Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong 12 con giáp

0

Người ấy hoặc bạn thuộc chòm sao Bọ Cạp mà lại bạn lại ko biết cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Khắc cung gì? Đừng quá lo lắng. Thiên Mộc Hương sẽ mách nước ngay cho bạn.

Sơ lược tính bí quyết của Bọ Cạp

Đây là cung thứ 8 trong Hoàng Đạo. Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Người sinh dưới chòm sao này sẽ rơi vào các ngày từ 23/10 – 21/11. Thiên Yết là những kẻ mạnh, dù họ mang có dáng vẻ dữ tợn hay không. Bạn tuyệt đối ko được nhìn vẻ bên ngoài mà đánh lạnh Thiên Yết, sự dũng mãnh bên trong chòm sao này tuyệt đối là thứ mà bạn chưa bao giờ được thấy. Thiên Yết tự tin, điềm đạm. Đôi lúc cũng mang khi sôi nổi, nhưng điểm này vô cùng hiếm người có thể nhìn ra được.

Cung BỌ CẠP hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Sơ lược tính bí quyết của Bọ Cạp

Người sinh dưới chòm sao này kém có mẫu mã đẹp, trí tuệ hơn người. Họ là người mang xu hướng thích chỉ đạo và kiểm soát hầu hết thứ. Đặc biệt là Thiên Yết cũng rất ghen tuông và thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch để trả đũa trong nay mai. Người thuộc cung Thiên Yết thích cuộc sống cô độc, họ không thích tập thể và họ không thể tuân theo những luật lệ trừ những quy tắc của bản thân.

Cung Bọ Cạp HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc
Thiên Yết là một trong những cung tràn đầy nhiệt huyết trong 12 cung hoàng đạo. Và họ có năng lực tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho những người kế bên. Về mặt tình cảm, tâm lí của Bọ Cạp có phổ biến diễn biến siêu phức tạp, khó hiểu. Đôi lúc yêu đương cực kỳ mãnh liệt, ấm áp nhưng lai có lúc tình cảm lại ẩn chứa sự nghi ngờ, ghen ghét, đố kị. Thế nhưng, những người thuộc cung Bọ Cạp cho dù là nam hay nữ đều sở hữu sức quyến rũ, hấp dẫn khó thể chối từ. Thiên Yết là những người có cần thiết tình cảm cao, khao khát được yêu và được lưu ý, nuông chiều mãnh liệt.

Cung BỌ CẠP hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Bọ Cạp HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc
Theo thuật chiêm tinh, Bọ Cạp hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố nước nhiều hơn. Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của chòm sao Thiên Yết:

Xem thêm:

1990 mệnh gì
1988 mệnh gì

Các cung hợp “vô đối” với Bọ Cạp:Cự Giải, Song Ngư
Các cung ko hợp với Bọ Cạp: Kim Ngưu

Vậy trong tình yêu, cung Bọ Cạp Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?
1. Bọ Cạp với Song Ngư (19/2 – 20/3):
Chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư đều tới từ nguyên tố nước, vô cùng tương đồng. Đây là cặp đôi “thanh mai trúc mã” đáng để ngưỡng mộ. Cả hai đều mang trực giác chính xác và mạnh mẽ, kế bên đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang có. Chàng Thiên Yết cực kỳ dễ dàng “cảm nắng” lúc gặp gỡ một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu. Đó cũng là dòng người lý tưởng mà Bọ Cạp mơ ước. Đồng thời, nàng Cá cũng bắt buộc một người có thể đem đến cảm giác an toàn và che chở cho mình như trình độ mà Bọ Cạp đang hiện mang.

2. Bọ Cạp với Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Chàng và Nàng cộng sở hữu sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật. Ngay cả phương pháp thể hiện sự tức giận cũng cực kỳ giống nhau. Cặp bài trùng này dù giận phương pháp mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một bí quyết thô lỗ mà chẳng hề nghĩ tới cảm giác của đối phương. Hai người này càng bên nhau lâu, họ càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Xử Nữ hay hoảng bị cô đơn, trường hợp yêu xa, thì đó là trở kinh hoàng dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người. Chàng Bọ Cạp bắt buộc nhận biết điều này ngay từ đầu khi xuất xứ chuyện tình cảm với Xử Nữ.

Cung Bọ Cạp nữ hợp với cung nào?
1. Bọ Cạp với Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cả 2 chòm sao này đều thuộc tuýp người ít sử dụng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ thương nhau tới nhường nào. Ví như Bọ Cạp và Cự Giải mang thể cùng nhau vượt qua mọi các khó khăn thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ vô cùng ràng buộc và bền vững.

2. Bọ Cạp với Thiên Bình (23/9 đến 22/10)
Chàng Thiên Bình vô cùng thấp bụng, quan hệ bạn bè cũng vô cùng đa dạng. Đặc trưng chàng ta không thích cuộc sống “một màu” và chỉ cho bản thân là thấp nhất. Chính vì vậy để yêu chàng, nàng Bò Cạp chỉ buộc phải khiến quen với sự giao thiệp bát ngát của anh ta. Lời khuyên cho cặp đôi: nàng Bọ Cạp nên nên luôn “làm mới” bản thân để tình cảm giữa hai người khi nào cũng tràn đầy sắc màu.

Kết
Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Bọ Cạp đang đi tậu “chân ái” cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng mang được người yêu nhé.

Tại nguồn: tử vi ngày hôm nay

Leave A Reply

Your email address will not be published.