Quang Hà kể chuyện bị phụ tình – SAIGONTV

8Quang Hà kể chuyện bị phụ tình
#QuangHa #Airoicungsekhac

Mới đây, Quang Hà chính thức cho ra mắt MV ca nhạc Ai rồi cũng sẽ khác, một sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc sắp tới của anh. Bài hát là sáng tác của Phúc Trường thuộc thể loại pop ballad với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, vốn là sở trường của Quang Hà.

Anh chia sẻ bài hát có một sự đồng cảm với anh, câu chuyện trong MV cũng giống một phần nào đó với câu chuyện tình trong quá khứ của anh. Điều đó giúp anh có cảm xúc và tâm huyết nhiều hơn trong tác phẩm lần này.

—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/nhac-tru-tinh/

8 Comments
 1. Hung Le says

  Người ta nói âm nhạc nó giống con số pi vậy. Vô hạn một cách vô hạn, trong cái vòng lập vô hạn mà anh lại trùng ngay đoạn này thì a bớt xạo lol đi, vô tình của anh nó hơn xác suất trúng Vietlot 100 tỉ nữa. Dể trùng nhau vậy chắc t có ny lâu rồi chứ ko ế tới h hen.

 2. Hung Le says

  Giây đầu nghe là thấy giống Day By day ở đó mà cãi chày cãi cố, anh quang hà trc h ko có drama mà h tự dưng già rồi muốn chơi cú chót hả anh

 3. Ngọc Chris says

  Anh Quang Hà cũng đã giải thích rồi là bài hát không hề đạo của bên nào cả, đó là tâm huyết của anh sao mn lại chối bỏ nó ?

 4. Ngọc Chris says

  Mình thấy nhạc của anh Quang Hà khá là hay, rất bắt tai lại hợp với thị hiếu người xem. Ảnh hát lại cực kì chất lượng nữa. Còn nhóm tara gì đó thì cũng là người hàn quốc, sao các bạn lại đi bênh nước người ta sỉ nhục ca sĩ nước mình vậy nhỉ?

 5. Linh Yu says

  Vớ vỉn thật sự đi hát 8 năm ko nổi giờ chơi drama để đc nổi, chiêu này xưa rồi diễm ơi

 6. Linh Yu says

  Rõ ràng là cố tình lấy một ca khúc nổi thật nổi rồi về cắt ghép, để cộng đồng mạng thấy hiển nhiên mười mươi mà vào phân tích, chỉnh sửa rồi chửi, sau đó lại lên phát ngôn bất cần, ngáo đá để càng gây phẫn nộ, cộng đồng mạng lại tiếp tục share nhau vào nghe nhạc của nó để chửi tiếp, mà thế thì view càng tăng chóng mặt, nó chẳng cần lấy ca khúc đi hát đâu, lấy view từ youtube để kiếm tiền cũng muốn dư rồi í. Chiêu trò cả thôi, thị trường cạnh tranh mà, nó cũng chả ngu đâu, vì không có tài nên chịu bị chửi để có tiền thui, đừng nghe đừng share đừng chửi nữa mọi ng ạ.

 7. My Hong says

  Đã vậy còn nói bản gốc Day By Day là bài vớ vẩn nữa ??? người gì mà kì cục vậy trời

 8. My Hong says

  ủa đạo nhạc của người khác mà còn lên đây nói chuyện đạo lý nữa hả 😀

Leave A Reply

Your email address will not be published.