân {} thì sẽ gặp gỡ bắt buộc cảnh gãy gánh nửa đường hay ra đời cảnh biệt ly, xích mích.

khi gặp tuổi khắc, kỵ thì phải cầu nguyện cho thật phổ biến, tu tâm tích đức, khiến việc nhân nghĩa, và buộc phải cúng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

Nguồn: Tu vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.