Đọc truyện “Nhân đạo chí tôn” – Chương 2: Tân hỏa truyền thừa

0

Nhân Đạo Chí Tôn – Thạch Trư – Chương 2: Tân Hỏa truyền thừa

Tầm Nhạc ngây người nhà, giọng nhắc vừa qua rành mạch chẳng hề là ảo giác, nhưng nơi này kế bên hắn ra thì cũng chỉ từ bộ xương kia..

“Lẽ như thế nào..”

thông thường Nhạc vốn không sợ trời không sợ đất bây giờ cũng vẫn tái mặt.

“Nhìn đâu đấy? Ta ở đây?”

Âm thanh kia lại vang lên, lần này còn có vẻ vẫn khôn cùng khó chịu:”Thiếu niên kia, ta hỏi ngươi, cuối cùng bây chừ Phục Hy như thế nào đã tại vị?”

tầm thường Nhạc giật mình nhìn chiếc đèn bé bỏng trong tay không kể yêu cầu lời, âm thanh mới đây hóa ra là từ đó truyền đi!

gặp mặt chim kim cương tứ cánh đang lạ, khí đen ăn giết mổ lại càng lạ, mà lạ độc nhất vẫn chính là mẫu đèn nhỏ bé biết rỉ tai này!

“Huyết thống của ngươi đang nhạt đến mức suýt nữa ta cũng ko nhận ra, dễ thường Phục Hy thần tộc vẫn suy yếu đến mức này rồi sao?”

Giọng nói trong chiếc đèn lại vang lên.

“Phục Hy thần tộc? Đã nhắc ta sao?”

bình thường Nhạc hoảng loạn nhìn về phía mẫu đèn. Chỉ thấy lồng đèn đang không tồn tại gì không giống, ánh lửa vẫn lập lòe cháy, thật không hiểu biết nhiều nổi giọng kể kia truyền tới từ đâu.

sau cuối phổ biến Nhạc ngây ngốc nhìn vào ngọn lửa trong đèn, hóa ra ấy không phải lửa, mà là 1 tinh thần biến trong những nhà bạn hết sức nhỏ!

người trong gia đình nọ da trắng, thân lại mặc xống áo hoàng kim, đầu đội mũ đỏ, còn nếu không nhìn kĩ thì quả thật hết sức tương đương 1 ngọn lửa!

“Trên đời này còn có chuyện khác lạ vậy đó xuất xắc sao!”

phổ biến Nhạc trừng mắt quan sát ‘ngọn lửa’ ấy, nó cũng rất khó tính nhìn lại, cuối cùng lại hậm hực lên tiếng:

“Thiếu niên Phục Hy thần tộc kia, ta sẽ hỏi ngươi hiện thời là Phục Hy nào sẽ tại vị, ngươi sẽ chưa hướng dẫn ta!”

“Phục Hy?”

thông thường Nhạc bình tĩnh cười đáp:

“Ngươi sẽ đề cập Hy Hoàng trong thần thoại sao? Hy Hoàng độc nhất vô nhị, là Thiên Đế trong truyền thuyết, tất nhiên chỉ có một, như thế nào xem thêm người nhà khác? Bên cạnh đó ta cũng không hề Phục Hy thần tộc nhưng là Nhân tộc.

“Không yêu cầu, ko phải!”

mình trong chiếc đèn bé bỏng kia nhảy cà tưng lên, tương tự ánh lửa bập bùng:

“Rất không phải! Phục Hy chỉ cần danh xưng chứ chẳng phải tên, nó bảo hộ cho hoàng đế, cho Thiên đế chí cao! Trước khi ta ngủ say thì sẽ có tới chín Phục Hy! Phục Hy trước tiên lên ngôi 1 vạn tám ngàn năm rồi new truyền ngôi cho Phục Hy đồ gia dụng nhị là Dịch Di. Dịch Di lại nắm quyền 1 vạn năm ngàn năm rồi giữ lại cho Sư Dịch, Sư Dịch truyền cho Thái Hạo, Thái Hạo truyền tiếp cho Hạo Dịch, Hạo Dịch truyền cho Thiểu Hạo, Thiểu Hạo truyền cho Kí Tiết, Kí Tiết truyền cho Hi Hạo, nói chung với tới chín Phục Hy!”

thông thường Nhạc tròn mắt. Hắn sở hữu nghe phần lớn vị tiền bối trong Kiếm Môn nói rằng Phục Hy là vua cao cấp cổ, chỉ có 1 gia đình bạn, vậy mà gia đình bạn trong chiếc đèn nhỏ xíu đó lại nói là sở hữu tới chín người!

thành viên ấy đi tới đi lui trong tâm địa đèn rồi nhắc tiếp:

“Lần này rốt cục ta đã ngủ say bao lâu? Tại sao tên trẻ ranh kia còn không biết tới cả Phục Hy? Hắn minh bạch là Phục Hy thần tộc, dù cho mạch máu mang hết sức loãng mà đang cứ là tộc nhân của ta, Nhân tộc là chủng tộc như thế nào trong vạn tộc? Sao ta lại chưa từng nghe đề cập tới?”

‘Ánh lửa’ kia nhảy đầm ra khỏi đèn đi đến cánh tay của phổ biến Nhạc, khi nó tải bên trên cánh tay bạn, bình thường Nhạc khám phá với chút nóng. Gia đình này lại nói:

“Khẳng định sẽ mang chuyện nào đấy xảy ra, chuyện gì ta chưa biết sao? Giờ vẫn là khi nào? Lần ngủ say này rốt cục đang ngủ tới thời đại nào?”

bình thường Nhạc nhắc:

“Nghe nói Hy Hoàng là thánh hoàng của cao cấp cổ vạn thời gian trước, bây chừ đã là thời đại Nhân Hoàng… Cơ mà.. Ngươi là trang bị gì vậy?”

Hắn ảo não, quả thật chưa bao giờ đề nghị xưng hô thế nào mang kẻ này.

‘Ánh lửa’ đó lại nói:

“Ta là Tân Hỏa, năm đấy Toại Hoàng.. Quên đi, ngươi trong cả Phục Hy còn chưa bao giờ, đề cập cũng bằng thừa. Ngươi mau dẫn ta rời khỏi đây để ta mua truyền nhân tiếp liền Tân Hỏa truyền thừa. Mọi người làm một vụ giao tiếp, ta làm bằng ngươi chút lợi ích trước!”

người ấy đột mất tích, tầm thường Nhạc còn đã ngơ ngác thì vẫn quan sát thấy trong đầu vang lên giọng nói:

“Đây là công pháp ngươi quan tưởng đặt tu luyện hồn vía sao? Đường đường là Phục Hy thần tộc vậy tuy nhiên tu luyện vật dụng tốt rách nát này sao, còn gì khác là mặt mũi của Phục Hy nữa chứ! Đừng nhìn loàn nữa, ta ở trong thức hải của ngươi, ngươi chỉ là hội tụ ý thức nội liễm, quan tưởng trong đầu thành viên gia đình có 1 gần đúng trời hồ bát ngát là hoàn toàn có thể quan sát thấy ta. Ta dạy ngươi, ngươi nhớ làm theo…”

“Quan tưởng thức hải? Điều này chẳng hề yêu cầu cảnh giới rất to lớn sao, đồ đệ ngoại môn chẳng mấy chúng ta làm bằng được! Pháp môn ngươi truyền cho ta thực thụ có thể quan tưởng ra thức hải?”

chung Nhạc nửa tin nửa ngờ thử theo cách thức người kia truyền cho, chợt ánh nhìn hoa lên thì sẽ thấy bản thân đang đứng bên trên một biển nước lớn!

Nơi này phong lưu thánh vương nước trong như ngọc, rộng đến hơn mười trượng, còn tiếp một tòa Kiếm Môn sẽ trôi nổi phía bên trên.

Tòa Kiếm Môn này Dường như chia khiến nhị phần.

bình thường Nhạc quá bất ngờ, hắn thực thụ sẽ có thể thấy thức hải của mình!

Hắn mê mải tu luyện lâu đời mà chưa từng quan sát thấy thức hải, chủ yếu bởi cảnh giới còn chưa đủ, không ngờ rằng bên dưới sự chỉ dẫn của Tân Hỏa lại có thể ngay thức thì giúp được!

vận tốc tu luyện này trường hợp nói ra vững vẫn không một ai tin nổi!

Trước mặt tầm thường Nhạc, Tân Hỏa như một ngọn lửa bé bỏng bay qua bay lại bên trên thức hải:

“Tòa Kiếm Môn này là công dụng của pháp môn ngươi quan tưởng sao? Đáng yêu, thật sự là đáng thương! Đường đường là hậu duệ của Phục Hy vậy mà đến cả pháp môn tu luyện cũng coi như thường với, lại phải tu luyện thứ pháp môn bình thường này! Mà còn ngươi vẫn tu luyện tương đối lâu thế mà thức hải sẽ nhỏ như này, thế là đủ biết pháp môn ngươi tu luyện thấp kém thế nào!”

thông thường Nhạc đỏ mặt cãi:

“Đây là Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết, dù rằng không hề là pháp môn thông minh gì nhưng cũng chẳng hề chiếc vứt đi, là pháp môn luyện hồn độc nhất nhưng mà ta rất có thể học được!”

ước ao thành Luyện Khí Sĩ, đầu tiên phải luyện hồn.

Kiếm Môn ngạo thế cửu trọng thiên đối xử mang môn sinh ngoại môn tương đồng, phần đa truyền cho Xuất Khiếu quan tưởng quyết.

cần dùng pháp môn này hoàn toàn có thể mang tới một tòa Kiếm Môn trong thức hải, chỉ là hồn phách có thể thoát khỏi Kiếm Môn là hoàn toàn có thể linh hồn xuất khiếu, rời bỏ cơ thể bay đi.

“Là pháp môn tốt nhất?”

Tân Hỏa cười lớn:

“Tu luyện dòng đồ vật pháp môn này, nửa nạc nửa mỡ, còn không rõ hồn vía là gì, bị một cơn gió thổi qua cũng đã tan, bị ánh nắng chiếu vào cũng mất, bị sét tấn công thì thành mây khói. Hồn mai này lại quá yếu, chạm chán nước thì bị tổng hợp, gặp gỡ lửa thì bị thiêu cháy, chạm đất thì hóa đá, quá là gian nguy. Qui định luyện hồn chân đó là quan tưởng thần thánh, bổ dưỡng hồn vía, lên trời xuống đất, gặp mặt gió ko tan, gặp mặt nắng ko tránh, sét tiến công ko đổi, nước không thể kết hợp, lửa chẳng thể đốt, đất không hóa đá. Đấy mới là chính đạo!”

thông thường Nhạc ngây ngốc. Tân Hỏa kể không không đúng, một vị Luyện Khí Sĩ của Bích ko Đường trong Kiếm Môn cũng từng nói qua. Mình đó đã từng bảo rằng tu luyện nguyên lý này vô cùng tai hại, bắt buộc phải tu luyện nằm phí trong Bích ko Đường, trên không có trời, bên dưới không tồn tại đất, chẳng thể xúc tiếp mang vật có tính chất 5 hành, nếu như không đã vô cùng tai hại, thậm chí có thể thực hiện bằng hồn phách tan nát!

“Vậy tu luyện chính tông ra sao?”

chung Nhạc ko cam tâm bào chữa.

“Ta dạy cho ngươi!”

Tân Hỏa đứng trên vai hắn đắc ý nói:

“Ngươi có thể tìm được ta thì cũng coi như thể có duyên, đúng ra cũng có thể nhận thấy Tân Hỏa truyền thừa, mang điều mạch máu của ngươi quá nhạt, không hề mình nói riêng. Ngươi khiến ta đi tìm kiếm Phục Hy thần tộc thuần huyết, ta dạy cho ngươi tu hành. Hồn mai của ngươi không thật kém, cố gắng một tẹo cũng có thể tu luyện Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng thứ.”

“Tân Hỏa, ta thực sự chẳng phải thần tộc, thành viên gia đình ko kể ta cũng những như thế, đồng chí hắn chắc cũng chẳng hề là thần tộc?

thông thường Nhạc phủ nhận đề cập tiếp:

“Nhân tộc cũng có thể tu luyện Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng vật sao?”

Tân Hỏa cười nói:

“Dù ta không biết năm đấy Phục Hy thần tộc gặp chuyện gì mà rơi xuống cảnh này mà ngươi chính xác là thần tộc, hoàn toàn có thể tu luyện quan tưởng đồ của bạn.”

một lúc sau, thông thường Nhạc không thể ko thừa nhận Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng thứ hơn xa Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết.

Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết sử dụng kiếm khí chặt đứt liên can của hồn mai and thân thể, khi đó hồn mai new hoàn toàn có thể rời khỏi thân thể, so với hồn vía xuất xắc thân thể số đông để lại thương tổn rất cao.

Còn Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng trang bị lại la tu luyện tinh lực thần, nuôi dưỡng hồn phách, hồn phách đủ mạnh thì rất có thể rời khỏi thân thể đặt xuất khiếu, hiểm họa cũng thon thả. Nếu hồn phách đủ mạnh thì hoàn toàn có thể chống lại ngoại lực, gian nguy cũng không thường xuyên xảy ra đi rất nhiều.

“Thức hải là nơi ý thức hội tụ, tinh thần càng mạnh, thức hải càng phệ, quan tưởng cũng lại càng suôn sẻ.

Tân Hỏa đứng bên trên vai tầm thường Nhạc, nhì mắt như phát sáng để vẽ lên trước mặt bình thường Nhạc 1 bộ trang bị án:

“Đó là Toại Hoàng trước tiên nghịch của Hỏa Kì Cung, được xem là Thiên bệ hạ Đế, khai sáng ra kì nguyên Hỏa Kì, nhiều loại với hơn tam mươi nhị Toại Hoàng! Quan tưởng thần thánh, thì quan tưởng một vị Đế Vương giai cấp vạn tộc sẽ mở ra một thời đại đi! Ngươi hãy nghĩ thành viên là Toại Hoàng, nằm ở trong Hỏa Kì Cung, thống trị chư thần vạn tộc!”

bình thường Nhạc bỗng khẩn trương, chỉ quan sát thấy đồ dùng án với 3 tầng, tầng đầu là Toại Hoàng, đầu dragon đuôi rắn thân người nhà, đầu mang sừng Long, thân mang vẩy dragon, da giết thịt như thiên thư, ẩn tàng vô biên đạo lý.

mới tầng đầu vẫn cực kì đau khổ. Quan tưởng kiểu này cần phải có cả tinh dịch thần, quan tưởng ra thần vận của Toại Hoàng, một cưởng kém chất lượng mở một thời đại được tôn xưng là Thiên Hoàng Thiên Đế, thật sự là vô cùng khó!

nhưng mà tầng đồ dùng nhì lại là Hỏa Ki Cung, là thần điện của Thượng Đế. Tân Hỏa sử dụng mắt tạo ra Hỏa Kì Cung đồ gia dụng đã cực kì giản lược nhưng mà đã vô cùng tinh xảo có phổ biến Nhạc, mà còn khí thế hùng cứ vạn cổ của cung điện kia lại quá khó đặt rất có thể quan tưởng ra.

Tầng đồ gia dụng ba là hỏa thụ sinh sống trước Hỏa Kì Cung. Nó lớn vạn dặm, cao không thể nhìn, mây đui mù phiêu phù loanh quanh thân, còn nổi tiếng kêu của đại điểu lẩn qua đời.

Mỗi loại lá của hỏa thụ này hồ hết khác biệt, mong quan tưởng ra hỏa thụ hoàn chình lại càng khổ sở.

toàn thể Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng đồ dùng quả tình siêu khó luyện, khó gấp ngàn vạn lần Kiếm Môn Xuất Khiếu quyết!

Sự tinh diệu e rằng cũng hơn xa cả vạn lần!

thông thường Nhạc quan sát thật kĩ 1 khi rồi nghĩ:

“Ta nếu như muốn hoàn chình quan tưởng ra tấm vật dụng này với cả cụ thể e rằng không thể nào được. Chỉ sở hữu quan tưởng thần vận của Toại Hoàng, khí thế của Hỏa Kì Cung cùng với sự to lớn của hỏa thụ, chậm rì rì hiểu rõ tinh lực thần rồi new khoan thai hoàn thiện, ấy mới là chính đạo!”

Hẵn tưởng tượng đó thì nhắm mắt quan tưởng, quan tưởng người trong gia đình là Toại Hoàng, thân sinh sống Hỏa Kì Cung.

đúng vào khi này thức hải của hắn cũng dậy sóng, hồn phách của chung Nhạc càng khi càng mập, nhị chân bặt tăm, thay vào đó là đuôi rắn, đầu cũng đổi thành, đổi thành đầu Long, đã có chút tương tự Toại Hoàng trong Toại Hoàng phi thiên đồ!

không dừng lại ở đó, thức hải cuồn cuồn tạo thành Hỏa Kì Cung làm việc quanh quéo gia đình bạn hắn, cùng với đó là một trong những nơi bắt đầu cây rảnh mọc lên sinh hoạt phía trước!

Tân Hỏa bên trên đầu vai phổ biến Nhạc giật mình:

“Sao lại nhanh quan tưởng ra Hỏa Kì Cung, Toại Hoàng và hỏa thụ vậy đó được? Thần tộc này dù mạch máu loãng nhưng khả năng lĩnh ngộ cũng ko tồi, cũng không thua kém mọi thần tộc thuần huyết ta đã gặp..”

Đọc truyện full nhân đạo chí tôn

Leave A Reply

Your email address will not be published.