Nuti IQ Diamond – Cam Kết Kim Cương Nâng Trí Tuệ Trẻ Việt (30s)

0Nuti IQ Diamond – Cam Kết Kim Cương Nâng Trí Tuệ Trẻ Việt

NutiFood hiểu rằng giai đoạn đầu đời rất quan trọng đối với sự phát triển trí não và thể chất của trẻ, việc bổ sung đủ và giúp trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất trong giai đoạn này sẽ là nền tảng vững chắc để trẻ thông minh, khỏe mạnh và thành công trong tương lai.

Dòng sản phẩm cao cấp Nuti IQ Diamond được nghiên cứu và phát triển từ các  bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood, với công thức IQ MAX-PRO gấp 3 lần DHA giúp phát triển não bộ tốt hơn.

Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung HMO – chuẩn dinh dưỡng toàn cầu từ BASF Đức, kết hợp cùng Probiotics – lợi khuẩn (Bifidobacterium lactics) và Prebiotics (FOS/ Inulin), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng sức đề kháng,
dễ hấp thu các chất dinh dưỡng.

Cam kết Kim Cương từ Nuti IQ Diamond mang đến hiệu quả giúp bé phát triễn trí não và tăng cường sức đề kháng vượt trội nhờ:

– Phát triển não bộ thị giác;
– Tăng sức đề kháng;
– Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ;
– Giúp ăn ngon miệng, tăng cân, tăng chiều cao;

Nuti IQ Diamond đáp ứng 100% hàm lượng Vitamin và Khoáng Chất theo nhu cầu khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), giúp trẻ phát triển trí não, thị giác, tăng chiều cao và cân nặng hợp lý.

Xem thêm các thông tin về sản phẩm:

➤ Subscribe :
➤ Link sản phẩm:
➤ Facebook Fanpage:

Khi cần được tư vấn để giúp bé phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng các mẹ hãy liên hệ số điện thoại (028) 38 255 777 hoặc email: [email protected]

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/nhac-tre-nho/

Leave A Reply

Your email address will not be published.