Tố My Bolero song ca với Quang Lê – Mới Nhất 2019 Lại Nhớ Người Yêu

24Ca sĩ Tố My Bolero song ca với Quang Lê – mới nhất 2019 Lại Nhớ Người Yêu
Nghe ngay màn song ca nhạc bolero mới nhất 2019 của ca sĩ Quang Lê và Tố My Bolero trong bài hát Lại Nhớ Người Yêu trên sân khẩu live show Hát Trên Quê Hương mới nhất.
Đăng ký kênh Unicorn Liveshow để nghe ca nhạc bolero 2019 mới nhất tại đây:
Bên cạnh bài hát Lại Nhớ Người Yêu của Quang Lê và nữ ca sĩ Tố My xinh đẹp, còn rất nhiều màn song ca nhạc bolero 2019 cực hay trên kênh YouTube của chúng tôi.
Nghe thêm ca nhạc Quang Lê 2019 mới nhất tại đây:
Hãy nhấn nút Thích video Lại Nhớ Người Yêu này nếu bạn hâm mộ giọng hát của ca sĩ Tố My Bolero nhé.
Cũng đừng quên ấn đăng ký theo dõi kênh YouTube của chúng tôi để được cập nhật những chương trình ca nhạc bolero hay nhất và những màn trình diễn live Tố My Quang Lê 2019 mới nhất trong thời gian tới.
——————-
► Powered by Unicorn Vietnam
Website: unicornvietnam.com
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/nhac-tru-tinh/

24 Comments
 1. Hien Dang says

  ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🌸🌸🌸🌸🌸❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ to my dep de thuong qua xung voi quang le qua Phai hai nguoi la mot doi ha ta thich qua 😍😍😘😘

 2. Loc Le says

  Cai thang Nau nay co hay gi ma coiNau luc nao Chung clung ban tien,chi co cho moi nghe no ca…

 3. Thanh Cao says

  Quang lê càng ngày mập như heo. Cả lấy hơi ko.

 4. Nguyễn Hồng Phong says

  Vì có thân xác, có cảm thọ nên người ta mới đi tìm tình dục. Tình dục (sexualité) là sự ham muốn nhục dục hay khoái cảm xác thịt. Loài vật có giống đực và giống cái, con người có nam và nữ do thể xác và bộ phận sinh dục khác nhau, nên thu hút và kích thích lẫn nhau. Đây là điều bình thường và tự nhiên của tạo hóa.

  Ở đời nguời ta lấy vợ lấy chồng cũng không ngoài mục đích thỏa mãn tình dục (và tình yêu). Phong tục xã hội chế ra hôn nhân cưới gả cũng để hợp thức hóa tình dục. Giới cấm tà dâm được chế ra để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay để hạn chế tình dục bừa bãi? Ở Việt Nam xưa kia cưới gả không cần tình yêu, chỉ cần môn đăng hộ đối là đủ. Ở Tây phương ngày nay, hôn nhân mà không có tình dục thì có quyền ly dị, vì tình dục quan trọng hơn tình yêu.

  Không ăn không uống thì chết, khi đủ ăn, đủ uống thì người ta nghĩ đến tình dục. Sự đòi hỏi tình dục có thể làm người ta mất nhân phẩm, xuống thấp ngang với thú vật.

  Tình dục không phải là một vấn đề quan trọng đối với người thường, nhưng nó là một trở ngại lớn cho những ai muốn thoát khỏi sinh tử luân hồi, vì nó làm con người trở thành nô lệ cho khoái cảm. Trong đạo thường dùng chữ sắc dục chứ không nói về tình dục. Sắc dục nghe thanh hơn tình dục nhưng cả hai gần như đồng nghĩa, vì cái này đưa đến cái kia. Sắc dục là ham muốn sắc đẹp, đàn ông ham muốn đàn bà đẹp, nhưng ham muốn đàn bà đẹp để làm gì? Để ngắm, để trưng rồi thôi ư? Sắc đẹp của người khác phái là sự hấp dẫn mạnh nhất, đức Phật có nói trong phẩm Sắc: "Ta không thấy một sắc nào khác, này các tỳ kheo, xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn ông như sắc người đàn bà. Này các tỳ kheo, sắc người đàn bà xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn ông" …"Ta không thấy một sắc nào khác xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn bà như sắc người đàn ông" … (Tăng Chi bộ kinh I).

  Sinh ra ở đời ai cũng có tình dục, vì có chủng tử ái dục trong tâm, có cảm thọ và bộ phận sinh dục nơi thân. Muốn giải thoát sinh tử ta cần phải siêu việt tình dục, không còn thèm khát, ao ước sắc dục. Vượt qua bằng cách nào? Bằng cách đè nén chăng? Tu hành không phải đè nén như lấy đá đè cỏ, đè nén gây ra mâu thuẫn nội tại và nhiều khi sinh bệnh. Tình dục cần được hiểu và chuyển hóa để trở thành một năng lượng giúp ta thêm sức mạnh và niềm vui sống. Nguồn gốc của tình dục nằm nơi tâm, nên phải từ tâm mà giải quyết. Ta đã có quan niệm gì, ý nghĩ gì về tình dục, sắc dục? Trong kinh dạy phải coi sắc dục như rắn độc, đó là kinh nói nhưng trong thâm tâm ta nói gì, nghĩ gì, phải thành thật với chính mình. Vì Ý đã nghĩ như thế nào mới hiện hành ra nơi Tình và Thân. Tình dục tuy là một vấn đề nhưng không nên quan trọng hóa làm nó trở thành một cái gì ghê gớm, tội lỗi phải đề phòng xua đuổi.

  Có hai điều làm tâm bị dính mắc, đó là ưa và ghét. Khi ưa cái gì tâm thường nghĩ đến cái đó và khi ghét cái gì tâm cũng nghĩ đến luôn. Tốt nhất là không ưa không ghét, đối cảnh vắng lặng, "bình thường tâm thị đạo". Giống như chuyện một chú tiểu đi tu từ nhỏ chưa bao giờ thấy đàn bà con gái. Một hôm có việc thầy dẫn chú xuống núi đến một làng nọ. Đi ngang thấy một cô gái đẹp đang giặt đồ bên bờ sông, thầy sợ chú bị cám dỗ nên nắm tay kéo chú đi nhanh và bảo chú đừng nhìn, coi chừng đó là "con cọp" ăn thịt người. Nhưng chẳng may, chú đã nhìn thấy "con cọp" rồi. Thầy sợ chú bị dính nên căn dặn thêm: "Con cọp đó dễ sợ lắm, bề ngoài thấy hiền nhưng bên trong đầy nanh vuốt ăn thịt người lúc nào không hay". Nghe thầy nói vậy nhưng chú lại thấy nó có vẻ dễ thương làm sao, suốt dọc đường hình ảnh "con cọp" cứ lởn vởn trong đầu chú. Về đến chùa chú cố gắng xua đuổi con cọp đó ra khỏi đầu nhưng càng đuổi nó càng hiện và cuối cùng chú tương tư "con cọp" luôn. Thấy chú biếng ăn, bỏ ngủ, lơ là tụng kinh niệm Phật, thầy gọi chú vào hỏi nguyên do thì chú thú thật là chú nhớ con cọp quá và muốn xuống núi để thấy lại nó! Câu chuyện tiếp tục ra sao thì để bạn đọc tưởng tượng lấy. Nếu tôi là thầy của chú, tôi sẽ cho chú thấy sự thật, cho chú đứng lại nhìn cô gái và nói cho chú biết đó là một người nữ, khác phái chứ không phải con cọp. Sau đó cho chú thấy những cô gái khác đẹp hơn để cuối cùng tự chú nhận thấy một người con gái không có gì đặc biệt, cũng bình thường như bao nhiêu người khác mà thôi. Tâm không động (vắng lặng) vì thấy cảnh bình thường.

 5. Nga Nguyen says

  Ao dai dep ,nhung gan cai no len trong xau qua di,chua biet an mac

 6. Hiep Tran says

  Jerado

 7. Gaga đưa tôi đến đây. E hát hay quá 🎤

 8. Truong Nguyen Dinh says

  Rất ngưỡng mộ Ca sĩ cùng quê hương!

 9. Huy Nguyễn Gia says

  Go year to atalk.themadam

 10. Tun Pham says

  Tổ my ko xứng đáng là cả sy

 11. Tun Pham says

  Tổ my xứng đáng là cs

 12. Phú Ngọc says

  Hai giọng ca vàng.

 13. Mama Mamaa says

  Ca khong co hoi do et

 14. HON TAN says

  Sieu nhan may chay di dau roi. May co thay phan ung cua fans chua hihihi

 15. HON TAN says

  To my ran qua

 16. HON TAN says

  Gan het nam 2019 ma sao view khong tang vay ly do…

 17. Hong Vo says

  Quang le hat hay to my hat tồi qua

 18. NGỌC ĐIỆP HOÀNG says

  Chỉ vì Đan Ng đã hát rất hay bào này mà khi nghe ng khác hát khiến tôi k có chút cảm xúc nào.

 19. Hưởng Nguyễn says

  Phong cách thể hiện cũng như chất giọng kém ca sĩ khác

 20. Luon Phan says

  Map u ca het noi roi

 21. Minh Lương says

  Quang Lê mập hát ko băng lúc gây

 22. Tun Pham says

  Hát nhu lon

 23. Phat Trinh says

  hat do

 24. Thi Lien Le says

  Tố my cười ko đúng lúc

Leave A Reply

Your email address will not be published.