Vợ mới bất lương có chút ngọt – Quẫn Quẫn Hữu Yêu – Chương 5

0

Chương 4: Chết dưới hoa mẫu đơn – Vợ mới bất lương có chút ngọt

Kiếp trước, Diệp Oản Oản chỉ cảm nhận bài toán người thân thất thân, chính là chuyện tất cả lỗi mang núm Việt Trạch, đối sở hữu hầu hết lời khó khăn nghe của cầm cố Việt Trạch một câu cũng không bao gồm phản chưng, nghe được anh ta nói bởi vì thân bất bởi vì kỉ liền hầu hết tha thứ, hiểu rằng anh ta mang lại vì chưng muốn cộng mọi người rời đi, càng cảm động không thôi, cảm thấy trong lòng của anh ý ta vẫn bao gồm tổ ấm.

bình thường là ngu ngây ngô cho đáng buồn.

ai ngờ mười năm yêu anh nhất, đây bất quá là vì lòng tự ái con trai nhưng thôi.

Cô dù gì cũng từng là bởi hôn thê của cầm cố Việt Trạch, cơ mà lúc này lại làm cho ý trung nhân của tứ Dạ Hàn, một số loại chuyện này nếu mà truyền ra ngoài, để mang lại mặt mũi của anh ấy ta cất cánh đi đâu?

Ngay lúc cụ Việt Trạch nói ra chuyện cho chính bản thân đi sở hữu anh ta trong nháy mắt, Diệp Oản Oản minh bạch cảm nhận nhiệt độ tứ bên đột nhiên lạnh xuống.

nhưng mà ngay tại góc tối biện pháp Diệp Oản Oản xa mấy Bước.

Khuôn mặt người con trai cùng bóng đêm hòa có tác dụng 1 thể, quanh thân lệ khí mất kiềm chế bắt đầu tàn phá, giống như 1 giây kế tiếp vẫn đem người thân xoắn nát, cắn nuốt không còn sót cả xương.

Phụ tá Hứa căn bệnh kề bên bốn Dạ Hàn giờ phút này đã những giọt mồ hôi như mưa, hai chân không kết thúc run lên.

loại kẻ mê say phá hoại đời chúng ta này, lại còn dám rủ rê chúng ta con gái của Lão đại cộng dã nam nhân đi cắm sừng!

khởi nguồn từ khi Diệp Oản Oản có mặt trên thị trường ở bên bạn lão đại, bọn họ mấy người thân thủ hạ chưa bao gồm 1 ngày nào tốt lành, Lão đại cơ mà 1 khi phát hỏa lên, bọn họ kể cả hồ hết ước ao đi gặp mặt họa a!

mà người nhà phụ này lại tiếp nối nhất đó chính là đem bốn Dạ Hàn chọc giận.

Lần này lấy chồng bạc tỷ lại còn đi chuyển lửa giận gồm cấp bậc còn bậc nhất hơn, đủ đem hoàn toàn Đế đô đông đảo đốt thành tro bụi!

Hứa bệnh chán nản nhắm mắt 1 loại, chưa cần nhìn anh Có thể biết, tiếp theo đỉnh đầu của Lão đại vẫn có bao lăm Black…

nắm Việt Trạch thấy Diệp Oản Oản bất động, thần sắc hơi lộ ra không kiên nhẫn, trực tiếp hướng tay về phía nhưng bỏ công ra, hy vọng kéo cô đi.

Diệp Oản Oản nhạy bén nhưng lui về ẩn dưới 1 Cách, tránh ra đối phương va chạm.

“Oản Oản?” ráng Việt Trạch cau mày.

Diệp Oản Oản thần sắc lạnh lùng, “Cố Việt Trạch, tôi gồm nói là mong mỏi đi theo anh sao?”

Trong góc nhìn của cầm cố Việt Trạch với theo tia thương hại, “Oản Oản, các loại thân phận cũng như bốn Dạ Hàn này, chẳng qua là vui chơi với em mà thôi, em cần gì buộc phải bởi báo oán anh, cứ vì vậy lãng tầm giá bao gồm phiên bản thân!”

Trong khá nổi bật của anh ấy, Diệp Oản Oản đối có anh yêu mang đến chết đi sống lại, Hơn nữa từ trước đến giờ là anh nói gì nghe nấy, vì thế cố gắng Việt Trạch chỉ coi cô là mong mỏi đưa tới sự cần nhớ của anh ấy.

“Lãng tầm giá phiên bản thân?”

Diệp Oản Oản eo thon nhỏ có vẻ nghe được cái trò mỉm cười gì, mỉm cười lạnh mở miệng nói, “Tư Dạ Hàn so sở hữu anh còn tồn tại tiền, so có anh thì gồm quyền nạm hơn, sắc đẹp thì tất cả chất lượng cao hơn anh, so mang dáng gia đình bạn của anh thì được hơn, coi như là ngủ mang anh ta 1 lần, cũng mạnh khỏe hơn so mang anh cả đời! Ai mang lại anh bao gồm tự tin mà lại nói ra đều lời này?”

“Em…” vậy Việt Trạch mọi chưa nghĩ tới Diệp Oản Oản lại vẫn nói ra lời vì thế, sắc mặt thoáng mẫu trầm xuống.

cùng lúc đó, trong góc buổi tối loại kẻ quanh thân căng tràn khí tức điên cuồng tàn phá, lại chắc là dã thú được vuốt lông, thốt nhiên yên tĩnh lại.

Còn khuôn mặt sống sót sau tai nạn của Hứa dịch kinh ngạc không thôi cơ mà hướng Diệp Oản Oản nhìn.

vị Diệp tiểu thư cô vợ ấm áp của hạ thiếu này, hôm nay nắm nào khác thường cũng như vậy?

số đông lời này ngạc nhiên vẫn được bạn gái này nói ra, không phải là teen girls này yêu thay Việt Trạch mang đến chết đi sống lại sao?

Hẳn là chưa kịp chờ đón đi theo cầm cố Việt Trạch bỏ trốn new đúng a!

có lẽ nào là dục cầm đồ túng?

ráng Việt Trạch lần này là bực tức thật, các giọng nói cực kì lạnh nhạt và nghiêm nghị cảnh cáo nói, “Oản Oản, em đừng cùng anh bông lơn tính khí của con nít, tứ Dạ Hàn tính tình âm độc hung ác, giết chóc thành tính, em bao gồm biết hay chưa thủ hạ của anh ta đang giết bao nhiêu mạng người? Giữ giàng chỗ này cạnh bên anh ta, em chưa ao ước sống nữa sao!”

Đối có lời cảnh cáo của cố Việt Trạch, Diệp Oản Oản chẳng qua chỉ biếng nhác ngáp 1 dòng, 1 giây kế tiếp, đuôi mắt hơi nhíu mà lại liếc băng qua, nâng cao nói, “Vậy thì như thế nào, chết dưới hoa hình mẫu đối kháng, làm cho quỷ cũng no ấm ~~ “

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave A Reply

Your email address will not be published.