Phẫn nộ: Mẹ dạy con nhỏ đi ăn cắp tại cửa hàng | NDTP| ANTG

4ANTG | Hiện nay xuất hiện nhiều đối tượng vào cửa hàng giả vờ mua hàng tại cửa hàng thời trang, nhân lúc chủ cửa hàng không để ý liền lấy cắp tiền, tài sản. Điều đáng nói, những đối tượng này mang theo các em nhỏ thậm chí là con cái mình làm vỏ bọc hoàn hảo che giấu hành vi tội phạm khiến chủ cửa hàng ít nghi ngờ, cảnh giác.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#nhậndiệntộiphạm #trộmcắpcửahàng #trẻem

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/gia-dinh/

4 Comments
 1. trần tú says

  Đeo khẩu trang vào quán là thấy nghi rồi

 2. deus vult says

  Nghe giọng nói và nhìn tướng cũng đẹp đẽ lắm! Tại sao lại đi trôm cắp của người lao động chân chính…tại sao không dùng vốn tự có kiếm tiền…. còn người Việt kinh doanh ở VN cũng quá lơ đãng, tiền điện thoại cứ bỏ lung tung, không có gì là chuyên nghiệp,sao không học hỏi những khu vực xung quanh VN xem họ mua bán và quản lý tài sản của họ như thế nào? Có đâu mà điện thoại, tiền bạc mua bán bỏ lung tung tạo cơ hội cho kẻ gian…. với lại xã hội VN cũng còn nhiều người dân quá nghèo! Nhất là vùng xâu xa, mà ngay tại thành phố lớn cũng còn nhiều người sống dưới trung bình, nhất là dân làm công xưởng….

 3. Phạm Xuân Quyết says

  Mong ANTV điều tra vụ bé H/S trường Getway vì có quá nhiều uẩn khúc 😪

 4. Antonio Gordo says

  Nói những chuyện thừa thải để cho những người ngu nghe thôi ta dư sức phòng chống bọn lưu manh ấy

Leave A Reply

Your email address will not be published.