Đọc truyện “Vũ động càn khôn” – Chương 3

0

Vũ Động Càn Khôn – Chương 3: Thạch trì cổ quái

“Ba…”

trên gần đúng đất trống, Lâm Động kinh ngạc nhìn quả đấm, trên khuôn mặt ốm hiện lên vẻ hí hửng khó có thể đậy dấu, bất quá khi ngửng đầu nhìn lên, cũng đã thấy thân ảnh lờ lững của Lâm Khiếu vẫn ra khỏi rừng cây.

“Hắc hắc, sau này cho phụ thân xem lại, để cho hắn vui miệng. “Thấy thế, Lâm Động nhếch miệng một phát, bỗng nhiên quan sát thấy cánh tay truyền tới một trận gian khổ. Hắn vội vàng kéo ống tay áo lên, ngay tức khắc phát hiện bên trên cánh tay hiện đầy từng đạo đấu máu đỏ, thậm chí còn có vài chỗ bên trên lớp da bị giãn ra, máu tươi ko hoàn thành thẩm thấu ra.

“Tê..~~.”

đợt trước chú tâm luyện công còn không dò ra, lúc này vừa nghỉ một tẹo, cảm thấy khổ sở tạm bợ vọt tới làm cho Lâm Động nhe răng trợn mắt 1 phen. Hắn biết đây là bởi vì tu luyện Thông Bối Quyền tạo thành, da cộng trang phục ma sát kịch liệt vào nhau, vĩnh viễn phát triển một xíu thương thế. Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ tại trang web truyen24 bạn nhé

“Còn có thời kì, trước nhất đi tới nơi ấy một chút.”

Lâm Động ngẩng đầu nhìn thoáng qua dung nhan trời, đột quay đầu chạy sâu vào phía sau núi. Áng chừng mười mấy phút đồng hồ thời trang, một vách đá cao chót vót xuất hiện trước mặt, ánh nhìn của hắn lướt qua thông thường loanh quanh, tiếp đến cẩn thẩn khiêu vũ xuống hòn đá lồi ra dọc theo vách núi, đầy đủ hòn đá này cũng không hề thấy được rõ ràng, nhưng lại vừa khi chia thành một cái ám lộ.

đối với đoạn đường này, Lâm Động coi tương đương thân thuộc, cho nên bên dưới cảnh huống duy trì cẩn thẩn, cũng ko xảy ra chuyện gì kế bên nhu cầu, rồi kế tiếp 1 sơn động núp dưới mấy phiến đá phệ xuất hiện trước mắt.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình

Sơn động cực kỳ rất dị, Ngoài ra bao bọc còn thêm mấy cục đá phệ lồi ra cất dấu, nếu không hề cố ý kiếm tìm, chủ quản là không thể nào phát hiện được. Đương nhiên, bình thường thì đã không tồn tại mình nào đến làm chuyện như vậy.

nhảy đầm vào sơn động, phiêu bạt nóng bức lâm thời cuốn trôi 1 thân mồ hôi của Lâm Động. Nơi này cộng phía quanh đó lạnh mát tương đương nhì khối thiên đia khác nhau, cũng chính là 1 nơi kị nóng hay.

Trong sơn động cũng không tồn tại gì phổ thông, Ngoài ra trong sơn động trừ một cái thạch trì chừng hai, ba thước cùng không tồn tại cái gì khác biệt.

tới gần thạch trì, chỉ quan sát thấy tràn trề nước trong suốt quan sát thấy cả đáy, trên bề mặt thạch trì, hơi mang một tẹo hàn khí phiêu lãng. Đọc truyện người tình trí mạng  

“Phù Phù!!…”

Đi tới ngoại trừ thạch trì, Lâm Động chóng vánh cởi áo, trực tiếp nhảy đầm vào, đồ gia dụng hàn khí phiêu lãng kia làm cho cơ thể của hắn run rẩy một xíu, rồi cũng nóng vội thích nghi.

cái sơn động này là lúc Lâm Động còn nhỏ tuổi thiên nhiên nhận thấy, biết nơi này, cũng chỉ với hắn và Thanh cộng đồng mà thôi. Nước trong nơi này lạnh hơn rất nhiều đối chiếu đều nơi không như. Giữa hè, Lâm Động thích tốt nhất đó là đến nơi này rửa mặt, bất quá, nước nơi này ngoại trừ trừ nóng sốt ra thì cũng không tồn tại ứng dụng kì quái gì không như.

tất nhiên mà nhắc vậy đó cũng là sở hữu điểm không đúng, chí ít mỗi một lần sau khoản thời gian rửa ráy ở vị trí này, không biết là ảo tượng tuyệt dòng gì, Lâm Động linh giác được ý thức của bản thân biến đổi cực kỳ ngưng tụ, bất kể làm mẫu gì, đều có thể nóng vội đi vào thần thái chú tâm.

khám phá như thế, hồi trước Lâm Động còn không cảm giác mang lợi ích gì, nhưng mà khi vừa new tu luyện Thông Bối Quyền, hắn new phát hiện, làm việc bên dưới tình huống tu luyện tợ hồ mang tiện dụng rất tuyệt. Nếu không, hắn cũng tương đối khó có thể tu luyện Thông Bối Quyền vậy đó nhưng mà đã sinh sản được tiếng vang. Coi thêm truyện đam mỹ

“Hẳn là ảo giác?”

nằm ở trong thạch trì, Lâm Động đang cầm nước trong tay nhìn nó lờ lững chảy xuống, gương mặt gầy nhíu lại, thứ này thực sự thần kỳ vậy đó, đây cũng chính là nên để cho hắn sớm tu luyện ra nguyên lực, nó còn có thể chảy chậm rì rì vậy đó.

“Tu luyện đến Thối thể đệ lục trọng, đó là có thể Luyện Tủy Hóa Nguyên, có nguyên lực, mới thật sự là Tu Luyện fake.”Lâm Động đập mạnh, gương mặt nghĩ ngợi, chẳng quả bây giờ trong đám tiểu bối Lâm gia, hoàn toàn có thể đạt đến tầng đồ dùng này, cũng chỉ hoàn toàn có thể đếm trên đầu ngón tay.

Nguyên Lực, chính là đồ cần thiết tốt nhất Ngoài ra tu luyện, nghe nhắc đa số cường nhái thực lực cao quý chỉ với giơ tay nhấc chân là đã có thể khiến cho sơn băng địa liệt. Loại dòng uy năng phệ béo này, so với mấy dòng tiểu tử như Lâm Động đang còn nghỉ ngơi công đoạn tam khi khởi đầu nhưng mà nói, thật sự là quá sức tượng tưởng.

nhưng mà cỗi nguồn của cái uy năng này, chính là Nguyên lực, một chiếc năng lượng kỳ dị phiêu đãng giữa thiên địa, bất quá mong thu phục Nguyên lực thiên địa, đầu tiên buộc phải tự thân đoàn luyện ra một tia mầm mống Nguyên lực, vậy đó new có khả năng lôi cuốn phổ quát Nguyên lực vào trong thân thể.

Lâm Động lệ thuộc không tính thạch trì ngửa mặt nhắm mắt nhắm mũi, sau đó 1 hồi lâu kiên cường nhăng nhít, lại thư thả ngủ say. Trong khoảng time tu luyện này, có thể nói rằng hắn quá sức liều mình, hôm nay thật khó nhọc new rất có thể tiêu khiển một chút, trợ thì, mệt mỏi từ trong xương cốt tràn ra bên ngoài.

trong những khi Lâm Động ngủ say, trong sơn động lần nữa trở nên u tĩnh, làn nước thạch trì nhẹ nhõm dập dờn dập dềnh vô thượng sát thần.

“Tích tích…”

trong lúc lặng yên, chợt nước thạch trì suốt trong quãng đi lại, một giọt máu đỏ theo cánh tay đầy dấu tích của Lâm Động âm thầm chảy xuống trong thạch trì.

Theo một giọt máu tươi này chảy xuống, nước thạch trì vốn đang im lặng trong tích tắc ngay thức thì sôi trào lên. Bọt nước mang theo huyết nhan sắc nhàn nhã nhạt từ trên bề mặt nước kéo lên, sau đó nổ ra bao bọc cơ thể của Lâm Động sẽ ngủ say. Phổ biến tia chất lỏng red color nhạt bắn ra bốn phía, rút cục giống là với linh trí, quấn lên cơ thể Lâm Động, tiếp nối nương theo lỗ chân lông nhanh nhảu chui vào trong cơ thể.

ngay lúc một chút chất lỏng màu đỏ nhạt chui vào trong cơ thể Lâm Động, da thịt cả người hắn ngay tắp lự phảng phất như nhận đem áp súc mãnh liệt co rút lại, mồ hôi tương tự thủy triều dày đặc tuôn ra, hội tụ thông thường một chỗ, tất cả rơi tí tách bóc vào trong nước thạch trì.

mà các giọt mồ hôi xuất ra khỏi cơ thể mang theo một chút xíu tạp chất màu đen, trước đấy không lâu Lâm Động bởi mới đột phá lên Thối Thể đệ tam trọng mà cơ thể dài ra quá một phân, thế mà lại bị thay đổi trở về, mẫu mẫu cảm giác này kiểu như là bong láng đã bành trướng lại bị chặn đứng, rước tổng số dưỡng khí bên phía trong đẩy ra bên ngoài.

Nước thạch trì sôi trào cũng không kéo dài để quá lâu, ước chừng sau mười mấy phút đồng hồ, ngay thức thì từ tốn giảm đi. Đúng vào khi nước thạch trì an tĩnh quay về, Lâm Động vẫn ngủ say khỏe mạnh mở nhị mắt ra, trong mồm hô to: “Nóng quá!”

“Phù phù!”

Trong miệng hô phệ một tiếng, Lâm Động lập tức lấy đầu lặn xuống nước, làm việc trong các số đó ngây ngốc một hồi lâu, rồi new mang đầu lộ ra khỏi mặt nước. Thở hào hển dồn dập mấy tương đối, vẻ mặt hắn mờ mịt, trước khi tỉnh giấc, hắn như thể thân nằm ở trong hỏa lò, cảm thấy nực nội làm cho hắn không nhịn được nhưng mà yêu cầu la lên thất thanh.

“Làm sao ở trong phần này lại nóng như vậy?”Ở trong thạch trì một hồi, đợt nữa xiêu dạt được mát mẻ, Lâm Động mới vội vàng leo lên, nhìn thạch trì, đầu đầy huyễn hoặc.

Đứng bên cạnh thạch trì kiên cường một hồi lâu, Lâm Động mới im thin thít khước từ, nhặt trang phục lên hy vọng mặc vào, ánh nhìn hắn đột ngưng tại trên cánh tay mình.

“Di?”

Lâm Động quá bất ngờ ngó chừng cánh tay nhà bạn, hắn nhớ phân minh, giờ đây bên trên tay đầy vết máu vì tu luyện Thông Bối Quyền gây ra, nào hiện giờ lại ko có?

Lâm Động nghi ngại vuốt ve cánh tay, chợt thân thể cứng đờ. Gương mặt hắn tất tả hiện lên khí sắc không thể tin nổi, do hắn bắt gặp, làn da cánh tay chúng ta đã biết thành cứng rắn hơn rất nhiều!

cảnh huống kiểu như thế này là dấu hiện sắp bứt phá lên Thối Thể đệ tư trọng.

“Này… như thế nào mang thể?!?”

phát hiện ra chuyện này, cho dù Lâm Động là người trong cuộc cũng đề nghị trợn mắt há mồm nhìn.

Đọc full link truyện vũ động càn khôn

Leave A Reply

Your email address will not be published.