Phim cổ trang THUYẾT MINH – Giang Sơn Mỹ Nhân – Tập 14 – Ngô Kinh và Phạm Băng Băng – Phim kiếm hiệp

0VIVA FILM : Cảm ơn các bạn đã đăng ký ủng họ kênh.
Mỗi lượt đăng kí của các bạn là động lực rất lớn để mình tiếp tục làm video gửi đến các bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ
Vào thời nhà Thanh vua Ung Chính trị nước nghiêm khắc, tổ chức sát thủ bí mật của ngài là “Huyết Đích Tử” càng khiến người trong thiên hạ khiếp sợ, nhất thời oan tình khắp nơi, người dân ai oán. Tứ hoàng tử Hoằng Lịch phụng chỉ vi phục xuất tuần Giang Nam, nhờ cơ duyên xảo hợp quen biết với 2 thiếu nữ thần bí là Ngư Nương và Lã Tứ Nương, mở đầu cho 1 đoạn nghiệt duyên… Trải qua nhiều gian nan nguy hiểm, Hoằng Lịch phải lòng Ngư Nương đồng thời phát hiện một bí mật kinh hoàng về thân thế của mình. Năm xưa, khi Ung Chính chưa đăng cơ, vua Khang Hy không ưng ý bất cứ người con nào của mình nên có ý tìm người thừa kế ngai vàng từ đời cháu. Biết được bí mật này, Tứ a ca Dận Chân (Ung Chính) liền lên kế hoạch đào tạo con trai, tiếc là tiểu a ca Hoằng Thời từ nhỏ yếu ớt, không có tướng đế vương, Dận Chân bèn tráo đổi đứa con gái vừa ra đời của mình để lấy đứa con trai của Trần Cát Lão. Trẩn Cát Lão nhìn thấy đứa bé gái liền biết tai họa sắp giáng xuống, liền vào cung từ quan về quê. Dận Chân thuận lợi đăng cơ làm hoàng đế, lấy hiệu Ung Chính, nhưng vẫn không yên lòng về gia đình Trần lão, sai sát thủ Huyết Đích Tử truy sát cả nhà họ. Trần Gia bị giết hại, chỉ còn lại hai chị em Trần Ngư Nương và Trần Bang Quốc, đặc biệt là Bang Quốc rất giống với Hoằng Lịch. Hoằng Lịch tuần du Giang Nam và yêu Ngư Nương, nhưng khi biết được thân phận thật sự của mình và kẻ thù của Ngư Nương lại chính là Ung Chính, Hoằng Lịch rơi vào thế lưỡng nan phải lựa chọn giữa mỹ nhân và giang sơn.
VIVA FILM : Cảm ơn các bạn đã đăng ký ủng họ kênh.
Mỗi lượt đăng kí của các bạn là động lực rất lớn để mình tiếp tục làm video gửi đến các bạn.
Là kênh youtube chuyên đăng tải các thể loại phim bộ , phim lẻ, với nhiều chủ đề hấp dẫn. Hy vọng sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giản nhất.
©©© Các video trên kênh “VIVA FILM” đã được đăng ký bản quyền với Youtube.
Vui lòng không sao chép, reup dưới mọi hình thức.
Tên phim gốc: Giang sơn vi trọng.

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/phim-hay/

Leave A Reply

Your email address will not be published.