Thần Y Thánh Thủ review – Đô Thị truyện

0


Tác giả: 
Tiểu Tiểu Vũ

Thể loại: Đô Thị, Dị Năng, Hệ Thống

Trạng thái: Full

Cảnh giới:

Hệ thống trong truyện: Hệ thống Thánh Thủ là hệ thống phụ trợ tối ưu gồm: năm cái khung nhỏ đó đều có điền tên, theo thứ tự là tư liệu, tri thức, trình độ, sủng vật, nhiệm vụ. Ỷ lại chỉ số thuộc tính nhân vật, mỗi loại đều đạt mức mười điểm trở lên, hệ thống sẽ tự động thăng cấp.

Với đa dạng cấp bậc và 5 thuộc tính khác nhau: sức mạnh, mị lực (sức hút), vận khí (may mắn), nghe nhìn và đánh hơi.

Nhiệm vụ đã kích hoạt mang thể nối tiếp, cũng sở hữu thể không kế tiếp, trường hợp kết thúc sẽ mang phần thưởng tương ứng với cấp độ, ví như thất bại cũng sẽ bị trừng phạt, giả dụ chủ nhân các dòng chỉ số thuộc tính hầu hết đều xuống 0 sẽ tương đương với việc chủ nhân trưởng thành thất bại, sẽ bị hệ thống trực tiếp loại bỏ!

Về sau nam chính tu luyện Nội kình đến Đại viên mãn, tuổi thọ mang thể kéo dài đến bố trăm năm, trên lý thuyết, sau lúc thăng tiến ngũ tầng trải qua tu luyện thiên kiếp, thể xác cường đại đủ để đảm bảo cường giả ngũ tầng sống nghìn năm thậm chí lâu hơn.

Truyện đô thị, hệ thống: Thần Y Thánh Thủ

nhân vật chính:

Nam chính: Trương Dương. Là một giáo sư trung y của Trường đại học y quan trọng nhất ở trong nước, viện phó của bệnh viện trực thuộc trường học, chủ nhiệm y sư, tuổi vô cùng trẻ, cha mươi mấy tuổi đã phát triển thành giáo sư, viện phó, người như vậy, không nghi ngờ gì nữa chính là con cưng của gã trời.

Điều khiến cho Trương Dương tự hào nhất chính là ông chuyên tiêu dùng bí quyết châm cứu giúp tổ truyền cứu vớt không vắng vẻ, còn phá giải phổ biến căn bệnh nan y, là bác sĩ trung y nức tiếng nhất bệnh viện, có 1 ko hai.

Trương Dương kiếp trước có một bí mật, đến giờ vẫn không ai biết, gia tộc Trương gia là một thế hệ của thánh y Trương Trọng Cảnh, từ thời Trương Trọng Cảnh đã xuất xứ lưu truyền một bộ khí công bí mật.

Bộ khí công này khác với loại đang lưu truyền trên làng mạc hội ngày nay, đây mới là công phu thực sự, kề giống Ngũ tóm Hí của Hoa Đà, uy lực còn lợi hại hơn so với Ngũ cầm Hí của Hoa Đà.

Ngoài bộ truyện đô thị Thần Y Thánh Thủ cực hay này, các bạn có thể tìm thêm các bộ truyện đô thị full tại đây: https://truyen24.top/truyen-full/

Trong mắt Trương Dương, đây là bộ võ học cao thâm, Trương Dương kiếp trước, đối phó với người xoàng xĩnh, 180 người cũng ko thành vấn đè, chỉ buộc phải là vũ khí giá buốt, mang bao nhiều người hắn cũng ko kinh hoàng. Bộ khí công này sở hữu một công năng quan trọng, chính là phối hợp với quá trình vận châm.

cách châm cứu giúp của Trương Dương thần kỳ như vậy, bí mật cũng nằm ở đây, không phối hợp với công pháp tổ truyền này, nghề châm cứu vớt của gã chẳng khác gì những bác sĩ trung y bình tầm thường, tuyệt đối ko thể là “thần châm” chữa trị rộng rãi căn bệnh nan y được.

Đánh lạnh – Nhận xét:

Truyện tương đối hay, nội dung kiểu là một cao nhân giữa đời xoàng, giúp truyện nó đặc sắc hơn so với việc chỉ chuyên đi cứu vớt người ko ko. “Cứu người rất là vô tư.” Câu nói này đã đúc kết được nội hàm Trương Dương trong truyện.

Điểm sáng là các mối quan hệ tình cảm, tình thân, tình bạn của nhân vật. Điểm trừ dịch còn chưa bám sát, xưng hô tên của các nhân vật ko được đúng cho lắm, rộng rãi chi tiết không mang được sự thống nhất. Từ chương 600 trở đi truyện dần biến chất mang phổ biến khía cạnh võ thuật ko nhiều yếu tố về y thuật nữa. Mà tác giả có vẻ ko chuyên trị về võ thuật, cũng như các cảnh giới tu tiên cho lắm, cần nhìn chung cũng không mang gì đặc sắc cả.

Hình tượng nhân vật nữ trong truyện còn phổ biến vấn đề phải bàn đến, khá nhạt nhoà, không có chính kiến nổi bật. Nhưng bù lại truyện không có yếu tố sắc trong đó, buộc phải ưng ý với phổ biến đạo hữu, cũng sẽ không phá vỡ đạo tâm của phổ biến người.

Đánh lạnh đây là tác phẩm đô thị mang chất lượng, hay, cảm động, nhân văn. Cái kết rất là đẹp và mang hậu, một nam một nữ, tổ ấm viên mãn. Trương Dương không chọn cuộc sống bất tử mà hắn chọn chọn giống Trương Tam Phong của Võ Đang phái, quan trọng tình cảm ấm áp gia đình còn hơn là sự bất tử khô khan.Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Trên đây là bài viết về Thần Y Thánh Thủ review chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ cùng với bộ truyện này.

Trích nguồn:

Truyện 24

Leave A Reply

Your email address will not be published.