Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 chuẩn xác nhất

0

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng
Vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 sẽ mang rộng rãi chuyển biến rõ rệt hơn với năm cũ. Trong năm Tân Sửu này sẽ mang nhiều cơ hội mở ra với quý bạn, nhưng kế bên đó cũng là những thách thức, khó khăn buộc phải cần vượt qua.

Về các chi tiết trong cuộc sống, đặc trưng là công việc sẽ mang đa dạng thay đổi. Chẳng hạn như các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được mở rộng, khối lượng công việc cũng gia tăng…. Kèm theo đó là những áp lực, đòi hỏi quý cô Mậu Thìn cần buộc phải cư xử khéo léo để duy trì các mối quan hệ.

Nhìn chung tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 không bắt buộc là một năm xấu, mà là một năm sở hữu nhiều thử thách, trải nghiệm mới. Vì thế bản mệnh hãy cố gắng có chiếc nhìn tích cực nhất đón tất cả thứ xảy ra.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm mới sẽ sở hữu khi bắt gặp đối thủ thủ cạnh tranh phổ biến, gây rối. Bản mệnh bị đổ vào thị, ở đây có thể nóng tính mà xảy ra thị phi với đồng nghiệp.

vì vậy, nữ mạng Mậu Thìn buộc phải thật thận trọng trong giao tiếp xóm giao. Khi làm việc phải suy nghĩ, tính toán cẩn trọng, hạn chế xảy ra sai sót. Ngoài ra, với những mối quan hệ ko rẻ thì nên hạn chế, nhường nhịn, không bắt buộc cãi vã.

2. Tài chính

Vận tiền bạc của người này trong năm mới chịu ảnh hưởng của Phá Thái tuế, thu thập lương bổng nắm nguyên so với năm cũ. Tuy nhiên do cuộc sống phải chi tiêu đa dạng phải ít để được tiền tiết kiệm.

Điều may mắn, dù tiến hành đầu tư cũng nhận lại ít lời lãi. Rẻ nhất bạn ko bắt buộc liều lĩnh đầu tư lớn, năm nay chỉ cần khiến cho nhỏ lẻ, chậm rãi nhưng vững chắc.

3. Tình duyên, gia đạo

Mâu Thìn 1988 nữ mạng mang vận tình duyên chậm phát triển, đặc trưng là với người độc thân. Còn với người đã thành hôn thì vận thế khác vững vàng, không bắt gặp sóng gió lớn, gia đình hơi hòa thuận cùng nhau. Tuy nhiên cặp đôi này cũng cần lưu ý chọn năm sinh con, bởi tuổi Thìn có con tuổi Sửu thì dễ khắc ba phụ mẫu.

4. Sức khỏe

Nữ mạng tuổi Thìn 1988 trong năm này nên đề phòng cơ thể bị va vấp xây xát, khi vận động để ý an toàn bản thân. Cần giảm thiểu can dự việc người khác, hoặc không kiềm chế bản thân dẫn tới xung đột.

Vận sức khỏe của tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm bình tầm thường, dù ko thật khỏe mạnh nhưng ít nhất cũng không bị bệnh nặng. Những người ở tuổi 33 là một độ tuổi quan trọng, là trụ cột cho gia đình nên sẽ chịu phổ biến áp lực từ phía công việc và tiền nong. Bản mệnh cần chăm sóc bảo dưỡng cho thân thế thật thấp, biết chia sẻ việc nhà cho người khác, không cần chịu đựng một mình.

>>>Xem thêm:

Sao hạn tuổi Dần năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn trong năm 2020
1. Sao chiếu mạng

Sao hạn năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là sao Thái Dương, thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tình, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tính thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới,

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi bắt gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cho cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động lúc Sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Khiến ăn được phát đạt, gặp gỡ may mắn trong việc buôn bán. Phổ biến doanh nhân sở hữu thể tạo dựng nên thương hiệu nổi danh, nâng cao hình ảnh của nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh tầm thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp gỡ năm hạn này học hành sáng suốt, sáng sủa suế tầm thường mang thành tích học tập thấp, thi cử đỗ đạt cao.


– Vì bản chất là ánh sáng sủa bắt buộc cách làm cho phải quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Ví như như khiến ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

nhiều luận điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, ko hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

2. Hạn tuổi

Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Mậu Thìn 1988 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao yêu mến Quan, tạo cần vận khí khó hòa.

Bước sang năm mới, nữ mệnh Mậu Thìn 34 tuổi, vận thế năm nay sở hữu thể không thuận. Sự nghiệp có người khác ngáng đường, phát sinh một số việc ngoài dự đoán của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Chủ về đường công danh, sự nghiệp. Năm 2021 Tân Sửu, công việc của nữ mạng Mậu Thìn 1988 ban đầu sẽ bắt gặp chút thử thách, bắt buộc nên kiên trì thì mới đạt được thành công như mong đợi.

Những chuyện sở hữu thể xảy ra ko như dự đoán ban đầu, thế nhưng hoàn toàn sở hữu thể giải quyết được. Chỉ cần quý bạn cầm sự chú tâm, kiên trì là sẽ đạt được mục tiêu.

Trong gia đạo thì buộc phải khéo léo hơn với các mối quan hệ giữa toàn bộ người, đặc trưng lưu ý lời ăn tiếng nói, hạn chế nóng giận nói lời không hay.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) – Dê được thả về núi.

Đây là hình ảnh tượng trưng cho vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2021. Phần đầu năm, cuộc sống có thể phát sinh phổ biến vấn đề, ko được như mong chờ. Nhưng giả dụ ko bỏ cuộc, giữ thái độ bình tĩnh, kiên quyết trong công việc thì tới giữa năm và cuối năm tài lộc sẽ gia tăng, công việc thuận lợi, gặt hái được những thành tựu nhất định.

Đối với những quý bạn đang khiến cho ăn buôn bán tự do thì càng nên lưu ý hơn về điều đó. Công việc cũ có thể sẽ gặp trục trặc một thời gian nhưng ko nên nản chí, thay vào đó hãy kế tiếp duy trì, cải thiện dần dần rồi sẽ khắc phục được.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là cách tránh trừ vận xấu được số đông người lưu tâm. Phương pháp hiệu quả nhất để xua đuổi những điều tiêu cực kế bên cuộc sống của chúng ta chính là thay đổi cách đón nhận nó. Luôn nắm một mẫu nhìn tích cực, lạc quan cộng với sự kiên nhẫn để giải quyết các vấn đề, lúc tâm trong sạch sẽ, bình an, hướng thiện thì tự khắc cuộc đời bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 cần tích cực làm đa dạng việc rẻ giúp đỡ mọi người quanh đó, giúp người khác cũng chính là giúp bản thân mình. Ví như khiến được những câu chuyện đó, may mắn sẽ tới với cuộc sống của bạn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Thìn 2021
Ứng dụng những khía cạnh phong thủy vào đời sống cũng mang đến cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1988 mệnh gì?

1. Màu hợp tuổi

Năm 2021, tuổi Mậu Thìn phải áp dụng sắc màu xanh để gia tăng may mắn, tài lộc, tiền bạc cho bản thân mình. Ngoài ra buộc phải giảm thiểu tiêu dùng màu vàng, màu trắng.

2. Hướng xuất hành

Ngày mồng 1 tết: 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn buộc phải mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Đinh Sửu tới xông nhà đầu năm để hầu hết việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp gỡ phổ biến may mắn, tài lộc đầy nhà cả năm làm cho ăn phát đạt suôn sẻ.

Nguồn: tử vi trọn đời

Leave A Reply

Your email address will not be published.