Truyện eo thon nhỏ – Khương Chi Ngư

0

Eo thon nhỏ – chương 3

Editor: Trà Đá.

Lục Trì vừa new đến phòng học, chuông vào lớp còn chưa reo, giám thị còn chưa tới. Thì 1 đám nam sinh không nhịn đc xông tới.

“Chao ôi, dò ra đc Đường Nhân thích như vậy nào? Có thể được chị đại nhớ tới, ví như cậu nhưng thắng cả trơn rổ nữa thì với chuyện để coi rồi.”

“Thật sự cậu không chơi đc bóng rổ sao? Chung cậu chạy nhanh lắm mà! Nè Lục Trì, rút cục là cậu có kể hay không đây?”

cực kì ồn ào.

Lục Trì mười năm yêu anh nhất khẽ nhíu mày, bên tai nhớ lại giọng đề cập của cô. Phía trên mặt dần dần trắng bệch, anh thật sự chưa bao giờ chơi nhẵn rổ, chỉ biết gọi sách.

các bạn ngồi bàn ko kể kéo ghế lại gần anh: “Lục Trì, sao cậu rất có thể lọt được vào mắt xanh của Đường Nhân hay vậy? Cậu đấy ý muốn cao lắm, trừ bản thân cậu ấy ra, thì tất từ đầu đến chân không giống số đông không vừa mắt cậu đấy đâu.”

thành viên nọ quan sát Lục Trì, mi thanh mắt đẹp nhất, tướng mạo hết sức tầm thường, còn đeo cặp mắt kính, nào rất có thể lọt vào mắt xanh của Đường Nhân?

Nghe vậy, Lục Trì nhớ tới hôm nằm phí trong văn phòng gia sư cách đây không lâu, góc nhìn của cô Hình như vẫn nhìn ngắm một món ăn ngon, như mong ăn anh.

mường tưởng ý vị sâu xa từ kiểu dáng đọc từ mồm của cô, gò má anh đột nhiên ửng đỏ.

Chuông vào lớp vang lên, 1 giám thị trẻ tuổi đi giày cao gót, khi đi phát ra tiếng lộp cộp trên mặt sàn.

Giám thị bé bỏng nhẹ nói: “Cất hết sách báo đi, hiện nay mở đầu phát bài thi.”

rất có thể ngơi nghỉ lớp tậu đa số là hồ hết học sinh tương đối tuyệt, phiên bản thân siêu nắm được, vậy nên giám thị cũng ko nên dặn dò phổ biến.

Lục Trì cầm rước bản nháp trên tay, công thức đo lường đc viết ngay ngắn bên trên giấy, anh cần đến tay vò nát tờ giấy, ngón tay giật giật, ném vào hòm rác sinh sống phía sau.

~

tin tức Đường Nhân xem trọng học trò mới chuyển trường tới ngay tắp lự đc lan ra cuống quýt, chưa tới nửa tiếng đang lan ra khắp ngách ngỏng trong toàn trường, nhất là kẻ thù lại chẳng biết chơi trơn rổ.

“Cậu thật sự coi trọng con mọt sách đề cập lắp đặt đó hả?” có một nam sinh kết giao hay với cô lại hỏi thăm tin tức, nhớ tới cảnh ngộ khi đấy, cậu ta vui mừng khôn xiết: “Hay là nô giỡn cậu ta, lẽ ra đề nghị ngứa mắt new đúng chứ.”

kế bên đến bộ dáng mỏng mảnh, lại còn bị đề cập lắp đặt thì mang chỗ nào vừa mắt đây.

“Mày kể ai nói lắp?” Đường Nhân rảnh nhạt liếc ánh mắt cậu ta một chiếc.

Nam sinh kia kinh sợ, tức tốc giấu miệng lại: “Em sai rồi, chị Nhân, cần gọi là anh rể mới đúng.”

“Mày thư thả quá hả? Chuyện này thì tác động gì đến mày?”

Nam sinh kia nghẹn lời, cợt nhả nói: “Chỉ là thân thương một tẹo mà thôi. À đúng rồi, đám hai Trung nói chị Nhân không đến cho đồng chí nó được diện kiến sắc đẹp một xíu sao?”

nhị Trung béo lối tự kiêu, không đáng tấn công.

trước kia đàn cầm đầu cấp 3 dưới đây, Đường Nhân đã được lĩnh giáo sự lợi hại, chỉ dễ ợt là không dám chọc vào.

nhưng từ sau khi đám cầm đầu hay nghiệp, thì người nhà mới đc lên thay, thay đổi cực kì nhu nhược, ngược lại khắp cội khiêu khích, lúc nào có muốn tới trường dân lập Gia Thủy để gây rối.

Đường Nhân nhíu mày: “Không đi.”

ước gì mang Lục Trì đến xem thì thú vị hơn rồi.

Nam sinh kia nắm tóc, góc nhìn đảo qua đảo lại vài dòng, ngắc ngứ nói: “Nhưng đồng chí nhị Trung chỉ rõ muốn….”

“Muốn tao?” Đường Nhân cười lạnh, đuôi mắt lộ ra sự lạnh lùng: “Tuổi gì nhưng mà đòi chạm chán tao.”

Nam sinh kia liền đồng ý, đè nén mừng quýnh, ko kể mồm phụ họa thêm: “Đúng vậy, đúng vậy, bạn hữu nó chỉ cần một đám chậm rãi phát triển kiến thức.”

Giám thị coi thi chóng vánh bước vào phòng học, nam sinh kia rối rít vực lên, bỏ lại 1 câu: “Chị Nhân, chị hoàn toàn có thể kiên cường thật cẩn thận được không?” sau đó nôn nả đi ra khỏi phòng học từ cửa sau.

~

Giờ thi môn đồ lý.

sở thích của Đường Nhân là hóa học & sinh đồ vật, mặc dù vật dụng lý mang kém hơn một chút, nhưng cũng đã nắm rõ hơn, huống chi chỉ nên bài thi thăm dò, trường học cũng ko ra quá khó.

Cô chống cằm, miệng cắn nhẹ đuôi bút.

Lục Trì nhất quyết đã nộp bài sớm, cô cũng bắt buộc ra sớm giống như anh mới đc.

Nghĩ đến nghĩ lui, Đường Nhân lắc khước từ, vứt hết suy nghĩ trong đầu, chóng vánh tăng tốc độ, chuẩn bị nộp bài sớm ra phía bên ngoài chặn nhà bạn.

Giám thị thấy động tác của cô, khẽ ho nhẹ một tiếng.

Đường Nhân trực tiếp ném trả cây bút lại cho Vu Xuân, rồi sang sửa lại đầu tóc.

Trông cô tương tự hy vọng nộp bài sớm, giám thị coi thi nhìn 1 lượt nói quanh nói quẩn buồng, sau đó đi tới ốm giọng hỏi: “Bạn học, em hy vọng nộp bài thi sao?”

Đường nhân tiện tay bê trái trơn rổ lên, lấy bài thi tới bục giảng.

nhìn thấy cô vội vàng như vậy, giám thị coi thi vốn đã nhíu nhíu mày, mà lúc đi tới nhìn bài thi thì hầu như ý chí chợt mất tích.

~

Đường Nhân chạy như bay từ lầu 3 xuống lầu 1, đồng phục tung bay tương tự hoa hướng dương rạng ngời đến lóa mắt, tóc dài tung bay.

Cô nhẹ nhàng thở dốc, dừng sinh sống lầu 1.

Lớp chuyên của trường vừa đẹp nằm ngoài cầu thang.

cấu trúc của nhà học sở hữu nhì cửa sổ, Đường nhân tiện đường đi qua, liếc thấy phân minh ở trong phòng thi, ai ai cũng đã vùi đầu khiến bài thi.

phụ thuộc 1 địa điểm đặt trống. Khôn cùng rành mạch, Lục Trì sẽ rời đi trước đế vương sủng ái

Chứng kiến cảnh huống này, nội tâm Đường Nhân lập tức biến cuống quýt.

Đường Nhân sử dụng sức ném mạnh quả bóng rổ đập vào tường, phát ra 1 tiếng vang rất to lớn, sau đó quả trơn bật ngược quay về cạnh chân cô.

lúc cô quay nhà bạn lại, thì nhìn thấy Lục Trì đã ôm quyển sách đứng đó.

Đường Nhân thu chân lại, sửa đồng phục, cười cười mang anh, bước tới trước mặt anh: “Chào cậu, tớ là Đường Nhân.”

góc nhìn Lục Trì dời xuống bên dưới, sau đó nghiêng đầu nhìn về phía khác, nhắc chậm trễ rãi: “Làm hỏng hóc tường của trường, bị phạt.”

lúc sáng anh mang thấy được một nam sinh bị giáo viên bắt được, bị mắng đến nửa tiếng, nghe đề cập là hội học trò sở hữu xác minh chuyện này nữa.

Đường Nhân nháy nháy mắt mấy cái: “Cho nên…… Cậu vẫn run sợ cho tớ hả?”

phiên phiến là đáp án này quá mức cho phép mường tưởng của cô, cô tận mắt nhìn thấy anh lui về phía sau một chút….. Chỉ mang một chút.

Lục Trì không giải đáp, luân chuyển người thân rời đi.

Đường Nhân vội vội vàng kim cương noi theo, cô nặng nhọc lắm mới với thời cơ để xúc tiếp gần gụi, sao hoàn toàn có thể suôn sẻ để anh chạy đi được boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Cô tuyệt đối không nghĩ tới, Lục Trì lại đi vào trong toilet nam.

Con mọt sách nhìn vậy tuy nhiên cao cấp, đại khái linh giác cô sẽ ngượng ngùng nhưng mà bỏ đi. Nhưng Đường Nhân cũng chẳng phải gia đình bạn thông thường, cũng chẳng hề là chưa từng đi vào trong.

Đường Nhân nằm dài trên lan can nhìn phía đằng trước chờ, cô cũng thiếu tín nhiệm Lục Trì lại nằm ở trong mãi ko chịu ra.

~

Lục Trì vừa new đẩy cửa toilet nam ra, thì sẽ nghe nhìn thấy giọng đề cập xì xào truyền đến tai anh: “Chao ôi là thật đó, anh, Đường Nhân thật sự xem xét đến tên kia, bữa nay cả trường sẽ biết tin này rồi!”

hiện nay vẫn còn đang trong giờ xác minh, đề xuất trong nhà wc nam hết sức yên lặng. Nhưng động tác của anh cũng tương đối nhỏ nhắn, chính vậy bạn đứng phía bên trong không phải phát hiện ra, còn vẫn đề cập tiếp.

Tay của Lục Trì xong xuôi lại sinh hoạt trên tay nắm cửa.

“Hắn new chuyển từ nhất Trung đến, em chỉ biết là thành quả của hắn rất hay, cả ngày chỉ ôm ấp sách, chiếc không như thì không rõ lắm.” Giọng nam sinh kia tiếp tục: “Anh, hay anh đi loan tin cho đám bên nhị Trung nếu còn muốn chạm chán Đường Nhân thì cứ xuống tay có hắn, da thịt hắn mềm vậy đó, ko chừng Đường Nhân nhưng biết đc đã nghe lời anh, đề cập loại gì thì tạo cho mẫu ấy ha ha…..”

“Anh, đừng nhắc là, Đường Nhân lại đi thích thằng nhãi nhép ốm gò nhỏ bé yếu ấy chứ, phân tích hắn thì anh còn giỏi gấp trăm lần, hứa hẹn nhiều người ưa chuộng ko muốn buông tay…. Em không dám động đến, em nào với bản lĩnh đó, Đường Nhân cao tận mây xanh, con mắt nhìn gia đình cũng không giống nhau….”

Nghe đến đấy, Lục Trì mím môi, luân chuyển người thân kéo cửa ra, không phát ra một tiếng động nào. Lại quan sát thấy láng lưng Đường Nhân, anh bỗng nhiên nhớ lại đoạn đối thoại của nhị nam sinh kia duy nhất là em

“Cậu không rửa tay sao?” Vừa đúng vào lúc Đường Nhân quay lại, dựa người thân trên thành lan can.

Lục Trì: “….”

Anh thở ra 1 hơi, vặn vẹo vòi nước.

Đường Nhân nhìn châm bẩm anh rửa tay, năm ngón tay nhỏ nhắn dài đa dạng lần hòa vào mang nhau hấp dẫn tâm hồn mình ta, làm cho cô ko nhịn đc nuốt nước bọt.

Vòi nước đc khóa lại, trên tay anh vẫn còn đấy đánh dấu vài giọt nước, suốt trong quãng lóa mắt.

“Cậu nhìn….. Nhìn…. Chiếc gì, khi nãy?” Lục Trì nhận thấy ko được tự nhiên, đau buồn mở miệng hỏi.

“Nếu cậu sẵn lòng.” Đường Nhân lún vai: “Thì nhìn bao lâu tớ cũng chịu.”

kể chấm dứt, cô nhìn anh nhướn mày: “Nếu như cậu liên tiếp nhìn tớ, thì tớ sẽ khá bay bổng ấy.”

gương mặt thanh nữ hơi gấp gáp, lòi ra một tia ngọt ngào và lắng đọng thơ ngây, khiến cho thành viên ta vui vẻ.

Lục Trì cô vợ ngọt ngào có chút bất lương ngưng mắt mấy giây, tay đặt làm việc sau lưng nắm chặt lại.

nhì mình mặt đối mặt, Đường Nhân đề cập ko ngừng. Như là buổi sớm mai trong rừng rậm, chim bé xíu líu ríu không xong xuôi.

Cô đề cập chuyện tình yêu, Lục Trì nghĩ thầm, hàng lông mày thư thái siết chặt lại.

bất chợt, trước mắt anh chợt sinh ra loại eo khiêm tốn bé bỏng gần đầy chiếc nắm tay của cô.

Ma xui quỷ thực hiện anh giang nhị tay ra, tiếp nối lại nắm thành quyền.

Anh cũng thấy suy nghĩ của bạn Hình như có chút phát triển thành thái.

Lục Trì với khám phá mặt tổ ấm mang chút nóng lên, rối rít loại bỏ đi quyết tâm kỳ quái đó, thấy cô còn đã say sưa rỉ tai, nhịn không được dặn dò: “Nhị…. Trung muốn…. Muốn mua cậu….”

“Tìm tớ kiếm chuyện sao?” Đường Nhân đáp, “Ở đâu? Cậu nghe được chuyện này ở đâu?”

Bên cạnh đó cô cảm thấy mang chút xúc động: “Hay là với nam sinh làm sao ở phía trong nhà wc ra oai, lòi ra một xíu bí hiểm, Lục Trì, cậu thật sự siêu đáng yêu.”

cute sao? Nghe thấy cô khen vậy đó, sắc đẹp mặt Lục Trì bỗng nhiên đỏ lên, tim đập nhanh hơn, mấp máy môi, nhỏ dại giọng nói: “Tớ về đây, phát âm sách.”

Đường Nhân lấy chồng bạc tỷ trêu anh, hỏi: “Về thật sao?”

Lục Trì vội nôn nóng rubi chấp nhận, sợ lờ đờ, lại nhanh nhẹn xoay người thân rời đi.

Thật sự không tồn tại một tẹo lưu luyến làm sao, Đường Nhân nhận thấy cực kỳ bi hùng cười.

Vừa nhìn thấy anh, cô ngay lập tức nói chuyện ko dừng lại được, cảm giác bạn dạng thân cô đã cải tiến vượt bậc quá sức mường tượng.

nhưng dựa trên phản ứng của Lục Trì, thì với vẻ như cô…. Không được lòng anh cho lắm?

Đường Nhân đọc anh: “Lục Trì!”

Lục Trì ngừng chân lại, ngón tay run rẩy, cam chịu chuyển phiên người, tĩnh mịch đắm chìm ngập trong ánh chiều tà.

mỏng tanh.

trọng điểm khoảng không si mê vậy đó, cô bước hai tam bước tới trước mặt anh, nhị tay để lên bả vai anh, áo sơ mi ngày hè mỏng mảnh ko ngăn chống được cảm hứng mềm mại.

toàn bộ cơ thể Lục Trì biến hóa cứng ngắc.

Khó nói theo một cách khác rõ khám phá trong tâm, rốt cục lại sở hữu sự va chạm gần gụi.

Đường Nhân nhón chân lên, nhẹ nhàng thổi một cái vào tai anh, kế tiếp mở miệng: “Thật sự ước ao cất cậu đi, ko để cho ai phát hiện ra cậu.”

Lục Trì: cô vợ ấm áp của hạ thiếu

tự dưng lại nói ra lời như vậy…….. Đột nhiên cảm thấy….. Mặt cô vô cùng dày.

Mấy giây kế tiếp.

“Cậu cậu cậu…..” Lục Trì nhắc lắp đặt ba lần, “Đừng, đừng như vậy, tớ yêu cầu về đọc…. Đọc sách.”

Anh đẩy cô ra, luân phiên bạn đi về phía cổng trường.

một lát sau, sau lưng truyền đến một giọng nhắc trong trẻo: “Chao ôi con mọt sách, cậu ước ao nắm tay tớ đi về không?”

Đọc truyện: eo thon nhỏ

Leave A Reply

Your email address will not be published.