Đọc chương 3 truyện Đấu la đại lục

0

Đấu La Đại Lục – Đường Gia Tam Thiếu

Chương 3: Đấu La đại lục (3)

Đường Tam gật đầu, nghề nghiệp thợ rèn này không thể nghi vấn là dành riêng nhất để hắn rèn ám khí, “Ba ba, ngươi bự tuổi rồi, qua vài năm nữa, chờ ta phệ một chút, ngươi sẽ dạy ta tấn công tạo khí cụ, để ta làm thay công việc của ngươi nghen.”Trước kia phàm nhân tu tiên công việc hắn làm đều là rèn ám khí cầu kỳ nhất, ngược lại những loại thuận lợi nhất thì lại không biết. Đường Hạo thoáng có chút thất thần, thì thào nói: “Thợ rèn, tựa biển cũng rất tuyệt.”Kéo qua một cái ghế cũ, hắn trực tiếp ngồi xuống trước mặt khối sắt nọ rồi nói: “Tiểu Tam, ngươi nói cho ta biết, thợ rèn như thế nào mới là thợ rèn tốt nhất.”

Đường Tam suy nghĩ một chút, nói: “Thợ rèn có thể đem tới thần khí, hẳn là thợ rèn tuyệt nhất.”Hắn từng nghe người trong thôn nói qua, ở quả đât này có thần khí tồn tại, dù rằng hắn không biết thần khí cuối cùng là cái gì. Mà có một chữ thần hẳn là rất hay.

Đường Hạo trong mắt hiện lên một tia đùa cợt, “Thần khí? Tiểu Tam cũng biết đến thần khí. Vậy ngươi nói cho ta biết, thần khí cần dùng cái gì để làm ra? “

Đường Tam không chút nghĩ ngợi, nói thẳng: “Đương nhiên chỉ cần dùng tài liệu hay nhất.”

Đường Hạo vươn một ngón trỏ lắc lắc trước mặt Đường Tam, “Nếu ngươi muốn làm một thợ rèn hợp cách, nhớ kỹ ta nói, cần đến cao đẳng tài liệu rèn thần khí, đó không phải là thợ rèn tuyệt nhất, nhiều nhất chỉ nên một “hợp thành giả” (người lắp ráp). Cần đến phàm nhân tu tiên 2 sắt thường làm ra thần khí, mới là “Tượng Thần” (thợ thần – cái này trong ý thức Biến cũng có nói qua rùiJ).”

“Dùng sắt thường tạo thành thần khí? “Đường Tam có chút giật mình nhìn Đường Hạo. Ngày thường, Đường Hạo rất ít cùng hắn rỉ tai, hôm nay xem như đã là hôm nhiều nhất.

Đứng thẳng lên, Đường Hạo chỉ sang phòng bên kia có một khối đại thiết năm mươi phân vuông, “Muốn biến thành một thợ rèn, cùng ta học rèn. Vậy, ngươi cần đến “chùy tử” (công cụ rèn – búa rèn)…trước đập nó một vạn lần, thế hệ có tư cách này.”

Đó là một khối sắt thường, trong đó tổng quan rất nhiều tạp chất, so với khối thiết mẫu kia kém hơn không biết bao nhiêu lần.

“Bây giờ, ngươi chi tiết thể biến đổi chủ ý.”Đường Hạo rảnh rỗi nhạt nói, đã sẵn sàng trở về nhà trong tiếp tục ngủ.

“Ba ba, ta nguyện ý thử xem.”Đường Tam thanh âm thanh thúy nhưng bình tĩnh, nhưng khái quát sự kiên cường.

Nguyên tôn Đường Hạo có chút ngoài ý muốn nhìn về phía hắn, “Tốt.”Vừa nói, hắn đi qua, rước khối đại thiết nọ ôm rước, trực tiếp đặt ở cạnh ống bễ bên trong hỏa lò, chỉ cần thổi lửa lên, có thể đối với nó tiến hành rèn.

Làm xong xuôi điều này, Đường Hạo trở vào nhà trong đi ngủ.

Đường Tam là một người có tâm chí kiên trì, nếu không, hắn cũng không thể phụ thuộc một tấm tàn phá đồ chỉ chế tạo được Phật Nộ Đường Liên, Đường Môn tối cao cơ quan loại ám khí, nó hao phí của hắn tới mười năm thời gian.

Thổi lửa lên, khởi động ống bễ, hắn bắt đầu công việc của bản thân.

“Hô hô hô hô” tiếng ống bễ vang lên, lửa từ trong lò toát ra, đốt lên khối đại thiết, mặc dầu Đường Tam cũng chưa học rèn, mà hắn thường xuyên xem Đường Hạo tấn công tạo nông cụ, quy trình vẫn còn biết.

Sau khi 12 nữ thần khối sắt đã dần dần được thiêu đỏ, hắn lấy thiết chùy Đường Hạo ngày thường vẫn cần dùng, đặt ở trên mặt đất, loại chùy cán dài này thậm chí so sánh hắn còn muốn cao hơn vài phần, bình thường hài tử năm, sáu tuổi cốt yếu không có kỹ năng cầm được, lại càng không nói là huy vũ nó để rèn liễu.

nhưng Đường Tam vẫn rước nó cầm lên, Huyền Thiên Công nội lực vận toàn thân, dù rằng chưa đột nhiên phá đệ nhất trọng, mà hắn cũng đã có khí lực của người trưởng thành.

Đương, thiết chùy cùng khối sắt va chạm, phát ra một tiếng thanh thúy thanh âm, đây là Đường Tam lần trước tiên đập xuống, cũng coi như vén tấm màn về rèn.

Trong phòng, Đường Hạo đang nằm trên giường chuyển thân, mặc dù hắn nhắm mắt lại, nhưng mà trên mặt thần sắc lại có vài phần không thể tinh được, thì thào, “Cư nhiên cầm được chùy, trời sanh thần lực sao? “

“Đương đương đương đương” Âm thanh tinh thần biến trong lò rèn bắt đầu vang lên, Đường Hạo cùng Đường Tam phụ tử mở đầu tiếp tục cuộc sống bình thản của bằng hữu họ, chỉ cần bất đồng là, từ ngày này khởi đầu, Đường Hạo chuẩn bị Đường Tam một cái hỏa lò trong phòng, để hắn chính mình rèn khối sắt nọ. Hắn không có chỉ điểm Đường Tam nửa câu, nhưng cũng từ ngày này khởi đầu, Đường Hạo rượu uống ít đi một chút, trong nhà thực vật cũng nhiều hơn một chút.

Rèn xuất xắc đối là một quy trình bi đát tẻ và mệt nhọc, nhưng Đường Tam lại mang nó biến thành các bước ma luyện đối với thân thể mình. Đã qua mười một ngày, hắn trung thành vẫn đang đếm tần số đập, muốn huy động thiết chùy, bằng vào lực lượng của thân thể hắn là không cách nào làm được, phải có Huyền Thiên Công phụ trợ.

Hắn cục bộ công lực, ước chừng đủ huy động tầm một trăm chùy, mỗi khi công lực tiêu hao hầu như không còn, hắn liền khoanh chân ngồi dưới đất khôi phục, nội lực khôi phục đủ liền lập tức tiếp tục rèn.

Đây không chỉ với thân thể rèn luyện, lặp đi lặp lại tiêu hao, khôi phục, đối với hắn Huyền Thiên Công cùng suy nghĩ cũng là một loại ma luyện rất giỏi. Đáng tiếc chính là, Huyền Thiên Công đệ nhất trọng bình cảnh lại tương tự bích lũy “kiên bất khả tồi” (vững chắc không thể phá hủy), Đường Tam tu luyện không phải không khắc khổ, hắn thiên phú cũng đủ, nhưng chỉ nên không có cách nào bỗng nhiên phá tiến vào đệ hai trọng.

nhưng mà hắn đích rèn luyện cũng không uổng phí, dù rằng Huyền Thiên Công không thể đột phá, mà cỗ nội lực lại theo hắn nghiệp vụ hắn rèn khối sắt kia nhưng trở nên càng thêm cứng cỏi, vận tốc khôi phục tựa biển phân tích trước kia cũng nhanh hơn một điểm.

Mười một ngày trôi qua, Đường Tam đã đánh ra hơn tám ngàn chùy, khối sắt không dứt ốm đi, đã không được một phần ba thể tích lúc đầu. Thân thể rèn luyện cùng thực vật tăng nhiều, hắn thân thể trở nên tráng kiện hơn vài phần, phảng phất có một cỗ khí lực phát ra từ trong cơ thể rảnh rót vào cơ thể hắn, làm hắn trong quy trình không dứt rèn, nội lực tiêu hao thủng thẳng giảm thiểu. Nhưng mà Dường như cục bộ nội lực giúp đỡ, lực lượng cũng tăng lên quá nhiều.

Khi hắn nện xuống một ngàn phong lưu thánh vương chùy đích, khối sắt nọ cũng đã hình thành biến hóa nhất định, gầy đi một vòng, dù rằng đang bị lửa thiêu đỏ bừng, mà cũng mơ hồ có thể thấy, tạp chất bên trong tựa biển giảm sút quá nhiều.

Bách luyện thành cương, từ này hiện ra trong đầu Đường Tam, điều này càng thêm bền chí suy nghĩ xong xuôi một vạn chùy của hắn. Mà khoảng cách đến mục tiêu này cũng đã rất gần.

Đường Tam kiên trì làm Đường Hạo rất kinh ngạc, vì hắn xem ra, cho dù là đàn ông mình trời sanh thần lực, cũng không thể kiên trì quá ba ngày. Cán thiết chùy để thuận lợi làm thì rất thô, không xong huy động, cùng bàn tay cọ xát, tất nhiên sẽ mang đến cho bàn tay thương tổn rất bự. Nhưng mà hắn lại phát hiện, Đường Tam dù rằng cật lực rèn, nhưng đôi tay ốm non nớt kia nhìn qua không có gì biến hóa. Thậm chí ngay cả một cái thủy phao (phồng nước) cũng không có nổi lên.

Đọc truyện đấu la đại lục

Leave A Reply

Your email address will not be published.