Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào? Khắc Với Những Tuổi Gì?

0

Tuổi Mùi sinh các năm: 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027 đều Hợp hoặc Khắc với các tuổi sau đây.

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào?
Tam Hợp: đó là Hợi, Mão, Mùi. Tuổi Mùi hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Hợi (con Heo).

Tuổi Mùi khắc với tuổi nào?
Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi mùi nằm trong tứ xung “Mùi, Sửu, Thìn, Tuất ” do vậy Tuổi Mùi khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) {}, tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó).

Tử vi tuổi Mùi năm Tân Sửu cho thấy rằng đây là một năm tốt đẹp, mang thể mang đến những thay đổi bất ngờ và những diễn viên mới thú vị. Đây cũng là năm quan trọng mang lại cơ hội phát triển nổi bật trong hầu hết lĩnh vực của cuộc sống.

Về tài chính và sự nghiệp

Một năm mà người tuổi Mùi bắt gặp cạnh tranh trong việc quy hoạch, tổ chức. Buôn bán tự do cũng ko buộc phải ưu điểm của bạn trong năm này. Tuy nhiên, những người hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật mang thể tự tin đeo đuổi công việc của mình. Càng về cuối năm, bạn có thể gặp gỡ một số khó khăn trong việc duy trì sự bình tĩnh, sở hữu thể trở thành mất bình tĩnh, thậm chí là mất tiền bạc.

>>> Xem thêm: Tu vi thu 3

Phải kiểm soát hành vi của mình và quan sát cẩn trọng để không gặp rắc rối. Điều quan trọng là buộc phải tập trung tới công việc riêng, giảm thiểu xa những thứ không liên quan đến mình. Tuyệt đối đừng tham gia vào những câu chuyện phiếm, những mâu thuẫn, xung đột của người khác.

Với người khiến chủ công ty, buộc phải bình tĩnh vào ngành nghề mang tính chuyên môn. Bất cứ ý tưởng mới hoặc sự thay đổi hướng đầu tư, kinh doanh nào đều không thành công trong năm nay.

Khoảng thời gian đầu năm sẽ tốt hơn nửa sau vì bạn nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình và bạn bè. Bạn sẽ mang được những cơ hội tốt để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, để sở hữu thể phát huy điểm cộng, bạn sẽ nên buộc phải nỗ lực và chăm chỉ đa số. Một vài thời điểm trong năm, sự chú tâm và quan tâm của bạn sẽ bị dừng, bởi vậy bạn mang thể nên đối mặt với những bước lùi trong cuộc sống nghề nghiệp. Phải cần thận trọng khi thực hiện bất kỳ dòng đầu tư nào, đặc biệt là trong nửa cuối năm.

Với người khiến công sở, bạn sẽ nhận được một số dự án đòi hỏi sự bình tĩnh và nỗ lực. Bạn sẽ không tránh khỏi việc cảm thấy quá áp lực, bởi thế, buộc phải cân nhắc phân chia nhiệm vụ và nhận sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Vì sao may mắn Bát Tọa mang thể giúp bạn giảm thiểu khỏi tổn thất, cạnh tranh, giúp bạn gặt hái thành công.

Về tài chính, Tân Sửu sở hữu thể không đem đến nhiều may mắn về tài chính. Bạn mang thể cần đối mặt với một số tổn thất ko lường trước được, vì thế, phải hạn chế xa các hoạt động liên quan đến đầu cơ. Ngoài ra, phải tránh cho vay tiền hoặc đầu tư lớn trong thời gian này, vì thành quả có thể không hiệu quả. Bạn càng ko phải vay mượn tiền, bởi câu chuyện này sẽ làm cho tăng thêm gánh nặng trĩu tài chính cho bạn.

Về đời sống tình cảm

Người tuổi Mùi sùng bái cái trẻ trung, bản tính mơ mộng, đôi lúc xa rời thực tế. Trong tình yêu, họ cam kết chung thủy trọn vẹn với bạn đời và sở hữu ý thức chung thủy cao. Tuy nhiên, họ cũng đòi hỏi những điều tương tự từ nửa còn lại. Trong ví như rơi vào sự thất vọng, họ sẽ lập tức buông bỏ mối quan hệ. Tuổi Mùi luôn phải một đối tác ổn thỏa, người chú trọng cả mặt tình cảm và thể chất trong mối quan hệ.

Tân Sửu là năm may mắn cho tình yêu với người đang mua một nửa. Năm này, tuổi Mùi dễ yêu, tâm hồn dễ phát triển thành lãng mạn và đam mê, lúc dấn thân vào một mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, tuổi Sửu và Mùi ko sở hữu bất cứ tương đồng nào, tình yêu bởi thế sẽ chóng đến, chóng đi. Một mối quan hệ tuyệt vời mang thể nảy nở với người tuổi Mão hoặc Ngọ. Tuổi Mùi cũng có thể yêu tuổi Hợi ngay từ chiếc nhìn đầu tiên, bởi cả hai đều mang chung những niềm tinh cốt lõi và hiểu nhau chỉ bằng mẫu nhìn. Điều tuyệt vời là, hai người tuổi Mùi khi yêu nhau mang thể mang một cuộc sống trong mơ.

Với người đang yêu, năm này, bạn dễ rơi vào trạng thái tinh thần bất ổn, luôn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Bạn giấu mình trong dòng kén của riêng bạn và ít bận lòng đến đối tác, câu chuyện này có thể khiến họ rất tức giận. Phải dành rộng rãi thời gian hơn cho đối phương, trường hợp bạn ko muốn quan hệ rạn nứt.

Với người đã mang gia đình, bạn sẽ có một năm hạnh phúc, ấm êm. Cả hai dành cho nhau thời gian để khám phá, thấu hiểu lẫn nhau, nhờ thế hôn nhân càng hạnh phúc.

Về sức khỏe

Có lẽ do bản tính thanh thản, vô tư bắt buộc người tuổi Mùi ít gặp vấn đề về sức khỏe. Tâm trạng hạnh phúc cũng giúp họ khỏe hơn. Ngược lại, lúc suy nghĩ sầu não, họ sớm đổ bệnh.

Thời điểm đầu năm, buộc phải đi khám sức khỏe định kỳ và đề phòng những cơn đau dạ dày. Trong năm, bạn dễ bị suy giảm hệ miễn dịch do căng thẳng, có thể dẫn tới một số bệnh nhiễm trùng. Do vậy phải quan tâm đa dạng tới việc vệ sinh và nghỉ ngơi.

Cuối năm, buộc phải thận trọng khi tham gia giao thông, hạn chế tai nạn.

Mách nước cho người tuổi Mùi năm Tân Sửu

Hướng thuận lợi: Đông Bắc, Tây

Màu sắc may mắn: vàng

Con số may mắn: 1, 7

Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch như tháng 9, tháng 6, tháng 10

Tháng không thuận lợi: tháng 5 và tháng 11

Vật phong thủy cầu may: Biểu tượng thần bí (Mystic Node Talisman) là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất để kích hoạt năng lượng. Hình dạng của nó tạo điều kiện cho cái năng lượng được khơi thông mà ko bị cản trở. Bắt buộc có biểu tượng này để mẫu bỏ các vấn đề trong cuộc sống của bạn và để kết thúc các dự án công việc bạn đã khởi động.

>>> Tìm hiểu nay: Xem ngay tot xau

Bạn cũng mang thể tiêu dùng móc chìa khóa sở hữu biểu tượng ngũ hành để tạo cần tấm lá chắn bảo vệ bản thân khỏi các sao xấu.

Mách nước cho tuổi Mùi trong 12 tháng

Tháng 1: Đối với những người tuổi Mùi, điều quan trọng là cần tậu được sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, đặc trưng là đầu năm. Miễn là bạn hài lòng với môi trường làm cho việc của mình, bạn sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, câu chuyện đó cũng giúp gia đạo ấm êm.

Tháng 2: Cho tới khoảng 18/2, bạn sẽ chủ yếu đi du lịch. Bạn có hiệu quả trong việc giải quyết một số vấn đề chuyên môn ở các địa điểm khác nhau. Các cuộc gặp gỡ và thương lượng với người thân và bạn bè thân thiết sẽ diễn ra xoàng xuyên, nhưng hãy chu đáo trong nói năng, để tránh xích mích.

Tháng 3: Các mối quan hệ tình cảm và những người có con dòng vẫn căng thẳng và khó hòa hợp. Sẽ rẻ hơn trường hợp bạn từ bỏ những mối quan hệ làm cho bạn kiệt quệ về toàn bộ mặt. Các mối quan hệ với những người thân thiết của bạn sẽ thay đổi vào giữa tháng. Hãy học cách buông bỏ một số người và tiến gần hơn với những người khác.

Tháng 4: mang vẻ như bạn nhận được tiền và sự ưu ái từ một số người. Cho dù đó là người thân, bạn đời… Ngoài ra, đây là giai đoạn thuận lợi để thực hiện đầu tư hay lên kế hoạch tài chính dài hạn.

Tháng 5: Sau ngày 13, bạn mang thể phải trả một khoản liên quan đến thuế, hóa đơn… Hãy thận trọng với ngân sách cá nhân và theo dõi tất cả khoản thanh toán. Mặt khác, vào khoảng giữa tháng 5, thu nhập từ công việc hiện nay của bạn mang thể tăng lên.

Tháng 6: Bạn mang thể nối tiếp một số tu luyện trong lĩnh vực mình quan tâm. Sau ngày 18/6, tham gia các hoạt động nghệ thuật, đọc sách… Là những khuyến nghị dành cho bạn.

Tháng 7: Điều kiện công việc sẽ thay đổi, hoặc thậm chí đối tượng hoạt động. Các khoản chi ở mức cao trong tháng này, do đó hãy thận trọng. Một số khoản thu nhập bổ sung mang thể xuất hiện, nhưng nỗ lực khiến cho việc của bạn sẽ tương ứng.

Tháng 8: Bạn đã vắng nhà một thời gian, bạn đời của bạn cảm thấy cô độc. Vậy thì đó là thời điểm lý tưởng để bù đắp cho họ. Đến cuối tháng, bạn sẽ đi du lịch.

Tháng 9: Trong khoảng thời gian này, điều mà bạn thực sự mong muốn cuối cộng xảy ra. Thành quả sẽ rẻ hơn nhiều mà bạn mong chờ, và bạn không nói phải lời. Nhờ đó, bạn cũng có thể tạo bất ngờ cho người yêu của mình.

Tháng 10: Hãy sẵn sàng cho một thứ gì đó mới lạ vào tháng này. Một bất ngờ đầy thú vị đang đợi đợi bạn. Siêu có thể, người bạn đời của bạn đứng đằng sau dó, người ấy muốn khiến bạn siêu hạnh phúc, như một dấu hiệu của lòng biết ơn đối với điều đặc biệt mà bạn đã làm cho. Tài chính của bạn cũng vô cùng hoàn hảo trong giai đoạn này.

Tháng 11: Từ 7/11, bạn buộc phải chu đáo trong công việc. Mặc dù bạn đã kết thúc nhiệm vụ của mình, nhưng một số đồng nghiệp của bạn bận tâm đến các hoạt động khác và ko nhận thấy nỗ lực của bạn, câu chuyện này sẽ gây ra một số chỉ trích. Hãy vật dụng cho mình sự kiên nhẫn và sẵn sàng chứng minh năng lực của bạn.

Tháng 12: Bạn để ý đến vấn đề tiền bạc lẫn sức khỏe. Có lẽ đã tới khi thực hiện một số xét nghiệm y tế để đọc xét những cơn đau bất thường để được điều trị.

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave A Reply

Your email address will not be published.