Truyện “Vũ động càn khôn” – Chương 2: Thông bối quyền

0

Vũ Động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 2: Thông Bối Quyền

Sáng sớm, sương mù um tùm bao che cả ngọn núi tĩnh lặng này, làm tầm mắt của mọi cá nhân trở nên nhìn không rõ.

“Hô ~ hô ~”

Trong một vùng rừng núi ở phía sau núi, đột nhiên truyền ra tiếng thở dốc kịch liệt, đưa tầm mắt đến gần hoàn toàn có thể nhìn thấy trên một khu đất trống ở phía trong rừng, một thân Ảnh nho nhỏ dại đang dùng cả hai tay bao bọc lấy một thân cây cao lớn, thân thể hắn mượn lực kéo của hai tay, không chấm dứt mấp mô lên xuống, không chỉ có thế trong những khi lên xuống, thân thể hắn bày ra một loại tư thế có chút quái lạ, loại tư thế này khiến cho khắp cơ thể đều hoạt động cùng lúc.

Mặt khác, ngay tại cánh tay and cổ chân của hắn còn treo mấy khối sắt đen kịt, từng giọt mồ hôi thẫm thấu ra từ trong ăn mặc quần áo, lan tràn khắp cả mấy khối sắt kia.

Thân Hình ảnh nho bé dại này dĩ nhiên là Lâm Động, tuổi thơ của hắn chưa từng hưởng qua giàu sang khi nào, không chỉ có vậy lại có một thân phụ nghiêm khắc luôn dạy hắn các thứ quan trọng nhất trong tu luyện – nghị lực và chịu khó, những thứ này đó là tiền vốn & cũng là ĐK duy nhất hắn có để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các người khác.

các giọt mồ hôi chảy vào trong ánh mắt, cảm giác chát & xót làm hắn cắn chặt hàm răng, hắn rất có thể xúc cảm đc sau khoản thời gian thông qua luyện tập cao độ, cả khung hình hắn phát ra loại cảm giác ê ẩm & mỏi mệt, bây giờ rất đông người sẽ chọn lựa nghỉ ngơi, nhưng mà cha hắn từng nói cho hắn biết, chỉ có tại loại thời điểm như vậy mới hoàn toàn có thể nâng tầm cực hạn nên… Nhất định phải kiên trì!

hoàn hảo và tuyệt vời nhất không hề thả lỏng!

Vì tộc hội nửa năm sau, hắn buộc phải liều mạng tu luyện!

cảm hứng tiếp cận cực hạn làm đầu choáng váng, hoa mắt, bất quá cùng với sự bền chí của Lâm Động, đột nhiên một tia nhiệt lực kỳ dị trẻ trung và tràn đầy năng lượng xuất hiện trong cơ thể, nhiệt lực này vừa có mặt làm niềm tin Lâm Động rung lên vì cô vợ ngọt ngào bất lương

Là dược lực của Xích Tham!

Mấy ngày trước, gốc Xích Tham kia vốn dùng để trị liệu thương thế cho Lâm Khiếu, bên dưới sự bền chí của hắn, sau cùng đều bị đưa vào trong cơ thể Lâm Động.

không hề không nói, loại linh dược này còn có tác dụng rất cao với Lâm Động đang bị vây trong Thối Thể kỳ, tu luyện mấy ngày ngắn ngủn mà Lâm Động rất có thể cảm giác ví dụ thân thể hắn ít nhất cao gấp đôi đối với mấy ngày trước. Cái loại thân thể cường hóa này hắn có thể xúc cảm đc rất rõ ràng.

dĩ nhiên, dược lực Xích Tham có tác dụng rất chất lượng với Lâm Động, nhưng loại dược lực này dù sao cũng không phải rất chi là vô tận, dù sao Xích Tham cũng vẻn vẹn chỉ là nhất phẩm linh dược mà thôi, thế cho nên dược lực của chính nó phát huy trong năm ngày rồi từ từ tản ra.

Bất quá loại tản ra này không hẳn hoàn toàn mất tích, thân thể Lâm Động chỉ mới bắt đầu cường hóa, tất nhiên không hề hoàn toàn hấp thu tất cả dược lực được, bởi thế một ít dược lực sẽ và lắng đọng sâu trong thân thể hắn, nhưng đến khi khung hình Lâm Động đạt đến đói khát cực độ, loại ngọt ngào này cuối cùng cũng trở thành bức ra, bị gân cốt khung người Lâm Động giống như quỷ đói tham lam cắn nuốt…

Một tia dược lực ôn nhuận chậm rãi tiến vào khung hình, bây giờ Lâm Động như nghe được quá nhiều tiếng reo hò từ tế bào trong khung hình, loại cảm hứng ê ẩm mệt mỏi vắng lặng tiêu tán đi, thay vào chỗ này là 1 trong những loại cảm giác tinh lực dư thừa vô cùng vô tận.

“Hắc…”

Lâm Động nắm lấy thân cây, thân thể mạnh mẽ búng lên, lăng không lộn ra phía sau, vững vàng đứng trên mặt đất, xoay sống lưng lắc cổ, xương cốt cả người đột nhiên vang lên một tiếng răng rắc, sau đó Lâm Động vui sướng bắt gặp thân thể hắn tựa hồ thoáng cường tráng hơn.

“Thối Thể đệ tam trọng!”

Nắm tay nhỏ xíu Lâm Động nắm chặt lại, cảm thụ được cỗ lực lượng có mặt khi giãn cơ thể ra, gương mặt bé nhỏ lộ vẻ lúng túng xen lẫn vui vẻ, từ khi tu luyện đến nay, bởi gia cảnh nghèo hàn nên hắn rất hiếm có thời cơ dùng linh dược, không ngờ lần này Trải Nghiệm lại có tác dụng lớn đến vậy.

Xem thêm thể loại ngôn tình truyện hay nhất

“Ừm, cũng không tệ lắm…”

Khi Lâm Động đang vui sướng vì công lực tăng tiến, một âm thanh truyền đến từ kề bên, hắn tất tả quay đầu, vừa lúc nhìn thấy Lâm Khiếu mặc một thân ăn mặc quần áo mộc mạc đang đứng dưới một đại thụ, trên gương mặt ngày thường không lộ ra nửa tia cười vui giờ đây cũng xuất hiện một chút tươi cười.

“Cha!”

Nhìn thấy Lâm Khiếu, Lâm Động cũng kinh hỉ kêu lên.

Lâm Khiếu gật đồng ý, đến gần Lâm Động, góc nhìn từ bên trên xuống bên dưới quét một vòng thân thể Lâm Động, khóe miệng nhếch cười, nói: “Thối Thể đệ tam trọng, không tồi”

“Đều nhờ gốc Xích Tham kia.” Lâm Động lắc từ chối, hắc hắc cười.

“Xích Tham vẻn vẹn chỉ là Nhất phẩm linh dược, dù những người khác dùng, muốn từ đệ nhị trọng đạt đến đệ tam trọng cũng cần một hai tháng, nhưng đây lại là thành quả một ngày 1 đêm của ngươi” Lâm Khiếu nhìn Lâm Động, trong lòng cũng khẽ thở dài một tiếng, trong time này, thấy Lâm Động liều mạng tu luyện, chuyên môn rèn luyện như vậy làm mẫu thân đỏ mắt vài lần, tuy ngoài miệng hắn không nói gì, nhưng thân là thân phụ, trong tim hắn cũng có chút đau lòng.

Hắn hiểu Lâm Động liều mạng tu luyện như thế chỉ muốn ở trên tộc hội nửa năm sau lấy được một cái thành tích kha khá, nếu vậy, thân là phụ vương, hắn cũng đều có thể cứu vãng đc một ít mặt mày trong Lâm gia.

Lâm Động ngây ngô cười, dù trong thời gian này rất mỏi mệt nhưng cũng có thể có thu hoạch xa xỉ, càng ngày càng tiếp cận đối với đám tinh anh trong Lâm gia. Coi thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

“Đem mấy khối sắt buông bỏ đi, bây chừ ngươi đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng, cũng đều có thể miễn cưỡng tu luyện vũ kỹ, ta sẽ dạy ngươi một bộ quyền pháp.” Lâm Khiếu nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Nghe vậy đôi mắt đen láy của Lâm Động nhất thời rực sáng, hiện tại hắn đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng nhưng lại không có nửa chiêu nửa thức nào, đánh nhau với người ta cũng chỉ có thể cậy mạnh thôi, nên trong trái tim đã sớm nhắm đến vũ kỹ, là thứ có thể khiến cho thực lực hắn đẩy mạnh lên, bất quá vì tố chất thân thể nên Lâm Khiếu vẫn chưa từng dạy cho hắn, hiện tại rốt cục cũng có thời cơ, sao hắn không vui cho được?

“Võ học khắp thiên hạ chia làm cửu phẩm tam thừa, nhất đến tam phẩm là tiểu thừa, tứ đến lục phẩm là trung thừa, thất đến cửu phẩm là tối cao, ta muốn dạy ngươi là một trong những loại quyền phẩm tiểu thừa nhất phẩm – Thông Bối Quyền” Lâm Khiếu nói.

Lâm Động thường xuyên gật đầu đồng ý, cũng không bế tắc vì quyền pháp kia vẻn vẹn chỉ là tiểu thừa nhất phẩm, hắn hiểu đc đạo lý cơm phải ăn từng chút, hơn thế nữa so với khá nhiều người mà nói, tiểu thừa nhất phẩm đã là không tồi rồi, nghe nói trong Lâm gia, vũ kỹ cao nhất cũng vẻn vẹn là một trong những loại vũ kỹ trung thừa tứ phẩm mà thôi, không chỉ có vậy là năm đó gia gia vẫn còn đấy là Lâm thị nội tộc, từ trong Tàng Kinh các đỏ may mắn tìm kiếm được.

“Vũ kỹ chia cấp nhưng quan trọng nhất vẫn ở bạn dạng thân, ở phía trong tay cường giả chân chính, mặc dù cho là vũ kỹ nhất phẩm tầm thường cũng mang theo lực sát thương kinh người, thực lực Tu Luyện Giả càng mạnh, mạnh mẽ và uy lực vũ kỹ khi thi triển ra lại càng mạnh” Lâm Khiếu xòe bàn tay ra, ngoắc ngoắc Lâm Động: “Dùng lực lượng lớn nhất, tốc độ sớm nhất của ngươi đến công kích ta đi”

Lâm Động trợn mắt, vứt bỏ hết thảy khối sắt trên người, trực tiếp đánh một quyền về Lâm Khiếu.

đối mặt với cùng một kích toàn lực của Lâm Động, Lâm Khiếu lại tùy tay vung lên, bàn tay nhanh như chớp lướt đến Lâm Động, ống tay áo vung lên, một tiếng “ba” vang lên, kế tiếp Lâm Động nhe răng trợn mắt nhảy dựng lên, vội vàng vén tay áo lên, chỉ thấy cả cánh tay người tình trí mạng đều đỏ lên.

“Thông Bối Quyền, nương y phát kình, nếu ta thoáng tăng lên hoặc vận dụng một chút nguyên lực thì xương cốt cánh tay này của ngươi đã biết thành đánh vỡ” Lâm Khiếu dần dần nói: “Tu luyện Thông Bối Quyền cần lấy y phục luyện công, quyền pháp này chú trọng khi nương y phục phát kình, khi tu luyện phụ thuộc y phục của bản thân mình phát ra tiếng vang là đc. Thông Bối Quyền có cửu thức, cũng gọi là Cửu Âm Kình bởi mỗi một thức đều sở hữu tiếng vang, thức nối thức, cửu âm vang lên thì mạnh mẽ và uy lực hoàn toàn có thể so với nhị phẩm vũ kỹ”

“Ngươi chăm chú nhìn, nỗ lực nhớ kỹ cửu thức này!”

Lâm Khiếu quát khẽ một tiếng, đột nhiên tiến hành tay chân, chân vừa động, chỉ thấy thân Hình như hổ, tuy vậy chưởng múa may như một đầu Thông Bối Viên Hầu đang xuất hiện thân mình, từng đạo âm thanh thanh thúy ba ba không xong xuôi vang lên.

Lâm Động không chớp góc nhìn nhìn Lâm Khiếu múa quyền, bất tri bất giác tâm thần ngưng tụ lại, tất cả những gì chung quanh đều bị hắn tự động hóa bỏ dở, trong góc nhìn chỉ còn một bộ quyền pháp kia mà thôi!

cũng chính vì dạy võ nên Lâm Khiếu cũng cố ý giảm vận tốc lại, diễn luyện vài lần mới dần dần thu công, nhìn về phía Lâm Động hỏi: “Nhớ chưa?”

Lâm Động trầm ngâm một chút, có điểm không thực sự định vị gật đồng ý.

“Hả? Đánh thử xem?”

Thấy thế khuôn mặt Lâm Khiếu cũng xẹt qua 1 tia bỡ ngỡ, tuy hắn giảm vận tốc rất nhiều nhưng cửu thức Thông Bối Quyền cũng không hẳn dễ chơi, lần trước tiên Lâm Động giao tiếp vũ kỹ nhưng lại hoàn toàn có thể nhớ kỹ nhanh như vậy sao? Đọc truyện đam mỹ tại truyen24.com

Dường như cũng biết Lâm Khiếu bỡ ngỡ, Lâm Động đi ra hai bước, hai nắm tay đề ra, một bộ quyền pháp mang theo vài phần trúc trắc thanh nhàn đánh ra.

Lâm Khiếu bên cạnh nhìn chằm chằm Lâm Động, khi thấy quả thật hắn đánh đầy đủ cửu thức Thông Bối Quyền ra, bên trên gương mặt Lâm khiếu lại lần tiếp nữa có mặt một chút ý mừng, tuy Thông Bối Quyền của Lâm Động có chút cứng nhắc, thậm chí có thể nói là giỏi mã dẻ cùi nhưng lần trước tiên giao tiếp quyền pháp này lại rất có thể học ra hình ra dạng đã nói lên ngộ tính con hắn không tồi rồi. Bắt gặp này làm cho trong trái tim Lâm Khiếu có chút vui sướng, xem ra đứa con này quả thật kế thừa thiên phú của hắn năm đó a.

“Cha, Vì Sao con thi triển Thông Bối Quyền mà không tồn tại chút tiếng vang nào vậy?” Một bộ quyền nhàn rỗi thi triển ngừng, Lâm Động có chút bất đắc dĩ nói.

“Tiểu tử nhà ngươi đúng là, nếu dễ dãi tu luyện ra tiếng vang như thế thì Thông Bối Quyền này cũng vượt mức hữu danh vô thực đi” Lâm Khiếu cười mắng một tiếng, tiếp đến nói: “Nhớ kỹ, khi tu luyện cẩn thận cảm ứng lực đạo, chỉ việc ngươi rất có thể làm cho ống tay áo ngươi đi theo lực đạo của ngươi chứ Chưa hẳn trái lại, lực đạo ngươi đi theo ống tay áo thì lúc đó xem như đã tu luyện thắng lợi rồi, đến đây, thi triển lại vài lần đi”

Lâm Động lẩm nhẩm lại vài lần trong miệng, kế tiếp thi triển lại, mà Lâm Khiếu thì đứng ở kề bên, thường thường ra tiếng chỉ điểm hắn vài chỗ.

bên trên khu đất trống trong rừng, từng đạo quyền Ảnh không kết thúc vũ động, nam hài những giọt mồ hôi như suốt nhưng vẫn không thể làm hắn có chút phân tâm nào, khuôn mặt nhỏ bé có vẻ rất tráng lệ và trang nghiêm.

thời gian dần đến buổi trưa, Lâm Động không chấm dứt tu luyện, mà nỗ lực như vậy cũng không phải không có thành quả gì, đối với Thông Bối Quyền cửu thức cũng ngày càng thuần thục, tuy rằng vẫn không phát ra tiếng vang, nhưng tư thế cũng đã không hề kém rồi.

“Hôm nay tu luyện vô thượng sát thần đến đây thôi, mai rồi luyện tiếp” Nhìn thoáng qua sắc trời, lại nhìn thoáng qua Lâm Động đầu đầy các giọt mồ hôi, Lâm Khiếu đột nhiên nói, Lâm Động quả thật rất chăm chỉ & chấp nhất trong tu luyện, trong cả hắn cũng thoáng có chút động dung, chợt lại âm thầm thở dài, xem ra mấy trong năm này hắn suy sút làm đứa nhỏ xíu này cũng bị sớm trưởng thành hơn nhiều.

“Ừ, thân phụ về nghỉ ngơi trước đi, con sẽ về ngay” Lâm Động lên tiếng nhưng hai nắm tay vẫn chưa đình chỉ lại, hết sức chú ý tuân theo lời Lâm Khiếu, gắng sức cảm ứng biến hóa trong khung hình.

Thấy thế Lâm Khiếu cũng chỉ hoàn toàn có thể bất đắc dĩ phủ nhận, tiến bộ của Lâm Động rất nhanh, bất quá muốn để cho Thông Bối Quyền phát ra tiếng cũng không thuận lợi, năm đó hắn tu luyện ước chừng một tuần mới thắng lợi.

Dặn thêm một tiếng, Lâm Khiếu xoay người bước đi, khi xoay người khuôn mặt hắn cũng hiện lên một chút ý cười, ngộ tính lúc này mà Lâm Động bày ra làm hắn rất thỏa mãn nhu cầu.

“Ngộ tính đứa nhỏ dại này quả thật không sai, không dừng lại ở đó nghị lực không hề nhỏ, đạt đến siêu việt như thời kì cường thịnh nhất của ta hẳn sẽ không còn khó…”

“Ba!”

Ý niệm này vừa hiện lên trong đầu Lâm Khiếu, sau sườn lưng hắn lại truyền đến một đạo âm thanh vang dội and thanh thúy làm gương mặt hắn cứng đờ lại, cước bộ lảo đảo một chút nhưng trong góc nhìn lại sáng ngời.

“Xem ra Chưa hẳn không khó mà là rất đơn giản…”

Link truyện tại đây: vũ động càn khôn

Leave A Reply

Your email address will not be published.