Đọc truyện “ý thức đổi mới”

0

Chương 12: Thự Quang (1)

bên phía trong Hồng hoang vô biên là núi non trùng điệp cây xanh xum xê nhau mọc, yêu thú ẩn tàng sâu trong số ấy. Không gian của Hồng hoang là rất to lớn chủ công chẳng thể hiểu hết đc. Tại đông vực ba quận nhiều loại được biết đến với sáu mươi vạn đại quân thì sở hữu đến bốn mươi vạn quân đồn trú gần Hồng hoang.
hai mươi vạn đại quân còn lại thì đóng tại Hắc Thủy Sơn mạch. Hắc Thủy Sơn mạch sở hữu tới sắp hai mươi vạn sơn tặc chính là nơi sơn tặc tập kết diện tích lớn độc nhất vô nhị trong thiên hạ. Bởi vì sơn tặc thập phần thông hiểu địa hình của Hắc Thủy Sơn mạch lại chiến hữu địa lợi yêu cầu Trấn Đông Vương buộc phải để nhị mươi vạn đại quân đồn trú ở ngoài Hắc Thủy Sơn mạch nhắm trấn áp Hắc Thủy sơn tặc.
gần Hồng hoang là Thiết Phong Thành. Tại 1 gian phòng trong một phủ đệ tôn nghiêm, thời khắc ấy Trấn Đông Vương Tần Đức vẫn im thin thít đọc sách.

Xem thêm truyện: cô giáo Thảo
“Vương gia.” Triệu Vân Hưng đứng bên cạnh cửa cúi chúng ta nói.
“Vân Hưng, ngươi sắp tới đây.” Tần Đức cốt yếu ko phải quay đầu nhưng mà trực tiếp đề cập. Triệu Vân Hưng vào buồng và ngồi một bên tĩnh mịch chờ Tần Đức phát thoại. Đối với Trấn Đông Vương Tần Đức thì trong trái tim Triệu Vân Hưng cực kỳ sùng kính.
Tần Đức hạ sách xuống, quay sang Triệu Vân Hưng nở 1 thú vui nói: “Vân Hưng ngươi vẫn dậy dỗ Vũ nhi cũng 1 năm, nói cho ta nghe xem Vũ nhi mang tiền đồ về ngoạ i công không?”
“Vương gia, tam điện hạ khắc khổ khác thường, nỗ lực phi thường, nghị lực kiên định tốt không kém số đông người thân đang thành niên.” Triệu Vân Hưng ngay tức thì hướng dẫn, trên bề mặt Tần Đức hiện ra một nụ cười.
Triệu Vân Hưng thường xuyên kể, “Tam điện hạ thiên sinh tư chất thông tuệ. Có thể tu luyện ngoại công đến cực trí đại nhiều phần đa số là kẻ mang tư chất trời sinh cực cao. Có ôn tuyền sống Vân Vụ Sơn Trang bồi bổ lại thường xuyên dùng đều dược liệu trân quý, ba điện hạ nói chung sở hữu hy vọng đạt được ngoại công cực trí.”

Đọc truyện eo thon nhỏ
Ngoại công cực trí sắp mang hậu thiên cực trí & tiếp cận với tiên thiên cảnh giới. Ngoại công tu luyện vậy đó cho dù gặp gỡ đối thủ là nội công tiên thiên tiền kỳ cao thủ thì đều có thể bình thủ.
“Cần bao nhiêu lâu?” Tần Đức hỏi lại.
Triệu Vân Hưng ưu tư 1 lát rồi nói: “Phải yêu cầu gần đúng 3 mươi năm, đây là nếu như ba điện hạ tu luyện khăng khăng kiên cường. Khi tu luyện ngoại công càng trong tương lai thì càng khó hiện đại. Nếu như lực khí, ba điện hạ tu luyện mười năm thì 1 tay hoàn toàn có thể nâng đc 3 tư trăm cân ko thành vấn đề. Ý muốn đạt đến ngoại công cực trí 1 tay có thể nâng bẩy tám trăm cân thì càng trong tương lai càng gian khổ. Tam mươi năm là một trong gần đúng thời gian hơi để đáp ứng mức đấy.”
Tần Đức không đồng ý thở dài: “Ba mươi năm là quá dài, bất quá mười năm vẫn mang tài năng tự bảo vệ bản thân thì rất tốt.”
“Được rồi, Vân Hưng ngươi hoàn toàn có thể lui.”
Tần Đức đề cập kết thúc Triệu Vân Hưng tức thời cúi thành viên nói: “Thuộc hạ cáo lui.”
sau khi Triệu Vân Hưng rời khỏi thì gian buồng chỉ từ 1 mình Tần Đức khắc ghi bên trong. Rất lâu kế tiếp, trong căn phòng chỉ vang lên tiếng thở dài…
oOo
Phía bên dưới thác nước Tần Vũ vẫn trầm ổn mã bộ, bền chí như cục đá chống lại sức nước.
phiêu lưu thác nước trùng điệp lực đẩy trong tâm Tần Vũ thiên nhiên hiện lên sự phấn khích and bắt đầu thực hiện tu luyện. Được Triệu Vân Hưng chú ý đoàn luyện kỹ năng chịu cất của cơ thể, lại liên tục được sử dụng dược tửu khắp body bắt buộc giờ đây khả năng chịu cất của Tần Vũ là rất cao, có thể nói rằng chủ quản nó rất có thể chịu được lực đả kích trập trùng của thác nước “Kiên trì.”
liên tục từ trong lòng Tần Vũ tự vang lên câu nói ấy. Triệu Vân Hưng đã mất ở đây, không người nào lời xin nó cả & có lúc Tần Vũ vẫn sở hữu ý nghĩ thu lại ý niệm khởi đầu. 1 Mình cô độc tự đào tạo không có ai giáo huấn, ngoại giả nó mới chỉ cần một hài tử. Bất quá…ý niệm vừa khởi đầu đã biết thành bóp nghẹt.
Tự so với mang đại ca, tự so với sở hữu nhì ca, thậm chí tự phân tích phiên bản thân với cả phụ vương thì nó chẳng thể biếng nhác, chẳng thể yếu hèn.
bản thân là con cháu Tần gia, thân là nhi tử của Trấn Đông Vương Tần Đức thiên nhiên không thể là người yếu đuối.
Nỗ lực!
“Kiên trì, kiên trì!” phiêu lưu chân người trong gia đình phát nhuyễn, trong thâm tâm Tần Vũ ko chấm dứt tự lưu ý bạn dạng thân.
Tần Vũ có thể cảm nhận thấy từng vận tải của cơ làm thịt, mỗi lúc kiên trì thì sâu trong cơ giết mổ lại tái hình thành lực lượng. Đột nhiên nhiên…
Bị lùi lại một bước, Tần Vũ thực hiện vang lên 1 tiếng “ầm” and đã rơi vào trong đại dương nước.

Coi thêm: truyện đam mỹ
Tại luyện công trường, bình thường quành là quá nhiều bao cát to hoàn toàn có sáu bao cát. Tần Vũ vẫn đứng im tại Thương hiệu.
“Hây!”
Tần Vũ hét lên một tiếng mập, khỏe khoắn tung 1 quyền vào phía trên bao cát trước tiên tiếp đến liên tiếp tấn công vào phần đa bao cát xung quanh. Phần đa bao cát ấy ngay thức thì đi lại hỗn loạn.
Chúng chuyển vận không áp theo quỹ đạo làm sao cả. Phần đông bao cát chủ công ko phẳng phiu, khi va đập vào hầu như bao cát không như ngay thức thì quỹ đạo lập tức đổi thành. “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!”
Tần Vũ hai mắt phát sáng, nhì tay tất tả kích vào đông đảo bao cát mỗi khi chúng chạm vào nhau đổi hướng, đặc điểm này sẽ đào tạo vận tốc phản ứng. Vận tốc phản ứng dựa trên sở hữu cơ giết mổ song song sẽ chia thành phản ứng đang qua huấn luyện đặt nâng cao cao kỹ năng phản xạ. Cao thủ tranh đấu có nhau sống chết chỉ trong đường tơ kẽ tóc thì chỉ với phản ứng gấp rút hơn tức thời có thể đoạt tính mệnh đối thủ.

Đọc thêm thể loại truyện light novel
cùng với tốc độ đánh của Tần Vũ tăng đều thì những bao cát lại càng đi lại nhanh. Tần Vũ đang cảm tìm ra áp lực tăng đều, bỗng phía sau bị kích trúng khiến cho Tần Vũ không tự chủ được loạng choạng đồng thời tam bốn bao cát khác cũng kích trúng thân người nó.
“Bồng!”
Tần Vũ sẽ ngã lăn ra đất, xương cốt như tan ra từng mảnh.
“Phù…”
Tần Vũ hớp 1 hơi thanh khí rồi nhìn lại đầu gối. Đầu gối nó đã trở nên ma sát sẽ cho bị thương & máu đang tuôn ra. Trên mặt đá sở hữu dấu máu hiển nhiên là khi đầu gối nó chạm vào đá đã giúp máu rơi ra.
“Bất ngờ không thể dự đoán được.” Tần Vũ ko ngờ tới, trước khi đào tạo nó không lường trước đc, ai nhưng mà lường trước đc.
“Tiếp tục.”
không phải nghĩ đến thương thế, Tần Vũ đảo góc nhìn nói quanh nói quẩn rồi thường xuyên quay lại bao cát sinh sống trung ương & lại mở đầu thực hiện huấn luyện phản ứng.
oOo
Chỉ mặc một cái quần ngắn nằm dài trên ghế tựa, body toàn thân Tần Vũ vẫn được thoa bóp bởi vì dược tửu tại Viện lang trung, trên tay cầm cuốn sách. Khi đó tại Viện lang trung chỉ với những cái đèn lồng đang thắp sáng. Dưới ánh nắng của những ngọn đèn Tần Vũ hoàn toàn có thể phát âm được đầy đủ ký tự trong sách
mặc dầu lão sư Triệu Vân Hưng vũ động càn khôn đã trở lại nhưng mà Tần Vũ chẳng hề giảm nhu cầu thậm chí còn đặt ra một nghiêm lệ cho bản thân mình hàng ngày đào tạo một ngày dài, cho đến nửa đêm thì ngâm nhà bạn trong ôn tuyền để thu phục khoáng vật & bồi bổ thân thể khiến cho cho cơ thể khôi phục. Đó cũng chính là khi Tần Vũ tranh thủ thời gian để ngủ. Sở hữu điều lúc chính là sau khi Ông ung dung thoa dược tửu lên trên người nó and cũng là thời gian nó đọc sách.
“Đã lâu rồi ta không thượng sơn đặt ngắm sao trời.” Tần Vũ nhìn lên những ngôi sao trên bầu trời, trên môi chợt hiện một tia tiếu ý, “nhưng nhưng trong viện cũng có thể ngắm sao nhưng mà, Tiểu Hắc ngươi cũng nghĩ vậy cần không? Ài, Tiểu Hắc ta sẽ nhắc ngươi ko phải là chim ưng rồi, đã lâu vậy đó nhưng vì sao chỏm lông trên đầu ngươi vẫn sở hữu màu sắc vàng?” Tần Vũ nhìn sang “Tiểu Hắc.”
Tiểu Hắc hai mắt ẩn hiện ánh sáng, hai cánh đập liên hồi tợ hồ như thường cho phép Tần Vũ đề cập xấu nó, kế tiếp tự hào ngẩng cao đầu biểu thị thái độ cao ngạo. Tần Vũ lập tức cười vang.
“Lại đo lường và tính toán có ta rồi, bất hòa có ngươi chỉ lãng phí thời gian. Ta cần hội tụ hiểu quyển sách này để còn buộc phải tiếp tục tập luyện vào sau này.”

Đọc truyện cùng thể loại: Nguyên tôn
Tần Vũ ngay lập tức nhìn vào quyển sách y đạo trong tay. Tần Vũ nhớ khôn cùng riêng biệt
Triệu Vân Hưng đã bảo rằng ao ước trở thành ngoại công cao thủ chân chính thì cần tinh thông cả y đạo.
sắp ấy, Liên Ngôn đã âm thầm ẩn tàng thân ảnh từ hòa nhìn Tần Vũ.
khác nhau khi nghe đến nhìn thấy Tần Vũ nói rằng không phí phạm thời gian để chơi đùa với hắc ưng, trong lòng Liên Ngôn trào lên 1 tia trìu thích. Tần Vũ new chỉ chín tuổi nhưng mà không lãng phí 1 giây khắc thời gian nào. Mỗi một phân thời kì Tần Vũ cũng có kế hoạch ấn tượng. Toàn cục số đông nhằm khổ công tu luyện, tất nhiên tất cả các cái này để làm gì? Tần Đức sẽ rất lâu rồi ko tới Vân Vụ sơn trang.
mài miệt phát âm sách Tần Vũ bất giác sơ suất đang ăn hết số bánh ngọt đặt gần ghế.
Tần Vũ để quyển sách xuống ngẩng đầu nhìn lên trời, lưu lạc body thống khoái hài lòng hét lớn: “Khi rạng đông lên đó là lúc ngày new khởi đầu. Tần Vũ, mày phải nỗ lực mà hơn nữa. Chỉ với cố gắng thì new hoàn toàn có thể nhà cửa.”
một ngày đào tạo mới lại khởi đầu.

Đọc truyện tinh thần biến

Leave A Reply

Your email address will not be published.