Phim Ma Cương Thi – Cương Thi Siêu Lì xem CƯỜI bể bụng – hay nhất của Lâm Chánh Anh

0Phim cương thi lâm chánh anh thuyết minh tiếng việt
The movie Jiang Zhi Jiang voiced Vietnamese
Phim ma cương thi Siêu Lì xem mà cười bể bụng | Phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh

Nói đến những bộ phim về ma cương thi có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến loạt hình ảnh kinh dị, ghê rợn. Nhưng khi đến với những bộ phim có sự góp mặt của Lâm Chánh Anh – một pháp sư bắt ma tài giỏi thì chẳng những bạn không hề sợ mà còn được cười sảng khoái với những màn bắt ma chuyên nghiệp của vị pháp sư này.

Cương thi diệt tà chiếu vào năm 1992. Phim về khả năng của một nhà khoa học có khả năng làm sống dậy xác chết bằng hợp chất riêng. Cương thi này có khả năng âm nhạc và nó sẽ bị kiểm soát bởi âm nhạc. Con cương thi này càn quét nhiều nơi và thầy pháp Đạo giáo cùng hai trợ lý có nhiệm vụ phải ngăn chặn nó để không gây hại đến người khác. Phim có sự tham gia của đạo diễn, diễn viên lừng danh dòng phim này là Lâm Chánh Anh.

Lâm Chánh Anh được xem là nam diễn viên thành công nhất trong dòng phim Cương thi nổi tiếng tại Hong Kong những năm 1980-1990. Tuy nhiên, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nam diễn viên họ Lâm được phát hiện bị ung thư gan giai đoạn cuối, bệnh đã di căn. Ông qua đời ở tuổi 45.
Lâm Chánh Anh sinh năm 1952 trong một gia đình có 6 anh chị em. Cha mẹ của Lâm Chánh Anh làm nghề nấu nướng thuê nên bữa ăn của mọi thành viên trong gia đình sống chủ yếu nhờ nghề bán đồ ăn đường phố.

Họ cho Lâm Chánh Anh theo học tại trường tiểu học Shun Yi ở Hong Kong. Tuy nhiên, thời ấy Lâm Chánh Anh chơi cùng nhiều bạn bè xấu nên không tha thiết chuyện học hành. Sau 2 năm theo học, ông quyết định bỏ ngang vì gia đình quá khó khăn và tham gia đoàn kịch từ những năm 1963.

Cũng giai đoạn này, ông gặp sư phụ Vu Chiêm Nguyên, trở thành đồng môn với nhóm Thất Tiểu Phúc.

Vào tuổi 17, Chánh Anh trở thành thầy dạy võ và diễn viên đóng thế tại Shaw Brothers Studio.

Lâm Chánh Anh bắt đầu nở rộ tài năng sau khi trở thành sát thủ cầm quạt trong The Magnificent Butcher.

Sau vai diễn trong The Magnificent Butcher, Chánh Anh tham gia nhiều dự án phim khác nhưng bộ phim thực sự mang lại thành công cho ngôi sao võ thuật này phải kể tới Cương thi tiên sinh.

Năm 1985, khi bộ phim Cương thi tiên sinh ra mắt đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khán giả và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, nam tài tử cũng được đề cử nam diễn viên xuất sắc trong bộ phim này. Từ đó làm bùng nổ thể loại phim ma về đề tài Cương thi ở Hong Kong.

Trong những năm tiếp theo, Lâm Chánh Anh tiếp tục xuất hiện trong vai thầy pháp trong các bộ phim về cương thi như Cương thi tiên sinh 2 (1986), Cương thi tiên sinh 3 (1987), Đặc cảnh diệt ma (1990)

Năm 1995, Lâm Chánh Anh được Hãng ATV mời về với thù lao rất cao, đảm nhận vai chính – cũng là một đạo sĩ trong bộ phim truyền hình Cương thi đạo trưởng dài 30 tập. Nhờ có sự xuất hiện của Lâm Chánh Anh, bộ phim thành công rực rỡ.

Cuối năm 1997, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nam diễn viên họ Lâm được phát hiện bị ung thư gan giai đoạn cuối, bệnh đã di căn. Cái chết của ông khiến đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng thương xót cho một ngôi sao tài năng nhưng bạc mệnh. Sau khi ông mất, Hồng Kim Bảo, Thành Long là những người đứng ra lo liệu tang lễ.

Sau 22 năm ngày mất của Lâm Chánh Anh, tờ Toutiao đã có bài viết tri ân nam diễn viên quá cố. Trong đó, câu chuyện “đại ca” Hồng Kim Bảo bỗng nhiên nổi giận trong tang lễ Chánh Anh cũng được nhắc đến.

#macuongthi #lamchanhanh #mahaihuoc

Lâm Chánh Anh, cuong thi diet ta, cuong thi bien the, lam chanh anh, phim ma 2017, phim hanh dong hai, thiên sứ bắt ma, thien su bat ma, ma đầu đàn, phim ma cương thi, phim, CƯƠNG, THI, MA, phim ma, Cương Thi Bất Diệ, hay, mỗi, ngày, con ma siêu hài, con ma hài hước, con ma bất diệt, con ma siêu lì, cương thi đầu đàn, cương thi ông, ma cương thi, phim hanh dong my, cương thi siêu quậy, cương thi hay nhất của lâm chánh anh, cương thi tiên sinh

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/phim-hay/

Leave A Reply

Your email address will not be published.