Nhạc Mozart Cho Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon ♫ ♫ Phát Triển Trí Não ♫ ♫Thông Minh không có quãng cáo

15Nhạc Mozart Cho Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon ♫ ♫ Phát Triển Trí Não ♫ ♫Thông Minh không có nhạc
-Giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là thời kỳ vàng của một đứa trẻ. Tương lai của một thiên tài được quyết định ở lứa tuổi này.
Các bậc cha mẹ nên tìm hiểu khóa học nuôi dậy sớm của montessori:
– VÌ SAO PHẢI NUÔI DẠY TRẺ TỪ SỚM?
Mẹ có biết, trí thông minh của một em bé không phải hoàn toàn do bẩm sinh, những đứa trẻ bẩm sinh đã thông minh chỉ chiếm một phần nhỏ, còn lại đều qua cách giáo dục của bậc phu huynh.
Có thể nói, giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn hình thành và quyết định trí thông minh sau này của một đứa trẻ, đây được coi là thời kì vàng để bố mẹ giúp bé khám phá mọi thứ về thế giới. Bởi vây, “Muốn đứa con của bạn như thế nào thì hãy khơi dậy tối đa khả năng tiềm ẩn của con bạn trong những năm này”. Đó chính xác là những gì mà phương pháp Montessori muốn truyền đến bố mẹ. Vì sao vậy?
1. Bởi vì bộ não của trẻ chỉ phát triển đến năm 6 tuổi, còn sau 6 tuổi thì hầu như không phát triển nữa. Và giai đoạn từ 0-3 tuổi (bộ não hoàn thiện 80%) là giai đoạn trẻ có khả năng học tập tốt nhất, khả năng nhớ, liên tưởng,…là vô hạn, nó cũng quyết định sự hình thành về tính cách và năng lực của trẻ. . Chúng ta thường hay cho rằng trẻ con thì không biết gì, mặc nhiên coi việc giáo dục trẻ là bắt đầu khi trẻ đi mẫu giáo, hay vào lớp 1 trở đi mới chú trọng. Thực tế nghiên cứu lại cho thấy phát triển trí tuệ của trẻ sau 4 tuổi là đã quá trễ, đợi đến khi vào lớp 1 thì lại càng không thay đổi nhiều được trí tuệ hay khả năng của trẻ nữa.
2. Thời kì 0-3 tuổi là thời kì không một ai có thể thay thế được vị trí và vai trò của người mẹ trong việc nuôi dạy trẻ. Sợi dây gắn kết được hình thành giữa mẹ và trẻ đã có từ khi trẻ trong bụng mẹ, rồi khi trẻ được sinh ra thì mẹ chính là người gần gũi nhất. Tình thương của người mẹ được trẻ cảm nhận vô cùng đặc biệt so với những người khác, đặc biệt là giọng nói của mẹ. Nếu giai đoạn này mà trẻ phải xa mẹ và được người khác chăm sóc thì trẻ sẽ không bao giờ cảm nhận đầy đủ được tình yêu của mẹ, dù sau này người mẹ có muốn bù đắp bao nhiêu đi nữa. Hơn nữa, giai đoạn này sự hình thành tính cách, năng lực, trí tuệ của trẻ là phát triển mạnh mẽ nhất, nếu người mẹ không ở bên mỗi ngày thì trẻ sẽ không được phát huy hết khả năng của mình, và tính cách của trẻ cũng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố của người xung quanh nhiều hơn là của mẹ. Vì thế đừng bao giờ giao việc chăm con, chơi với con cho người khác ở giai đoạn này.
Bất kì giai đoạn nào trong thời kỳ từ 0 – 6 tuổi đều đáng giá đến nỗi chỉ cần phụ huynh lơ là, bỏ sót, trẻ sẽ mất đi cơ hội phát triển toàn diện. Đừng để sự chần chừ, lần lữa làm gián đoạn quá trình phát triển của trẻ. Có thể bạn chưa đủ may mắn để sinh ra thiên tài, nhưng chỉ cần bù đắp điều đó bằng tình thương yêu cùng phương pháp nuôi dạy đúng cách, con bạn sẽ dần bộc lộ năng khiếu thiên bẩm và tỏa sáng trong tương lai không xa:
Khóa học ONLINE TẠI NHÀ “phương pháp Montessori cho trẻ từ 0-6 tuổi” sẽ giúp bạn nắm được:
– Phương pháp giáo dục trẻ từ 0-1 tuổi: Kích hoạt khả năng tiếp thu bằng 5 giác quan của trẻ (thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác) và phát triển chức năng vận động theo từng giai đoạn.
– Phương pháp giáo dục trẻ từ 1- 2 tuổi: Phát huy khả năng tiếp thu bằng 5 giác quan cho trẻ, tạo cho trẻ môi trường giàu ngôn ngữ và phản xạ của trẻ với sự vật và môi trường xung quanh.
– Phương pháp giáo dục trẻ từ 2-3 tuổi: Phát triển giác quan, tri giác bằng 14 bài tập đơn giản. Tật nói lắp của trẻ thời kỳ này – có đáng lo ngại? Phát triển quan hệ xã hội: giúp trẻ hòa đồng cùng bạn….
– Phương pháp giáo dục trẻ từ 3-4 tuổi: Dạy con biết mong muốn, hãy để cho con học cách chờ đợi, đừng biến trẻ trở thành ông hoàng con, dạy con nhường nhịn nghe lời. Học cách trì hoãn những đáp ứng của trẻ.
– Phương pháp giáo dục trẻ sau 4 tuổi: “Tại sao?” – Lý giải câu hỏi không có hồi kết của bé. Để trẻ thành người có sức sáng tạo cao.Phát triển tình cảm, quan hệ xã hội.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi, 50% học phí:

Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Thời Kỳ Nhạy Cảm Của Trẻ:

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/nhac-tre-nho/

15 Comments
 1. Hóng Chuyện Hàng Xóm says

  mèo cũng ngủ nữa.. nói chi là trẻ sơ sinh :))

 2. Bắp Bơ Vlog says

  Đã sub bạn nhe

 3. TRỌNG TRONG TRẺO CHANNEL says

  Sup chéo đi mình sup rồi tương tác vv nhé cảm ơn bạn hữu ích lắm

 4. Kim Thanh channel says

  Nhạc Mozart Cho Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon, chúc kênh bạn phát triển nhanh

 5. Đặng Tuấn Anh says

  Mình ghé qua bạn trả sub + like nè.
  PS:
  Các bạn ghé sang kênh mình sub + like và nhớ xem video 60s để không bị tính là sub ảo nha. Để lại comment và sau đó mình sẽ ghé thăm kênh các bạn và sub lại.

 6. X - Football says

  like cho ad nào ^^

 7. PHUMAN AUTO says

  nghe cái này ngủ ngon

 8. TV T says

  đã sub 396, bật chuông và like 9 nha. thỉnh thoảng qua thăm nhau nha bạn

 9. do manh loi says

  Anh em be de thuong qua

 10. Phim Va Nhac says

  Nhạc hay quá trả nhé bạn

 11. Như hồng says

  Very cute

 12. xem chùa TV says

  Đã ttt :))

 13. Ruti FC says

  Rất hay. Rất bổ ích.
  Thank

 14. Tý Quậy says

  very good video my friend!

 15. A.R.M.Y BTS says

  😍😍😍

Leave A Reply

Your email address will not be published.