Đọc chap 11 truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên”

0

Phàm Nhân Tu Tiên tác giả Vong Ngữ

Chương 11: Bình nan khai (Cái bình nặng nề mở)

Hàn Lập bên trên mặt đường trở về không tất cả đụng trán bao lăm thành viên, chỉ có mấy sư huynh qua mặt đường thấy hắn đi khập khà cà nhắc thì tất cả chút ngạc nhiên cơ mà cũng không nói gì mang hắn, xem ra chưa ai lưu ý các lắm mang lại 1 tên tè sư đệ cũng như hắn cả.

Trở lại khu nhà ở của chính bản thân mình, đau khổ trên chân trở nên ác nghiệt hơn. Hàn Lập mau chóng ngồi lên bên trên mép giường, nhẹ nhành tháo dỡ giày và vớ đánh giá thương nuốm. Chỗ sưng lên thật là khó khăn chịu a. Ngón chân chiếc sẽ sưng vù, da ở vết thương sưng vừa hồng vừa sáng, dường như quả ớt cay bự đỏ bừng. Hàn Lập nôn nóng chuyển tay mang đến cái gối gỗ bên trên giường, từ bên dưới gối gỗ móc ra một dòng bình thuốc nhỏ, đây chính là thuốc trị ngoại thương vị Mặc đại cu li tinh tế bào chế, đối mang Việc máu không lưu thông, sưng nề, mà thậm chí ra máu mọi công dụng đặc biệt. Đặc điểm này là hắn cực khó dàng lấy được từ Mặc đại cu li nọ, vốn chuẩn bị sẵn sàng cấp Trương Thiết buồng bị sẵn khi tu luyện “Tượng gần kề công” gian khổ bị ngoại thương dùng, chưa nghĩ tới ngược lại chính mình lại cần đến trước đam mỹ  .

Nắp bình vừa bật mí, 1 làn hương thơm của thuốc tràn trề cả căn hộ, nhẹ nhàng bôi thuốc lên bên trên ngón chân bị sưng vù, 1 các loại xúc cảm thanh lương chớp nhoáng phát triển ra, không hổ là túng bấn chế thuốc trị thương của Mặc đại cu li, lập tức thấy hiệu quả. Y thuật của Mặc đại phục thật không yêu cầu tranh biện. Hàn Lập lại lựa tìm 1 tấm vải sạch đã, bó lại ngón chân bị thương, hiện thời new mặc giày & vớ vào. Ân! Hoàn hảo, âu sầu sẽ hạn chế rất nhiều. Hắn trở lại đi vài Cách nhỏ tuổi một cách chậm rãi, bản thân khá ưa thích có cách thức xử lý vết thương chóng vánh của mình.

bây chừ là lúc cần hiểu rõ dòng bình thần túng thiếu kia, chúng là nguyên ác ôn có tác dụng chính bản thân mình bị thương. Hàn Lập từ trong lòng bỏ ra chiếc bình kia, lại tìm mẫu giẻ rách đem chà xát mạnh sạch đang, bây chừ ngoại hình của loại bình new hiển thị trước mắt hắn. Môi trường của cái bình này dong dỏng, sử dụng 1 bàn tay là giống như nuốm hoàn toàn chúng, so mang bình thuốc của bản thân mình ở trên còn bé hơn mấy phân. Bình body toàn thân những là một nhiều loại màu xanh đàng hoàng nhạt, tại trên bề mặt bình gồm khắc mấy mẫu hoa văn màu xanh biếc, hoa văn ngoài mặt cũng như phiến lá, nhìn cực kỳ sống động, sờ vào có một một số loại xúc cảm có lẽ trực tiếp sờ vào phiến lá khẳng định.

dùng tay ước đoán cân nặng của nó, rất nhanh chóng trầm xuống, Hàn Lập biết vật này minh bạch chẳng hề là kim chúc chế thành, đổi lại cũng chẳng hề chính là một số loại đồ sứ cơ mà hắn biết. Lấy tay sờ tới, chưa gồm cảm nghĩ lạnh lẽo của kim chúc, cũng chưa có hình dạng mặt quanh đó bóng loáng của đồ sứ. Hàn Lập cẩn trọng quan sát kĩ một hồi mới nhận định rằng bình này là vì 1 một số loại tài chất nào ấy tạo nên, nhiều loại này thoạt chú ý cũng là một loại màu sắc bỗng nhiên, tuy vậy Màu sắc đồng nhất, không có thể sau này đã trở nên nhuộm qua. đọc truyện đam mỹ h để thư giãn bạn nhé

Thấy nắp bình được niêm phong vô cùng chắc chắn, Hàn Lập công bố quyết định thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình, chớp nhoáng thế lấy bình để mở ra, xem phía bên trong sau cuối tất cả đồ vật gi. Lại 1 lần nữa cánh tay vậy lấy nắp bình, sử dụng sức vặn vẹo ra. 1, Hai, ba….nắp bình cùng thân bình giống như và một thể đúc thành, vẫn cũng như cũ, nắp bình chưa mảy may tất cả dấu hiệu khai thông. Hàn Lập lấy có tác dụng kinh hãi, lúc nhặt được bình tử, tự người nhà chưa có khả năng căn vặn ra. Mà lại lúc ấy thương cầm đã đưa hết khí lực, cũng chưa để tâm tới. Vốn tưởng rằng hiện thời dường như cần dùng hầu hết lực đạo mở nó ra chính là câu hỏi dễ dàng. Không tưởng rằng đã không đủ. Hàn Lập liên tiếp thử vài lần, cánh tay đã đau ê độ ẩm tuy thế sẽ không tất cả thành công, liền dứt lại. Hắn vung cánh tay của mình, vận động cổ tay, vừa rồi cố kỉnh quá mức đã làm được chút tác động ảnh hưởng vết thương.

cố gắng chiếc bình lấy được, lại 1 lần nữa soi xét, kiểm soát cẩn thận. Đáng tiếc! Không bao gồm bắt gặp bộ phận nhỏ tuổi nào dấu mật tại cùng bề mặt bình. Điều này làm cho Hàn Lập buồn bã lo âu, không mở nắp bình làm sao biết phía bên trong bình có được cái gì? Lại nói cái bình này kỳ lạ cũng như nỗ lực, ẩn niêm phong khôn cùng chặt, dám chắc là 1 đồ vật rất quý. Hàn Lập lấy tay chũm chặt loại bình một cách tham lam, chú ý chúng ngẩn người trong gia đình một trận, chung cục công bố quyết định Trương Thiết mang khí lực cao hơn gia đình đấu la đại lục thử xem. Nên hiểu được Trương Thiết lúc này 2 tay có tác dụng nhấc tới hơn mười cỗ áo nước nhưng vẫn Cách cấp tốc như cất cánh lên xuống núi. Hiện tại trong ly chỉ một chiếc chum cất nước mập, Trương Thiết mỗi ngày hầu hết cần dùng chúng để tập luyện.

công bố quyết định nghiêm túc, Hàn Lập đi tới buồng của Trương Thiết, trong lòng hi vọng hắn nhanh trở về chút ít. Tứ vày chờ đón thật không dễ Chịu 1 chút nào, Hàn Lập cảm giác được thời gian trôi qua quá lừ đừ, qua 1 đoạn thời gian dài hắn bắt đầu nghe được thanh âm “Dát chi” của Trương Thiết khi đẩy lối ra vào ngôi nhà. Ngẩng đầu lên, Hàn Lập thấy Trương Thiết mặc áo bố sam mỏng, toàn bộ cơ thể từ trên xuống dưới dấu ẩn ước ước luồng nhiệt khí bốc lên, đầu đầy các giọt mồ hôi đi mang lại. Hàn Lập biết là hắn vừa new luyện công xong xuôi, cũng chưa cảm thấy kỳ quái. Trương Thiết vừa thấy Hàn Lập ở trong nhà người, hắn sửng ốm, không đợi hắn kịp mở miệng trò chuyện, Hàn Lập chính xác vẫn suốt ruột, mau chóng núm dòng bình tới trước bên hắn.

“Trương Ca, giúp ta mở gấp loại bình này được không?”

“Cái này nơi nào tới? Mẫu thiết kế rất đẹp mắt!” Trương Thiết sửng sốt chút ít rồi mừng đón dòng bình.

Đọc ngay truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

“Tư! Tư! Tư!”

“Quái! Đồ vật này cũng thật sự đủ cứng, khá nặng nề để vặn vẹo chúng ra! Rút cuộc là từ vật gì chế thành?” Trương Thiết cũng chưa nói nhảm, đôi tay lại dụng lực tuy vậy sẽ cần yếu mở được nắp bình.

“Không được, ta vặn vẹo không ra, ngươi chọn sư huynh khác thử xem sao?” Trương Thiết quan sát Hàn Lập lắc đầu tất cả ý xin lỗi, ném mẫu bình trở lại cho hắn và bỏ công ra đề xuất bên trên.

“Ngươi cũng cảm thấy không được sao?” Hàn Lập tất cả điểm nóng nảy, cần thiết khống chế di chuyển bao bọc của phòng.

“Ai da! Chân ngươi ráng nào vậy?” Trương Thiết đã phát hiện ra Hàn Lập vận động gồm chút chưa thuận tiện. Đọc thêm thể loại truyện sắc

“Mọi thứ ổn cả, chỉ cần đang di chuyển thì vấp buộc phải hòn đá” Hàn Lập cũng do dự tại sao lại chưa hy vọng nói đến Trương Thiết biết sự thật về chuyện dòng bình. Có lẽ rằng chỉ là tiềm thức, chuyện có tương quan mang đến chiếc bình biến thành 1 âm thầm bé dại của chính bản thân mình. Hàn Lập bây chừ trong lòng cực kỳ thất vọng, cũng chưa có tinh thần để nói chuyện có Trương Thiết, hỏi tiến độ luyện công của Trương Thiết sau ấy liền rời đi khỏi phòng, chuẩn bị quay trở về chính tự mọi người nghĩ cách giải quyết vấn đề về loại bình.

Trở về buồng nhỏ của bản thân mình, Hàn Lập đặt mẫu bình lên cùng bề mặt bàn, tự nhà bạn ngồi 1 bên rồi dùng hai góc nhìn chằm chặp vào chúng, cùng lúc đại não tải rất nhanh chóng, cầm cố nghĩ ra một biện phát tốt chắc là giải quyết câu hỏi.

Chúc bạn đọc truyện phàm nhân tu tiên vui vẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.