Review list truyện ngôn tinh sủng hay nhất

0

Top 30 truyện ngôn tình sủng đáng hiểu tuyệt nhất hiện giờ

Ngôn tình là chuyên mục truyện thực hành các độc giả say sưa hiểu có bao cảm hứng, thậm chí mến mộ nữ chính trong truyện được gia đình bạn mọi người thương mến chiều hết mực. Ngôn tình sủng đó là chuyên mục truyện khiến dân tình xôn xao mỗi lần phát âm. Bữa nay,Toplist sẽ liệt con kê cho Anh chị một số truyện ngôn tình sủng xuất xắc cho các độc giả thoải mái tuyển chọn nhé.


nuông em cả đời
Tác giả: U Lam.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
nuông chiều Em Cả Đời nằm chuyên mục ngôn tình tân tiến, sủng cần câu truyện được khá nhiều gọi fake đón đọc and ngưỡng mộ.
Nam chính:Trình Diệc Nhiên.
Nữ chính: Mạnh hình họa.
Yêu một người thật khó, mà để giữ 1 tình yêu đó lại là 1 trong những bài toán khó and tinh vi hơn. Tuy vậy với các nhà bạn luôn luôn biết cưng chiều nhà bạn người yêu, điều đó so với chúng ta đổi thay thật dễ dàng.


Chỉ muốn khiến cho ck của em
Tác giả: Kim Tinh.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
lúc tìm được một chút vồ cập gì đó từ con trai, đàn bà thường ngây thơ cho rằng anh ta đang yêu chúng ta.
khi nhận được một ái tình từ mọi người phụ nữ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô đó chỉ hoàn toàn có thể thích một mình anh ta.
Chỉ mong mỏi làm ông xã của em là mẩu truyện nói về nữ chính Kiều Y Y Y là 1 trong cô gái thú vị, chẳng những xinh đẹp hơn nữa là một trong những người nhà thật thà sáng tỏ.
Cô đi tìm kiếm Sóc Phong do đòi hỏi hợp tác của công tác mà các bạn đàn ông này lại quá vô liêm sỉ nhưng mà hỏi cô rằng: Cô có thể lên giường với tôi không?
mà chúng ta con trai đó lại thú vị cô, & rồi cô vẫn lên nệm có anh ta. Những chuyện rồi đã ra sao?


Yêu em từ dòng nhìn trước tiên
Tác giả: Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
trái đất ảo – một cầu nối của những trái tim…
Truyện Yêu Em Từ chiếc Nhìn trước tiên của tác kém chất lượng Cố Mạn đề cập về câu chuyện tình cảm lắng đọng bắt đầu từ quả đất ảo, nơi giao lưu giữa Các bạn trẻ với nhau của nam chính Tiêu Nai and nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học chung trường đại học & quen nhau bên trên trò chơi. Trong quả đất ảo ta lại rất có thể nhận được 1 ái tình đích thực cho bản thân mình – một ái tình đúng nghĩa.
Yêu từ dòng nhìn đầu tiên đó là một mẩu truyện như thế.

Chàng giảng sư cầm thú của mình
Tác giả: Tát ko Không
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nhìn hiệ tượng anh chỉ cần một chàng trai giảng sư nhiệt tình, luôn luôn tận tụy có công việc, mà đâu ai biết phía bên trong anh ta lại là 1 trong những chàng trai giảng sư Cầm Thú của tớ.
do chỉ với cô new quan sát thấy được hầu hết hành vi kỳ quặc của anh hay nghe được phần đa lời nói tàn ác ấy. Tại sao hắn phải đối xử với cô như vậy? Thấp đây là 1 vẻ ngoài để anh dễ dàng tiếp cận cô hơn?

hiền thê anh chỉ thương em
Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Chỉ vì mong mỏi báo ân công ơn mẹ nuôi vẫn nuôi dưỡng thực hành gia đình bạn lớn khôn mà cô xác định bán thân cho anh để sở hữu tiền cứu căn bệnh của bà.
Cô đã biến thành đứa ở của anh, cô đã trở nên anh ép buộc thực hiện đủ đa số chuyện trong ngôi nhà cho tới tới phục vụ về đêm đến mức bầm tím cả người.Trả hoàn thành nợ, cô liền xác định ra đi và không một chút luyến nhớ tiếc với anh ta.
Anh đang đi tìm kiếm cô, cưng chiều, cho cô thực hiện bằng hoàng hậu anh thế nhưng biến cố lại ùa tới, 1 lần nữa côlại ra đi chỉ vì danh dự đã hết !!! Liệu chuyện gì vẫn xảy ra, Anh chị em hãy đón phát âm phi tần anh chỉ thương em.


Sam Sam tới đây ăn làm sao
Tác fake : Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Sam Sam suy tư nói: “Ngày xưa có 1 con heo, bị một con sói bắt về nuôi, con sói kể mang heo rằng, nuôi nàng để sau này muốn ăn giết thịt, heo nhỏ tuổi vừa không tình nguyện, lại thấp thỏm, nhưng nàng lại đánh ko lại sói, đành đề nghị ngồi im khiến cho sói vỗ bự thôi. Cứ như thế trong quãng 1 gần đúng thời kì, heo ngày một bự, bây giờ con sói lại thả nó ra, bắt 1 con heo không giống đặt ăn, con heo kia dò ra siêu tức giận, cậu bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?”
“Ách… Vậy thì tạo cho 1 con heo chủ quyền đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Cậu căn bản đang thiếu hiểu biết nhiều rõ trọng tâm! Không xẩy ra ăn giết chẳng hề là rất hay sao? Tại sao con heo kia lại phiêu bạt tức giận đc chứ?”
Lục tuy vậy Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc hẳn rằng con heo kia đang yêu con sói! Tình yêu này vượt qua cả ma lanh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn! Chúng ta đề xuất viết vào truyện nha.”
Bộ truyện Sam Sam đến đây ăn nào là một trong tác phẩm nổi tiếng của Cố Mạn, độc giả nào chưa phát âm truyện này sẽ tiếc nuối lắm nhé.

Nam thần kiêu ngạo
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình, sủng, HE
Trạng thái: chưa full
Lục Cận Thâm cứ theo đuổi cô như vậy thật thực hiện bằng cô cực kì phân vân:” ví như tôi nhận lời thực hiện bằng bạn nữ của anh thì thành viên gia đình ta có nói rằng tôi ham tiền nhưng mà nhận lời không?”
Lục Cận Thâm đáp: “Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ khiến chỗ dựa cho em cả đời”
phần đông lời anh nhắc sẽ cho Chu Nịnh Nịnh khôn cùng cảm động, nhưng có nào đấy không có lí, chẳng phải là anh đeo đuổi cô sao?
Anh chị em hãy đón hiểu siêu phẩm Nam thần tự kiêu của tác kém chất lượng Mạch Ngôn Xuyên nhé, đảm bảo bạn sẽ thỏa mãn.

Ngày em tới
Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
content truyện: giới tính chính cách nhau 13 tuổi. Nam chính sau tai nạn giao thông thì bị tật nguyền.
Nữ chính cũng là kẻ sở hữu tiền, vừa xinh đẹp lại dễ thương không giống nhau tốt nhất là người cực kỳ hiểu chuyện. Khác biệt của truyện này, chiếc tật nguyền của anh chẳng phải là nguyên cớ đặt ngược tâm ngoài ra là người bạn đồng hành làm bằng anh nóng vội rước luôn luôn đc mấy cái “đầu tiên” của con gái nhà người thân ta nha.
Mời Cả nhà đón gọi Ngày em đến của Tĩnh Phi Tuyết.

Trúc mã cực sủng
Tác giả: Đề Qua loàn Khởi
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nội dung: Biết thâu tóm cơ hội Kiều Đa Bảo sẽ vậy thừa thế xông lên, xông vào ký túc xá của nam sinh, từ nhỏ nhắn đến bự cô phần lớn im re hy vọng… Mà bây giờ bên bạn cô, tên trúc mã tức khắc trần trụi ngăn bởi cửa nhà vệ sinh. Cô mang ra chocolate, lỗ mãng nhét vào trong mồm cậu ta:
“Mau ăn!”.
Chu Tích Tiệp thoáng nhíu nhíu mày, nhìn trước mắt: dòng khối đen như mực này là gì?
Vậy cực sủng vậy đó liệu mang xuất xắc chăng? Mời Anh chị em theo dõi truyện Trúc mã cực sủng vẫn hiểu!

hiền thê yêu ngọt ngào
Tác giả: Tả Thưởng Huân
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
bà xã yêu và ngọt ngào là câu chuyện nhắc về người nhà thiếu nữ tên Doãn Tịnh Thủy tuy sẽ có ý trung nhân nhưng anh a lại bạc nghĩa bắt cá nhì tay nhưng mà chẳng hề lưu ý đến cô. Cô là tiểu thư khuê hầu hết, êm ả dịu dàng & có kiểu dáng thú vị thực hiện bằng biết nhiều người đàn ông nên tan chảy. Đấy thế mà anh ta lại giúp cô suy sụp tinh thần không còn hé nổi thú vui bên trên môi.
Nam chính giám đốc điều hành Tôn Vô Nộ từ lần đầu gặp mặt cô vẫn quyết đã là kẻ tạo ra niềm vui and người yêu mới cho cô. Mục đích của anh rất đơn giản đó là ý muốn cô biến thành thành viên bà xã và ngọt ngào tuyệt nhất trong tâm anh nhưng mà thôi.

Sếp ta chuyên ngành đào bẫy
Tác giả: Hệ Liệt
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
nội dung truyện Sếp ta chuyên ngành đào bẫy:
Cô là tiểu công chúa của Hà gia – Hà Khả Khả, do cuộc đời độc lập nhưng trót giao du sở hữu bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau cần đưa người mua hàng trai về nhà, trường hợp chẳng hề kết hôn theo sự xếp đặt của bà. Lúc ra đi and trở về cô lại không phải nhớ gì về giao tiếp ngu ngốc đấy.
tuy vậy nhưng mà mẹ cô lại nhớ hết sức rõ, đúng vào ngày giao ước, Hà mẹ sữ dụng quỷ kế chính là kế hoạch ép cưới cấp tốc. Anh – Tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King đẹp mắt trai, tài chánh vô kể lại thích cô từ khi cô còn chỉ cần 1 cô gái. &Amp; dĩ nhiên chuyện này chỉ mọi người anh biết….

Chọc giận bảo vật
Tác giả: Hề yên
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
kể từ thời điểm cô khiến phi tần của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã từng nghĩ người đã cần tích quá nhiều phúc mới rước đc một người nhà ck như vậy. Cô kết hôn, bước đi vào đời sống được nuông rất đỗi.
Đời cô luôn cảm giác và lắng đọng độc nhất vô nhị khi đc nghe lời nói này từ anh: “Đắc tội em, anh giáo huấn các bạn đó thay em”
Mời Anh chị em đón đọc Chọc giận báu vật của tác nhái Hề yên ổn.

Hào môn ẩn hôn
Tác giả: Hạ Thanh Sam
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc của tập đoàn Cảnh thịnh, chưa gọi chuyện gì thì ngay tức thì bị giám đốc điều hành ép đi cục dân chính đặt… Thực hiện giấy đăng ký kết hôn! Kết thúc Việc, mình kia lột sạch cô rồi ép dưới thân, nhẹ nhàng khiêu khích: “Bướng bỉnh giỏi nhu thuận tôi phần lớn tiếp, đêm hãy còn dài, bạn có thể thử một xíu…”

Tham khảo thêm truyện sắc

kết duyên rồi yêu
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
cô bé đẹp đẽ lại mang dáng bạn quỷ dữ, chỉ mong nam nhi yêu là tấm lòng của cô. Tổ ấm nam nhi đó lại lặng lẽ dâng hiến, chỉ mong cô gái đó rất có thể phát âm trái tim hắn.Cô Thẩm Kiều ước ao gì sở hữu nấy, muốn dáng người sở hữu dáng gia đình, ý muốn gương mặt thì sở hữu khuôn mặt, mà mong đàn ông thì luôn luôn rước được một đấng mài râu thối. Ngay cả đối tượng người sử dụng được cô chọn làm ông chồng nhưng mà cũng dám chơi trò yêu đương dềnh dàng trộm! Hại cô trong cơn giận dữ bùng phát, ngay tắp lự tậu đệ tử đắc chí độc nhất của ba cô là Trình Dịch Dương nhưng kết hôn. Rồi gần như chuyện đang tiếp nối như thế nào, mời hồ hết bạn đọc đón gọi.

Sủng hôn
Tác giả: Hân Hân Hương Vinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
tình ái cũng giống như một bức tranh đầy màu, cần có cả nhì người trong gia đình cộng nhau vẽ lên thì nó mới thực sự hoàn thiện và xinh xắn được. Đời sống hứa Hưu An – nữ chính trong truyện là 1 trong những hành trình dài đi lấp đầy các khoảng không trong hình ảnh do 1 tay cô vẽ lên.Từ quân giáo cho tới liên đội, từ liên đội cho tới cục trinh thám, từ cục thám thính rồi tới đại đội trưởng đại đội đặc chủng dò hỏi. Mang Chu Tự Hoành câu hỏi binh là sự việc cần kíp hơn non nửa đời người nhà, chưa đã từng tưởng tượng đã có một gia đình bạn phi tần. Mà lúc anh chạm mặt được hứa hẹn Hựu An, Chu Tự Hoành bỗng nhiên xiêu bạt, cưới 1 nàng dâu nhỏ dại về nhà nhưng yêu chiều cũng khá tốt.

Quân sủng
Tác giả: Sâm Trung nhất Tiểu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nữ chính trong truyện là một trong cô gái vô cùng khỏe khoắn, suy nghĩ, luôn luôn biết vượt lên căn số. Còn nam chính lại là 1 anh chàng nam nhân, được nghỉ phép tứ mươi ngày để kết hôn, ai ngờ cưới về một cô phi tần nhỏ xíu để anh yêu chiều…
tình ái này vẫn tình tiết vậy đó nào? Tổ ấm cộng theo dõi truyện nhé!!!!

Nữ phụ trở về
Tác giả: Mạt Dược
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh
Trạng thái: full
Đỗ Kiêu Kiêu chính là nữ phụ – là kẻ chị gái vô lương của nàng nhọ nhem. Sáng tỏ nhà bạn phụ thân vốn nghiêm khắc của cô trở thành thành viên bảo vệ lọ lem, tới bè bạn của cô cũng trở nên quý khách hàng xuất xắc của lọ lem? Chung cuộc bởi vì cái gì nhưng mà từ đầu đến chân nam nhi của cô cũng trở nên hoàng tử của lọ lem?
Xét cho cùng thì số mệnh gia đình bạn chị gái tàn nhẫn chẳng bao giờ thoát khỏi vận phong thủy thảm thương.
nhưng ông trời sở hữu mắt cho cô 1 cơ hội đc ngơi nghỉ lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ đã trả lại tất cả những gì đau đớn sống kiếp trước, phải xé bỏ đi lớp mặt nạ của Bạch Liên Hoa thù ghét ấy.

với bắt buộc rước ông xã ko
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
hồi trước cứ nhắc đến câu hỏi đem ck, Đỗ Lôi Ty chắc cú đã hồi hộp nhưng mà kiếm đầy đủ đường trốn tránh. Rước ck thì mang gì tuyệt ho đâu? Đơn vị hôn lễ sẽ tốn kém, sinh nở lại phải nuôi, càng tốn kém hơn, với lại chỉ sơ ý chiếc là sẽ có yêu quái nhảy đầm ra cướp ck khách hàng. Cho nên xác xắn ko rước chồng!
nhưng vận phong thủy như thế nào mang tránh khỏi, vẫn đi bên trên đường nhưng mà cũng chạm chán phải gia đình bạn lạ cầu hôn: “Tiểu thư, xin hãy mang tôi.”

Con thỏ doạ cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Con thỏ bắt nạt cỏ sắp hang là câu chuyện viết về tình yêu của nhị loài người trải qua hồ hết công đoạn của đời sống, từ lúc xuất hiện cho đến lúc xuất xắc nghiệp, tình ái sẽ đơm hoa kết trái. Là một truyện sủng tiến bộ ngôn tình, làm ra linh cảm và lắng đọng và ấm áp cho bạn đọc, khác lạ phù hợp với ai yêu mếm phân mục truyện tình yêu lãng mạn, dứt với hậu & giới tính chính mến thương nhau từ trên đầu chí cuối.

vợ ngoan ngoãn để anh sủng em
Tác giả: Tô Cẩn Nhi
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Nghiêm Hi sinh ra trong một hộ gia đình cự phách, chính sách đẹp tươi coi tương đương ưu thế, tâm tính lại tương đối tĩnh tâm coi như thể thiếu sót, Hơn nữa thân hình bốc lửa đến mắt chói. Nhưng bạn đàn ông kia còn là vị hôn phu đc hứa hôn từ ốm của cô – Lãnh Diễm, tổng giám đốc thần bí của tập đoàn R&D, anh tuấn tú, tuấn tú lại bị cô nói thành trêu hoa ghẹo nguyệt, cả đời chỉ mê say tình với Nghiêm Hi.
Trích đoạn:
Anh cắn răng cắn lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một tý điểm hay anh cũng không tồn tại sao?”
Nghiêm Hi thuộc trong tâm địa ngực anh hồi hộp nhíu mày, liếc ánh mắt chính sách hoàn mỹ không tìm kiếm ra một xíu khuyết điểm của anh, nhâm nhi dòng miệng ốm nói: “ Có”.
thành viên gia đình nam nhi ko vui bây giờ new thả lỏng mặt mũi xuống một tẹo. Một giây sau đó, cô bé liên tục bảo: “Anh vô cùng cầm thú, rất có thể đảm bảo nửa đời sau của em thật tính phúc”. 1 Giây sau đó, cầm thú Lãnh Diễm liền rước ưu thế độc nhất vô nhị của bạn ra làm, rốt cuộc…

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

Đổi chồng: cưng chiều em đến nghiện
Tác giả: Quân Tử cầu hứa hẹn
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: chưa full
Anh là kẻ thần bí độc nhất trong tổ chức Mafia, thực hiện giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời đồn đại anh là người giết mổ các bạn không có thấy gì máu, ăn tươi nuốt tươi hay khôn cùng hiểm độc.
nhì con người xa lạ chẳng biết tưởng tượng hoàn toàn có thể biến thành một cặp hiền thê ck chơi cộng một game show. Nhưng mà ví như gặp đúng thời khắc là đúng gia đình, chúng ta lại nâng niu khắc xuất xắc ghi tâm.

giám đốc điều hành xin anh nhẹ chút
Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Ngôn tình, nhan sắc hiệp
Trạng thái: full
giám đốc điều hành, Xin Anh Nhẹ 1 Chút!!! Là bộ truyện quay quanh mẩu truyện của một cô nàng trẻ khiến cho ở phòng ban quan hệ giao du, nhưng mà bị người thân quản lý của bản thân lặng lẽ bố trí kế hoạchdâng không tính tiền cho vị giám đốc điều hành cấp cao trẻ tuổi của bản thân. Cô bị nhà bạn con trai cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức trở thành thư ký kiêm cả bồ của giám đốc điều hành.
từ từ chưa biết tại sao cô lại rơi vào tình yêu của anh, cô xem nhẹ thân phận người nhà ngỡ như đã thành phu nhân tổng giám đốc. Vào trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng vụ án tù nhân thương nghiệp do đó trong nháy mắt cô không còn khái quát. Sau cuối phần đông chuyện là như vậy nào?

Cô hiền thê trẻ nít của Lăng không đủ bá đạo
Tác giả: Ức Tích Nhan
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô bà xã con trẻ Của Lăng không đủ Bá Đạo là một câu chuyện tương đối thu hút, truyện không quá nặng nại hay đậm chất lãng mạn về ái tình nhưng là 1 truyện vui nhộn, vui miệng mà cũng mang theo tứ vị tình ái thoảng qua. Đây là mẩu truyện về tình cảm của nhì thành viên tưởng chừng không có điểm cuối.
Cô là con gái của 1 tổ ấm phú quý vị trí đầu tiên tại thành phố A, bé bỏng cute nhưng tính tình bướng bỉnh thường tốt gây rối, si mê vui.
Anh lại là thiếu gia nhà chúng ta Lăng, 1 hộ gia đình nổi tiếng sống kinh đô – 1 tổ ấm luôn lãnh đạm khép bí hiểm, bụng dạ khó đoán, đương nhiên ở trong góc nhìn cô anh đó là ‘ông chú già’ giận dữ thường tốt làm khó cho cô.

Đọc truyện vô thượng sát thần
Lục không đủ Phàm em yêu anh
Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Lục không đủ Phàm, Em yêu anh!! Của tác fake Cẩm Tố Lưu Niên là một trong truyện ngôn tình tân tiến nói đến cô bé Mẫn Nhu- một cô bé nhiều người biết đến trong giới kém chất lượng trí, lấy lòng yêu thầm nam chính Kỷ Mạch Hằng mà hắn lại không phải yêu cô, chúng ta hắn yêu lại là chị giá cô. Để lấy lại danh tiếng cho mình, cô vẫn kết thị trưởng thành phố – cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, là 1 hộ gia đình có đầy thần lực. Liệu cuộc sống sau này của cô sẽ có hạnh phúc??

Cô hậu phi con nít của tổng giám đốc
Tác giả: tuyển mộ Dung Tuyết Anh
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô hoàng hậu trẻ thơ Của tổng giám đốc nói về một cô gái trẻ tuổi, ngây thơ khi vừa chân bước chân ráo ra quốc tế gặp mặt được 1 người thân đại trượng phu chỉ xem cô là 1 trong những đứa trẻ con…
Anh luôn luôn xem cô là trẻ con tuy thế ăn sạch đã của cô, mong mỏi cô lâu dài biến thành của anh, chỉ làm việc bên cạnh anh nhưng mà thôi.
Liệu một cô bé thơ ngây, non nớt như cô với vượt qua được cửa ải của anh?

ck là phúc hắc đại nhân
Tác giả: Khuyến Thần Khuyến Khuyến
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
ông xã Là Phúc Hắc Đại Nhân – truyện ngôn tình của Khuyển Thần Khuyển Khuyển nói về cuộc sống của cô & anh có phần nhiều lần đụng độ bao biện vã nảy lửa không có bất kì ai nhường ai.
Cô trong góc nhìn Khang Duật vẫn là một bạn đặc biệt sẽ cho anh đối xử như địch thủ kiếp trước, không như hầu hết thiếu nữ bao phủ. Cô phát điên sở hữu chiếc kiểu đối xử đó của anh nhưng mà qua đông đảo lần giận dỗi rồi lại hòa giải giúp nhị người nhà này xích lại sắp nhau hơn.

Coi thêm: đấu la đại lục

Ẳn hoàn thành chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Ẳn hoàn thành Chùi Mép của Phi Cô Nương là một trong những mẩu truyện cực kỳ vui nhộn, mang ngôn từ cần dùng cực kỳ phong phú, rước rất nhiều sự quan trọng trong những câu thoại.
Nữ chính trong truyện là 1 trong cô bé hết sức thân thiện, nhân từ nhưng mà cũng vui tính. Còn anh lại là 1 trong những con người hoàn hảo về hầu hết mặt, nhất là phần đa câu nói của anh luôn luôn ngọt như đường mật.


cu li nhân sát thủ của trùm cộng đồng đen
Tác giả: Wynyu Lee
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Diệp Tử Kỳ ( Diệp Thiên – X8) – 24 tuổi, là khôn cùng trinh sát của công ty X. Cùng theo với cô, người thân chị em Tô Tú Viên là 1 trong những cặp đôi nữ trinh sát nổi tiếng trong giới Hắc bang. 1 Lần, cả hai tham gia cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ và 1 nam nhân đều về độc nhất vô nhị. Tử Kỳ ai ngờ nam nhân này lại chính là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi – người chủ Mặc gia, 1 gia tộc với thần thế phệ duy nhất nhì giới Hắc Đạo bên trên trái đất – cũng là nam nhân sẽ làm đời sống cô đổi thành.

Đọc truyện vật trong tay

Chọc tới chủ tịch tổng tài
Tác giả: Thác Bạt Thủy Thủy
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Văn án: Tình một đêm không tồn tại công dụng, mình thiếu nữ này lại bạo gan len lén rời đi, thậm chí nghỉ ngơi bên trên ga chóng hạ dấu 1 dấu son “chiến thư” khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn chiếc ấn kí chói mắt đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên 1 tia sáng mát mẻ.
Anh thề, dù là lật tung cả Đài Loan lên cũng yêu cầu tìm được nữ nhân to gan này!

ác nghiệt ma chi sủng
Tác giả: Ngược Thủy Lưu Ly
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện hung ác Ma Chi Sủng của Nhược Thủy Lưu Ly nằm thể loại ngôn tình sủng hay, rực rỡ, phần đông tình huống trong truyện ra mắt rất thú vị. Anh vô tình gặp gỡ cô lúc cô bị tai nạn và mất trí nhớ thấy vậy anh tức thì rước cô về để cô sẽ cho việc nhà cho anh…
làm việc tầm thường một thời gian đề xuất cô nhận thấy 1 điều anh khôn xiết ghét đều các bạn yếu đuối như cô. Do vậy cô luôn luôn biết thân biết phận nỗ lực đặt né tránh dù cô and anh nghỉ ngơi bình thường một nhà.

gọi truyện ngôn tình cũng chính là một chiếc chủ ý khó bỏ khi nhưng truyện xuất xắc cứ xuất bản liên tục. Liệu list truyện bên trên có làm bằng Anh chị em thỏa mãn, Toplist hy vọng bài viết đang có lợi cho Cả nhà. Đông đảo bạn có thể bổ sung rộng lớn phần lớn truyện nhưng Cả nhà biết để gia đình cộng nhau hiểu nhé.

Đọc thêm list truyện đam mỹ  hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.