Đọc truyện đam mỹ “Tôi đã yêu em thật rồi” tác giả Yên

0

Tôi Đã Yêu Em Thật Rồi! – Chương 1

Phân mục: truyện đam mỹ

Lưu Xuân năm nay được 23 tuổi. Sinh ra trong một mái ấm nghèo Lưu Xuân không được như những đứa trẻ khác là sẽ học đến nơi tới chốn. Lưu Xuân học ngừng cấp ba đã thi và đậu vào một trường đại học khá nổi tiếng mà bởi vì tiền học phí đóng trong trường đại học quá đắt nên Lưu Xuân phải nghỉ học và đi làm thêm tại một quán ăn vặt. Gia cảnh đã nghèo nay phải nghèo hơn bởi vì mẹ của Lưu Xuân lại sinh thêm một đứa em nữa có tên là Lưu Bảo Bảo. Bảo Bảo năm nay được ba tuổi, bà mẹ không còn khả năng nuôi dưỡng nữa nên Bảo Bảo phải sống với anh.

Buổi sáng hôm đó cũng như thường lệ Lưu Xuân vẫn siêng năng dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho Bảo Bảo. Bữa sáng hôm nay chỉ thuận lợi là các món như: trứng ốp la và một ổ bánh mì dành cho Lưu Xuân còn cháo là của Bảo Bảo.

Nấu ăn kết thúc cũng đã dọn ra bàn Lưu Xuân bước thảnh thơi vào phòng thấy Bảo Bảo với vẻ mặt ngây thơ như chẳng biết gì nhưng mà ngủ. Nhìn dáng vẻ lúc này của Bảo Bảo Lưu Xuân chỉ ước rằng mình sẽ không bao giờ trưởng thành và tồn tại là một đứa trẻ dưới vòng tay che chở của ba mẹ. Nhưng mà ước cũng chỉ với ước nhưng thôi chẳng ai mà không trưởng thành cả. Bảo Bảo hiện giờ như thế sau này cũng phải phệ lên và lập hộ gia đình. Lưu Xuân bước nhẹ tới bên Bảo Bảo rồi hôn một cái vào má của Bảo Bảo. Bảo Bảo bị tấn công thức bởi nụ hôn của Lưu Xuân quay người lại nhìn một chút rồi cũng mở miệng ra nói:

“ Anh hai?”

Lưu Xuân đem nhì tay bế Bảo Bảo vữa bế vừa vỗ vỗ vào lưng:

“ Bảo Bảo à! Đùng ngủ nữa dậy ăn sáng với anh nhị rồi anh dẫn Bảo Bảo tới nhà trẻ.”

Bảo Bảo dụi dụi mắt giọng yếu đuối nói:

“ Dạ.”

Đợi sau khi Bảo Bảo hết bi lụy ngủ Lưu Xuân thế hệ bế Bảo Bảo ra ăn sáng. Lưu Xuân đặt Bảo Bảo xuống chiếc ghế nhưng mà bảo Bảo vẫn thường tốt ngồi. Lúc đầu nhị con mắt của Bảo bảo cứ híp lại nhưng mà sau khi ngửi được mùi thức ăn liền bật dậy ngồi với tư thế sẵn sàng để ăn.

Lưu Xuân bưng chén cháo đến bên Bảo Bảo. Bảo Bảo thấy chén cháo liền xị mặt xuống bĩu môi:

“ Anh hai không có món mới sao ạ?”

Lưu Xuân đặt chén cháo lên bàn xoa xoa đầu Bảo Bảo nở nụ cười ấm áp nói:

“ Nghe lời anh, em mới nhỏ xíu xong phải cần ăn cháo mới khỏe được.”

Đọc list truyện đam mỹ ngược tại trang truyen24.com

Rồi đem cái muỗng múc một miếng cháo vừa thổi vừa đưa vào miệng của Bảo Bảo, ban sơ vì không muốn ăn Bảo Bảo cứ quay mặt qua lại để tránh muỗng cháo sau khi thấy lưu Xuân nhăn mặt Bảo Bảo liền há miệng ăn một miếng dù sao ăn vào cũng đâu có chết, bởi vì anh hai mình sẽ nỗ lực. Bảo bảo ăn hoàn thành cảm thấy khá ngon miệng rồi ăn tiếp muỗng thứ nhì an muỗng thứ nhì hoàn thành lại ăn tiếp muỗng thứ ba cứ như vậy vậy nhưng mà quất tinh khiết chén cháo tới cả Lưu Xuân nhưng mà cũng thấy khá bất thần.

Ẳn hoàn thành Bảo bảo đặt chén xuống bàn miệng thì liếm cháo còn dính trên miệng thấy Bảo bảo như vậy Lưu Xuân không thể nhịn liền cười, Bảo Bảo thấy anh hải cười mình liền nhăn mặt khó chịu:

“ Sao anh nhị lại cười Bảo Bảo?”

Nhìn gương mặt ngây ngốc tư giận Lưu Xuân chịu không nổi sự dễ thương của của Bảo Bảo nhào đến ôm đem hôn loạn xạ lên mặt của Bảo Bảo:

“ Tại vì anh nhì thấy Bảo Bảo quá xinh tươi nên mới cười vậy thôi chứ anh nhì không có gian ác ý gì đâu.”

nhị đồng minh vừa ăn vừa nói chuyện được một lúc cũng đến 7h, Lưu Xuân dọn đống đồ ăn trên đặt hết vào kệ rửa chén định là lúc đi làm về sẽ rửa. Xử lý đóng chén bát chấm dứt Lưu Xuân ra khỏi phòng bếp định sẽ đi soạn cặp, thay quần áo cho Bảo Bảo rồi đưa Bảo Bảo tới nhà giữ trẻ. Không ngờ vừa thế hệ bước ra khỏi thôi Lưu Xuân đã nhìn thấy Bảo Bảo đã mặc bộ quần áo mình soạn sẵn, trên vai đeo cái ba lô tự Bảo Bảo soạn đang đứng đem giày một cách không cần ai tới giúp.

Đây là lần trước tiên trong đời Lưu Xuân thấy Bảo Bảo tự làm vệ sinh cá nhân nhưng mà không cần sự giúp sức từ anh hai. Bảo Bảo đem giày hoàn thành cháy tới bên Lưu Xuân kéo kéo quần thúc giục:

“ Anh hai ơi! Đi thôi! Không Bảo Bảo sẽ bị trễ học đó!”

Đọc thêm danh sách truyện đam mỹ h hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.