Tìm hiểu tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2021 chuẩn xác nhất

0

Kỹ thuật ngày càng phát triển, hiện tại, hầu hết người sở hữu thể trải nghiệm tử vi Online thay vì nên tậu tới những Thầy tử vi như trước. Với chủ đề đọc tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng này, đội ngũ thầy Duy Tâm Phúc cùng các cùng sự sẽ cung ứng cho quý bạn nội dung tử vi chính xác, đầy đủ, và yếu tố nhất.

Sau đây là những luận giải khía cạnh, toàn diện từ sao hạn của tuổi nữ Bính Thìn 1976, bí quyết cúng sao giải hạn, vận hạn trên các khía cạnh: công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe đến chỉ ra các tuổi hợp, màu hợp và các tháng đại kết thuận lợi trong năm,…

Bính Thìn: 46 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột

Con loại Huỳnh Đế, phú quý

I – Đọc tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

Mạng Thổ bắt gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm mang ít sự thay đổi
Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
Địa chi: Thìn gặp gỡ Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo bắt gặp chuyện buồn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 3h đến 7h sáng sủa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 về sao hạn
1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai họa hay thị phi trong cuộc sống. Do vậy, người có sao này chiếu mệnh buộc phải đề phòng chuyện tang khó, đau ốm hay thị phi – đau khổ mang thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình mang chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đầu óc khốn cùng xác thân

2 – Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN:Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

có lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc nên dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài lưu ý lời ăn tiếng nói hay hành động giảm thiểu tai bay vạ gió, thiệt thân. Trường hợp đau ốm bệnh tật được làm cho lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Cô gái sở hữu thai bắt gặp hạn Thiên Tinh buộc phải đề phòng ngã té mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

3 – Đọc tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Hòa, Địa Hung: Đây là một năm công việc khiến ăn của quý cô tuổi Bính Thìn ko được thuận lợi, ý định khó thành, đầu tư vào khiến ăn xoàng gặp cạnh tranh hoặc thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo của quý cô ko hòa thuận, sở hữu chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe kém, hao tổn và cảm thấy bất an.

4 – Trải nghiệm tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng về Vận niên
Cẩu Cuồng Phong: Bản chất vận niên Cẩu Cuồng Phong (Chó bắt gặp gió độc) là ko thấp, cuộc sống mang rộng rãi cản trở, bất lợi và sức khỏe tầm thường. Muốn thành công cần biết nhẫn lại, chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng. Thấp nhất bắt buộc nắm hầu hết việc như cũ, cầm chữ tín trong làm ăn. Chớ bắt buộc thay đổi công việc, xuất tiền hay tham gia hoạt động may rủi. Trong thôn giao sở hữu thể gặp được bạn rẻ, cẩn sống lại đố kỵ hay tranh chấp – cãi vã.

5 – Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn buộc phải tiêu dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Ko buộc phải tiêu dùng màu xanh chủ về công việc làm ăn gặp gỡ đa dạng khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm 2021 của người tuổi Bính Thìn quý cô hầu hết việc làm ăn đều gặp đa dạng trở kinh sợ, bất lợi, trong gia đạo mang chuyện buồn đưa đến.

III – Luận tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Trải nghiệm tử vi Bính Thìn nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

sở hữu các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo đón tin vui, tuy nhiên sự nghiệp khiến cho ăn không thuận.

2 – Đọc tử vi nữ Bính Thìn năm 2021 tại Cung xung chiếu
mang các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao chủ về hòa khí trong gia đạo thường, lúc ra ngoài quý cô có thể bắt gặp nên chuyện buồn đưa tới.

3 – Xem tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp
có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Trong mang sự sửa sang mua tậu, hoặc quý cô mang tin vui về việc thay đổi chốn ở.

4 – Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
mang các sao cố định của năm: {} Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Ý nghĩa của bộ sao này gia đạo có tin vui đưa đến, làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Kết luận: đọc tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng cho thấy năm này ko thuận lợi cho công việc làm ăn. Sức khỏe quý cô kém, kém bị đau ốm đau ốm, đặc thù là các bệnh liên quan tới khí huyết thường lưu thông. Gia đạo có tin vui trong họ về việc hỷ cưới hoặc thêm người thêm của.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Năm Tân Sửu 2021 không nên là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Bính Thìn nữ mạng. Các mối quan hệ khiến cho ăn đều gặp gỡ bất lợi, khó khăn và hậu quả ko đạt như mong muốn.

2 – Về phương diện tài chính
Đối với quý cô tuổi Bính Thìn thì năm 2021 tiền bạc ko được thấp. Công việc làm cho ăn không thuận lợi, phần lớn chi tiêu rộng rãi tiền bạc cho công việc buôn bán, buôn bán tự do. Buộc phải lưu ý trước lúc đầu tư kinh doanh.

3 – Về phương diện gia đạo
Gia đạo của quý cô ko được rẻ, nhất là mối quan hệ giữa vợ và chồng xoàng xĩnh hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra buộc phải quan tâm có thể mang chuyện buồn khó lường trước.

4 – Về phương diện sức khỏe
Đây là năm quý cô sinh năm 1976 buộc phải để ý tới sức khỏe. Các bệnh trong năm này xoàng xĩnh mắc buộc phải là do suy nghĩ quá đa dạng.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-thin-nam-2021.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.