Đọc truyện “Yêu thần ký” chương 6

0

Yêu Thần Ký – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 6: Tiếu Ngưng Nhi

Thể loại truyện huyền huyễn đọc truyện online

– “Nhiếp Ly thật quá ghê tởm, rõ ràng lại để ta làm mồi dụ!”

Lục Phiêu nhìn Giác Dương đang chạy thẳng đến mình, lập tức chạy bổ đái vãi phân, hướng phía sau chạy đi.

Lúc này Đỗ Trạch cùng Nhiếp Ly đang cầm nỏ trốn trong bụi.

– “Má ơi, Giác Dương quá kinh khủng, bắn nhanh!”

Chứng kiến Giác Dương ngày một gần, Lục Phiêu hô hiểu không hoàn thành.

– “Tiểu tử Lục Phiêu này, không phải bảo hắn phải bất động sao, Giác Dương sẽ ngoan ngoãn sập bẫy chồng yêu là quỷ, hắn vừa chạy liền hỏng hết!”

Nhiếp Ly nhíu mày, cạm bẫy vốn là một cái hố đất sâu không quá nhị ngón tay, một khi Giác Dương không để mắt tới đạp trúng, sẽ bị gãy chân, khi đó có thêm một mũi tên bắn tới, thế là dứt việc.

Chứng kiến Lục Phiêu bối rối chạy trốn, Đỗ Trạch cũng khẩn trương, liên tục bóp cò, sưu sưu sưu, ba mũi tên bắn ra.

Giác Dương này là sinh vật yếu hóa, lúc thông thường phản ứng cực nhanh, cảm nhận thấy ba mũi tên đang bay tới, lập tức phản ứng, nhảy liền ba bước, ba mũi tên bay sát qua bên người Giác Dương.

– “Cái gì? Bắn lệch rồi?”

Lục Phiêu choáng váng, sừng nhọn sắc bén của Giác Dương gần trong gang tấc, Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch rõ ràng để hắn làm thiêu thân, đúng là bọn bạn xấu, Lục Phiêu gào thét.

Sừng nhọn sắc bén kia rất mau sẽ đâm vào mông hắn khiến nó nở hoa.

Nhìn thấy Giác Dương né tránh tên nỏ, không hề dừng lại phóng đến Lục Phiêu, Đỗ Trạch khẩn trương tới mức bàn tay đầy mồ hôi. Chờ hắn lắp tên chỉ sợ là không kịp rồi, hắn đã mường tưởng ra cảnh bờ mông của Lục Phiêu bị Giác Dương chọc nát rồi.

– “Nhiếp Ly, làm sao đây…”

Đỗ Trạch nói được một nửa lập tức dừng lại, không dám quấy rầy Nhiếp Ly.

Thân thể Nhiếp Ly nửa ngồi, tay trái làm giá, nỏ để trên tay trái, tay phải nắm chặt cò súng, mắt nhìn cẩn thận vào đầu ruồi, nỏ điện thoại ngang cũng định hình như đặt trên giá.

Đỗ Trạch khó có thể mường tưởng cảm giác của mình lúc này. Mũi tên của Nhiếp Ly vẫn chưa bắn ra, Đỗ Trạch đã có cảm giác nhất kích tất trúng. Nhiếp Ly lúc này, giống như báo săn ẩn nấp, lộ ra uy thế nghiêm nghị.

Tuy rằng thân thể suy nhược, ngay Thanh Đồng giả cũng không phải, nhưng mà kinh nghiệm kiếp trước vẫn còn, đó là kinh nghiệm trải qua huyết chiến nhưng có đc, thậm chí là trong khoảnh khắc cửu tử nhất sinh đã ngộ ra, bất kể là đao kiếm, cung nỏ, thậm chí là miếng sắt ở trong tay Nhiếp Ly cũng là sát khí đoạt mạng người tình trí mạng   .

Tuy Nhiếp Ly không phải thanh đồng võ giả, nhưng hắn có trăm ngàn qui định, cần dùng kinh nghiệm ấm no tàn phá một Thanh Đồng thậm chí là Bạch Ngân võ giả!

Cả quả đât, Ngoài ra chỉ có một người là Nhiếp Ly. Ánh mắt Nhiếp Ly nhìn vào đầu ruồi, tương tự chim ưng tuỳ thời vồ xuống.

Gò má Nhiếp Ly lộ ra chút non nớt, thần sắc kiên định, trong lúc giơ tay nhấc chân khiến cho người ta cảm thấy một loại trầm ổn.

Vèo! Nhiếp Ly bóp cò, mũi tên bay ra.

Mũi tên vẽ thành một đạo ngân quang, thế như kinh hồng.

vị trí Nhiếp Ly xạ kích, chính là góc chết của Giác Dương.

– “Trúng rồi!”

Nhìn mũi tên bắn ra, trong lòng Đỗ Trạch cả kinh, Nhiếp Ly cho hắn một loại cảm giác, giống như là một xạ thủ đi săn lão luyện.

Giác Dương không kịp né tránh, phù một tiếng, mũi tên cắm vào chân sau của Giác Dương.

Oanh một tiếng, Giác Dương gào thét xẻ xuống, vừa lúc nện xuống dưới chân Lục Phiêu, bay lên đầy bụi đất.

Lục Phiêu thở hổn hển từng ngụm, cực kỳ khẩn trương, nhìn Giác Dương không xong gào thét, không khỏi nghĩ:

– “Ông trời ơi, quá kích thích! Má ơi, mông con thoát rồi.”

Nếu mũi tên của Nhiếp Ly chậm chạp thêm một chút, mông hắn đã bị chọc nát rồi!

Đọc thêm truyện bách hợp

Nếu là mũi tên tầm thường, chút vết thương này chủ đạo không làm gì được Giác Dương, nó sẽ rất nhanh đứng lên, nhưng mà bên trên mũi tên này lại tẩm hỗn hợp dịch thể của Hắc Trạch thảo và Kết đồng minh thảo, quả thật là khắc tinh của Giác Dương.

Độc tố rất nhanh sẽ theo mạch máu chạy đến tim Giác Dương, tiếng kêu của nó ngày càng bé nhỏ.

– “Nhanh như vật?”

Đỗ Trạch quá bất ngờ không thôi, không nghĩ tới được dịch Nhiếp Ly pha chế lại lợi hại như thế, chỉ mất một lúc, một Giác Dương cường tráng đã hầu hết gục ngã.

Lục Phiêu cũng giật mình, thực lực của Giác Dương hắn nắm rõ, nhì thanh hệt nhau tinh võ giả hợp lực cũng phải mất không ít thời gian thế hệ hạ được nó! Nhưng Giác Dương kia đã bị một mũi tên nho bé quật bổ rồi sao?

– “Nguy hiểm quá!”

Lục Phiêu nghĩ đến một màn kia, trong lòng vẫn lo âu.

– “Ngươi nếu không chạy loạn, cái đầu Giác Dương này cũng không làm gì được ngươi!”

Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng.

– “Được rồi!”

Lục Phiêu không khỏi xấu hổ, hắn đích xác không làm theo kế hoạch, nhìn thấy Giác Dương là hắn chạy ngay.

Nhìn Giác Dương dưới đất, Đỗ Trạch cảm giác như đang mơ, thần sắc và động tác của Nhiếp Ly vừa rồi, vẫn còn như thế hệ hình thành trong đầu hắn, làm hắn khâm phục không thôi. Từ nhỏ dại đến béo, Đỗ Trạch lần trước tiên thật sự phục một người! Kỹ thuật bắn tên của Nhiếp Ly quả thực chính là cấp đại sư, người tầm thường có luyện 10 năm cũng không đạt được tới cảnh giới đó.

– “Tranh thủ thời gian tích lũy hiện trường, trừ sừng và gia lông chi tiết yêu tinh, yêu linh, những cái khác đều bỏ!”

Nhiếp Ly nói nhanh.

Yêu tinh cùng yêu linh Giác Dương đều ở trong đầu. Yêu tinh là một khối tinh thể to chừng ngón cái, yêu thú tầm thường đều có yêu tinh. Về phần yêu linh, mấy vạn đầu mới có một nhì con có yêu linh. Hình dáng yêu linh tương đương lửa nến chung.

Yêu thú có yêu linh mạnh hơn yêu thú phổ biến rất nhiều.

Giác Dương thuộc về yêu thú Thanh giống hệt tinh tương đối thấp kém, những thứ quý giá, một đôi sừng bán được 5 yêu linh tệ, da lông bán được 3 yêu linh tệ, yêu tinh cũng bán 5 yêu linh tệ. Tính ra, nếu không có yêu linh, một con Giác Dương bán được 13 yêu linh tệ.

bè lũ hắn tiến công chết đầu Giác Dương này chỉ mất 5 phút, nếu cứ như vậy, chẳng phải nói ba người có thể kiếm được mấy ngàn yêu linh tệ một ngày xuất xắc sao?

Đỗ Trạch không khỏi kích động, nhà hắn rất nghèo, thu nhập một năm chỉ được nhị ba ngàn yêu linh tệ, bởi vì để Đỗ Trạch vào Thánh Lan Học viện học tập, trong nhà Đỗ Trạch đã hướng tập thể mượn không ít tiền. Đỗ Trạch là hy vọng của gia tộc hắn! Nếu đi săn Giác Dương cùng Nhiếp Ly, hắn có thể tự lo được học phí rồi!

Nhiếp Ly cười nói:

– “Chúng ta phải tranh thủ thời gian, tối nay không cần nghỉ ngơi!’

– “Tốt!”

Đỗ Trạch hưng phấn nói, tuy chưa tới cảnh giới Thanh giống hệt tinh võ giả, thân thể bè bạn hắn đã rất tráng kiện rồi, thức đêm đối với bạn hữu hắn không là gì cả. Đọc truyện đam mỹ h hay tại trang web truyện miễn phí truyen24.com

Lục Phiêu không khỏi khóc thét, nhị kẻ này thật tham tiền, rõ ràng bởi tiền nhưng không cần ngủ! Tuy hắn rất không muốn, mà không có cách nào, ai bảo hắn đã lên thuyền giặc.

Ba người kết hợp mật thiết, không xong săn giết Giác Dương, mỗi khi giết được mấy chục đầu, liền giao cho Lục Phiêu rước ra ngoài bán.

Thời gian một đêm, ba người Nhiếp Ly toàn bộ săn được hơn 120 đầu Giác Dương, bán được hơn 1400 yêu linh tệ, mỗi người được hơn 400 yêu linh tệ.

Con số này đối với người chưa đạt đến cảnh giới Thanh giống hệt tinh nhưng nói là phi thường xuất xắc rồi. Coi tương tự Thanh Đồng võ giả, một ngày kiếm được nhị ba chục yêu linh tệ cũng là rất nhiều rồi.

liên tiếp bảy ngày, ngày đi học tối đi săn, ba người Nhiếp Ly đã kiếm được hơn một vạn yêu linh tệ. Đối với đồng chí hắn đây quả thực là một khoản tiền béo phì.

Các học viên trong thánh lan học viện rất nghi hoặc, thời gian gần đây số lượng Giác Dương trong thí luyện tràng chợt giảm mạnh. Trước đây toàn chạm mặt phải một bạn hữu, mà bây chừ khó lắm mới tìm được một con. Chẳng lẽ có yêu thú cỡ béo như Ban Hổ chạy vào săn Giác Dương? Thánh lan học viện thậm chí xuất động đạo sư để ý, nhưng mà không thu đc gì.

sớm trưa thứ tám, ba người Nhiếp Ly vẫn săn Giác Dương.

Màn đêm đen kịt, đã là canh ba rồi.

Lục Phiêu ngáp liên tục,nói:

– “Nhiếp Ly, ta không chịu được nữa rồi, ta đi ngủ đây!”

liên tiếp săn Giác Dương bảy ngày, hắn đã không cố được nữa rồi.

Không chỉ Lục Phiêu, Đỗ Trạch cũng có chút bất lực rồi.

– “Nhiếp Ly, ta cũng phải đi ngủ đây.”

Đỗ Trạch nói, mí mắt của hắn một mực tấn công nhau, trọn bảy ngày, người sắt cũng không chịu đc ah!

– “Các ngươi cứ đi ngủ đi, tối mai tạm dừng một chút, ta sẽ có an bài khác!”

Nhiếp Ly nói, đồng đội hắn đã tích được hơn 16 nghìn yêu linh tệ, đây là món tiền trước tiên, tiếp theo còn rất nhiều việc cần làm, không thể cứ săn Giác Dương mãi được.

Lục Phiêu cùng Đỗ Trạch leo lên một cành cây cao nằm xuống, lập tức ngáy o o, trên khuân mặt ngây thơ của nhì người đầy sự mệt mỏi. Tuy bầy hắn đều là người trưởng thành sớm, nhưng dù sao vẫn chỉ với thiếu niêm mà thôi.

Nhiếp Ly tiến thẳng vào trong rừng, minh nguyệt trên trời sáng tỏ, thi thoảng truyền tới tiếng côn trùng kêu, bình thường quanh lộ vẻ yên tĩnh.

Ở đây không có yêu thú bự nên cực kỳ bình an.

Đúng lúc này, Nhiếp Ly chợt nghe thấy thanh âm cổ quái trong rừng, tựa đại dương là có người.

– “Rốt cuộc là ai, trễ vậy nhưng vẫn tới thí luyện tràng?”

Nhiếp Ly nhíu mày, hướng chỗ sâu trong rừng lao đến. Đi được trăm mét, sau một rừng cây, trên bãi đất trống, dưới ánh trăng, một thân ảnh yểu điệu tắm trong ánh trăng, tóc nàng dài chạm vai, mặc trang phục tu luyện, trên người tản ra ánh sáng màu xanh thư thả nhạt.

Đây là ánh sáng linh hồn lực! Tuy còn chưa tới cấp Thanh Đồng, nhưng mà hẳn rất nhanh sẽ đạt tới!

Mượn ánh sáng linh hồn lực, ánh mắt Nhiếp Ly rơi lên mặt nàng, hai mắt nàng khép hờ, lông mi thật dài rung động, làn da trắng nõn không tỳ vết hiện lên màu hồng mạnh bạo, đôi môi trương nở ướt át. Nàng cùng Diệp Tử Vân là hai vẻ đẹp bất đồng, Diệp Tử Vân yên tĩnh ưu nhã, giống một bông Violet xinh tươi, nhưng nàng thì quyến rũ động lòng người, có chứa vài phần gợi cảm cùng lãnh diễm, cho người ta cảm giác như một bông hồng có gai.

– “Tiếu Ngưng Nhi? Không ngờ lại là nàng!”

Nhiếp Ly hơi sững sờ, Tiếu Ngưng Nhi phân tích hình dong của hắn còn chịu khó hơn, nửa đêm nhưng mà vẫn tu luyện, đoán chừng muốn lập tức chợt phá cảnh giới Thanh như nhau tinh.

Nhớ kiếp trước, Tiếu Ngưng Nhi sau khi tấn cấp Thanh hệt nhau tinh liền bệnh nặng hai năm, tu vi lui lại rất nhiều, tuy bằng vào nỗ lực đã một lần nữa khôi phục, nhưng mà nghe nói nàng vẫn một mực tí hon đau. Nhưng mà dù bệnh tật, nàng trong mắt người khác vẫn là một ngôi sao sáng chói, là một nữ nhân suy nghĩ.

Nghĩ tới Tiếu Ngưng Nhi nửa đêm đến đây tu luyện,Nhiếp Ly phát âm ra rất nhiều, Tiếu Ngưng Nhi đúng là rất nỗ lực, mà nàng lại mang tính mạng mình ra đùa!

Nghĩ một chút, Nhiếp Ly trực tiếp hướng Tiếu Ngưng Nhi đi tới.

– “Ai!”

Tiếu Ngưng Nhi đột nhiên mở mắt, quát một tiếng, cầm trong tay một thanh đoản kiếm sắc bén, cảnh giác nhìn Nhiếp Ly, mặt hiện lên hàn ý.

Xuyên qua ánh trăng, trong con mắt thâm sâu, có một loại khí chất mị hoặc khó nói nên lời.

Tuy chỉ mới mười ba tuổi, mà nàng hiện giờ, giỏi đối là một mỹ nữ, áo ở trước ngực có chút phồng lên, ở cái tuổi này hay đối là kinh người.

– “Ta là Nhiếp Ly!”

Nhiếp Ly nói, tuy hắn chưa rỉ tai cùng Tiếu Ngưng Nhi, nhưng dù sao cũng là bạn cùng lớp, vẫn có vài phần không xa lạ.

Tiếu Ngưng Nhi hạ đoản kiêm xuống, nhưng mà vẫn nhìn Nhiếp Ly đề phòng như cũ, hỏi:

– “Sao ngươi lại ở đây?”

Nhiếp Ly cười nhạt:

– “Vậy sao ngươi lại ở đây?”

– “Ta ở đây tu luyện!”

Nhìn xuyên qua ánh trăng, Tiếu Ngưng Nhi quan sát Nhiếp Ly. Nhiếp Ly mày kiếm mắt sáng, có vài phần anh khí, diện mục nhìn cũng không ghét bỏ lắm.

Nhiếp Ly nhún vai:

– “Ta đang đi dạo.”

– “Ngươi nói dối, đừng tưởng ta không biết, mấy ngày nay các ngươi vẫn luôn săn giết Giác Dương.”

Tiếu Ngưng Nhi nói, nàng sớm đã phát hiện ra ba người Nhiếp Ly, bất quá nàng chưa từng chủ động chào hỏi mà thôi. Tiếu Ngưng Nhi rất tò mò, không biết mũi tên của ba người Nhiếp Ly bôi cái gì, lại có thể một mũi hạ gục một Giác Dương? Bất quá nàng sẽ không chủ động đi hỏi thăm kì quặc của người khác.

– “Nguyên lai ngươi đã sớm biết.”

Nhiếp Ly nhìn Tiếu Ngưng Nhi, thời điểm thấy nàng, bờ môi nở nang có một loại hấp dẫn không nói ra được, mà trong lòng hắn đã có Diệp Tử Vân, đối với Tiếu Ngưng Nhi chỉ có vài phần trải nghiệm nhưng mà thôi. Trải nghiệm vẻ đẹp cùng sự nỗ lực của nàng, cần dùng mỹ mạo của Tiếu Ngưng Nhi, dù không cố gắng vẫn sẽ có địa điểm rất cao, mà nàng lại muốn sử dụng lực lượng của bản thân, khiến kẻ khác phải lau mắt.

Chỉ tiếc, nàng đã dùng sai qui định.

Đọc truyện Yêu thần ký

Leave A Reply

Your email address will not be published.