Yêu Phải Biết Cách Chiều | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

4PHẬT TỬ PHẠM THỊ YẾN NÓI VỀ TÌNH YÊU

Nhiều người luôn thắc mắc rằng, hai người đang yêu nhau có duyên nợ với nhau hay không? Trong quan hệ tình yêu của họ, đôi khi xảy ra những vấn đề cãi nhau hay giận hờn, đó có phải là số phận đã định sẵn hay không? Khi gặp những trường hợp như thế, mình nên giải quyết như thế nào hay lại đổ lỗi cho duyên nợ và số phận?
Hãy cùng theo dõi video để hiểu rõ hơn nhé!
===========
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
0:06 Cô ơi, cho con hỏi thêm là con có một người bạn trai đã quen nhau hơn 5 năm rồi. Cả hai đều muốn tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc ở tương lai. Nhưng con với bạn ấy hay cãi nhau về những chuyện lặt vặt. Và cũng tan rồi hợp nhiều lần, nhưng không dứt nhau được. Vậy cho con hỏi: Đấy có phải là số của con không? Con với bạn ấy có duyên, có nợ với nhau phải không cô?
8:14 Chào cô ạ. Cô cho con hỏi năm nay con 25 tuổi, nhưng yêu cô nào cũng bị cắm sừng. Con sợ sau này lấy vợ con cũng bị như thế. Con mong cô cho con lời khuyên ạ.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
===========
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/gia-dinh/

4 Comments
 1. Kimanh Van says

  Con đã hiểu ra , con xin tri ân công đức của cô

 2. Hạnh phúc là cho đi says

  Cô Yến phân tích hay quá, đúng trên lý nhân, duyên, quả. Người con gái khi yêu phải biết cư xử, khéo léo, đừng đòi hỏi, đừng bắt người nam phải chiều mình. Không họ sẽ chán và đi tìm người con gái khác mất.

 3. manh hang says

  Cô phan tich quá cho cô 10 diêm

 4. Thao Chung says

  haizzz

Leave A Reply

Your email address will not be published.