Đọc truyện “Yêu thần ký” chương 8

0

Yêu Thần Ký – Chương 8: Lòng của cô bé

Chân ngọc của tè Ngưng Nhi dịu dàng khép chặt, làn da trắng nõn khiến đến tâm thần con người rung động. Ngồi ở bên đây, Nhiếp ly dường như khác nhau nhìn thấy được bắp chuối căng nhiều năm bóng mịn của Ngưng Nhi, hoàn mỹ từng cm.

– “Ngươi cần tránh mua hiểu lầm, ta chỉ giúp ngươi điều trị thôi, con người ta mê thích đó chính là Diệp Tử Vân. Khôn cùng hân hạnh được quen biết ngươi, hi vọng về sau chúng ta có thể làm đồng đội.”

Nhiếp ly nhìn thoáng qua đôi mắt động lòng nhà bạn của Tiếu NgưNg Nhi, giải yêu thích mang đến chị em hiểu:

Ngưng Nhi nghe chũm, đôi vai run lên, nhẹ nhàng đồng ý ừ nhẹ 1 tiếng, cũng chưa nói gì nữa.

Từ nhỏ mang lại to, kế bên phụ vương của phái nữ thì Nhiếp cốc chính là nam nhân đầu tiên được đụng vào domain authority thịt thiếu nữ.

nhưng lại nhà bạn Nhiếp ly ưa chuộng là Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi nghĩ tới đây, chưa khỏi sống mũi cay cay.

Nhiếp ly khéo léo gắng lấy chân ngọc Tiếu Ngưng Nhi, ngón tay đụng vào chỗ máu ứ đọng, nhẹ nhàng cơ mà xoa bóp.

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi liền phát ra 1 tiếng rên nhẹ.

– “Lần đầu, tất cả chút đau nhức, ngươi nhẫn nại thoáng 1 lúc.”

Nhiếp cốc nói ra, sau đó đột nhiên hắn nghĩ tới điều gì, thoáng gồm chút lúng túng bấn, ngươi vẫn ôm ấp chân cô gái nhà mọi người còn biệt lập nói vì thế nữa, chưa khỏi gồm chút vô cùng chi là béo mờ đi mà!!!

Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng new 13 tuổi, dẫu vậy phụ nữ lại mập lên ở cầm cố da hào môn, đối mang hầu hết chuyện cũng như này thanh nữ hẳn nhiên tất cả nghe qua một ít, gồm một số ít thanh nữ hài cộng lứa có cô gái lúc này đang sớm kết hôn sinh nhỏ rồi!!!

Tiếu Ngưng Nhi cúi đầu thấp hơn, khuôn bên ửng đỏ, nội tâm cô bé không khỏi cất cánh lên một chút trọng điểm tình khác thường.

Đôi gò má kiêu sa của Ngưng Nhi ửng đỏ lên, lại càng lộ ra vũ mị.

Nhiếp ly thấy gắng trong nội tâm khẽ cồn, Tiếu Ngưng Nhi kiếp trước quả nhiên chưa hổ là mỹ nữ nổi danh cộng Tử Vân, bắt đầu 13 tuổi nắm nhưng vẫn khiến lòng các bạn rung đụng đến nạm rồi.

Đám nam hài lũ hắn kiếp trước đối với Tiếu Ngưng Nhi đến cả Diệp Tử Vân phần đông là bạn nữ thần nhưng mà mấy đứa chỉ giống như ngẩng đầu lên quan sát mà thôi.

Diệp Tử Vân ưu nhã cao tay, Tiếu Ngưng Nhi kiều mị lãnh diễm, các thiếu nữ luôn là tình nhân trong mộng của cả đám nam hài tử.

Bất quá sau khi nghĩ mang lại Tử Vân, Nhiếp cốc chưa nghĩ các nữa, lúc này đề xuất siêng trọng điểm trợ giúp Ngưng Nhi điều trị thôi.

Được Nhiếp cốc cẩn trọng mát xa, Tiếu Ngưng Nhi bắt đầu đầu còn cảm thấy đau đớn ác liệt.

cơ mà càng về sau nữ giới phiêu bạt cũng như chỉ một chiếc nước êm ấm theo lòng bàn tay Nhiếp cốc xuyên thẳng qua mu cẳng chân, giống như đã từng bé kiến nóng hổi đâm vào bên trong chân bạn nữ.

xúc cảm ngứa ngứa, tê tê, khiếu Ngưng Nhi không nhịn được mà lại “Ưm” 1 tiếng %&8$#^)*^^! Bên người vợ nóng ran lên bởi ngượng ngùng.

vị trí máu ứ đọng kia đang cầm lại sáu bảy tháng rồi, thi thoảng đã khiến đàn bà khổ sở toàn trung tâm can, Tiếu Ngưng Nhi dựa vào nghị lực ngoan cường của bản thân mình mà chèo chống đi qua những tháng ngày cực khổ này… Tuy vậy khổ cực bởi thế sẽ luôn luôn giày vò lấy nữ giới.

Tiếu Ngưng Nhi vốn tưởng rằng vấn đề chữa trị máu ứ rượu cồn là sự tình phi thường thống khổ cạnh tranh Chịu đựng, nhưng mà kế bên ý nghĩ của nữ. Thủ pháp của Nhiếp ly phi thường ôn nhu, nhoáng một mẫu, thiếu nữ sẽ cảm nhận thấy đau nhức khốc liệt đã hành hạ người vợ 6, 7 tháng này được hóa giải đi số đông.

Mắt Ngưng Nhi không khỏi rưng rưng long lanh, người nào cũng đo đắn thiếu phụ Chịu đau buồn này gian nan đến mức nào.

Mỗi đêm vắng người thân bạn nữ mà thậm chí đã len lén thút thít nỉ non, tuy thế chỉ bạn đàn bà gia đình bạn chị em thôi. Sau khi lau khô dòng nước mắt đó, nữ lại cũng như cũ cắm răng tu luyện.

không nghĩ sau khi vị trí máu ứ đọng được Nhiếp cốc mát xa thoáng dòng vẫn hóa giải đi các, lòng thanh nữ cảm kích Nhiếp ly chưa thôi!

Nguyệt quang tách biệt, đôi má Nhiếp ly hiện lên vô cùng minh bạch, chỉ cần thần sắc nghiêm túc kia thôi cũng tạo nên nội tâm Tiếu Ngưng Nhi nhấc lên từng ván rung hễ, quan yếu bình tĩnh lại.

– “Tốt rồi.”

Nhiếp ly dừng lại, khẽ mỉm cười nói:

– “Đoạn thời gian tiếp theo anh tài đã còn có một tia đau buồn, nhưng nên nhớ an dưỡng vẫn không có sự cố gì Khủng rồi.”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu, bộ mặt của con gái lại lần nữa đỏ ửng lên, nói:

– “Ta còn chỉ một chỗ máu ứ đọng, Nhiếp ly ngươi có thể hay chưa giúp ta mát xa thoáng một chút?”

– “Còn một vị trí nữa?”

Nhiếp ly sửng sốt một ít, ngẫm lại cũng giống, nếu như địa điểm máu ứ đọng của Tiếu Ngưng Nhi chỉ ở trên chân, nắm đặc điểm này không có công dụng làm cho Tiếu Ngưng Nhi nhỏ nhắn đau 2 năm liền, có lẽ rằng là còn có một địa điểm càng cực kỳ nghiêm trọng hơn!

– “Ở đâu vậy?”

Nội vai trung phong Ngưng Nhi giãy giụa vô cùng, nếu đơn giản để mang đến Nhiếp ly mát xa mu cẳng chân thôi, trọng tâm lý nữ giới vẫn giống như tiếp nhận được, tuy vậy nếu là dòng nơi kia… Tiếu Ngưng nhi lần chần thật chậm, đôi má ửng hồng nóng hổi, ngượng ngùng vạn phần.

– “Nếu như phiền phức…”

Nhiếp cốc nói, nhìn thấy biểu lộ của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp ly nhanh chóng ý thức được, chỗ máu ứ đọng còn lại trên gia đình bạn Tiếu Ngưng Nhi chắc hẳn rằng ở vị trí tất cả chút khó dường như mở miệng.

– “Nhiếp ly, ngươi ngưỡng mộ là Diệp Tử Vân?”

– “Đúng thay a.”

Nhiếp cốc nhẹ đồng ý, hồi tưởng lại đủ các loại ở kiếp trước, hắn và Diệp Tử Vân và một vị trí trải qua kinh nghiệm hoạn nạn sinh tử, trong nội trọng điểm tràn đầy cảm hứng hòa thuận. Trùng sinh trở về, hắn chắc chắn đã bảo an Diệp Tử Vân.

Tiếu Ngưng Nhi nghe cố gắng, nội trung ương nàng hiện lên đủ loại tứ bởi vì. Cần yếu không nói, Nhiếp cốc là nam nhân bước đầu tiên khiến nữ tất cả chút đụng trung tâm, bất quá Nhiếp cốc lại hâm mộ Diệp Tử Vân.

Đôi mắt đẹp của Ngưng Nhi hiện lên vẻ thất vọng, Để ý đến một ít rồi nói:

– “Diệp Tử Vân yêu thích ngươi sao?”

giờ đây Diệp Tử Vân còn không hề biết điều gì về Nhiếp ly, không gét hắn cũng đang không tệ rồi. Nhiếp ly mỉm cười lắc đầu, mau lẹ đáp lại:

– “Nàng rồi vẫn phù hợp ta!”

Tiếu Ngưng Nhi chú ý Nhiếp cốc, cười rộ lên, nguyên lai là Nhiếp ly yêu đơn phương a. Phân vân Nhiếp cốc lấy tự tin ở chỗ nào ra, rõ ràng nghĩ Thiên đưa ra Kiều thanh nữ cũng như Diệp Tử Vân đã ham mê hắn?

Cũng ko phải nữ giới cảm nhận Nhiếp ly chưa đáng được Diệp Tử Vân yêu mến, mà chức năng hai nhà bạn này vắt tay đi phổ biến 1 con đường là quá nhỏ tuổi.

Diệp Tử Vân hiện nay còn không biết Nhiếp ly, cam đoan chẳng bao gồm cảm nghĩ gì với hắn, nếu có một ngày Diệp Tử Vân biết rằng Nhiếp cốc, biết đâu đã thật sự phù hợp hắn thì sao…

hiện giờ mọi người Ngoài ra chưa phát hiện Nhiếp cốc tài hoa, sau cuối đã gồm 1 ngày, Nhiếp cốc vẫn tỏa hào quang vạn trượng. Đến lúc đó, sợ rằng đến cả Diệp Tử Vân Thiên đưa ra kiều phái nữ Vậy nên cũng sẽ ưng chịu đựng Nhiếp cốc a.

Trong mắt các bạn khác, Nhiếp cốc là một tên thiếu gia không học vấn không nghề nghiệp chỉ biết nạp năng lượng nghịch, chỉ việc điều Tiếu Ngưng Nhi biết, nặng lực Nhiếp cốc vượt xa xa khỏi tưởng tượng của đám mọi người kia.

Tương lai của Nhiếp ly nhất định sẽ trở thành một yêu Linh Sư truyền kì như Diệp Mặc nuốm.

Tiếu Ngưng Nhi vùng vẫy trong trung khu can, nếu cũng như bệnh dịch trên các bạn nàng không được điều trị, thanh nữ cũng trở nên bị đám chức năng cộng cố gắng hệ ở bao bọc vượt qua càng ngày xa.

Nếu cũng như gia đình bạn giúp thiếu nữ trị liệu chính là Nhiếp cốc, ngược lại cũng chẳng phải sự tình cần yếu ưng ý. Nàng gặm khẽ hàm răng rồi dần dần tháo buton thắt trên áo.

nhìn thấy động tác của Tiếu Ngưng Nhi, nhiếp cốc cũng trở thành lúng bí, hắn sờ sờ loại mũi nói:

– “Như này tất cả điều chất lượng kém lắm, ta chính là người nhà đứng đắn.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ cởi áo lưới, thần sắc thanh lãnh mà lại chỉ một nhiều loại mị hoặc cấp thiết biểu hiện bởi lời.

Tiếu Ngưng Nhi liếc quan sát Nhiếp ly, có lẽ nào hắn nghĩ đàn bà 1 cái cô bé nhân… Cụ sao? Còn nếu không buộc phải vì chữa bệnh, phụ nữ sẽ chẳng khi nào dại khờ nhưng cởi vứt ăn mặc quần áo trước mặt một nam hài. Bất quá trong lúc mở buton áo tay của nàng cũng hơi phát run đó, có thể thấy được nội trọng tâm bạn nữ vẫn giãy giụa kích thước nào.

Nhiếp ly lưu ý đến một ít, bảo đảm bởi trị bệnh cứu vãn tổ ấm, tất yêu để trong lòng các Vậy nên, hắn cũng cần yếu quan sát Tiếu Ngưng Nhi mắc bệnh cơ mà mất hết muốn được.

một không khí chưa khỏi trở nên kiều diễm.

nút thắt thứ nhất, thứ hai… Mang đến đây thì bụng dưới bằng vận bóng sáng đẹp không chút tì vết của Tiếu Ngưng Nhi lộ ra, dưới ánh trăng càng trở nên lịch sự óng ánh.

… Buton thắt thứ năm dỡ quăng quật, đường cong hoàn mỹ lộ ra tất cả…, chỗ ngực kia cột viền tơ bằng vải băng, mơ đại dương có vẻ thấy được nơi đó có chút hở ra xinh đẹp nhô lên. Hay là Nhiếp ly trùng sinh sống lại, nhìn mang lại đây cũng không chịu đựng được nhưng mà ừng ực nuốt từng ngụm nước, hồi tưởng lại kiếp trước.

Đọc truyện đam mỹ sủng hay đặc sắc tại trang đọc truyện miễn phí truyen24.com

cách ăn mặc của Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng coi như tương đối bảo thủ, tuy nhiên dáng người trong gia đình nói cách khác là gợi cảm cho cực điểm, chỉ cần nhìn từ xa thôi cũng đủ để vô số nam nhân điên cuồng.

chưa bao lâu nữa, Tiếu Ngưng Nhi vẫn trưởng thành 1 phụ nữ nhân kiều mị chạnh lòng bạn, tính phương pháp người vợ thanh lãnh cộng cao siêu khiến thiếu phụ trở thành đối tượng mà lại hàng chục ngàn nam nhân mong đoạt được.

Nhiếp ly trấn định vai trung phong thần, ánh ánh mắt vào chốn dưới sương sườn của Ngưng Nhi, chỗ đó duy nhất khối máu ứ đọng nhìn qua thấy sẽ giật mình, chỉ Khủng chừng ngón dòng thôi tuy vậy Màu sắc đã sáng tạo thâm.

Nhiếp cốc dồi dào thương tiếc, 1 chị em bình tĩnh xinh tươi do đó làm cho nỗ lực nào chịu đựng được đau đớn khốc liệt vì thế chứ?!

Nhiếp cốc bắt tay đặt ở khu vực ấy, nhẹ nhàng mà lại sử dụng vuốt ve xoa bóp, da thịt cô gái lạnh buốt như nước cộng thân thể đầy đặn, cảm hứng trắng nõn xuyên thấu qua lòng bàn tay truyền đến, làm trung ương thần Nhiếp ly rung rượu cồn cực kì.

cô bé cúi đầu quan sát lại, khuôn mặt cô bé đang vây kín rặng mây đỏ, cũng như vẫn say rượu nạm, chỉ một các loại kiều diễm động lòng người trong gia đình cần thiết tả bằng lời được. Từ trên cao quan sát xuống, dường như chứng kiến xương quai xanh biệt lập bên trên vai đôi vai ngọc, một bộ mùi thơm thong thả nhạt của thiếu phụ truyền mang đến.

Yên tĩnh, hai chúng ta các không nói gì, rừng cây như cũng khám phá tâm tình thiếu nam nàng nhưng mà trở thành tĩnh lặng dịu dàng.

Tiếu Ngưng Nhi cảm thụ nhiệt lực tỏa ra từ lòng bàn tay Nhiếp cốc, từ bé dại cho Khủng, đây là lần đầu tiên con gái bị 1 nam hài tử tiếp xúc cơ thể thân mật Vậy nên.

Giờ phút này áo cô bé lộ ra 1/2, làm cho hơn phân nửa domain authority thịt thanh nữ lộ rõ trong bầu không gian, tính năng này có tác dụng cô bé ngượng ngùng cực kỳ. Tuy rằng thanh nữ hết sức kiên cường, nhưng trong các đêm nhiều năm cô tịch chưa bóng tổ ấm, nội vai trung phong thanh nữ đơn chiếc, đặc biệt là phái nữ còn phải chịu cất thống khổ, phụ nữ khát khao duy nhất điểm dựa… Khi bạn dạng thân cô gái yếu đuối nhất…

dẫu vậy trong gia tộc, kể cả huynh trưởng hay cha cô gái luôn khiến phái nữ cảm nhận hững hờ tận trung khu can, dẫu vậy giờ phút này, thật sự thiếu nữ chỉ muốn dựa vào Nhiếp ly cơ mà thôi!

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

của cả mỹ hảo của cô gái phần nhiều chỉ ra trước mắt Nhiếp cốc rồi, khóe mắt thiếu nữ liếc nhìn Nhiếp ly, lại phát hiện giờ phút này hắn khôn xiết chuyên chú, chuyên trung khu giúp nữ xoa bóp địa điểm máu ứ đọng.

thể hiện thái độ vô cùng nghiêm túc có tác dụng thiếu phụ có chút cảm kích, mà lại bao gồm chút đỉnh mất mát.

Ngón chiếc Nhiếp cốc đặt ở chỗ máu ứ đụng, thỉnh thoảng đã va va vào cánh tay ngọc hoàn mỹ vô khuyết của Tiếu Ngưng Nhi, loại cảm hứng tinh diệu này gọi là Nhiếp ly cũng không khỏi bao gồm chút đứng núi này trông núi nọ.

Trong đầu Nhiếp ly thi thoảng chỉ ra kiếp trước… Hắn cộng Diệp Tử Vân đêm ấy điên cuồng!

Diệp Tử Vân khi đó trổ mã so sở hữu Tiếu Ngưng Nhi hiện tại mong mỏi hơn số đông, lồi lõm lung linh, bất quá Tiếu Ngưng Nhi hiện giờ còn nhỏ cơ mà nếu là khi trưởng thành chắc vẫn không kém hơn Tử Vân bao lăm.

cỗ dạng Diệp Tử Vân điềm đạm ưu nhã thỉnh thoảng lại hiển hiện trong đầu hắn, mà còn Diệp Tử Vân bởi cứu giúp Nhiếp ly mà lại bị tiêu diệt, trùng sinh trở về, Nhiếp ly cần thiết… Phụ lòng Diệp Tử Vân rồi, nghĩ tới đây Nhiếp ly new định hình lại chổ chính giữa tình.

Nhiếp ly phi thường cẩn thận, ngón tay chưa ngừng xoa bóp, cùng lúc tay hắn không ngừng điểm lên mấy huyệt do trọng yếu ở bình thường quanh.

thân thể Tiếu Ngưng Nhi đầy đặn, ngẫu nhiên mát xa trúng một chút vị thế mẫn cảm, hắn dường như cảm nhận thấy chỗ đấy mềm mại đầy kiêu ngạo, có tác dụng Nhiếp ly lúng túng thiếu chưa thôi.

Tiếu Ngưng Nhi cảm xúc gồm từng cỗ nhiệt lưu một sẽ chui loạn vào giữa xương sườn thiếu phụ, thỉnh thoảng lại truyền mang đến đã từng ván cảm giác tê lẩn thẩn.

Tay Nhiếp ly bỗng dưng chạm vào ngọc phong của con gái, khu vực chưa từng có 1 nam nhân nào động vào, khiến gương mặt nữ giới nổi lên từng ải rượu màu đỏ cũng như nạm chiều, rất là rung động lòng người nhà.

cách điệu phái nữ vũ mị say mê vạn bạn này khiến cho những người khác không khỏi nghĩ mong muốn ôm ấp thiếu phụ vào trong ngực hảo hảo thương tiếc một phen.

đặc điểm này thật sự là một nhiều loại tra tấn gian nan, xoa bóp hồi lâu, Nhiếp ly bây chừ bắt đầu thở ra 1 hơi thật lâu năm, lộ ra nụ cười sáng lạn nói:

– “Tốt rồi!”

Tham khảo thêm truyện người tình trí mạng  

cảm giác được tay Nhiếp ly rời khỏi, Tiếu Ngưng Nhi chưa khỏi có một các loại cảm xúc mất mát ảm đạm vô cớ. Bạn nữ chẳng phải chưa bằng lòng, thủ pháp mát xa của Nhiếp ly hết sức thần kỳ, có tác dụng âu sầu của bạn nữ thoáng qua hóa giải đi hầu như. Thanh nữ vày đau đớn mà chổ chính giữa thần stress, thoáng chiếc thả lỏng đi những.

– “Cảm ơn ngươi.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ các giọng nói, cúi đầu cài lại nút áo.

chú ý da thịt trắng nón, mặt đường cong uyển đưa đang từ biệt tăm khỏi tầm mắt, trung ương tình Nhiếp cốc lại nhấp nhô không thôi, hắn nghiêm mặt nói ra:

– “Mấy bây chừ ngươi nghỉ ngơi thật có lợi, thì sẽ đỡ hơn đầy đủ, cách 3 ngày một lần ta đã xoa bóp thoáng qua cho ngươi, cầm cố chỉ mấy lần sẽ giải trừ tận cội chồng yêu là quỷ rồi. Thuở đầu đạt tới cấp bậc Thanh Đồng thì đừng tu luyện linh hồn lực vào buổi tối, hấp thu qua các nguyệt quang tinh hoa, nếu không thể ổn định được nó đang tạo thành hậu quả rất lớn đó!”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu đồng ý, nàng cũng chưa dám tu luyện lung tung nữa, còn nếu không gặp mặt Nhiếp cốc phái nữ giống như tưởng tương lai của con gái đã ra sao, hồ hết ráng trước kia đều thành nước chảy về đông!

nhận thấy Tiếu Ngưng Nhi chưa ngại, Nhiếp ly đứng dậy, nói ra:

– “Ta nên đi.”

– “A.”

Tuy rằng lừng khừng các loại tâm tình gì đang làm việc loạn trong đầu, nhưng mà Tiếu Ngưng Nhi cũng nhẹ gật đầu, trầm mặc giây phút nói:

– “Nhiếp ly, ngươi giúp ta, về sau nếu cũng như ngươi bắt buộc ta phụ trợ, ta chắc chắn sẽ toàn lực ứng phó!”

Mời bạn đọc truyện online tại trang truyện online miễn phí truyen24.com

nhìn thể hiện hết sức nghiêm túc của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp ly cười cợt đồng ý một chiếc đáp:

– “Tốt, nếu như ta buộc phải phụ trợ, đã nghe đến ngươi đấy!”

hiện nay, Nhiếp ly phụ trợ Tiếu Ngưng Nhi, vẻn vẹn chẳng qua thương tiếc Tiếu Ngưng Nhi mà lại thôi, chưa từng nghĩ tới hồi báo.

Nhiếp ly quay người nhà rời đi, bóng lưng của hắn mất tích trong rừng cây.

Tiếu Ngưng Nhi đang nhìn bóng lưng rời đi, đứng ở địa điểm đấy hồi chậm, cảm xúc bé bỏng đau bên trên gia đình thiếu nữ hạn hẹp số đông, vai trung phong tình trong lúc thiên nhiên trở nên vui sướng.

– “Nhiếp ly, ngươi mang lại tột độ là dạng tổ ấm gì đây?”

Tiếu Ngưng Nhi quan sát bóng lưng phủ ló kia thầm nói, sở hữu theo vài phần vai trung phong tình nhảy nhót, quay bạn đâm thẳng về bên cửa ra của Thí luyện chi địa.

Đêm lạnh như nước, ánh trăng phân minh, một tầng lụa mỏng mông lung bay bướm diêu trong đêm black.

Đọc truyện Yêu thần ký

Leave A Reply

Your email address will not be published.