Thông tin chi tiết về tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021

0

Sanh từ (DL): 21/01/1985 tới 08/02/ 1986

Tức ngày (ÂL): 01/01/1985 đến 30/12/1985

Bản mệnh thuộc Kim (Hải Trung Kim)

Tướng tinh con chó, tướng xương con trâu

I. Tổng quan vận hạn trong tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021

– Theo ngũ hành bản mệnh: Quý cô tuổi 1985 thuộc mệnh Kim gặp gỡ năm

Tân Sửu hành Thổ (Thổ sinh Kim nên tương sinh) bắt buộc rẻ chủ về làm công việc gì trong năm đều được thuận lợi.

– Theo sao hạn 2021 tuổi Ất Sửu gặp gỡ rộng rãi điều bất lợi:

+ Sao chiếu Kế Đô (sao xấu) có thể đem đến những điều rối rắm cũng như nạn tai cho cuộc sống của người tuổi này.
+ Hạn tuổi Thiên Tinh cũng là hạn chủ về những điều rối rắm, thị phi, hoặc mang thể xảy ra những tranh chấp.
– Theo tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng, vận niên của tuổi Ất Sửu là Cẩu Cuồng Phong (Xấu) báo hiệu một năm không phổ biến may mắn, sức khỏe xoàng xĩnh.

– Theo Thiên Can và Địa Chi: Xét Thiên can mang phổ biến thay đổi vì Ất bắt gặp Tân (Tương Xung). Địa chi thì Sửu bắt gặp Sửu là năm Thái Tuế bắt buộc quý cô tuổi Ất Sửu sở hữu sự dịch chuyển hoặc thay đổi đa dạng.

Hướng thấp xuất hành vào mùng 1 Tết năm Tân Sửu cho tuổi 1985 quý cô là chính Đông và hướng Tây Nam vào giờ tốt là từ 3 tới 7 giờ sáng sủa (giờ địa phương) sẽ nghênh đón được Tài Thần và Hỷ Thần.

II. Trải nghiệm tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về các phương diện

Vận trình cuộc sống của người tuổi Ất Sửu nữ mạng được thể hiện rõ rệt trong từng phương diện: Gia đạo – Sức khỏe – Sự nghiệp – Tài chính. Hầu hết các phương diện được chuyên gia phong thủy Duy Linh biện giải yếu tố như sau:

2.1. Xem gia đạo, tình duyên tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng
– Đối với những quý cô tuổi Ất Sửu đã lập gia đình thì đây là một năm tình cảm của gia đạo không được tốt. Kế bên đó mang người phá hoại tình cảm thê tử phu quân dẫn đến những mâu thuẫn, xung đột.

– Đối với người tuổi 1985 nữ mạng chưa làm đám cưới hoặc đã ly hôn thì Tân Sửu là một năm tình cảm không được rẻ, gặp gỡ nhiều khó khăn hoặc sở hữu thể dẫn tới sự chia ly.

2.2. Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về sức khỏe
Quý cô trong năm 2021 Tân Sửu phải hết sức lưu tâm các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đặc trưng thận hư, huyết tầm thường. Ngoài ra khi ra ngoài dịch chuyển xe cộ cẩn thận để giảm thiểu tối đa nạn tai khó lường.


2.3. Trải nghiệm sự nghiệp, công việc tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng
Đây cũng là một năm không thấp lành cho công việc làm ăn của người nữ mạng sinh năm 1985. Luôn sở hữu kẻ xấu sắm cách rèm pha hoặc phá hoại công việc khiến cho ăn khiến cho quý cô khó đạt được những hậu quả như mong muốn.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021


2.4. Đọc tử vi năm 2021 tuổi ất sửu nữ mạng về vận may tài lộc
Năm Tân Sửu đối với quý cô tuổi Ất Sửu 1985 chủ về sự hao tiền tốn của vào những công việc của cuộc sống. Tiền bạc ko những bắt gặp cạnh tranh trong việc kiếm ra mà còn rộng rãi việc phải phải tiêu pha.


2.5. Xét về phương diện ngoại giao năm 2021 tuổi Ất sửu nữ
Các mối quan hệ khiến ăn, kết giao của quý cô trong năm ko được thấp. Đây ko cần là năm thuận lợi cho người tuổi này phát triển mối quan hệ. Câu chuyện này mang ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại kinh doanh trong năm của quý cô.

Kết luận: xem bói tử vi ất sửu năm 2021 nữ mạng xét các phương diện cuộc sống của quý cô trong năm mới ko gặp đa dạng điều may mắn. Tốt nhất trước những dự tính lớn hay đầu tư tiền bạc cho công việc gì thì quý cô buộc phải cân nhắc cẩn thận. Năm Tân Sửu quý cô bắt buộc dùng màu trắng sẽ cực kỳ rẻ cho việc tăng cường về mặt tài lộc, tiền bạc, hạn chế màu sắc ko hợp như màu đen hay màu vàng.

III – Luận vận hạn tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng
3.1. Nữ tuổi ất sửu năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Bắt gặp hạn nào?

Sao chiếu mệnh năm 2021: Kế Đô (Thổ Tinh):

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả ko mong tao phùng

Tháng cha tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh cực kỳ xấu cho nữ giới. Sao chiếu này thường mang đến những điều không may mắn như hao tiền, tai vạ, đau ốm, đau khổ, tang khó, buồn rầu, gia đạo mâu thuẫn,… Tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021 dự đoán những tháng xấu nhất trong năm là tháng 3 và 9 (Âm lịch). Người phụ nữ đang sở hữu thai gặp gỡ sao này thì lại vô cùng hên may, điều hên này còn ảnh hưởng tới cả người chồng. Sinh nở gặp gỡ sao này thuận lợi yên lành. Còn người đàn bà không thai nghén gặp gỡ sao này khiến ăn lận đận, làm cho việc gì cũng khó nên.

Hạn tuổi năm 2021: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

có lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa: gặp gỡ hạn Thiên Tinh lúc ra ngoài mang thể gặp gỡ cần tai bay vạ gió hoặc thị phị, lời ăn tiếng nói cẩn trọng. Cùng với đó đề phòng chứng ngộ độc. Người cô gái mang thai bắt gặp hạn này chu đáo đau ốm hoặc ngã trượt, nếu ốm đau khiến lễ cúng thì có thể nhanh qua khỏi.

3.2. Vận niên tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng

Bước lịch sự năm mới quý cô gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong: Là một năm ko may mắn cũng như sức khỏe ko được tốt. Tuy nhiên trường hợp biết bền chí thì người gặp gỡ vận niên này cũng có thể chuyển từ bất lợi thành mang lợi, thất bại thành thắng lợi. Tốt nhất chỉ buộc phải khiến khi hầu hết việc vững chắc, không bắt buộc xuất tiền bạc hay tham gia vào những việc mang tính may rủi cao.

3.3. Đọc tử vi nữ ất sửu 1985 năm 2021 theo cung sao tử vi trên lá số

– Trên cung tiểu vận sở hữu các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Bộ sao này chủ yếu ý nghĩa là sức khỏe của quý cô ko được tốt, mất mát về mặt của cải hoặc công việc sở hữu kẻ phá hoại.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Bộ sao này chủ về sự thay đổi công việc hoặc quý cô trong năm có sự chuyển động, chuyển động rộng rãi.


– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao này trên tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng chủ về lúc ra ngoài quý cô được quý nhân giúp đỡ hoặc mang thể được người khác phái để ý lưu ý tới. Nhưng quý cô dễ sinh ra ốm đau đau ốm trường hợp không lưu tâm đến việc ăn uống.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao này quý cô bắt buộc chú ý tới sức khỏe trong năm năm ko được thấp, các bệnh liên quan tới thiếu máu hoặc đi lại xe cộ chu đáo.

Kết luận: Năm 2021 Tân Sửu vận trình công việc khiến cho ăn của người sinh năm 1985 quý cô ko rẻ, đầu tư vào đâu cũng dễ thua thiệt, có kẻ phá hoại. Tình cảm của thành viên trong gia đạo ko rẻ hoặc sở hữu chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong nhà mang người già bị bệnh tật đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi. Nếu đang có thai thì buộc phải kỹ lưỡng.

3.4. Chỉ đạo hóa giải vận hạn tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

– Đối với sao Kế Đô tinh chiếu mệnh: cần cầu an hoặc hóa giải hạn vận đầu năm bằng việc cúng sao giải hạn vào mỗi tháng hoặc vào thời điểm tháng Kỵ trong năm của tuổi (tháng 1-3-9 Âm lịch).

+ Chuẩn bị: 21 ngọn đèn và bài vị sở hữu giấy màu vàng, trên bài vị ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”

+ Hành động: Vào tháng Kỵ Âm lịch quý cô chọn cúng đúng ngày 18 Âm lịch, thời điểm 23 giờ. Chuẩn bị đủ đồ lễ rồi thắp đèn và lạy về hướng Tây. Sau đó khấn cung thỉnh về Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

+ Hóa giải tiểu hạn Thiên Tinh trên tử vi nữ ất sửu năm 2021: Hóa giải những dòng xấu trong hạn Thiên Tinh người tuổi Ất Sửu quý cô bắt buộc nhớ lúc làm cho việc gì đều tham khảo ý kiến của người quanh đó, hỏi trước khi thực hiện. Được sự tư vấn của tất cả người quý cô sẽ tránh được tranh chấp, thị phi.

+ Hóa giải vận niên xấu: Trong vận niên của người nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm Tân Sửu cung chiếu xấu buộc phải hóa giải bằng cách thay đổi công việc khiến cho ăn hoặc thay đổi nơi ăn chốn ổn.

+ Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi nữ 1985 năm 2021 thì quý cô tuổi này trong năm tránh đầu tư phổ biến tiền bạc cho công việc làm ăn, kỹ lưỡng có kẻ xấu gièm pha. Trong gia đạo quan tâm tình cảm gia đình hoặc sức khỏe của người già trong nhà năm Tân Sửu không được thấp.

IV – xem tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021 theo 12 tháng

Trong năm Tân Sửu, công việc của người tuổi Ất Sửu nữ mạng sở hữu sự đan xen xấu – thấp thể hiện qua từng tháng. Trải nghiệm tử vi theo tháng, quý cô sở hữu thể chủ động chọn tháng rẻ để triển khai công việc và biết tháng xấu để hạn chế cạnh tranh.

4.1. Trải nghiệm bói tử vi năm 2021 tuổi ất sửu nữ mạng vào 6 tháng đầu năm
Tháng 1: cộng gia đình vui vầy đầu năm quý cô kỹ càng mối quan hệ trong gia đạo. Trong tháng này mối quan hệ của thành viên trong gia đạo ko được tốt, thiếu hòa khí.
Tháng 2: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi Ất Sửu đón phổ biến chuyện vui đưa đến. Đó là chuyện vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về đón thêm người thêm của.
Tháng 3: Theo tử vi tuổi ất sửu nữ năm 2021, đây ko phải là tháng tốt lành cho công việc khiến ăn của quý cô tuổi này. Làm công việc gì cũng ko được rẻ. Bên cạnh đó sức khỏe kém cỏi, chủ về bệnh liên quan đến máu huyết kém cỏi lưu thông.
Tháng 4: mọi công việc làm cho ăn của người tuổi Ất Sửu nữ mạng trong tháng 4 tạm ổn, ko sở hữu thay đổi đáng kể. Tuy nhiên khi ra ngoài quý cô phải kỹ càng trong việc dịch chuyển.
Tháng 5: Được quý nhân hỗ trợ phải tháng này là tháng may mắn trong công việc của quý cô tuổi 1985. Tuy nhiên gia đạo quý cô mang chuyện buồn trong tháng khó hạn chế.
Tháng 6: Trong tháng này quý cô tuổi Ất Sửu có sự tiêu pha đa dạng tiền bạc cho các công việc liên quan đến cuộc sống, khiến ăn. Kế bên đó sức khỏe của quý cô không được thấp.

4.2. Đọc tử vi ất sửu năm 2021 nữ mạng vào nửa cuối năm

Tháng 7: Ra ngoài trong tháng 7 người tuổi Ất Sửu quý cô hết sức lưu ý nếu đi lại miền sông nước hoặc sở hữu thể bắt buộc gặp gỡ bắt buộc cửa quan hay các vấn đề liên quan đến pháp lý.
Tháng 8: đọc tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng trong tháng này quý cô tuổi Ất Sửu buộc phải lưu ý trong nhà tháng này có thể có người già ốm đau hay bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi.
Tháng 9: Đây là tháng bất lợi cho việc xuất hành đi xa của quý cô tuổi này. Trường hợp xuất hành đi xa quý cô nên kỹ càng. Kế bên đó sức khỏe quý cô ko rẻ về đường ăn uống, dạ dày hoặc máu huyết kém lưu thông.
Tháng 10: Công việc mang đa dạng hanh thông trong tháng 10 nhờ được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ giúp quý cô dù gặp gỡ cạnh tranh hay trở ngại cũng vượt qua. Bởi thế, quý cô khiến việc gì trong tháng này cũng thời gian nhanh đạt được hậu quả như ý.
Tháng 11: Trong tháng này, tử vi nữ mạng 1985 năm 2021 chủ về công việc của quý cô sở hữu sự thay đổi đáng kể. Quý cô phải lưu ý kỹ càng về lời ăn tiếng nói.
Tháng 12: Tháng cuối năm người nữ mạng tuổi này có sự tiêu hao đa dạng về mặt tiền bạc. Cùng với đó sức khỏe không được rẻ.

Tổng kết tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng: Năm mới đối với những người sinh năm Ất Sửu 1985 ko được thấp về tất cả mặt. Đó là công việc kinh doanh, làm ăn gặp gỡ đa dạng bất lợi, gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm không thấp, kế bên đó sức khỏe ko được tốt. Quý cô bắt buộc chuẩn bị trước những khó khăn này để sở hữu một năm 2021 vượt mọi khó khăn và đạt được thành quả như ý.

Nguồn: Tử vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.