Con Dâu | Khi vợ chồng "tuổi xế chiều" giận nhau thì sẽ làm gì?

2#PHIMTINHCAMHTV #HTVFILMS #CONDAU
#KIMLAI #HAILUC #NAMTAN #BATHANH #UTLUY #TRAM #KHUE
#OCBUOU #DIEP #ROPHI #HOANGTHU #TUYETSAN #KIMTUYEN
#TRIQUANG #NSUTTHANHDIEN #THANHTHUC #ANHTAI #HOBICHTRAM
#HAILY #LELOC #DIEUHIEN #TRANDUYNAM #HOAIAN #CAOTHAIHA

Con Dâu | Khi vợ chồng “tuổi xế chiều” giận nhau thì sẽ làm gì?

Bà Hoàng Thu (Hoài An) chiến tranh lạnh với chồng (Năm Tấn) nên đã tính kế bỏ nhà đi để cho ông biết mặt. Nhưng kế hoạch chưa được bắt đấu thì dập tắt bởi lý lẽ của Tuyết San (Cao Thái Hà). Không tiến hành được kế hoạch bà đành xuống nước ra nói chuyện với chồng hi vọng sẽ làm lành được với chồng.
——-

Phim “Con dâu” là bộ phim do M&T Pictures sản xuất thuộc thể loại tình cảm, tâm lý xã hội. Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba của Kim Lai (Kim Tuyến), Út Lũy (Anh Tài) và Hai Lực (Trí Quang). Nếu tình yêu của Kim Lai (Kim Tuyến) quá lãng mạn và đam mê dành cho cậu lãng tử Út Lũy (Anh Tài) thì tình cảm đó cũng như “nhát dao” cắm phập vào vào trái tim Hai Lực (Trí Quang), khi một ngày anh phát hiện ra sự thật dối lừa nơi người vợ. Còn phần Út Lũy (Anh Tài), cậu đau đớn biết mấy khi Kim Lai (Kim Tuyến) bị dì ruột ép bước chân vào nhà của cậu, trở thành chị dâu với những toan tính thâm sâu.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kim Tuyến (Kim Lai), Trí Quang (Hai Lực), NSUT Thanh Điền (Năm Tấn), Thanh Thức (Ba Thành), Anh Tài (Út Luỹ), Hồ Bích Trâm (Trâm), Hải Lý (Khuê), Lê Lộc (Ốc Bươu), Diệu Hiền (Điệp), Trần Duy Nam (Rô Phi), Hoài An (Hoàng Thu), Cao Thái Hà (Tuyết San),…
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://cppmag.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cppmag.com/category/gia-dinh/

2 Comments
  1. HTV Films says

    🎬 Vào đây để xem Trọn Bộ Con Dâu nè các bạn ơi, FULL HD luôn đó nha <3: https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFbi8jseW2xHZYNfZ3fOFNXy

    #PHIMTINHCAMHTV #HTVFILMS #CONDAU

  2. Nguyễn Đạt says

    Cmt đầu

Leave A Reply

Your email address will not be published.